Cách tăng thêm Sheet, bảng tính trong Excel

Khi bạn mở file Excel lên thường thì chỉ mặc định gồm 3 Sheet, nhưng bạn lại muốn tạo ra nhiều hơn 3 Sheet trong Excel, việc tạo thêm sheet trong Excel rất đơn giản. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn thủ thuật để tăng thêm sheet trong Excel.

Mặc định bảng tính Excel có 3 Sheet cho bạn sử dụng, tuy nhiên do nhu cầu công việc cũng như học tập bạn muốn thêm Sheet để quản lý dữ liệu trên cùng file Excel dễ dàng. Để biết cách tăng thêm Sheet trong Excel, mời bạn theo dõi các thao tác dưới đây.

Hướng dẫn cách tăng thêm Sheet trong Excel

Đối với Excel 2007

Cách 1:

Mở bảng tính Excel cần tăng thêm Sheet lên, chú ý đến phần Sheet gần cuối trang, để tăng thêm Sheet bạn chỉ cần click chuột vào biểu tượng như hình dưới. Muốn tăng thêm bao nhiêu Sheet thì click bấy nhiêu lần.

Cách 2:

Bước 1: Chọn Office Button -->  Excel Options

Bước 2: Xuất hiện hộp thoại, trong tab Popular bạn sẽ nhìn thấy có mục Include this many sheets, hiện tại đang để là 3, bạn có thể tăng lên bao nhiêu sheet tùy bạn, sau đó nhấn OK.

Bước 3: Bạn tắt Excel và khởi động lại, bạn sẽ thấy kết quả như hình bên dưới

Đối với Excel 2003

Bước 1: Mở file Excel lên, bạn thấy mặc định chỉ có 3 sheet. Các bạn vào Tool-->Options

Bước 2: Xuất hiện hộp thoại, trong tab General, bạn sẽ nhìn thấy có mục Sheets in new workbook, hiện tại đang để là 3 , bạn có thể tăng lên bao nhiêu sheet tùy bạn, sau đó nhấn OK.

Bước 3: Khởi động lại Excel bạn sẽ thấy kết quả như hình bên dưới.

Đối với Excel 2010, 2013 (thực hiện tương tự Excel 2007)

https://thuthuat.taimienphi.vn/tang-them-sheet-trong-excel-2125n.aspx
Với các thao tác hướng dẫn tăng thêm Sheet trong Excel trên đây, bạn có thể tùy chỉnh để tạo số sheet mà bạn muốn thêm vào file Excel của mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Cách ẩn Sheet trong Excel, ... để thao tác trên Excel hiệu quả.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.6★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lọc dữ liệu giữa các Sheet trong Excel
Cách giao việc trên Google Sheet trực tuyến
Sửa lỗi Excel Too many different cell formats
Cách khoá Sheet Excel
Cách di chuyển giữa các sheet trong Excel
Từ khoá liên quan:

tăng sheet trong excel

, tăng bảng tính trong excel, thêm sheet trong excel,

SOFT LIÊN QUAN
 • PlusX Excel Add In

  Thêm bảng biểu đặc biệt trong Excel

  PlusX Excel Add-In là một add-in cho phép người dùng có thể tạp ra các dạng biểu đồ đặc biệt mà bình thường Exel không thể làm được như Waterfall, Gantt, QIGS, Mirror, BubbleX and Double Donut Charts.

Tin Mới

 • Cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016

  Trong một ô Excel 2016, bạn có thể chia ra thành nhiều ô nhỏ, thông thường chúng ta hay sử dụng đường kẻ thẳng còn đường kẻ chéo rất ít người biết tới. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016, tức là chia 1 ô bất kỳ thành hai ô tam giác.

 • Cách mặc định font chữ trong Excel 2016

  Excel 2016 sử dụng font chữ Calibri mặc định trong Windows. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng phông chữ khác hoặc thay đổi kích thước mặc định, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt trong màn hình tùy chọn Excel 2016 rất đơn giản.

 • Cách giao việc trên Google Sheet trực tuyến

  Tính năng giao việc trên Google Sheet giúp kết nối, tăng tương tác giữa các thành viên khi làm việc theo nhóm trực tuyến, khi cần giao việc người dùng chỉ cần thao tác ngay trên bảng tính tiết kiệm thời gian thay vì phải sử dụng thêm các phần mềm chat hay quản lý công việc khác.

 • Sơ đồ tư duy Bố của Xi-mông

  Để việc học và ghi nhớ nội dung tác phẩm Bố của Xi-mông dễ dàng hơn, bên cạnh bài phân tích bài Bố của Xi-mông trên lớp, các em có thể tham khảo thêm Sơ đồ tư duy Bố của Xi-mông dưới đây để nắm vững nội dung bài học.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá