Cách thêm Sheet mới, đổi và đặt tên cho Sheet trong Google Sheets

Việc tạo thêm Sheet mới, đổi và đặt tên cho Sheet là một trong những tính năng mà một người sử dụng Google Sheets cần phải biết. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm Sheet mới, đổi và đặt tên cho Sheet trong Google Sheets.

Google Sheets có thể được xem như một phiên bản online của Excel. Đối với những người làm việc với các bảng tính một cách chuyên nghiệp thì Google Sheets sẽ không thể đáp ứng đủ những tính năng như là Excel mang lại, nhưng đối với phần lớn người dùng còn lại thì nó thực sự rất phù hợp.

cach them sheet moi doi va dat ten cho sheet trong google sheets

Khi bạn phải làm việc với khối lượng công việc lớn, thì chắc chắn bạn sẽ phải tạo nhiều sheet mới rồi đổi hay đặt tên để có thể dễ dàng phân biệt. Nếu bạn đã quen dùng Excel thì việc này có lẽ sẽ quen thuộc và dễ dàng với bạn. Còn nếu bạn chưa quen với việc sử dụng Google Sheets thì những hướng dẫn đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

CÁCH THÊM SHEET MỚI, ĐỔI VÀ ĐẶT TÊN CHO SHEET TRONG GOOGLE SHEETS

Bước 1: Mở trang bảng tính Google Sheets của bạn lên.

Bước 2 : Ở phía dưới cùng của trang tính, bạn click vào dấu "+" để tiến hành thêm Sheet mới.

cach them sheet moi doi va dat ten cho sheet trong google sheets 2

Bước 3 : Các bạn chọn một Sheet mà mình muốn đặt, đổi tên. Sau đó click chuột phải vào đó.

cach them sheet moi doi va dat ten cho sheet trong google sheets 3

Bước 4: Trong hộp thoại hiện ra, các bạn chọn Rename để tiến hành đổi, đặt tên cho Sheet.

cach them sheet moi doi va dat ten cho sheet trong google sheets 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-sheet-moi-doi-va-dat-ten-cho-sheet-trong-google-sheets-25143n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách thêm Sheet mới, đổi và đặt tên cho Sheet trong Google Sheets. Tương tự với Excel, các bạn tham khảo bài viết tăng sheets trong Excel tại đây để mở nhiều sheets hơn. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp khó khăn thì đừng ngại hãy comment phía dưới, đội ngũ kỹ thuật của Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ bạn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng Google Translate trong Google Sheet
Cách đổi tên Worksheet trong Google Sheets
Cách thêm cột, hàng trong Google Sheets
Cách xóa hàng và cột trống trong Google Sheets
Cách thêm ghi chú, bình luận trên Google Sheets
Từ khoá liên quan:

Cách thêm Sheet mới

, đổi và đặt tên cho Sheet trong Google Sheets,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Sheets

  Ứng dụng tạo trang tính của Google

  Google Sheets được coi là công cụ Excel trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay, hầu hết những thao tác của bạn trên Excel đều có thể sử dụng trên Google Sheets như tạo bảng tính, so sánh dữ liệu... , và hơn nữa, sử dụng Google Sheets còn linh động hơn khi không cần internet mà bạn vẫn có thể mở tài liệu của mình mọi nơi mọi lúc.

Tin Mới

 • Cách xuất file Excel, PDF từ Google Sheet

  Với thao tác xuất file Excel, PDF từ Google Sheets đơn giản, người dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về các loại định dạng giúp tải các bảng dữ liệu về thiết bị của mình, linh hoạt hơn khi in ấn hay tùy chỉnh tiện lợi bất cứ nội dung nào sao cho đúng với mong muốn.

 • Cách tắt Enable Editing khi mở Excel 2019

  Khi bạn tải file Word hay Excel 2019 trên mạng và khi mở sẽ yêu cầu bạn tắt chế độ Protected View bằng cách nhấn vào Enable Editing thì bạn mới có thể chỉnh sửa hay in được. Đây là tính năng hữu ích giúp người dùng hạn

 • Scroll Lock trong Excel là gì?

  Để tìm hiểu Scroll Lock trong Excel là gì? Cách tắt, vô hiệu hóa tính năng này trong Excel cho Windows và Mac như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá