Cách cài đặt Picasa

Phần mềm chỉnh sửa cũng như lưu giữ ảnh Picasa được khá nhiều bạn sử dụng. Nhưng cũng có những bạn chưa biết tới phần mềm này. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm Picasa

Được biết đến là một phần mềm chia sẻ cũng như khả năng quản lý và lưu trữ ảnh thì Picasa ngày càng chứng tỏ cho người sử dụng thấy rằng nó thực sự là một phần mềm hữu ích với mọi người. Ngoài tính năng chia sẻ và lưu trữ ảnh thì bạn cũng có thể sử dụng Picasa để chỉnh sửa những bức ảnh của mình sao cho ưng ý nhất.

Bài viết hôm nay taimienphi.vn xin giới thiệu tới bạn cách cài đặt phần mềm Picasa

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Picasa

Bước 1:

Đầu tiên bạn mở thư mục lưu trữ phần mềm. Click đúp chuột vào phần mềm để bắt đầu quá trình cài đặt

Nếu bạn nào chưa có phần mềm thì hãy download Picasa về máy để tiến hành cài đặt ngay nhé.

Bước 2:

Một hộp thoại xuất hiện, các bạn chọn Run

Bước 3: Nhấn I Agree để đồng ý tiến trình bắt đầu cài đặt

Bước 4:

Ở đây các bạn chọn đường dẫn trong mục Browse và nhấn Install để phần mềm tiếp tục cài đặt

Bước 5: Click Finish để hoàn thiện quá trình cài đặt


Trong bài viết này tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm Picasa, khá đơn giản nhưng tôi vẫn muốn cả những bạn không giỏi về công nghệ cũng có thể sử dụng được. Sau khi cài đặt xong phần mềm bạn có thể tham khảo thêm bài viết Hướng dẫn lưu trữ ảnh trên mạng với picasa để xem lưu trữ ảnh bằng picasa có thực sự đơn giản không nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-picasa-1453n.aspx
 


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

hướng dẫn cách cài đặt picasa

, cài đặt picasa, cách cài đặt picasa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Picasa for Mac

  Quản lý và chỉnh sửa hình ảnh

  Picasa là công cụ mang lại cho bạn khả năng quản lý, xem, chỉnh sửa, chia sẻ các hình ảnh trực tuyến hiệu quả dành cho hệ điều hành Mac OS X. Đặc biệt, Picasa còn cung cấp các tính năng mạnh mẽ chia sẻ không giới hạn các ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Ulike cho người mới

  Cách sử dụng Ulike trên điện thoại tương đối đơn giản với các động tác chủ yếu là kéo thả, tuy nhiên nếu bạn là người mới thì chắc hẳn sẽ gặp khó khăn khi tìm hiểu về vị trí, tính năng của các công cụ, bài viết này sẽ có hướng dẫn cơ bản giúp bạn nhanh chóng làm quen và chụp ảnh trên Ulike.

 • Cách tải và cài đặt Paint.NET

  Phần mềm Paint.NET là công cụ chỉnh sửa ảnh khá phổ biến cung cấp cho người dùng khả năng xử lý hình ảnh nhanh chóng cũng như dễ dàng tạo ra một tác phẩm ảnh đẹp mắt. Ưu điểm của phần mềm là dung lượng nhỏ gọn cùng cách cài đặt cũng vô cùng đơn giản.

 • Cách đổi màu ảnh trong Paint.Net

  Cách đổi màu ảnh trong Paint.NET là một tính năng thú vị mà bạn cần biết khi sử dụng phần mềm này. Với Paint.NET, Bạn có thể thay đổi màu của bất kỳ bức ảnh nào.

 • Cách dùng icon cho Facebook, status, comment, chat

  iCon Facebook (Emotion, emoji) là các biểu tượng cảm xúc được sử dụng rộng rãi trên MXH Facebook. Nếu chưa biết iCon Facebook là gì, cách sử dụng iCon Facebook trong các trường hợp cụ thể (đăng Stutus, bình luận, chat, nhắn tin riêng tư) thế nào thì bài viết này là dành cho bạn. Danh sách manu các Emotion, biểu tượng cảm xúc Facebook mới lạ, độc đáo và hướng dẫn cách dùng icon trên Facebook của chúng tôi sẽ là công cụ để bạn thể hiện trạng thái cảm xúc vui, buồn, giận dữ,.., trên Facebook một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá