17-06-2023

Giải toán lớp 4 trang 99, 100 tập 1 sách KNTT, Hai đường thẳng song song

Trọng Tâm

Sau khi học xong bài 30 trong sách Toán lớp 4 Kết nối tri thức, các em cùng làm bài tập về nhà 1, 2, 3... để nắm chắc kiến thức, rèn luyện dạng bài tập này. Các em chưa biết cách làm có thể xem tài liệu Giải toán lớp 4 trang 99, 100 tập 1 sách KNTT, Hai đường thẳng song song sau đây.

Giải toán lớp 4 trang 101, 102, 103, 104 tập 1 sách KNTT, Thực hành vẽ hai đường thẳng song song

Duy Thành

Giải toán lớp 4 trang 101, 102, 103, 104 tập 1 sách KNTT , Thực hành vẽ hai đường thẳng song song là tài liệu hữu ích giúp các em có thể làm bài tập 1, 2, 3... theo chương trình học Toán 4 sách Kết nối dễ dàng, từ đó có thể vẽ và nắm chắc kiến thức hai đường thẳng song song.

Tình cảm quê hương quan trọng với mỗi người như thế nào hay nhất

Đỗ Bá Hưng

"Tình cảm quê hương quan trọng với mỗi người như thế nào?"
là một câu hỏi rất khó trả lời, cũng chính là một đề bài trong chương trình Ngữ văn 8, Cánh Diều, học kì I. Em hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm đáp án cho câu hỏi này nhé!

Giải toán lớp 4 trang 67, 68 tập 1 sách KNTT, Giây, thế kỉ

An Nguy

Các em đang làm bài tập 1, 2, 3... trong SGK bài học Giây, thế kỉ, có thể xem thêm tài liệu Giải toán lớp 4 trang 67, 68 tập 1 sách KNTT, Giây, thế kỉ để tham khảo, đối chiếu và so sánh với bài làm xem đã đúng chuẩn kết quả và các bước làm chưa.

Giải toán lớp 4 trang 69, 70, 71, 72 tập 1 sách KNTT, Thực hành và trải nghiệm sử dụng một số đơn vị đo đại lượng

Trần Văn Việt

Các em cùng xem Giải toán lớp 4 trang 69, 70, 71, 72 tập 1 sách KNTT, Thực hành và trải nghiệm sử dụng một số đơn vị đo đại lượng chi tiết dưới đây để có thể rèn luyện được kỹ năng làm bài, có cách giải bài đúng chuẩn nhất nhé.

Trình bày suy nghĩ về cách ứng xử với những số phận thiếu may mắn trong cuộc sống hay nhất

Công Lý

Nếu vô tình bắt gặp những người già neo đơn, em bé bán vé số hay người tàn tật trên đường, em sẽ có hành động gì? Bài Nói và nghe Trình bày suy nghĩ về cách ứng xử với những số phận thiếu may mắn trong cuộc sống, Ngữ văn 8, Cánh Diều, học kì I trên Taimienphi.vn sẽ gợi ý cho em biết những điều này.

Giải toán lớp 4 trang 106, 107, 108, 109 tập 1 sách KNTT, Hình bình hành, hình thoi

Nguyễn Thuý Thanh

Bài tập 1, 2, 3... thuộc bài Hình bình hành, hình thoi theo chương trình trong SGK của sách Kết nối tri thức sẽ được hướng dẫn giải tại tài liệu Giải toán lớp 4 trang 106, 107, 108, 109 tập 1 sách KNTT, Hình bình hành, hình thoi dưới đây. Các em cùng tham khảo để biết cách làm, nắm chắc kiến thức hiệu quả.

Giải toán lớp 4 trang 110, 111, 112, 113 tập 1 sách KNTT, Luyện tập chung

Trần Hoạt

Sau khi học trên lớp bài 32 Luyện tập chung theo chương trình Toán 4 sách Kết nối tri thức, các em nhớ làm bài tập về nhà 1, 2, 3... để nắm chắc kiến thức hơn. Để giải đúng, biết cách làm, các em có thể xem tài liệu Giải toán lớp 4 trang 110, 111, 112, 113 tập 1 sách KNTT, Luyện tập chung dưới đây.

Viết đoạn văn cảm nhận về tình cảm của nhà thơ trong bài Quê người

Xuân Bắc

Bài thơ "Quê người" của Vũ Quần Phương đã thể hiện nỗi nhớ quê hương da diết khi ông đang ở nơi đất khách. Em hãy tìm hiểu Viết đoạn văn cảm nhận về tình cảm của nhà thơ trong bài Quê người thuộc chương trình Ngữ văn 8, Cánh Diều, học kì I trên Taimienphi.vn nhé.

Viết đoạn văn phân tích hai câu thơ gây ấn tượng nhất trong bài Thu điếu

Trần Quốc Anh

"Thu điếu" là bài thơ tiêu biểu cho hồn thơ của Nguyễn Khuyến. Để có thêm những cảm nhận sâu sắc về tác phẩm, các em có thể tham khảo bài Viết đoạn văn phân tích hai câu thơ gây ấn tượng nhất trong bài Thu điếu, Ngữ văn 8, Kết nối tri thức, học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Viết đoạn văn cảm nhận về nhan đề hoặc hình ảnh đặc sắc trong Thiên trường vãn vọng

An Nguy

"Thiên trường vãn vọng" là bài thơ tiêu biểu cho sáng tác của Trần Nhân Tông. Để hiểu hơn về bài thơ, các em có thể tham khảo bài Viết đoạn văn cảm nhận về nhan đề hoặc hình ảnh đặc sắc trong Thiên trường vãn vọng, Ngữ văn 8, Kết nối tri thức, Học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Viết bài văn phân tích một bài thơ thất ngôn bát cú hoặc tứ tuyệt Đường luật

Nguyễn Thuý Thanh

Trong chương trình học, em sẽ được tìm hiểu các bài thơ Đường luật. Để có thể tìm hiểu kĩ những bài thơ này, em có thể tham khảo bài Viết bài văn phân tích một bài thơ thất ngôn bát cú hoặc tứ tuyệt Đường luật, Ngữ văn 8, Kết nối tri thức, Học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Giải toán lớp 4 trang 24, 25 tập 1 sách KNTT Đo góc, đơn vị đo góc

Ngọc Trinh

Giải toán lớp 4 trang 24, 25 tập 1 sách KNTT Đo góc, đơn vị đo góc cung cấp lời giải chi tiết bám sát vào chương trình học trong sách giáo khoa. Các em cùng tham khảo để củng cố được kiến thức học trên lớp, làm bài tập về nhà dễ dàng và rèn luyện được kỹ năng làm toán tốt nhất.

Giải toán lớp 4 trang 114, 115, 116, 117 tập 1 sách KNTT, Ôn tập các số đến lớp triệu

Nguyễn Thuý Thanh

Để củng cố kiến thức bài học Các số đến lớp triệu cũng như làm bài tập về nhà 1, 2, 3... dễ dàng, các em cùng tham khảo tài liệu hướng dẫn Giải toán lớp 4 trang 114, 115, 116, 117 tập 1 sách KNTT, Ôn tập các số đến lớp triệu dưới đây.

Giải toán lớp 4 trang 73, 74, 75 tập 1 sách KNTT, Luyện tập chung

Nguyễn Thuý Thanh

Hãy cùng tham khảo lời giải bài tập 1, 2, 3... trong tài liệu Giải toán lớp 4 trang 73, 74, 75 tập 1 sách KNTT, Luyện tập chung dưới đây để có thể làm bài tập về nhà dễ dàng, đồng thời củng cố kiến thức, dạng bài tập liên quan tới đơn vị đo đại lượng tốt nhất.

Trình bày ý kiến về một sản phẩm văn hóa truyền thống trong cuộc sống hiện tại

Nguyễn Thành Nam - NTN

Đất nước ta có nhiều truyền thống tốt đẹp. Để hiểu hơn về những vẻ đẹp của dân tộc, các em có thể tham khảo bài Trình bày ý kiến về một sản phẩm văn hóa truyền thống trong cuộc sống hiện tại, Ngữ văn 8, Kết nối tri thức, Học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Giải toán lớp 4 trang 41, 42, 43, 44 tập 1 sách KNTT, Các số trong phạm vi lớp triệu

Duy Vinh

Giải toán lớp 4 trang 41, 42, 43, 44 tập 1 sách KNTT, Các số trong phạm vi lớp triệu được Taimienphi.vn hướng dẫn giải chi tiết theo nội dung của chương trình. Các em cùng tham khảo để có thể giải bài tập 1, 2, 3... dễ dàng và đúng chuẩn nhất.

Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone bị đen, không lên hình

Quỳnh Búp Bê

Lỗi màn hình iPhone bị đen là một trong những lỗi rất nghiêm trọng. Người dùng gặp lỗi này có thể là do hỏng màn hình hoặc nhẹ hơn là do xung đột phần mềm hay do máy bị cạn pin. Để khắc phục lỗi màn hình iPhone bị đen bạn đọc có thể tham khảo những gợi ý sau đây của Taimienphi.vn nhé

Cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ xin việc

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Đơn xin việc là giấy tờ quan trọng mà bạn cần bổ sung vào hồ sơ xin việc. Nó cho phép bạn trình bày chi tiết về năng lực cá nhân đồng thời bày tỏ mong muốn được làm việc tại vị trí tuyển dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ bán sẵn, giúp bạn thể hiện bản thân và truyền cảm hứng để nhà tuyển dụng liên hệ bạn đến phỏng vấn.

Vẻ đẹp của sông Hương qua Ai đã đặt tên cho dòng sông

Trần Quốc Anh

Việc phân tích tùy bút "Ai đã đặt tên cho dòng sông"sẽ giúp người đọc cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông quê hương, đất nước. Để có thêm những cảm nhận khác về tác phẩm, các em có thể tham khảo bài vẻ đẹp của sông Hương qua Ai đã đặt tên cho dòng sông trên Taimienphi.vn.

Xem truy vấn giao dịch tài khoản MBBank

Thuỳ Chi

Sử dụng dịch vụ của ngân hàng MBBank, bạn đang muốn tra cứu lịch sử giao dịch, xem, rà soát số tiền đến/đi trong tài khoản thanh toán cá nhân? Dưới đây là 4 cách xem truy vấn giao dịch tài khoản MBBank mà bạn có thể sử dụng. Tùy từng trường hợp mà bạn có thể lựa chọn phương thức truy vấn hiệu quả, tối ưu nhất cho mình.

Cách quay màn hình Samsung Galaxy A12 không cần App

Phạm Nhất Vương

Với cách quay màn hình điện thoại giúp bạn có thể lưu lại những hình ảnh hiển thị trên màn hình từ đó có thể livestream game trên điện thoại hoặc quay lại các thủ thuật hướng dẫn người dùng. Vậy làm thế nào để quay màn hình Samsung Galaxy A12? Hãy cùng Taimienphi.vn theo dõi trong bài viết dưới đây nhé

Những lời chúc ngủ ngon hay, độc đáo, thả thính, ngọt ngào, lãng mạn

Trần Hoạt

Gửi lời chúc ngủ ngon tặng người thân, bạn bè, người yêu là cách đơn giản mà bạn có thể làm để thể hiện sự quan tâm, giúp người nhận thêm vui vẻ và chìm vào giấc ngủ nhanh chóng. Không chỉ là cách giao tiếp cơ bản, sử dụng những câu chúc ngủ ngon hay, ý nghĩa này còn giúp cho tình cảm của bạn và những người xung quanh thêm gắn bó hơn nữa đấy.

Hướng dẫn sửa lỗi TikTok hay gặp trên điện thoại Android, iPhone

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Khi cài đặt và sử dụng TikTok trên điện thoại, việc xảy ra lỗi là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế, để đảm bảo quá trình sử dụng và xem video trên TikTok không bị lỗi bạn đọc có thể tham khảo các cách sửa lỗi TikTok hay gặp trên điện thoại Android, iPhone tại đây để khắc phục nhé

Cách rút gọn link bit.ly theo ý muốn

Trần Thuỳ

Bạn đang có những đường link khá dài và đang muốn rút ngắn lại để chia sẻ với bạn bè hoặc phục vụ cho các hoạt động marketing, truyền thông? Thay vì rút gọn link theo cách thông thường, bạn có thể sử dụng tính năng rút gọn link bit.ly theo ý muốn để đường dẫn URL của bạn trở lên chuyên nghiệp, ấn tượng hơn. Chi tiết các bước rút gọn link Bit.ly sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Hướng dẫn khắc phục lỗi máy in bị offline đơn giản, hiệu quả nhất

Trần Hoạt

Lỗi máy in thông báo offline khiến người dùng không thể in tài liệu, văn bản được. Để khắc phục lỗi này, bạn đọc có thể tham khảo các cách sửa lỗi máy in bị offline được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết dưới đây

Cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt

Nguyễn Hải Sơn

Trạng Nguyên Tiếng Việt là cuộc thi tiếng Việt bổ ích dành riêng cho các em học sinh cấp tiểu học. Để tham gia vào sân chơi trí tuệ này, các em cần sở hữu tài khoản để đăng nhập. Sau đây là chi tiết cách đăng ký Trạng Nguyên Tiếng Việt, mời các em tham khảo để tạo tài khoản và trải nghiệm ôn tập kiến thức trên lớp hiệu quả.

Từ bài viết, hãy chuẩn bị nội dung bài nói tham gia buổi tọa đàm

Trọng Tâm

Từ bài viết, hãy chuẩn bị nội dung bài nói tham gia buổi tọa đàm là đề bài thuộc chương trình Ngữ văn 11, Chân trời sáng tạo, Học kì I. Mời em tham khảo bài mẫu về vấn đề "Những góc nhìn cuộc sống" do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé!

Viết đoạn văn về một phương diện nổi bật của bài thơ Tràng giang

Chipu

Huy Cận là nhà thơ tiêu biểu của phong trào Thơ Mới. Để hiểu hơn về người thi sĩ này, các em có thể tham khảo bài Viết đoạn văn về một phương diện nổi bật của bài thơ Tràng giang, khoảng 150 chữ bày tỏ sự tâm đắc của bạn về một phương diện nổi bật của bài thơ Tràng Giang, Ngữ văn 11, Kết nối tri thức, học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Code Chiến Tướng Tam Quốc Mobile 2023 mới nhất nhận KNB, Hoàn Tướng Phù miễn phí

Chipu

Một điểm đặc biệt của Chiến Tướng Tam Quốc Mobile là hệ thống đấu trường PVP vô cùng cạnh tranh. Với Code Chiến Tướng Tam Quốc Mobile bạn có thể thách đấu với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới để chứng tỏ tài năng chiến lược của mình.