Cách thêm Sheet mới, đổi và đặt tên cho Sheet trong Google Sheets

Việc tạo thêm Sheet mới, đổi và đặt tên cho Sheet là một trong những tính năng mà một người sử dụng Google Sheets cần phải biết. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm Sheet mới, đổi và đặt tên cho Sheet trong Google Sheets.

Google Sheets có thể được xem như một phiên bản online của Excel. Đối với những người làm việc với các bảng tính một cách chuyên nghiệp thì Google Sheets sẽ không thể đáp ứng đủ những tính năng như là Excel mang lại, nhưng đối với phần lớn người dùng còn lại thì nó thực sự rất phù hợp.

cach them sheet moi doi va dat ten cho sheet trong google sheets

Khi bạn phải làm việc với khối lượng công việc lớn, thì chắc chắn bạn sẽ phải tạo nhiều sheet mới rồi đổi hay đặt tên để có thể dễ dàng phân biệt. Nếu bạn đã quen dùng Excel thì việc này có lẽ sẽ quen thuộc và dễ dàng với bạn. Còn nếu bạn chưa quen với việc sử dụng Google Sheets thì những hướng dẫn đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

CÁCH THÊM SHEET MỚI, ĐỔI VÀ ĐẶT TÊN CHO SHEET TRONG GOOGLE SHEETS

Bước 1: Mở trang bảng tính Google Sheets của bạn lên.

Bước 2 : Ở phía dưới cùng của trang tính, bạn click vào dấu "+" để tiến hành thêm Sheet mới.

cach them sheet moi doi va dat ten cho sheet trong google sheets 2

Bước 3 : Các bạn chọn một Sheet mà mình muốn đặt, đổi tên. Sau đó click chuột phải vào đó.

cach them sheet moi doi va dat ten cho sheet trong google sheets 3

Bước 4: Trong hộp thoại hiện ra, các bạn chọn Rename để tiến hành đổi, đặt tên cho Sheet.

cach them sheet moi doi va dat ten cho sheet trong google sheets 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-sheet-moi-doi-va-dat-ten-cho-sheet-trong-google-sheets-25143n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách thêm Sheet mới, đổi và đặt tên cho Sheet trong Google Sheets. Tương tự với Excel, các bạn tham khảo bài viết tăng sheets trong Excel tại đây để mở nhiều sheets hơn. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp khó khăn thì đừng ngại hãy comment phía dưới, đội ngũ kỹ thuật của Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ bạn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google thiết kế lại hộp thoại chia sẻ cho Drive, Docs, Sheets, Slides và Forms
Cách dùng Google Translate trong Google Sheet
Cách thao tác với Google Sheets nhanh hơn
Cách đổi tên Worksheet trong Google Sheets
Các tệp Google Docs, Sheets và Slides sẽ được tính vào 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí từ năm sau
Từ khoá liên quan:

Cách thêm Sheet mới

, đổi và đặt tên cho Sheet trong Google Sheets,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Sheets

  Ứng dụng tạo trang tính của Google

  Google Sheets được xem là công cụ Excel trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay, hầu hết những thao tác của bạn trên Google Sheets bạn có thể bắt gặp trong những phiên bản quen thuộc như Excel 2010 gồm tạo bảng tính, so sánh d ...

Tin Mới

 • Cách xoá hàng, cột trong Excel bằng chuột hoặc phím

  Dùng chuột hay bàn phím để xóa hàng, xóa cột trong Excel là việc cực kỳ đơn giản nhưng cần thiết với những ai thường xuyên sử dụng Excel để lập bảng dữ liệu, vì trong quá trình tạo bảng tính, mỗi chúng ta sẽ có trường

 • Cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016

  Cách chia ô trong Excel 2016 thành 2 ô tam giác giúp phân chia nội dung của các cột được dễ dàng hơn. Tuy nhiên việc tạo gạch chéo trong Excel 2016 không hẳn ai cũng biết. Vì thế trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016.

 • Cách sửa lỗi hàm Sum không cộng được trong Excel

  Trong quá trình học Excel và làm việc thì gặp lỗi hàm Sum là điều không tránh khỏi. Vậy cùng tham khảo cách sửa lỗi hàm Sum không cộng được trong Excel được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây. Các bạn gặp trường hợp lỗi hàm Sum thế này có thể sửa dễ dàng chỉ với vài bước.

 • Phần mềm quản lý phòng Yoga số 1 Việt Nam

  Song song với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì hiện nay cóa rất nhiều chủ doanh nghiệp nghĩ đến sử dụng phần mềm quản lý Yoga – Gym vào việc


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá