06-06-2021

Cách nhận Code Demon Tower Defense

Nguyễn Cảnh Nam

Luôn giữ mình update các mã code mới trong game Demon Tower Defense là một trong những cách tốt nhất để gia tăng sức mạnh của mình. Cùng tham khảo bài viết sau để không bỏ lỡ bất kỳ Code Demon Tower Defense nào nhé.

Dàn ý phân tích truyện ngắn Hai đứa trẻ để chứng minh nhận định

Ngọc Trinh

Hai đứa trẻ là truyện ngắn đậm chất trữ tình tiêu biểu của nhà văn Thạch Lam, vậy từ những kiến thức đã được học về văn bản này, em hãy lập dàn ý phân tích truyện ngắn Hai đứa trẻ để chứng minh nhận định nhằm giúp độc giả hiểu rõ hơn về giá trị nội dung và nghệ thuật của tác phẩm.

Cách tạo ảnh động trên Photoshop CC 2020

Nguyễn Cảnh Nam

Thao tác làm ảnh GIF, tạo ảnh động trên Photoshop CC 2020 khá đơn giản, chỉ cần cài đặt Photoshop và thực hiện theo đúng hướng dẫn, bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một tác phẩm ảnh động, ảnh GIF như ý để có thể đăng lên các trang mạng xã hội cá nhân hay tự hào khoe với bạn bè.

Phân tích truyện ngắn Hai đứa trẻ để chứng minh nhận định

Nguyễn Long Thịnh

Hai đứa trẻ là truyện ngắn hay, đặc sắc, có âm hưởng như một bài thơ trữ tình, rất đỗi nhẹ nhàng của nhà văn Thạch Lam. Cùng tham khảo bài mẫu Phân tích truyện ngắn Hai đứa trẻ để chứng minh nhận định về giá trị của tác phẩm trong văn đàn Việt Nam để nắm được nội dung chính trong bài và dễ dàng lựa lọc ý, triển khai ý tưởng bài viết sau này.

Dàn ý phân tích tác phẩm Thuế máu của Hồ Chí Minh

Trần Quốc Anh

Bằng ngòi bút đả kích, châm biếm sâu cay, Nguyễn Ái Quốc đã vạch trần bộ mặt đểu cáng, luận điệu lừa bịp giả tạo của thực dân Pháp cũng như bày tỏ sự cảm thông, thương xót trước tình cảnh khốn cùng của người dân thuộc địa, cùng theo dõi dàn ý phân tích tác phẩm Thuế máu của Hồ Chí Minh để hiểu rõ hơn về điều này.

Cách nhận Code Soda Champions Roblox 2021

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Những tựa game Roblox luôn được biết tới là dòng ame đi đầu trong việc dành tặng cho người chơi những gift code giá trị. Và Soda Champions không phải là một ngoại lên.

Có nên mua xe Honda Dio 2021 không?

Xuân Bắc

Có nên mua xe Honda Dio 2021 không? đang là câu hỏi được nhiều người tìm hiểu. Các bạn hãy cùng Taimienphi.vn đi đánh giá dòng xe mới trên thị trường này từ giá

Cách nhập Code The CrusheR

Duy Vinh

Nếu là một farn trung thành của các game Roblox, thì hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game The CrusheR trên nền tảng này. Và cũng như các tựa game Roblox khác, The CrusheR cũng mang tới cho người chơi một vài code đổi thưởng cho những phần quà cực giá trị.

Dàn ý phân tích cảm hứng sử thi trong Rừng xà nu

Ngọc Trinh

Cảm hứng sử thi là cảm hứng bao trùm trong toàn bộ thiên truyện Rừng xà nu của Nguyễn Trung Thành, cùng xây dựng các ý chính trong dàn ý phân tích cảm hứng sử thi trong Rừng xà nu để hiểu hơn về vai trò của cảm hứng này đối với việc phản ánh nội dung tư tưởng của tác phẩm.

Cách thay ảnh đại diện, năm sinh, giới tính trong Karaoke Now

Công Lý

Cách thay ảnh đại diện, năm sinh, giới tính trong Karaoke Now sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ theo các bước dưới đây giúp bạn có thể làm mới được trang cá nhân của mình trên ứng dụng hát karaoke mọi lúc mọi nơi Karaoke Now.

Dàn ý phân tích chi tiết nụ cười của nhân vật Tràng và giọt nước mắt của bà cụ Tứ

Trần Khởi My

Kim Lân đã rất tinh tế trong việc xây dựng các chi tiết nghệ thuật nhằm chuyển tải nội dung tư tưởng tác phẩm, qua dàn ý phân tích chi tiết nụ cười của nhân vật Tràng và giọt nước mắt của bà cụ Tứ, chúng ta sẽ hiểu phần nào giá trị của hai trong số các chi tiết nghệ thuật đặc sắc như vậy.

Phân tích chi tiết nụ cười của nhân vật Tràng và giọt nước mắt của bà cụ Tứ

Hoài Linh

Phân tích chi tiết nụ cười của nhân vật Tràng và giọt nước mắt của bà cụ Tứ là đề văn hay, thường gặp trong các kiểm tra, bài thi Ngữ văn lớp 12. Để làm tốt đề văn này, bên cạnh tập trung vào tìm hiểu diễn biến tâm lý của các nhân vật Tràng, bà cụ Tứ, các em còn cần phải kết hợp sử dụng các chi tiết, tình huống truyện nổi bật để bổ sung vào bài làm của mình.

Dàn ý phân tích diễn biến tâm trạng và hành động của Mị trong đêm tình mùa xuân

Thuỳ Chi

Thông qua dàn ý phân tích diễn biến tâm trạng và hành động của Mị trong đêm tình mùa xuân, chúng ta sẽ nắm được các kiến thức cơ bản trong đoạn trích này đồng thời rèn luyện thêm cho mình kĩ năng viết dàn ý cho bài văn nghị luận văn học.

Phân tích diễn biến tâm trạng và hành động của Mị trong đêm tình mùa xuân

Phí Quỳnh Anh

Nhà văn Tô Hoài đã rất thành công trong việc miêu tả những nét chuyển biến tâm lí của nhân vật Mị, nhân vật chính trong Vợ chồng A Phủ, cùng phân tích diễn biến tâm trạng và hành động của Mị trong đêm tình mùa xuân để thấy được những nét chuyển biến tích cực này.

Dàn ý phân tích hình ảnh gia đình khi có người vợ nhặt trong truyện Vợ nhặt

Quỳnh Búp Bê

Với dàn ý phân tích hình ảnh gia đình khi có người vợ nhặt trong truyện Vợ nhặt của nhà văn Kim Lân, các em học sinh sẽ dễ dàng hơn trong việc xây dựng, triển khai các ý chính giúp dàn ý của mình đầy đủ, chỉn chu hơn.

Dàn ý phân tích ý nghĩa của những chi tiết hoang đường, kì ảo trong truyện Thánh Gióng

Ngọc Link

Các em cùng tham khảo dàn ý phân tích ý nghĩa của những chi tiết hoang đường, kì ảo trong truyện Thánh Gióng để có những hình dung khái quát, cơ bản nhất về vai trò và giá trị của những yếu tố kì ảo góp phần vào việc chuyển tải nội dung tư tưởng tác phẩm.

Phân tích ý nghĩa của những chi tiết hoang đường, kì ảo trong truyện Thánh Gióng

Xuân Bắc

Cũng giống như những thể loại truyện dân gian khác, điểm tạo nên nét đặc sắc cho thể loại truyền thuyết phải kể đến những yếu tố hoang đường kì ảo, để hiểu hơn về tác dụng của yếu tố này trong việc chuyển tải nội dung, các em cùng phân tích ý nghĩa của những chi tiết hoang đường, kì ảo trong truyện Thánh Gióng, một trong số truyền thuyết chứa nhiều yếu tố tưởng tượng, thần kì.

Dàn ý phân tích ý nghĩa giáo dục trong truyện Mẹ hiền dạy con

Lê Thị Thuỷ

Để hiểu một cách khái quát, cơ bản nhất về nội dung ý nghĩa và thông điệp của câu chuyện cổ, em có thể tham khảo dàn ý phân tích ý nghĩa giáo dục trong truyện Mẹ hiền dạy con, đây là một trong số những câu chuyện ý nghĩa nhất về cách giáo dục con của mẹ Mạnh Tử, đã trở thành những lời dạy kinh điển nhất qua hàng ngàn năm vẫn còn nguyên giá trị.

So sánh Liên Quân Mobile vs Mobile Legends Bang Bang

Trần Khởi My

Liên Quân Mobile và Mobile Legends Bang Bang đều là những tựa game MOBA hấp dẫn được nhiều người chơi yêu thích. 2 tựa game này tương tự nhau nhưng cũng sở hữu các đặc điểm độc đáo riêng. Vậy chúng có gì giống và khác nhau? Qua việc so sánh Liên Quân Mobile và Mobile Legends Bang Bang, chúng ta sẽ biết được câu trả lời.

Phân tích ý nghĩa giáo dục trong truyện Mẹ hiền dạy con

Thuỳ Chi

Các bạn đón đọc bài văn mẫu phân tích ý nghĩa giáo dục trong truyện Mẹ hiền dạy con để thấy được phương pháp dạy con vô cùng đúng đắn, khéo léo của mẹ Mạnh Tử, qua đó, ta cũng hiểu sâu sắc hơn về tấm lòng yêu thương con vô bờ bến của người mẹ.

Dàn ý phân tích bài thơ Bài ca nhà tranh bị gió thu phá

Hoài Linh

Dàn ý phân tích bài thơ Bài ca nhà tranh bị gió thu phá sẽ cung cấp hệ thống luận điểm quan trọng, cốt lõi để các bạn học sinh có thể tự hoàn thành bài phân tích của mình.

Dàn ý phân tích khổ thơ đầu của bài thơ Tiếng gà trưa

Trần Quốc Anh

Đến với bài hướng dẫn viết văn mẫu hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em cách viết dàn ý phân tích khổ thơ đầu của bài thơ Tiếng gà trưa, qua đây em sẽ hiểu hơn về cách xây dựng dàn ý bài văn phân tích tác phẩm văn học đồng thời hiểu một cách khái quát nhất nội dung khổ đầu tác phẩm này.

Phân tích khổ thơ đầu của bài thơ Tiếng gà trưa

Trần Văn Việt

Tiếng gà trưa là một trong những bài thơ đặc sắc nhất trong sự nghiệp sáng tác của Xuân Quỳnh, cùng phân tích bài thơ Tiếng gà trưa cũng như tìm hiểu về tiếng gà thân thương gắn với tuổi thơ của người chiến sĩ trẻ, các em hãy cùng chúng tôi hoàn thiện bài Phân tích khổ thơ đầu của bài thơ Tiếng gà trưa dưới đây nhé.

Code Pop It Fidget Simulator Roblox

Trần Hoạt

Với danh sách cập nhật Code Pop It Fidget Simulator ROBLOX mới nhất của Taimienphi.vn, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần quà OP nhất từ phía nhà phát hành và có thể tăng sức mạnh trong gmae nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Dàn ý phân tích nhân vật cụ Bơ-men trong truyện Chiếc lá cuối cùng

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Cụ Bơ-men là một trong số các nhân vật chính đã được O.Hen-ry xây dựng bằng ngòi bút nhân văn cao cả, cùng thiết lập dàn ý phân tích nhân vật cụ Bơ-men trong truyện Chiếc lá cuối cùng để có cái nhìn khái quát nhất về những đặc điểm tính cách và hành động của nhân vật này.

Mẹo chơi Tennis Manager 2021 cho người mới

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Tennis Manager 2021 là game thể thao về bộ môn quần vợt, nơi bạn trở thành người quản lý của những tay vợt xuất sắc và từng bước dẫn dắt họ bước lên đỉnh vinh quang. Tất nhiên, đây là một nhiệm vụ không hề dễ dàng đối với những người mới chơi Tennis Manager 2021, chính vì thế, Taimienphi.vn đã tổng hợp các mẹo chơi Tennis Manager 2021 trong bài viết dưới đây.

Dàn ý phân tích cảnh đánh nhau với cối xay gió của Đôn-ki-hô-tê

Phương Anh

Trong dàn ý phân tích cảnh đánh nhau với cối xay gió của Đôn-ki-hô-tê, người viết đã trình bày các luận điểm rõ ràng, chặt chẽ, khoa học và đầy đủ nhằm giúp người đọc dễ hiểu, dễ hình dung nội dung tư tưởng nhà văn Xéc-van-téc muốn gửi gắm qua tình huống độc đáo này.

Súng M82B Free Fire, vũ khí mạnh nhất trong game ?

Cao Toàn Mỹ

Bí quyết thành công của Free Fire có lẽ là việc Garena không ngừng nghiên cứu và nâng cấp kho vũ khí của trò chơi ... M82B, khẩu súng bắn tỉa mới nhất trong Free Fire là minh chứng lớn cho điều đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về súng M82B Free Fire, mẹo và cách sử dụng.

Cách ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại

Quỳnh Búp Bê

Bạn đang muốn và tìm cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại nhưng bạn chưa biết sử dụng ứng dụng ghép ảnh nào. Vậy bạn thử sử dụng phần mềm PicArt hoặc một số phần mềm ghép ảnh tốt nhất và theo dõi hướng dẫn cách ghép ảnh từ nhiều thành một trên điện thoại với PicArt dưới đây để có thể tạo ra bức ảnh nhanh, dễ dàng nhưng không kém phần độc đáo, hấp dẫn.

Dàn ý phân tích bài thơ Tương tư của Nguyễn Bính

Ngọc Trinh

Tương tư là bài thơ tình nổi tiếng của nhà thơ Nguyễn Bính, để có cái nhìn rõ nét hơn về chất trữ tình cũng như chất mộc mạc chân quê trong bài thơ, các bạn hãy cùng chúng tôi làm dàn ý phân tích bài thơ Tương tư của Nguyễn Bính nhé!

Dàn ý phân tích khổ thơ đầu bài Tương tư

Lê Thị Thuỷ

Dựa vào những kiến thức đã được tìm hiểu, các em hãy xây dựng dàn ý phân tích khổ thơ đầu bài Tương tư của Nguyễn Bính để hiểu hơn về tâm sự, nỗi nhớ nhung, khao khát yêu đương cháy bỏng của chàng trai qua vài câu thơ đầu.

Phân tích khổ thơ đầu bài Tương tư

Ngọc Link

Nguyễn Bính được mệnh danh là “vua thơ tình” với những vần thơ tình hết sức mộc mạc, dân dã nhưng cũng không kém phần lãng mạn, Tương tư là một trong số những bài tình quê bình dị như thế, cùng phân tích khổ thơ đầu bài Tương tư để thấy được một cái tôi Nguyễn Bính vô cùng ý nhị, kín đáo.

Dàn ý phân tích hình tượng nhân vật khách trong Phú sông Bạch Đằng

Duy Thành

Trương Hán Siêu đã xây dựng thành công hình tượng nhân vật khách trong cuộc du ngoạn tìm hiểu các chiến tích lịch sử, danh lam thắng cảnh trong đó có sông Bạch Đằng, tìm hiểu dàn ý phân tích hình tượng nhân vật khách trong Phú sông Bạch Đằng để thấy rõ hơn về điều đó.

Dàn ý phân tích đoạn 1 bài Bạch Đằng giang phú

Trần Khởi My

Dàn ý phân tích đoạn 1 bài Bạch Đằng giang phú sẽ cùng các bạn học sinh xây dựng hệ thống ý chi tiết, đầy đủ, qua đó hỗ trợ trực tiếp cho quá trình viết và hoàn thiện bài phân tích.

Tư thế tạo dáng chụp hình trẻ em đẹp, dễ thương nhất

Chipu

Tạo dáng chụp ảnh trẻ em chưa bao giờ là việc dễ dàng. Để giúp bạn có nhiều ý tưởng tạo dáng chụp ảnh cho trẻ, chúng tôi đã biên tập các tư thế tạo dáng chụp hì

Cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel 2019

Thuỳ Dương

Bài viết này sẽ giúp bạn đọc biết cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel khi bạn thực hiện xử lý những bảng dữ liệu thống kê tiền tệ cần chèn ký tự đặc biệt hoặc bạn cũng có thể chèn những biểu tượng đặc biệt mang tính riêng, mang tính bản quyền...

Cách tải toàn bộ video trên kênh Youtube

Xuân Bắc

Hiện nay, tải toàn bộ video trên kênh Youtube là cách cho phép bạn tải video Youtube nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, thay vì tải từng video một. Tuy nhiên, không phải công cụ nào cũng hỗ trợ tải như thế. Để tải được các video cùng một lúc thì các bạn tham khảo công cụ mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

Nên mua xe số hay tay ga? xe nào bền hơn?

Cao Thắng

Không tính đến các dòng xe côn chỉ phù hợp với số ít nam giới, hiện nay, các dòng xe số, xe tay ga đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, đứng giữa rất nhiều phương án chọn mua xe khác nhau, không ít người băn khoăn nên mua xe số hay tay ga ? xe nào bền hơn? Một vài thông tin về ưu nhược điểm, sự khác biệt giữa xe tay ga và xe số trong bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời cho mình.

Sinh viên mới ra trường nên mua xe gì?

Tin Nguyễn

Ra trường đi làm, bạn đang tìm một chiếc xe máy để thuận tiện cho việc did làm? Tuy nhiên, giữa rất nhiều mẫu xe máy khác nhau, đâu là dòng xe kiểu dáng đẹp, khả năng vận hành tốt, phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của cá nhân, gia đình bạn. Câu trả lời cho bạn nằm trong bài Sinh viên mới ra trường nên mua xe gì dưới đây.

Dàn ý phân tích 8 câu thơ đầu trong bài Việt Bắc để chứng minh nhận định...

Cao Toàn Mỹ

Khi đón đọc dàn ý phân tích 8 câu thơ đầu trong bài Việt Bắc để chứng minh nhận định..., các em học sinh sẽ có cái nhìn khái quát nhất về nội dung kiến thức đoạn thơ này đồng thời định hướng đúng đắn hơn cách làm bài văn chứng minh nhận định.

Phân tích 8 câu thơ đầu trong bài Việt Bắc để chứng minh nhận định...

Lê Thị Thuỷ

Bài văn mẫu phân tích 8 câu thơ đầu trong bài Việt Bắc để chứng minh nhận định: Với giọng thơ tâm tình ngọt ngào, tha thiết và nghệ thuật biểu hiện giàu tính dân tộc thì dù viết về vấn đề gì, thơ Tố Hữu vẫn luôn dễ đi vào lòng người dưới đây, các em không chỉ có thêm những gợi ý hay cho bài viết của mình mà còn nắm được cách phân tích bài thơ Việt Bắc hay, giàu sức hấp dẫn.

Tải video youtube bằng Youtube Downloader HD trên máy tính, laptop

Lê Thị Thuỷ

Việc Tải video youtube bằng Youtube Download HD hoặc các phần mềm khác như IDM, Free Youtube Downloader ... đều giúp bạn lưu trữ video Youtube về máy tính của mình và xem lại vào những lúc không có kết nối internet. Cách tải video youtube bằng Youtube Download HD được thực hiện qua 4 bước đơn giản, mời các bạn theo nội dung trong bài nhé.

Cách sửa lỗi màn hình trắng xóa trên Laptop, PC

Cao Thắng

Bạn đã bao giờ gặp lỗi màn hình trắng khi sử dụng máy tính làm việc hay chơi game chưa? Nếu lỗi lỗi màn hình xanh khá phổ biến thì lỗi màn hình bị trắng xóa hiếm gặp hơn. Các bạn cùng tham khảo cách sửa lỗi nếu gặp phải tình trạng này nhé.

Cách chặn wifi trên điện thoại iPhone, Android

Hoài Linh

Làm thế nào để chặn wifi trên điện thoại iPhone, Android khi có quá nhiều đối tượng ngoài ý muốn biết được WiFi của bạn, với giải pháp chặn wifi trên điện thoại iPhone, Android trong bài viết này hy vọng sẽ cho bạn cái nhìn thích hợp nhất về việc chặn wifi trên điện thoại iPhone, Android.

Hình nền Liên Minh Tốc Chiến đẹp cho điện thoại

Cao Thắng

Ảnh đẹp, hình nền Liên Minh Tốc Chiến chất lượng, full HD được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp bạn nhãn mãn. Chắc chắn, cài hình nền đẹp Liên Minh Tốc Chiến sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo cho dế cưng của mình.

Cách rút gọn link chống spam Facebook

Nguyễn Long Thịnh

Sử dụng dịch vụ rút gọn link chống spam Facebook từ những nhà cung cấp uy tín sẽ giúp người thu gọn địa chỉ liên kết cho dễ nhớ hơn đồng thời được Facebook tin tưởng hơn, chi tiết cách làm sẽ được Taimienphi chia sẻ trong nội dung sau đây.

Cách tạo video sóng nhạc trên điện thoại Android

Ngọc Thảo

Liệu có cách tạo video sóng nhạc trên điện thoại hay không là chủ đề được nhiều người dùng quan tâm, bởi đây là một hiệu ứng video hấp dẫn nhưng đòi hỏi các côn

Cách ẩn ứng dụng trên iPhone không cần cài thêm App

An Nguy

Vì một số lý do nào đó mà bạn muốn ẩn ứng dụng trên iPhone của mình, có thể là do bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng và muốn ẩn các ứng dụng này đi để giảm bớt sự l

Cách lưu file Excel thành định dạng PDF

Phương Anh

Các bước để lưu file Excel thành định dạng PDF khá đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết ử dụng, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lưu file Excel thành định dạng PDF nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Top ứng dụng mix nhạc trên điện thoại iPhone, Android

Trấn thành

Công nghệ đã làm thay đổi âm nhạc một cách chóng mặt. Nếu như trước đây bạn phải bỏ ra một số tiền đáng kể mới có thể sở hữu một chiếc bàn DJ thì giờ đây bạn được sử dụng miễn phí thông qua các ứng dụng mô phỏng như thật. Dưới đây là top ứng dụng mix nhạc mà bạn có thể hòa âm như một DJ chuyên nghiệp.

Cách bỏ đánh số tự động trong Word 2019

Trần Văn Việt

Gần đây, Taimienphi.vn có nhận được một số thắc mắc bạn đọc gửi lên, trong đó có hỏi về cách bỏ đánh số tự động trong Word 2019 thao tác, thực hiện như thế nào, để giải đáp thắc mắc này, mời các bạn cùng theo dõi bài hướng dẫn tắt đánh số tự động trong Word 2019 dưới đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá