Cách bỏ đánh số tự động trong Word 2019

Gần đây, Taimienphi.vn có nhận được một số thắc mắc bạn đọc gửi lên, trong đó có hỏi về cách bỏ đánh số tự động trong Word 2019 thao tác, thực hiện như thế nào, để giải đáp thắc mắc này, mời các bạn cùng theo dõi bài hướng dẫn tắt đánh số tự động trong Word 2019 dưới đây.

Để bỏ đánh số tự động trong Word thì thường văn bản hoặc là tài liệu của người dùng trước đó đã được đánh số trang trong Word rồi. Việc đánh số trang trong văn bản Word, các bạn có thể đánh số trang hoàn toàn tự động, hoặc cũng có thể đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word theo chủ ý của người dùng. Trường hợp, bạn muốn tắt đánh số trang tự động thì các bước thực hiện cũng khá đơn giản mà thôi.

cach bo danh so tu dong trong word 2019

Bỏ đánh số tự động trong file văn bản Word

Hướng dẫn bỏ đánh số tự động trong Word 2019

Đối với Word 2019, bạn thực hiện theo các bước dưới đây để tắt tự động đánh số trên Word.

Bước 1: Mở file Word lên -> nhấn vào menu Insert.

cach bo danh so tu dong trong word 2019

Bước 2: Trong Insert bạn chọn Page Number -> sau đó, chọn Remove Page Numbers để bỏ đánh số tự động trong Word 2019.

cach bo danh so tu dong trong word 2019

Bước 3: Sau khi lựa chọn Remove Page Numbers xong -> thì việc bỏ đánh số tự động trong Word đã hoàn tất, lúc này bạn có thể Save lại file và mở lại chúng để dùng ở những lần sau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bo-danh-so-tu-dong-trong-word-2019-52617n.aspx
Hướng dẫn đánh số tự động trong Word 2019 ở trên bạn cũng có thể áp dụng tương tự khi thực hiện trên các phiên bản Word 2016, 2013 hoặc là 2010. Đối với các phiên bản Word thấp hơn như Word 2007, 2003 bạn xem cách cách bỏ đánh số tự động trong Word tại đây và thực hiện theo hướng dẫn.

Xem thêm: Cách bỏ đánh số tự động trong Word

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đánh số trang trong Word
Cách chỉnh kích thước bảng trong Word 2019
Cách viết số mũ trong Word 2019
Cách viết phân số trong Word 2019
Xóa gạch chân trong Word 2019, bỏ dấu gạch đỏ và xanh
Từ khoá liên quan:

bo danh so tu dong trong word 2019

, tat danh so tu dong trong Word, tat danh so tu dong trong Word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word Puzzle 2019

  Game giải đố ô chữ

  Word Puzzle 2019 là trò chơi giải đố ô chữ phiên bản mới 2019 mới nhất dành cho những ai thích thử thách kiến thức từ vựng và ngôn ngữ của mình, rèn luyện trí não và thư giãn mỗi ngày. Game cung cấp hàng nghìn cấp độ chơi và bạn sẽ lần lượt khám phá những ô chữ mới theo các chủ để trong suốt quá tình chơi.

Tin Mới

 • Cách chia văn bản thành 2 cột trong Word 2019

  Nếu bạn đang dùng Office mới nhất mà chưa biết cách chia văn bản thành 2 cột hay nhiều cột trong Word 2019 thì hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện. Về cơ bản thì các bước thực hiện trên Word 2019 là khá đơn giản và rất dễ nhớ.

 • Cách xóa watermark trong Word 2019

  Với tài liệu được soạn thảo, bạn có thể để lại dấu ấn của riêng mình trên văn bản đó hoặc thực hiện đóng dấu bản quyền tài liệu để chẳng may tài liệu của mình bị sao chép thì nó sẽ vẫn thể hiện tính riêng của mình trên tài liệu. Trường hợp không cần, bạn có thể xóa watermark trong Word để loại bỏ đóng dấu bản quyền tài liệu.

 • Cách chèn ảnh vào Word, thêm ảnh vào văn bản

  Chèn hình ảnh vào Word là thủ thuật cơ bản nhất mà người sử dụng Word cần phải biết. Đây là tính năng mà mọi phiên bản Word đều có và để chèn ảnh vào Word cũng có rất nhiều cách.Trong bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tất cả những cách chèn hình ảnh vào Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và Word 2003

 • Lời chúc mùng 1 âm, tháng mới may mắn

  Vào mùng 1 âm, trao nhau lời chúc mùng 1 âm là một điều mà nhiều người rất yêu thích, cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Vì thế, đừng quên gửi lời chúc đầu tháng đến mọi người để chia sẻ yêu thương, niềm vui và hy vọng mang đến cho mọi người sự may mắn, thành công nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá