Cách xóa số trang trong Word 2019

Để văn bản đẹp, rõ ràng và dễ theo dõi thì người dùng sẽ phải đánh số trang cho tài liệu, văn bản đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa số trang trong Word 2019 để bỏ số trang đó đi thì phài làm thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách bỏ số trang cực đơn giản và dễ thao tác.

Nếu đã đánh số trang trong Word có thể người dùng sẽ đánh số trang theo đúng thứ tự là từ trang đầu tiên hoặc sẽ là đánh số trang từ một trang bất kỳ... Trường hợp bạn không cần số trang này nữa và muốn xóa số trang trên Word, bạn có 2 cách dưới đây để bỏ đánh số trang văn bản nhanh chóng.

cach xoa so trang trong word 2019

Bỏ đánh số trang trong văn bản Word


Hướng dẫn xóa số trang trong Word 2019

Dưới đây là 2 cách loại bỏ số trang trên Word nhanh chóng, mời các bạn cùng theo dõi:

Cách 1

Mở tài liệu bằng Word 2019 lên, trên thanh menu bạn nhấn vào Insert -> chọn Page number -> chọn Remove Page Numbers

cach xoa so trang trong word 2019 2

Kết quả là toàn bộ số trang trên file văn bản sẽ được xóa bỏ.

Cách 2

Bước 1: Tại văn bản đã đánh số trang -> bạn nhấn đúp chuột vào số trang của văn bản

cach xoa so trang trong word 2019 3

Bước 2: Ngay lập tức phần Header and Footer sẽ hiện lên như trong ảnh dưới. Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn (bôi đen) phần số trang của văn bản -> cuối cùng nhấn nút Delete trên bàn phím để xóa số trang là xong.

cach xoa so trang trong word 2019 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-so-trang-trong-word-2019-52654n.aspx
Bạn thấy đấy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã thực hiện xong việc xóa số trang trong Word 2019 nhanh chóng, đơn giản chỉ với một vài click chuột. Với cách thứ nhất việc xóa số trang sẽ tự động được thực hiện đối với toàn bộ văn bản có nhiều trang. Riêng cách thứ nhất này khi văn bản được chọn chế độ Insert Page number chẵn lẻ Old, Even (kiểu đối xứng) thì sau khi các bạn xóa ở trang thứ nhất, bạn cần tiếp tục thực hiện tương tự để xóa ở trang thứ 2 thì các trang khác trong tài liệu mới tự động được xóa bỏ. Tham khảo thêm cách đánh số trang trong Word theo kiểu đối xứng giống sách in tại đây.

Xem thêm: Cách đánh số trang trong Word theo kiểu đối xứng giống sách in

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa gạch chân trong Word 2019, bỏ dấu gạch đỏ và xanh
Cách viết số La Mã trong Word 2019
Tự động xóa dòng trắng thừa trong Word
Cách xóa trang trắng trong Word đơn giản
Căn lề trong Word 2019 chuẩn và đẹp nhất
Từ khoá liên quan:

xoa so trang trong word

, bo danh so trang trong word, xóa số trang trong Word 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word Puzzle 2019

  Game giải đố ô chữ

  Word Puzzle 2019 là trò chơi giải đố ô chữ phiên bản mới 2019 mới nhất dành cho những ai thích thử thách kiến thức từ vựng và ngôn ngữ của mình, rèn luyện trí não và thư giãn mỗi ngày. Game cung cấp hàng nghìn cấp độ chơi và bạn sẽ lần lượt khám phá những ô chữ mới theo các chủ để trong suốt quá tình chơi.

Tin Mới

 • Cách xóa dấu đỏ gạch chân trong Word 2019

  Thao tác xóa dấu đỏ gạch chân trong Word 2019 hoặc dấu gạch chân xanh không khó, việc xóa này sẽ giúp tài liệu nhìn thoáng và đỡ rối mắt hơn, đây là tính năng kiểm tra chính tả của Word 2019, giúp người dùng khi soạn thảo biết được đang lỗi chính tả ở phần nào để chủ động sửa, nhưng với văn bản là tiếng Việt thì nên tắt tính năng này để tránh cảnh báo không đúng.

 • Cách xóa đường kẻ bảng trong Word 2019

  Trong hướng dẫn hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách xóa đường kẻ bảng trong Word 2019 để xóa 1 hoặc 1 số đường kẻ trong bảng, thậm chí là xóa toàn bộ đường kẻ bảng nhưng vẫn giữa lại nội dung chữ trong bảng cũng như bố cục trình bày.

 • Cách tạo flowchart, lưu đồ trong Word

  Các bước để tạo một flowchart, lưu đồ hay sơ đồ quy trình trong Word 2021, 2019, 2016, 2013 không quá phức tạp và khó hiểu, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Zoom Meetings

  Bạn tải và cài đặt ứng dụng Zoom Meetings nhưng thấy ngôn ngữ mặc định của phần mềm lạ, khó sử dụng? Và bạn đang muốn thay đổi ngôn ngữ trên Zoom để hỗ trợ cho việc học tập, làm việc của mình một cách hiệu quả. Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Zoom Meetings dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển ngôn ngữ đang sử dụng sang ngôn ngữ yêu thích.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá