Cách xóa số trang trong Word 2019

Để văn bản đẹp, rõ ràng và dễ theo dõi thì người dùng sẽ phải đánh số trang cho tài liệu, văn bản đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa số trang trong Word 2019 để bỏ số trang đó đi thì phài làm thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách bỏ số trang cực đơn giản và dễ thao tác.

Nếu đã đánh số trang trong Word có thể người dùng sẽ đánh số trang theo đúng thứ tự là từ trang đầu tiên hoặc sẽ là đánh số trang từ một trang bất kỳ... Trường hợp bạn không cần số trang này nữa và muốn xóa số trang trên Word, bạn có 2 cách dưới đây để bỏ đánh số trang văn bản nhanh chóng.

cach xoa so trang trong word 2019

Bỏ đánh số trang trong văn bản Word

 

Hướng dẫn xóa số trang trong Word 2019

Dưới đây là 2 cách loại bỏ số trang trên Word nhanh chóng, mời các bạn cùng theo dõi:

Cách 1

Mở tài liệu bằng Word 2019 lên, trên thanh menu bạn nhấn vào Insert -> chọn Page number -> chọn Remove Page Numbers

cach xoa so trang trong word 2019 2

Kết quả là toàn bộ số trang trên file văn bản sẽ được xóa bỏ.

Cách 2

Bước 1: Tại văn bản đã đánh số trang -> bạn nhấn đúp chuột vào số trang của văn bản

cach xoa so trang trong word 2019 3

Bước 2: Ngay lập tức phần Header and Footer sẽ hiện lên như trong ảnh dưới. Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn (bôi đen) phần số trang của văn bản -> cuối cùng nhấn nút Delete trên bàn phím để xóa số trang là xong.

cach xoa so trang trong word 2019 4

Bạn thấy đấy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã thực hiện xong việc xóa số trang trong Word 2019 nhanh chóng, đơn giản chỉ với một vài click chuột. Với cách thứ nhất việc xóa số trang sẽ tự động được thực hiện đối với toàn bộ văn bản có nhiều trang. Riêng cách thứ nhất này khi văn bản được chọn chế độ Insert Page number chẵn lẻ Old, Even (kiểu đối xứng) thì sau khi các bạn xóa ở trang thứ nhất, bạn cần tiếp tục thực hiện tương tự để xóa ở trang thứ 2 thì các trang khác trong tài liệu mới tự động được xóa bỏ. Tham khảo thêm cách đánh số trang trong Word theo kiểu đối xứng giống sách in tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-so-trang-trong-word-2019-52654n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết số La Mã trong Word 2019
Tự động xóa dòng trắng thừa trong Word
Cách xóa trang trắng trong Word
Căn lề trong Word 2019 chuẩn và đẹp nhất
Cách đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word
Từ khoá liên quan:

xoa so trang trong word

, bo danh so trang trong word, xóa số trang trong Word 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • Word Puzzle 2019

    Game giải đố ô chữ

    Word Puzzle 2019 là trò chơi giải đố ô chữ phiên bản mới 2019 mới nhất dành cho những ai thích thử thách kiến thức từ vựng và ngôn ngữ của mình, rèn luyện trí não và thư giãn mỗi ngày. Game cung cấp hàng nghìn cấp độ chơi và bạn sẽ lần lượt khám phá những ô chữ mới theo các chủ để trong suốt quá tình chơi.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá