Khắc phục, fix lỗi " Internet Explorer cannot open the Internet site Error"

Internet Explorer thường xuyên báo lỗi "Internet Explorer cannot open the Internet site Error", đây là một lỗi khá phổ biến thường xuất hiện mỗi khi bạn đăng nhập vào một trang Web đòi hỏi phải có quyền hạn nhất định mà không vào được. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng này.

Bài viết liên quan


Nhiều người sử dụng Internet Explorer làm trình duyệt mặc định của mình thường không ít lần gặp phải thông báo lỗi "Internet Explorer cannot open the Internet site Error" mỗi khi vào một trang Web nào đó đòi hỏi quyền thực thi hoặc đăng nhập thông qua một phần mềm để vào trang chủ của phần mềm đó.

khac phuc, fix loi Internet Explorer cannot open the Internet site Error

Tình trạng này khác hẳn với lỗi "Internet Explorer cannot display the webpage" vì vẫn có thể vào được các trang Web khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đầy đủ và chi tiết từng thao tác để bạn dễ dàng thực hiện để khắc phục sự cố.

Xử lý lỗi "IE cannot open..."

Bước 1: Mở trình duyệt IE, nhấn Alt để hiển thị thanh công cụ, click Tools --> Internet Options.

Bước 2: Trong cửa sổ Internet Options, chọn Tab Security.

Click logo Internet ---> Custom level...

https://thuthuat.taimienphi.vn/fix-loi-internet-explorer-cannot-open-the-internet-site-error-225n.aspx
Bước 3: Trong mục Active Scripting và Scripting of Java applets, chọn Disable

Internet Explorer
 


 

Click OK để lưu lại các thiết lập.

Dựa vào các thao tác trên, lỗi "Internet Explorer cannot open the Internet site Error" trình duyệt Internet Explorer sẽ được bạn khắc phục triệt để. Nhờ đó bạn có thể lướt web trở lại trên trình duyệt.
 


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

lỗi Internet Explorer cannot open the Internet site Error

, khắc phục lỗi Internet Explorer cannot open the Internet site Error, xử lý lỗi Internet Explorer cannot open the Internet site Error,

SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Explorer Collection

  Bộ sưu tập các phiên bản Internet Explorer

  Internet Explorer Collection là phần mềm hỗ trợ người dùng chạy tất cả các phiên bản trình duyệt IE trên máy tính, ngay cả trên những hệ thống cấu hình thấp. Ứng dụng này cho phép người dùng lựa chọn một phiên bàn phù hợ ...

Tin Mới

 • Cách chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos

  Hướng dẫn chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos sẽ giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp qua những bức ảnh, video lên Google Photos, dù Google chính thức chia tách Drive và Photos trong tháng 7 vừa rồi nhưng bạn vẫn có thể chuyển ảnh và video bằng tùy chọn "Upload from Drive" để tải ảnh và video từ tài khoản Google Drive sang Google Photos.

 • Top website tải Clipart miễn phí

  Đội ngũ Taimienphi.vn đã nghiên cứu trên 20 website cho phép tải Clipart miễn phí, và tìm ra danh sách 6 website tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm những bức ảnh và video chất lượng HD miễn phí, hãy trải nghiệm những

 • Top máy chủ proxy cho phép lướt web ẩn danh

  Máy chủ proxy giúp thay đổi địa chỉ IP của một người dùng mà không cần mã hóa lưu lượng. Điều này cho phép lướt web một cách riêng tư, khiến cho phần mềm độc hại không thể xâm nhập và thu thập thông tin dữ liệu duyệt web của bạn. Sử dụng web Proxy cũng sẽ giúp người dùng truy cập vào các trang web bị chặn ở nơi làm việc, trường học và chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet.

 • Bình giảng khổ 3 bài thơ Tây Tiến

  Các em học sinh muốn hoàn thành tốt phần bình giảng khổ 3 bài thơ Tây Tiến có thể dựa vào bài mẫu của chúng tôi để bổ sung những điều còn thiếu cho bài viết của mình hoàn chỉnh hơn, bên cạnh đó học hỏi thêm cách diễn đạt hay, cách sử dụng từ ngữ chuẩn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá