Top 5 phần mềm diệt spyware tốt nhất

Spyware là phần mềm gián điệp có thể lấy cắp thông tin cá nhân từ máy tính của bạn. Top 5 phần mềm diệt spyware tốt nhất 2015 sẽ giúp bạn có thể bảo vệ máy tính cá nhân tránh được các phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp

Để loại bỏ phần mềm gián điệp hay các phần mềm quảng cáo gây hại cho máy tính thì bạn cần một số phần mềm bảo mật để tiêu diệt các spyware tốt nhất. Có rất nhiều phần mềm anti spyware cho bạn lựa chọn những để chọn lựa được phần mềm tốt nhất thì không phải là điều đơn giản. Với top 5 phần mềm diệt spyware tốt nhất hiện nay bạn có thể lựa chọn ngay một phần mềm chống gián điệp hiệu quả.

Top 5 phần mềm diệt spyware tốt nhất

Download Malwarebytes Anti-Malware

Đầu tiên phải kể tới Malwarebytes Anti-Malware, đây là một trong những phần mềm có khả năng chống lại các phần mềm độc hại phổ biến nhất hiện nay. Nó có khả năng chống lại các phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp spyware trên hệ thống máy tính.

Ngoài ra Malwarebytes Anti-Malware còn khả năng quét sâu hệ thống để tiêu diệt những phần mềm gián điệp đang nằm sâu trong các thư mục nhỏ của máy tính. Khả năng tìm kiếm nhanh và chính xác cũng là điểm nổi bật của phần mềm này. Bởi vậy đây cũng là một trong những lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

phan mem diet spyware

SUPERAntiSpyware Free Edition

Thứ hai là phần mềm superantiSpyware Free Edition. Mong muốn đưa tới người dùng sự đơn giản trong giao diện, dễ sử dụng bộ phần mềm SUPERAntiSpyware đã ra đời, nó có khả năng cài đặt kèm trình duyệt Google Chrome, cho khả năng ngăn chặn ngay từ trình duyệt, giúp bạn có khả năng bảo mật cao nhất. Cùng với đó là các cơ chế hoạt động khá tốt, bao gồm việc scan nhanh hệ thống, hay những khả năng thiết lập, tinh chỉnh chế độ scan tức thì và dễ dàng.

phan mem anti spyware mien phi

Download Ad-Aware Free Antivirus

Tiếp tới là Ad-Aware Free Antivirus, đây là một trong những phần mềm chống gián điệp tốt nhất hiện nay, khi nó sở hữu toàn bộ các tính năng không thua kém gì các phần mềm chống gián điệp khác trên thị trường hiện nay. Nó được đánh giá cao với giao diện đơn giản, chế độ chạy nền và khả năng dễ dàng sử dụng nhưng vô cùng mạnh mẽ.

phan mem anti spyware

Nó có cơ chế quét khôn ngoan, bao gồm khả năng quét nhanh chóng các tiến trình đang chạy, quét toàn bộ mọi thứ trên máy tính hoặc khả năng quét tùy chỉnh theo từng sở thích mỗi người. Ngoài ra, các cơ chế bảo vệ chống giản điệp nổi bật của phần mềm này là trái tim cho nó.

Download Spybot Search & Destroy

Thứ 4 là Spybot Search & Destroy - đây được coi là chương trình chống phần mềm gián điệp cực tốt với những tính năng cao cấp nhưng lại hoàn toàn miễn phí. Ngay sau khi khởi chạy bộ phần mềm này, bạn sẽ nhận được các thông báo yêu cầu cập nhật, cùng với đó là việc khởi chạy quét hệ thống ngay tức thời, giúp bảo vệ chiếc máy tính của bạn ngay thời điểm nó vừa được cài đặt.

nhung phan mem diet spyware tot nhat

Cùng với đó nó có các cơ chế ngăn chặn các phần mềm mã nguồn độc hại được cài đặt vào máy, và khả năng nhận viết các phần mềm khá tốt. Ngoài ra, nó còn có nhiều chế độ quét, dành cho người dùng tự tinh chỉnh theo sở thích của mình, giúp người dùng có khả năng tối ưu nhất.

Download Norman Antivirus Antispyware

Và cuối cùng là phần mềm Norman Antivirus Antispyware giúp người dùng  chống lại sự tấn công của hacker, gỡ bỏ, cách ly, tiêu diệt... các chương trình gây ảnh hưởng đến hệ thống, chương trình có hiệu suất làm việc cao, tốc độ quét nhanh, giao diện được thiết kế bắt mắt, thân thiện với người sử dụng.

phan mem anti spyware

Norman Antivirus & Antispyware bảo vệ máy tính của bạn chống lại virus, trojan, sâu, rootkit, phần mềm gián điệp, và mã nguy hiểm khác. Phần mềm này được trang bị "công nghệ chủ động". Chương trình bao gồm một thành phần bảo vệ nền và cung cấp cho bạn khả năng quét bằng tay và lên lịch quét.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-diet-spyware-tot-nhat-3559n.aspx
Với top 5 phần mềm diệt spyware tốt nhất các bạn không còn lo lắng vì những phần mềm chống gián điệp đang tiềm ẩn trong máy tính cá nhân nữa rồi.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm diệt virus cho Winphone tốt nhất 2015
Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay
PCHunter Anti-Rootkit - Diệt Virus bằng tay cực kỳ hiệu quả
Top 6 phần mềm diệt virus tốt nhất 2022
Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2016
Từ khoá liên quan:

phan mem diet spyware

, phần mềm diệt spyware, phần mềm antispyware,

SOFT LIÊN QUAN
  • CA Anti Spyware

    Phần mềm diệt Spyware

    CA Anti-Spywarecho phép quét và bảo vệ chống lại các loại spyware. Chương trình chống lại các phần mềm gián điệp có thể ăn cắp số thẻ tín dụng và mật khẩu của bạn, chống các hiển thị quảng cáo gây phiền nhiễu. CA Anti-Sp ...

Tin Mới