Khắc phục, fix lỗi " Internet Explorer cannot open the Internet site Error"

Internet Explorer thường xuyên báo lỗi Internet Explorer cannot open the Internet site Error, đây là một lỗi khá phổ biến thường xuất hiện mỗi khi bạn đăng nhập vào một trang Web đòi hỏi phải có quyền hạn nhất định mà không vào được. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng này.

Bài viết liên quan

Nhiều người sử dụng Internet Explorer làm trình duyệt mặc định của mình thường không ít lần gặp phải thông báo lỗi "Internet Explorer cannot open the Internet site Error" mỗi khi vào một trang Web nào đó đòi hỏi quyền thực thi hoặc đăng nhập thông qua một phần mềm để vào trang chủ của phần mềm đó.

khac phuc, fix loi Internet Explorer cannot open the Internet site Error

Tình trạng này khác hẳn với lỗi "Internet Explorer cannot display the webpage" vì vẫn có thể vào được các trang Web khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đầy đủ và chi tiết từng thao tác để bạn dễ dàng thực hiện để khắc phục sự cố.

Xử lý lỗi "IE cannot open..."

Bước 1: Mở trình duyệt IE, nhấn Alt để hiển thị thanh công cụ, click Tools --> Internet Options.

Bước 2: Trong cửa sổ Internet Options, chọn Tab Security.

Click logo Internet ---> Custom level...

https://thuthuat.taimienphi.vn/fix-loi-internet-explorer-cannot-open-the-internet-site-error-225n.aspx
Bước 3: Trong mục Active Scripting và Scripting of Java applets, chọn Disable

Internet Explorer
 


 

Click OK để lưu lại các thiết lập.

Dựa vào các thao tác trên, lỗi "Internet Explorer cannot open the Internet site Error" trình duyệt Internet Explorer sẽ được bạn khắc phục triệt để. Nhờ đó bạn có thể lướt web trở lại trên trình duyệt.
 


Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

lỗi Internet Explorer cannot open the Internet site Error

, khắc phục lỗi Internet Explorer cannot open the Internet site Error, xử lý lỗi Internet Explorer cannot open the Internet site Error,

SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Explorer Collection

  Bộ sưu tập các phiên bản Internet Explorer

  Internet Explorer Collection là phần mềm hỗ trợ người dùng chạy tất cả các phiên bản trình duyệt IE trên máy tính, ngay cả trên những hệ thống cấu hình thấp. Ứng dụng này cho phép người dùng lựa chọn một phiên bàn phù hợ ...

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản QQ 2024, đăng ký QQ, lập nick chat QQ

  QQ là một nền tảng đa chức năng tại Trung Quốc cho phép bạn chat, gọi video, chia sẻ hình ảnh và thậm chí chơi game cùng bạn bè. Để tạo tài khoản QQ, bạn chỉ cần một địa chỉ email hoặc số điện thoại di động. Đăng ký QQ dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay để kết nối với hàng triệu người dùng và trải nghiệm thế giới số hóa đa dạng của QQ.

 • Cách tải Cốc Cốc trên thiết bị Android

  Trình duyệt di động Cốc Cốc giúp bạn thưởng thức trọn vẹn thế giới nội dung trong lòng bàn tay, nhanh hơn, an toàn hơn, tiện lợi hơn. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu ngay cách tải Cốc Cốc trên thiết bị Android để tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà Cốc Cốc Mobile hỗ trợ nhé.

 • Cách nghe nhạc trên Cốc Cốc bằng điện thoại, máy tính

  Nghe nhạc trên Cốc Cốc là cách được rất nhiều người sử dụng để thư giãn sau mỗi buổi làm việc hay những tiết học căng thẳng. Khi nghe nhạc trên Cốc Cốc bạn có thể lựa chọn những bài hát theo phong cách yêu thích hoặc

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.