PCHunter Anti-Rootkit - Diệt Virus bằng tay cực kỳ hiệu quả

Diệt Virus với phần mềm PCHunter Anti-Rootkit giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi mã độc, phần mềm gián điệp và các loại Virus phổ biến như: Spyware, Keylog, Malware, Adware, ... PCHunter Anti-Rootkit được xem là ứng dụng hỗ trợ diệt Virus bằng tay cực mạnh và hiệu quả hiện nay mà bạn nên thử.

PCHunter Anti-Rootkit cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ với khả năng diệt Virus bằng tay, quản lý hệ thống và quản lý các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống, ... Đặc biệt PCHunter Anti-Rootkit có dung lượng nhỏ gọn và tương thích trên tất cả các hệ điều hành Windows cho bạn sử dụng.

PCHunter Anti-Rootkit - Diệt Virus bằng tay cực kỳ hiệu quả

- Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng: Tải PCHunter

- Chạy file .exe của ứng dụng lên (không cần cài đặt) có giao diện như hình dưới

diet virus bang tay

- PCHunter Anti-Rootkit cho phép bạn xem và xử lý các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống với quyền Administrator cao nhất (tương tự với tính năng Process trong Task Manage).

Để dừng các tiến trình đang hoạt động (nghi ngờ chứa Virus) bạn click chuột phải vào tiến trình đó và chọn Kill hoặc Force Kill. Ngoài ra, PCHunter Anti-Rootkit còn cung cấp rất nhiều tính năng mạnh mẽ khác: Quản lý các module hạt nhân, quản lý các phím tắt hệ thống, quản lý tài nguyên mạng, quảng lý Registry, quản lý khởi động, ... và nhiều tùy chỉnh sâu trong hệ thống.

https://thuthuat.taimienphi.vn/pchunter-anti-rotkit-diet-virus-bang-tay-3095n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ đến các bạn phần mềm diệt Virus bằng tay mạnh mẽ PCHunter Anti-Rootkit mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị, bảo vệ máy tính an toàn khỏi Virus và các mã độc hại từ bên ngoài. Ngoài ra, Avira Free AntiVirusKaspersky AntiVirus là những phần mềm diệt Virus cũng mạnh mẽ không kém được đa số người dùng lựa chọn bảo vệ máy tính của mình.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí GridinSoft Anti-Malware, bảo vệ máy tính hiệu quả
Sử dụng Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business diệt Ransomware
Cài Malwarebytes Anti-Malware, setup Malwarebytes Anti-Malware trên Windows 7, 8, 8.1, 10
(Giveaway) Đăng ký bản quyền UnHackMe, diệt virus máy tính từ 7/2 - 9/2/2018
Công cụ tiêu diệt phần mềm gián điệp tấn công VCcorp Anti-Virus Tools
Từ khoá liên quan:

diet virus

, diệt virus bằng tay, bảo vệ máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • PCHunter

  Diệt virus máy tính cực mạnh

  Phần mềm PCHunter có khả năng phát hiện và diệt virus, trojan hiệu quả trên máy tính. Sử dụng PCHunter, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn, tránh được những phần mềm gián điệp, độc hại nhằm đánh cắp thông t ...

Tin Mới

 • Cách loại bỏ virus tống tiền Npsk và giải mã file .npsk

  Nếu bạn phát hiện máy tính của mình nhiễm mã độc tống tiền Npsk và các file đã bị mã hóa, thì bạn cần thực hiện ngay các hành động nhất định để loại bỏ virus và giải mã những file bị nhiễm. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn các bước diệt virus tống tiền Npsk và giải mã tệp tin .npsk dễ thực hiện và hiệu quả.

 • Sử dụng Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business diệt Ransomware

  Mã độc WannaCry cực kỳ nguy hiểm với máy tính của bạn nếu như nhiễm phải, bạn sẽ phải mất ít nhất 300$ để cứu lấy dữ liệu máy hoặc mất sạch dữ liệu, trước mối đe dọa đó nhiều phần mềm diệt virus đã cập nhật thêm các tính năng mới nhằm ngăn ngừa sự lây lan của mã độc WannaCry trong đó có Kaspersky Anti Ransomware Tool for Business của Kaspersky.

 • Phần mềm diệt virus miễn phí 2020 tốt nhất

  Một phần mềm diệt virus tốt là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho một hệ thống và bạn không nhất thiết phải trả tiền để có được sự bảo vệ tuyệt vời đó. Dưới đây là danh sách chọn lọc của thuthuat.taimienphi.vn về 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2020 mà bạn có thể tham khảo và tải xuống ngay hôm nay.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Lãi suất gửi tiết kiệm được điều chỉnh vào đầu mỗi tháng nên lãi suất ngân hàng theo tháng là điều cần thiết đối với những người có nhu cầu gửi tiết kiệm, để biết được ngân hàng nào có lãi suất cao nhất. Cùng xem và so sánh lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu? trong bài viết sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá