Cách rút gọn link bit.ly theo ý muốn

Bạn đang có những đường link khá dài và đang muốn rút ngắn chúng lại để chia sẻ với mục đích marketing hay đơn giản chỉ là chia sẻ với bạn bè? Tuy nhiên sẽ thật rườm rà và trông không mấy chuyên nghiệp. Chính vì vậy với cách rút gọn link bit.ly theo ý muốn mà Taimienphi chia sẻ dưới đây sẽ là một giải pháp giành cho bạn lúc này.

Dịch vụ rút gọn link ngày càng được sử dụng nhiều và phát triển nhanh do nhu cầu cũng như tính chất của công việc mà nó đem lại. Bằng cách rút gọn link nhiều người có thể thấy rõ sự tiện lợi của nó khi từ một đường link dài và phức tạp, các bạn có thể rút gọn lại trông dễ nhìn hơn và tiện lợi cho việc chia sẻ cùng bạn bè. Tuy nhiên lựa chọn dịch vụ rút gọn link nào là hợp lý để tránh khỏi những phiền phức từ quảng cáo là điều mà nhiều người dùng quan tâm. Chính vì vậy với bài viết sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách rút gọn link bit.ly theo ý muốn một cách đơn giản và hy vọng sẽ làm hài lòng nhiều bạn đọc.

cach rut gon link bit ly theo y muon

Cách rút gọn link bit.ly theo ý muốn

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ và nhập trang chủ bit.ly trên thanh address là bitly.com

cach rut gon link bit ly theo y muon 2

Bước 2: Tại đây, bạn chỉ cần nhập link cần rút ngắn vào ô được khoanh đỏ, sau đó click SHORTEN là có ngay một đường link ngắn để sử dụng.

cach rut gon link bit ly theo y muon 3

Chẳng hạn ở đây mình rút gọn link https://taimienphi.vn/, sau khi nhấn SHORTEN chúng ta sẽ có link rút gọn mới là http://bit.ly/2jNZLqM. Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào Copy và sử dụng chúng để building, share link bình thường.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng việc rút gọn link với mục đích công việc như làm marketing, thì các link bạn muốn share cho khách hàng phải thật chuyên nghiệp. Khi đó bạn nên đăng ký một tài khoản miễn phí tại bit.ly để có thể khai thác hết tính năng mà bit.ly hỗ trợ cũng như rút gọn link bit.ly theo ý muốn của mình.

Bước 3: Tạo tài khoản bit.ly miễn phí

Tại trang chủ bit.ly các bạn nhấn vào mục SIGN UP FOR FREE. Các bạn theo dõi chi tiết cách tạo tài khoản Bit.ly tại đây

cach rut gon link bit ly theo y muon 4

Lựa chọn đăng ký nhanh bằng tài khoản Facebook hay Twitter hoặc tạo tài khoản mới rồi nhấn Create account.

cach rut gon link bit ly theo y muon 5

Bước 4: Tại giao diện trang quản lý tài khoản bit.ly bạn vừa tạo, để rút gọn link bit.ly theo ý muốn các bạn nhấn vào CREATE BITLINK.

cach rut gon link bit ly theo y muon 6

Bước 5: Paste (Dán) đường link bạn cần rút gọn vào ô PASTE LONG URL

cach rut gon link bit ly theo y muon 7

Bước 6: Giao diện mới xuất hiện, bạn có thể thay đổi đoạn ký tự ngẫu nhiên bằng tên bạn tự đặt trong phần CUSTOMIZE cùng với tiêu đề đường link đó rồi nhấn SAVE.

cach rut gon link bit ly theo y muon 8

Bước 7: Nếu link rút gọn bạn đặt không bị trùng thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được link bit.ly theo ý muốn và có thể copy hoặc share cho mọi người.

cach rut gon link bit ly theo y muon 9

Cũng tại trang quản lý của bit.ly này, bạn đọc cũng có thể dễ dàng quản lý các đường link rút gọn xem có bao nhiêu người đã click vào link của bạn. Đối với những bạn làm marketing thực thụ thì việc biết được chính xác con số này rất quan trọng trong định hướng chiến lược tương lai và đưa ra các quyết định cần thiết.

cach rut gon link bit ly theo y muon 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-rut-gon-link-bit-ly-theo-y-muon-23275n.aspx
Như vậy với bài viết hướng dẫn cách rút gọn link bit.ly theo ý muốn mà Taimienphi chia sẻ chi tiết trên đây, hy vọng sẽ là giải pháp hữu ích giúp các bạn có được những đường link ngắn gọn, dễ nhớ và chuyên nghiệp. Ngoài ra, nếu người dùng muốn lựa chọn một dịch vụ rút gọn link khác thì hiện nay cũng có khá nhiều trang web hỗ trợ tính năng này. Trong bài viết trước, Taimienphi đã cha sẻ 10 website rút gọn link nhanh chóng và hiệu quả, nếu bạn đọc quan tâm có thể tham khảo lại nhé.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.2★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký tài khoản bit.ly và rút gọn link bit.ly
Cách tạo tài khoản Bit.ly, rút gọn link, xem số người click
Cách rút gọn link Youtube
Cách rút gọn link với tinyurl
Cách rút gọn link Facebook
Từ khoá liên quan:

rút gọn link bit.ly

, Cách rút gọn link bit.ly, rút gọn link bit.ly theo ý muốn,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bitly

    Ứng dụng thu gọn địa chỉ URL và quản lý các liên kết

    Bitly là dịch vụ thu gọn địa chỉ URL và quản lý các liên kết, hỗ trợ người dùng theo dõi số click chuột, tăng lưu lượng truy cập và xây dựng trải nghiệm khách hàng tốt hơn cho từng cá nhân. Hiện Bitly đã có bản download cho nền tảng di động Android & iOS và tiện ích tích hợp ngay trên trình duyệt Chrome.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá