Cách tạo tài khoản Weverse, theo dõi nhóm BTS, GFriend, Blackpink

Weverse là ứng dụng/website nổi tiếng để các idol BTS, TXT, Seventeen, GFriend, Blackpink,.., tương tác với Fan và người hâm mộ. Đăng ký Weverse, tạo tài khoản Weverse với tư cách là thành viên, bạn có thể nhanh chóng thưởng thức các nội dung từ nghệ sỹ đồng thời cập nhật các thông điệp, đặt câu hỏi, nhắn tin trực tiếp với các nghệ sỹ yêu thích của mình.

Weverse là nền tảng cộng đồng người hâm mộ toàn cầu thuộc sở hữu của beNX một công ty nền tảng giải trí trực thuộc Big Hit Entertainment. Nếu là fan của Kpop, bạn có thể đăng ký tài khoản Weverse và đăng nhập Weverse để theo dõi, tương tác, gửi tin nhắn, đăng ảnh và cập nhật tin tức mới nhất từ các Idol của mình.

dang ky Weverse

Hướng dẫn đăng ký Weverse, đăng nhập Weverse trên máy tính, điện thoại


Mục lục bài viết: :
  1. Weverse là gì?
  2. Cách tạo tài khoản Weverse
  2.1. Cách đăng ký tài khoản Weverse trên điện thoại
  2.2. Cách tạo tài khoản Weverse trên máy tính.


1. Weverse là gì?

Weverse là ứng dụng, mạng xã hội của Hàn Quốc cho phép fan và idol tương tác trực tiếp với nhau thông qua các bài đăng. Được biết, Weverse là MXH được phát triển bởi beNX, công ty con công nghệ của Big Hit Entertainment (chuyên về nền tảng kỹ thuật số và dịch vụ khách hàng). Đây cũng là công ty sở hữu độc quyền các nghệ sỹ nổi tiếng như BTS, TXT, GFRIEND,...

Cùng với Weverse, fan Kpop còn có thể đăng ký tài khoản Weverse Shop - ứng dụng mua sắm trên thiết bị di động dành cho các mặt hàng độc quyền và chính thức của các nghệ sỹ yêu thích. Khác với Weverse có sẵn cho phiên bản web, điện thoại, Weverse Shop chỉ có trên các ứng dụng điện thoại.
 

2. Cách tạo tài khoản Weverse

Việc tạo tài khoản Weverse khá dễ dàng. Bạn có thể đăng ký Weverse trên máy tính, điện thoại qua tài khoản email hoặc tài khoản Twitter, google của mình. Cụ thể như sau:
 

2.1. Cách đăng ký tài khoản Weverse trên điện thoại

Để đăng ký tài khoản Weverse, trước tiên bạn cần tải, cài đặt ứng dụng Weverse trên điện thoại:
- Tải Weverse cho Android
- Tải Weverse cho Iphone

Bước 1: Mở ứng dụng Weverse vừa cài đặt, tại màn hình thông báo yêu cầu của app, bạn chọn "I agree. Let's Get Started" để bắt đầu (hình 1)
Bước 2: Tại mục Getting Starter, bạn lựa chọn ngôn ngữ là "English" rồi ấn "next' (hình 2)

dang ky tai khoan Weverse

Bước 3: Tại giao diện trang chủ của Weverse, ấn chọn "log in and Sign up" (hình 3) rồi chọn "continue with email" (hình 4) để đăng ký tạo tài khoản Weverse. Ngoài ra, nếu sở hữu tạo khoản MXH twitter, google hoặc apple, bạn cũng có thể lựa chọn đăng nhập với các loại tài khoản này.

Tai khoan Weverse cua BTS

Bước 4: Nhập địa chỉ email của bạn, ấn "next" (hình 5). Với địa chỉ email bạn nhập, hệ thống sẽ quét và đưa ra thông báo log in hoặc sign up cho bạn. Bạn ấn chọn "Sign up" để chuyển sang bước kế tiếp (hình 6)
Bước 5: Đặt mật khẩu cho tài khoản Weverse, xác nhận mật khẩu rồi ấn "next". Lưu ý, mật khẩu đăng ký Weverse cần nhiều hơn 8 ký tự, bao gồm cả chữ, số và các ký tự đặc biệt như (!,@, &, $, *,...) (hình 7)

Tao tai khoan Weverse

Bước 6: Nhập họ, tên bạn muốn sử dụng trên Weverse, ấn "next" (hình 8)
Bước 7: Tại giao diện lựa chọn quốc gia, trong ô "nationality" bạn bấm lựa chọn vùng miền là "other than South Korea", ấn "OK" (hình 9) rồi tiếp tục ấn "next" (hình 10)

Cach dang nhap Weverse bang gmail

Bước 8: Click chọn "I Agree to all" để đồng ý với các tài khoản của Weverse và ấn "next" (hình 11)
Bước 9: Thông báo đăng ký tài khoản Weverse thành công, một email xác nhận sẽ được gửi về email đã đăng ký của bạn. (hình 12)

Cach dang ky Weverse shop

Bước 10: Để hoàn thành việc đăng ký, bạn truy cập vào email, mở thư của Weverse, ấn chọn "Verify Email" để xác minh tài khoản (hình 13). Sau khi xác minh tài khoản Weverse thành công, bạn lựa chọn "log in" để đăng nhập Weverse (hình 14)

Nick Weverse cua BTS


2.2. Cách tạo tài khoản Weverse trên máy tính

Như đã trình bày ở trên, Weverse có sẵn trên phiên bản web. Và bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản Weverse trên máy tính bằng cách thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào website Weverse.io, ấn chọn "sign up" ở góc phải trên cùng màn hình.

Bấm truy cập nhanh Tại đây

tu_khoa_khong-dau

Bước 2: Một cửa sổ thông báo mở ra, bạn lựa chọn "continue with email" hoặc "continue with social" (Twitter, goolge, apple). Ở đây, Taimienphi.vn lựa chọn tiếp tục với tài khoản email.

WeServe dang nhap

Bước 3: Nhập tài khoản email mà bạn đang sử dụng, ấn "next"

Cach theo doi BTS tren Weverse

Bước 4: Nhập mật khẩu, nhập lại mật khẩu muốn sử dụng cho tài khoản Weverse, tiếp tục ấn "next"

Huong dan dang ky Weverse

Bước 5: Nhập họ, tên đệm của bạn. Tại ô Country or region, bạn ấn chọn "other than South Korea" rồi ấn Click chọn "next"

Cach dang bai tren Weverse

Bước 6: Ấn chọn "I Agree to All" (đồng ý với các điều khoản của Weverse) rồi chọn "next"

cach tao tai khoan weverse 13

Bước 7: Màn hình thông báo yêu cầu xác nhận tài khoản Weverse qua email. Để xác nhận, bạn cần truy cập vào vào email cá nhân, và ấn "Verify email".

cach tao tai khoan weverse 14

cach tao tai khoan weverse 15

Bước 8: Màn hình hiển thị thông báo xác nhận đăng ký Weverse thành công, bạn có ấn "log in" để đăng nhập vào tài khoản Weverse vừa tạo và trải nghiệm những tiện ích mà ứng dụng, MXH này mang lại.

cach tao tai khoan weverse 16

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-weverse-64736n.aspx
Như vậy, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn cách đăng ký Weverse, cách tạo tài khoản Weverse trên máy tính, điện thoại, giúp bạn tham gia đăng bài vào các nhóm là fan của BTS, TXT, Seventeen, GFriend,... và tương tác trực tiếp với các thần tượng yêu thích của mình. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Don't Know What To Do
Hướng dẫn tạo tài khoản Spotify
Lời bài hát Help Me
2 bước tạo tài khoản Renren dễ dàng, nhanh chóng
Cách tạo nhóm trên Facebook, tạo group trên facebook
Từ khoá liên quan:

Tạo tài khoản Weverse

, cách đăng ký Weverse trên điện thoại, WeServe đăng nhập,

SOFT LIÊN QUAN
 • Weverse

  Mạng xã hội chính thức của fan nhóm nhạc BTS

  Weverse là ứng dụng mạng xã hội chính thức dành cho các fan của nhóm nhạc BTS, TXT và những nghệ sĩ tương lai trực thuộc Bighit Entertainment. Tại Weverse các nghệ sĩ và fan của mình có thể tương tác, kết nối và trò chuy ...

Tin Mới

 • Cách bật cảnh báo đóng nhiều tab trên Cốc Cốc

  Nguy cơ mất dữ liệu rất cao nếu như bạn lỡ tay tắt nhiều tab trên Cốc Cốc. Vậy bạn hãy bật cảnh bảo đóng nhiều tab trên Cốc Cốc lại để hạn chế tình trạng này xảy ra nhé, từ đó làm việc trở nên suôn sẻ, dễ dàng hơn, tránh mất thời gian tìm lại tab đã tắt.

 • Cách đăng ký tài khoản Helo trên điện thoại

  Với rất nhiều bộ công cụ hữu ích như sáng tạo video vui nhộn, hài hước với các filter độc lạ, hỗ trợ chia sẻ trạng thái, tạo nội dung với ngôn ngữ tùy chọn,..., Helo là nền tảng MXH giải trí đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng hiện nay. Bạn cần đăng ký tài khoản Helo ngay hôm nay để không bỏ lỡ những điều thú vị mà ứng dụng này mang lại.

 • Cách tạo tài khoản Weverse, theo dõi nhóm BTS, GFriend, Blackpink

  Weverse là ứng dụng/website nổi tiếng để các idol BTS, TXT, Seventeen, GFriend, Blackpink,.., tương tác với Fan và người hâm mộ. Đăng ký Weverse, tạo tài khoản Weverse với tư cách là thành viên, bạn có thể nhanh chóng thưởng thức các nội dung từ nghệ sỹ đồng thời cập nhật các thông điệp, đặt câu hỏi, nhắn tin trực tiếp với các nghệ sỹ yêu thích của mình.

 • Cấu hình chơi game Titan Quest Anniversary Edition

  Bạn đang thắc mắc rằng cấu hình chơi game Titan Quest Anniversary Edition như thế nào, máy tính của mình có thể trải nghiệm ở mức đồ họa bao nhiêu? Bạn đã tới đúng nơi rồi đấy, dưới đây Taimienphi cung cấp thông tin về cấu hình chơi game Titan Quest Anniversary Edition mượt, không giật lag trên PC.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá