Cách bỏ đánh số tự động trong Word 2019

Gần đây, Taimienphi.vn có nhận được một số thắc mắc bạn đọc gửi lên, trong đó có hỏi về cách bỏ đánh số tự động trong Word 2019 thao tác, thực hiện như thế nào, để giải đáp thắc mắc này, mời các bạn cùng theo dõi bài hướng dẫn tắt đánh số tự động trong Word 2019 dưới đây.

Để bỏ đánh số tự động trong Word thì thường văn bản hoặc là tài liệu của người dùng trước đó đã được đánh số trang trong Word rồi. Việc đánh số trang trong văn bản Word, các bạn có thể đánh số trang hoàn toàn tự động, hoặc cũng có thể đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word theo chủ ý của người dùng. Trường hợp, bạn muốn tắt đánh số trang tự động thì các bước thực hiện cũng khá đơn giản mà thôi.

cach bo danh so tu dong trong word 2019

Bỏ đánh số tự động trong file văn bản Word

Hướng dẫn bỏ đánh số tự động trong Word 2019

Đối với Word 2019, bạn thực hiện theo các bước dưới đây để tắt tự động đánh số trên Word.

Bước 1: Mở file Word lên -> nhấn vào menu Insert.

cach bo danh so tu dong trong word 2019 2

Bước 2: Trong Insert bạn chọn Page Number -> sau đó, chọn Remove Page Numbers để bỏ đánh số tự động trong Word 2019.

cach bo danh so tu dong trong word 2019 3

Bước 3: Sau khi lựa chọn Remove Page Numbers xong -> thì việc bỏ đánh số tự động trong Word đã hoàn tất, lúc này bạn có thể Save lại file và mở lại chúng để dùng ở những lần sau.

Hướng dẫn đánh số tự động trong Word 2019 ở trên bạn cũng có thể áp dụng tương tự khi thực hiện trên các phiên bản Word 2016, 2013 hoặc là 2010. Đối với các phiên bản Word thấp hơn như Word 2007, 2003 bạn xem cách bỏ đánh số tự động trong Word tại đây và thực hiện theo hướng dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bo-danh-so-tu-dong-trong-word-2019-52617n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm ngày, giờ vào Word 2019
Cách viết phân số trong Word 2019
Cách chỉnh kích thước bảng trong Word 2019
Cách viết số mũ trong Word 2019
Cách đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word
Từ khoá liên quan:

bo danh so tu dong trong word 2019

, tat danh so tu dong trong Word, tat danh so tu dong trong Word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word Puzzle 2019

  Game giải đố ô chữ

  Word Puzzle 2019 là trò chơi giải đố ô chữ phiên bản mới 2019 mới nhất dành cho những ai thích thử thách kiến thức từ vựng và ngôn ngữ của mình, rèn luyện trí não và thư giãn mỗi ngày. Game cung cấp hàng nghìn cấp độ chơi và bạn sẽ lần lượt khám phá những ô chữ mới theo các chủ để trong suốt quá tình chơi.

Tin Mới

 • Cách viết số mũ trong Word 2019

  Nếu bạn chưa biết cách viết số mũ trong Word 2019 để tạo số mũ cho công thức, viết chỉ số trên hoặc dưới khi thực hiện trình bày nội dung trong Toán học, Hóa học trên Word 2019... thì hãy tham khảo bài hướng dẫn này để biết cách viết.

 • Cách dịch văn bản trong Word nhanh

  Tính năng dịch văn bản trong Word đã được Microsoft bổ sung từ lâu nhưng lại không được nhiều người biết đến, để tránh mất thời gian khi tra cứu từng từ, hay sử dụng công cụ dịch thuật phức tạp từ các bên thứ 3 thì bạn hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách sử dụng tính năng dịch văn bản nhanh ngay trong Word nhé!

 • Cách viết dấu mũi tên trong Word

  Làm việc và soạn thảo, sẽ có lúc bạn cần viết dấu mũi tên hay vẽ mũi tên trong Word hoặc khi trình bày một đoạn văn cần sơ đồ, hình khối... khi đó biểu tượng mũi tên sẽ được bạn sử dụng nhiều nhất, nếu bạn chưa biết cách viết, vẽ dấu mũi tên trên Word, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

 • Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính

  BlueStacks, Droid4X, MEmu, NoxPlayer ... là top phần mềm giả lập android trên máy tính tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Tuy nhiên, mỗi phần mềm giả lập Adroid này lại có ưu điểm nổi bật riêng nên các bạn có thể tham khảo bài viết sau để đánh giá, lựa chọn phần mềm phù hợp nhất hộ trợ hiệu quả việc chơi game của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá