Danh mục con


Đọ sức 3 phần mềm nén file tốt nhất trên Windows hiện nayPhần mềm nào dẫn đầu trong số 7-Zip, WinRAR và WinZIP và cách cài đặt chất lượng nén cao nhất của mỗi phần mềm? Câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây.

Chia sẻ file dung lượng lớn lên dịch vụ lưu trữ đám mây với Takeafile

By Nguyễn Cảnh Nam | 24/02/2017 13:15:00
Bạn đang cần tìm một công cụ cho phép bạn tải lên một file nào đó với dung lượng lớn và chia sẻ file trực tuyến với bạn bè của mình? Hãy tham khảo bài viết này để chia sẻ file dung lượng lớn lên các dịch vụ lưu trữ đám mây với Takeafile để chia sẻ tệp tin của bạn với bạn bè của mình với tốc độ cực cao nhé.

Bảng giá và địa chỉ những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Sài Gòn

By Nguyễn Hải Sơn | 19/02/2017 00:05:00
Hiện nay, có rất nhiều những địa chỉ cứu dữ liệu tại Sài Gòn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm được những địa chỉ cứu dữ liệu có chất lượng cao và chuyên nghiệp. Taimienphi sẽ tư vấn cho các bạn những địa chỉ cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Sài Gòn.

Sửa lỗi Winrar unexpected end of archive, không giải nén được file

By Hoàng Bách | 15/02/2017 17:10:00
Mẹo sửa lỗi unexpected end of archive khi giải nén file bằng Winrar giúp bạn ghép các file lại dễ dàng. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để sửa lỗi WinRAR unexpected end of archive.

Đánh giá những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Hà nội, Bảng giá và địa chỉ

By Lê Thị Thuỷ | 09/02/2017 00:35:00
Có rất nhiều địa chỉ cứu dữ liệu tại Hà Nội, tuy nhiên không phải ai cũng biết những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp, dịch vụ tốt và giá cả phải chăng. Taimienphi sẽ cung cấp cho bạn một bài đánh giá những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Hà Nội kèm bảng giá và địa chỉ

Sửa lỗi file bị ẩn trong Explorer do virus

By Hoàng Bách | 07/02/2017 13:14:00
Các bạn cần sửa lỗi file bị virus ẩn trong Explorer ngay khi các bạn phát hiện file của mình có hiện tượng biến mất nhưng dung lượng ổ đĩa thì vẫn giữ nguyên không giảm xuống. Có rất nhiều cách để sửa lỗi file bị virus ẩn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn những cách cơ bản để xử lý hiện tượng này

Cách dùng Google Drive trên điện thoại iPhone, Android

By Nguyễn Hải Sơn | 06/02/2017 10:21:00
Bài viết này sẽ hướng dẫn cách dùng Google Drive trên điện thoại một cách chi tiết để các bạn có thể nắm rõ hơn về cách cài đặt, sử dụng Google Drive trên điện thoại iPhone, Android của mình một cách hiệu quả nhất giúp sao lưu dữ liệu hình ảnh, video ... lên dịch vụ lưu trữ đám mây một cách an toàn.

Lấy lại ảnh, video, khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại Android

By Thuỳ Dương | 05/02/2017 20:00:00
Bạn đang muốn Lấy lại ảnh, video, khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại? Vì lý do nào đó điện thoại bị mất dữ liệu như, hình ảnh, video bị xóa nhầm... Nếu điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì đã có phương án giúp khôi phục dữ liệu dễ dàng. Có khá nhiều cách giúp bạn thực hiện việc này. Cùng tham khảo cách thực hiện đơn giản dưới đây cùng Taimienphi.vn

Cách tải file lên Google Drive, upload dữ liệu trên Google Drive

By Lê Thị Thuỷ | 04/02/2017 10:37:00
Cách tải file lên Google Drive là thủ thuật được rất nhiều người dùng quan tâm. Để lưu trữ các file lên tới hàng GB từ máy tính lên Google Drive, không giới hạn địng dạng file nào. Nếu chưa biết cách thực hiện, bạn tham khảo nội dung dưới đây của Taimienphi.vn

Chia sẻ file trên Google Drive, share file Google Drive trên máy tính

By Trần Văn Việt | 02/02/2017 10:32:00
Chia sẻ file trên Google Drive là cách để chúng ta có thể chia sẻ dữ liệu file hình ảnh, video, âm thanh .... tài liệu lên trên mạng một cách nhanh chóng và thuận tiện, không những vậy tốc độ tải về từ Google Drive khá nhanh và phù hợp với các mạng có tốc độ truy cập thấp.

Top 8 trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí tốt nhất

By Nguyễn Cảnh Nam | 02/02/2017 06:15:00
Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ lưu trữ thích hợp thì dưới đây là top các trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến tốt nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp để lưu trữ những dữ liệu quan trọng hoặc sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ cho tài nguyên lớn.

Khôi phục dữ liệu đã xóa trên Google Drive

By Nguyễn Long Thịnh | 31/01/2017 10:46:00
Google Drive là công cụ giúp bạn có thể lưu trữ dữ liệu trực tuyến, bạn có thể sử dụng chúng bất kỳ đâu chỉ cần máy tính có kết nối mạng internet. Nhưng đôi khi bạn cũng nhỡ tay xóa nhầm những dữ liệu quan trọng trên đó, vậy làm thế nào có thể lấy lại những file, dữ liệu đã xóa nhầm đó. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục, lấy lại dữ liệu đã xóa trên Google Drive nhé.

Xem lại lịch sử duyệt web đã bị xoá

By Lê Thị Thuỷ | 27/01/2017 14:15:00
Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm lịch sử duyệt web bị xóa khi bạn lỡ tay xóa lịch sử duyệt web hay vì một nguyên nhân khách quan nào đó. Sẽ thật đáng tiếc khi có những website quan trọng mà bạn chưa kịp lưu lại mà bị xóa nhầm phải không? Hãy cũng Taimienphi.vn đi tìm cách khôi phục những website đó nhé.

Khôi phục file ẩn trong USB, thẻ nhớ do virus

By Hoàng Bách | 17/01/2017 00:48:00
USB của bạn bị nhiễm virus làm ẩn file, thư mục. Sau khi diệt hết virus, việc cần làm ngay là hiện các file ẩn trong USB để lấy lại dữ liệu. Một số phần mềm diệt virus có tính năng hiển thị lại file ẩn sau khi quét virus. Tuy nhiên nếu phần mềm không hiển thị lại file, thư mục bị ẩn, có thể thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết để tìm lại dữ liệu bị ẩn của bạn

Xóa dữ liệu trên Dropbox

By Thuỳ Dương | 08/01/2017 05:27:00
Xóa dữ liệu trên Dropbox giúp bạn loại bỏ những dữ liệu không cần thiết, giúp giảm bớt dung lượng trong Dropbox. Thực hiện các bước sau theo Taimienphi.vn để xóa dữ liệu trên Dropbox.

Gỡ Cheat Engine, xóa Cheat Engine khỏi máy tính

By Hoàng Bách | 22/12/2016 11:59:00
Gỡ Cheat Engine khỏi máy tính là điều kho quá khó, nhưng nếu bạn đã cài bản cheat engine 6.4 hay 6.5 thì bạn cũng nên cân nhắc trước khi gỡ bỏ nó vì bản cheat engine 6.5 hay cheat engine 6.4 hoặc các bản thấp hơn sẽ giúp bạn khá nhiều khi gặp những game khó. Nếu bạn đã quyết tâm xóa thì bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn gỡ bỏ tận gốc cheat engine khỏi máy tính, laptop

Cách gỡ bỏ WinRAR khỏi máy tính, xóa WinRAR trên pc

By Thuỳ Dương | 17/12/2016 06:34:00
WinRAR là phần mềm quan trọng giúp bạn giải nén các file trên máy tính. Nhưng bạn cũng có thể dùng những phần mềm giải nén khác để thay thế, và lúc này bạn cần gỡ WinRAR khỏi máy tính để nhẹ máy và đỡ chồng chéo giữa tính năng của hai phần mềm này.

4 lựa chọn khôi phục tập tin bị xóa trên máy tính hiệu quả hơn

By Nguyễn Long Thịnh | 13/12/2016 16:04:00
Nếu bạn có lỡ tay xóa một dữ liệu quan trọng hoặc format nhầm ổ cứng, đừng vội lo lắng, hãy thực hiện theo một số cách dưới đây của Taimienphi.vn để khôi phục tập tin bị xóa trên máy tính. Nếu mới xóa dữ liệu và thực hiện cứu dữ liệu ngay lập tức thì khả năng phục hồi là rất cao.

Cách cài đặt Arq, sao lưu dữ liệu ổ đĩa máy tính

By Thuỳ Dương | 13/12/2016 06:45:00
Phần mềm Arq giúp sao lưu dữ liệu trên máy tính của bạn lên các dịch vụ lưu trữ như Google Drive, Dropbox, OneDriver,… Với Arq bạn có thể tự động sao lưu và mã hoá dữ liệu của bạn đảm bảo rằng chỉ bạn mới có thể truy cập được chúng. Cách cài đặt Arq cũng hoàn toàn đơn giản.

Cách nén và giải nén file bằng WinRAR trên máy tính

By Trần Văn Việt | 01/12/2016 04:10:00
WinRAR là một lựa chọn hàng đầu trong việc nén và giải nén file. Sử dụng WinRAR để nén file sẽ giúp giảm đáng kể dung lượng của file hay cả thư mục chứa file, giúp bạn dễ dàng đính kèm hoặc chia sẻ lên các trang web online. WinRAR cũng có tốc độ giải nén nhanh chóng, đảm bảo file không bị lỗi hoặc hỏng trong quá trình giải nén. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng WinRAR hiệu quả nhất.

Đặt mật khẩu bảo vệ thư mục, folder trên máy tính không cần phần mềm

By Trần Văn Việt | 30/11/2016 04:08:00
Máy tính bạn đang sử dụng được chia sẻ cho nhiều người dùng chung. Đôi khi bạn muốn giữ bí mật một số tài liệu quan trọng, lúc đó có thể cài đặt lên máy những phần mềm khóa thư mục. Tuy nhiên, có một cách khác giúp bạn có thể đặt mật khẩu thư mục và ẩn folder mà không cần phải cài đặt phần mềm. Cùng Taimienphi.vn tham khảo cách làm sau đây.

Cách bật chế độ ưu tiên cấu hình hệ thống thấp trong WinRAR

By Thuỳ Dương | 17/11/2016 08:10:00
Bạn muốn download Winrar và sử dụng khi giải nén không chiếm dung lượng hệ thống. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm ở chế độ Low Priority.

Hướng dẫn nén file PDF online

By Thuỳ Dương | 10/11/2016 16:08:00
Các ứng dụng trong văn phòng ngày càng trở nên phổ biến, chúng ta có thể chúng hiện hữu khắp nơi từ nơi làm việc trường học hay những điểm Internet công cộng. Lợi ích của nó đem lại đã giúp được phần nhiều những công việc nhàm chán trên giấy tờ, giúp việc lưu trữ những dữ liệu văn bản, tài liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn nén file FPT online.

Xử lý lỗi I/O error 112 trên HJSplit

By Lê Thị Thuỷ | 08/11/2016 16:57:00
Phần mềm download HJSplit rất dễ sử dụng vì bạn không phải cài đặt trên máy tính như nhiều tiện ích khác mà có thể sử dụng được luôn. Tuy nhiên vẫn có nhiều người không hiểu vì lý do gì mỗi khi muốn sử dụng HJSplit đều nhận được thông báo lỗi " I/O error 112", taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn khắc phục sự cố này.

Tắt cập nhật Recuva, bỏ chế độ tự động Update trên Recuva

By Nguyễn Hải Sơn | 07/11/2016 06:02:00
Tính năng tự động cập nhật phiên bản trên Recuva sẽ thường xuyên nhắc nhở bạn cập nhật nếu có phiên bản mới. Để tránh bị làm phiền bạn hãy tắt cập nhật Recuva đi.

Sửa lỗi The volume is corrupt trong Winrar

By Trần Văn Việt | 03/11/2016 16:23:00
Bạn tải một file nén về máy tính mình, Khi giải nén bằng download WinRAR thì hệ thống thông báo lễ rằng volume is corrupt, Mặc dù đã làm nhiều cách nhưng vẫn chưa giải nén đc. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa chữa cách sửa lỗi này một cách dễ dàng và đơn giảnMới cập nhật

 • Khôi phục dữ liệu, Top phần mềm Cứu dữ liệu trên máy tính laptop

  Vì lý do nào đó mà bạn xóa nhầm dữ liệu hay format ổ cứng thì cách khôi phục dữ liệu giúp bạn lấy lại các dữ liệu bao gồm hình ảnh, video, các định dạng văn bản ... một cách hiệu quả sau khi đã nhỡ tay xóa và làm mất trên máy tính, laptop của mình. Có khá nhiều phần mềm cứu dữ liệu chuyên nghiệp, để biết thêm thông tin, các bạn cùng Taimienphi.vn lựa chọn cho mình những phần mềm cứu dữ liệu tốt nhất trong bài nhé.

 • 3 Cách tìm kiếm File, tập tin trên Windows 7 nhanh và đơn giản

  Công cụ tìm kiếm (Search) được tích hợp sẵn với hệ điều hành và nó cũng được thay đổi trong các phiên bản của Windows. Đối với hệ điều hành Windows 7 thì công cụ tìm kiếm được xây dựng khác hẳng so với phiên bản cũ là

 • Sửa lỗi Setting Write Mode Page khi burn đĩa trên UltraISO

  Trong quá trình ghi đĩa, ghi ISO, bạn gặp phải lỗi Setting Write Mode Page khiến quá trình ghi đĩa bị dừng lại và không thể ghi tiếp bằng phần mềm UltraISO. Vậy nguyên nhân là gì và cách giải quyết trường hợp này như thế nào sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ đến bạn.

 • Xem lại lịch sử duyệt web đã bị xoá

  Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm lịch sử duyệt web bị xóa khi bạn lỡ tay xóa lịch sử duyệt web hay vì một nguyên nhân khách quan nào đó. Sẽ thật đáng tiếc khi có những website quan trọng mà bạn chưa kịp

 • Cài và sử dụng Unlocker xóa file cứng đầu khỏi máy tính

  Có thể nói Unlocker là ứng dụng quan trọng và cần thiết đối với mọi người dùng thường xuyên sử dụng máy tính làm việc. Tiện ích giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn những dữ liệu dư thừa không cần thiết. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách cài đặt phần mềm này đúng cách. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài Unlocker xóa file cứng đầu.

 • Khôi phục file ẩn trong USB, thẻ nhớ do virus

  USB của bạn bị nhiễm virus làm ẩn file, thư mục. Sau khi diệt hết virus, việc cần làm ngay là hiện các file ẩn trong USB để lấy lại dữ liệu. Một số phần mềm diệt virus có tính năng hiển thị lại file ẩn sau khi quét

 • Xóa dữ liệu trên Dropbox

  Xóa dữ liệu trên Dropbox giúp bạn loại bỏ những dữ liệu không cần thiết, giúp giảm bớt dung lượng trong Dropbox. Thực hiện các bước sau theo Taimienphi.vn để xóa dữ liệu trên Dropbox.

 • Sử dụng nhanh các công cụ Windows bằng Your Uninstaller

  Với tính năng Windows Tools trên Your Uninstaller người dùng có thể sử dụng các công cụ như Cmd, Services. Nếu bạn ngại nhớ những lệnh Windows này, hãy sử dụng Your Uninstaller để truy cập nhanh.

 • Gỡ Cheat Engine, xóa Cheat Engine khỏi máy tính

  Gỡ Cheat Engine khỏi máy tính là điều kho quá khó, nhưng nếu bạn đã cài bản cheat engine 6.4 hay 6.5 thì bạn cũng nên cân nhắc trước khi gỡ bỏ nó vì bản cheat engine 6.5 hay cheat engine 6.4 hoặc các bản thấp hơn sẽ giúp bạn khá nhiều khi gặp những game khó. Nếu bạn đã quyết tâm xóa thì bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn gỡ bỏ tận gốc cheat engine khỏi máy tính, laptop

 • Cách gỡ bỏ WinRAR khỏi máy tính, xóa WinRAR trên pc

  WinRAR là phần mềm quan trọng giúp bạn giải nén các file trên máy tính. Nhưng bạn cũng có thể dùng những phần mềm giải nén khác để thay thế, và lúc này bạn cần gỡ WinRAR khỏi máy tính để nhẹ máy và đỡ chồng chéo giữa tính năng của hai phần mềm này.

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá