Cách tạo video sóng nhạc trên điện thoại Android

Liệu có cách tạo video sóng nhạc trên điện thoại hay không là chủ đề được nhiều người dùng quan tâm, bởi đây là một hiệu ứng video hấp dẫn nhưng đòi hỏi các công cụ, phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, hôm nay Tamienphi sẽ bật mí đến bạn cách tạo video sóng nhạc trên điện thoại đúng ý và gây bất ngờ cho bạn bè nhé!

Không cần đến một chiếc máy tính, PC mà chỉ cần sử dụng điện thoại thôi chúng ta đã có thể tạo video sóng nhạc trên Android, iPhone. Quá trình tạo video sóng nhạc trên Android, iPhone sẽ khiến bạn bất ngờ khi nó rất đơn giản để có được kết quả đẹp, tất nhiên ứng dụng còn cho phép bạn tự chỉnh sửa với nhiều chi tiết phức tạp hơn.

cach tao video song nhac tren dien thoai

Tạo video sóng nhạc trên Android, iPhone.

 

Cách tạo video sóng nhạc trên điện thoại Android, iPhone

Để tải Video Tik Tok lưu về iPhone, Android chúng ta sử dụng một ứng dụng mang tên là Avee Music Player. Hiện tại Avee Music Player đang cho tải miễn phí nhưng ứng dụng này chỉ có trên Android. Vì thế hướng dẫn tải Video Tik Tok lưu về iPhone, Android sau đây sẽ thực hiện trên Android và nếu như sau này iPhone có bạn có thể áp dụng cách thức tương tự.

=> Link tải Avee Music Player cho Android

Bước 1: Sau khi tiến hành tải xong Avee Music Player, chúng ta kích hoạt ứng dụng này và cấp các quyền cơ bản cho ứng dụng này nếu như bạn muốn sử dụng.

cach tao video song nhac tren dien thoai 2

Bước 2: Đồng ý với các điều khoản của Avee Music Player xong chúng ta tiến hành tải Video Tik Tok lưu về iPhone, Android. ở đây bạn chỉ cần chọn vào một bài hát muốn tạo rồi nhấn vào biểu tượng 3 sọc ở góc trái.

cach tao video song nhac tren dien thoai 3

Bước 3: Một giao diện menu nữa hiện ra, ở đây bạn chỉ cần lựa chọn Visualizer và ngay lập tức hệ thống sẽ tạo cho bạn một video sóng nhạc dựa trên bài hát mà bạn lựa chọn khi nãy.

cach tao video song nhac tren dien thoai 4

Bước 4: Ở đây bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu nhạc sóng khác nhau bao gồm cả miễn phí lẫn bản trả phí, ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị kết quả ra cho bạn.

cach tao video song nhac tren dien thoai 5

Bước 5: Như vậy là chúng ta đã có thể tải Video Tik Tok lưu về iPhone, Android. Ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa chuyên sâu từ hình ảnh, hiệu ứng. Về phần này bạn phải tự mình trải nghiệm và nghiên cứu sao cho ra hiệu ứng đẹp nhất.

cach tao video song nhac tren dien thoai 6

Bước 6: Sau khi chỉnh sửa hoàn tất chúng ta có thể xuất video này ra ngay lập tức, nhấn vào biểu tượng tải xuống để tải Video Tik Tok lưu về iPhone, Android.

cach tao video song nhac tren dien thoai 7

Bước 7: Và tiếp theo chúng ta có thể lựa chọn mặc định và để cho hệ thống xuất video. Quá trình xuất video nhanh hay chậm hoàn toàn tùy thuộc vào độ dài của video cũng như là bài hát.

cach tao video song nhac tren dien thoai 8

Và sau đó hãy mở lại bộ sưu tập của bạn, sẽ thấy được kết quả sau khi tải Video Tik Tok lưu về iPhone, Android.

cach tao video song nhac tren dien thoai 9

Thông qua bài viết trên bạn đã thấy chúng ta có thể tải Video Tik Tok lưu về iPhone, Android một cách dễ dàng. Ngoài ra chúng ta còn có thể tạo video từ ảnh thông qua các ứng dụng có sẵn trên điện thoại. Chắc chắn nếu như bạn chịu khó theo dõi các bài viết chắc hẳn việc tạo video từ ảnh sẽ không làm quá khó với bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-video-song-nhac-tren-dien-thoai-52844n.aspx
Trên điện thoại Android có rất nhiều các ứng dụng khác nhau giúp bạn chỉnh sửa video một cách thuận lợi nhất, các ứng dụng chỉnh sửa video trên Android hầu hết đều miễn phí và dễ sử dụng. Tham khảo các ứng dụng chỉnh sửa video trên Android và lựa chọn cho mình một ứng dụng hợp lý nhất.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Aimersoft Music Recorder, ghi lại âm thanh
Microsoft đóng cửa dịch vụ Groove Music Pass
Apple Music có thể sớm thêm tùy chọn chia sẻ với Instagram Stories
YouTube Premium, YouTube Music là gì? Có gì đặc biệt, phí dịch vụ
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Music Recorder for Mac, ghi âm máy tính từ 12/9
Từ khoá liên quan:

tao video song nhac tren dien thoai

, tao video song nhac tren android, tao video song nhac tren iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Avee Music Player (Lite)

    Ứng dụng làm video sóng nhạc

    Avee Music Player (Lite) là ứng dụng nghe nhạc khá hữu ích dành cho người dùng di động. Điểm đặc biệt ở Avee Music Player (Lite) đó ngoài việc thưởng thức những bài hát, người dùng còn có thể tạo ra các hiệu ứng sóng nhạc với nhiều phong cách và màu sắc đẹp mắt khác nhau.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá