PCHunter Anti-Rootkit - Diệt Virus bằng tay cực kỳ hiệu quả

Diệt Virus với phần mềm PCHunter Anti-Rootkit giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi mã độc, phần mềm gián điệp và các loại Virus phổ biến như: Spyware, Keylog, Malware, Adware, ... PCHunter Anti-Rootkit được xem là ứng dụng hỗ trợ diệt Virus bằng tay cực mạnh và hiệu quả hiện nay mà bạn nên thử.

PCHunter Anti-Rootkit cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ với khả năng diệt Virus bằng tay, quản lý hệ thống và quản lý các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống, ... Đặc biệt PCHunter Anti-Rootkit có dung lượng nhỏ gọn và tương thích trên tất cả các hệ điều hành Windows cho bạn sử dụng.

PCHunter Anti-Rootkit - Diệt Virus bằng tay cực kỳ hiệu quả

- Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng: Tải PCHunter

- Chạy file .exe của ứng dụng lên (không cần cài đặt) có giao diện như hình dưới

diet virus bang tay

- PCHunter Anti-Rootkit cho phép bạn xem và xử lý các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống với quyền Administrator cao nhất (tương tự với tính năng Process trong Task Manage).

Để dừng các tiến trình đang hoạt động (nghi ngờ chứa Virus) bạn click chuột phải vào tiến trình đó và chọn Kill hoặc Force Kill. Ngoài ra, PCHunter Anti-Rootkit còn cung cấp rất nhiều tính năng mạnh mẽ khác: Quản lý các module hạt nhân, quản lý các phím tắt hệ thống, quản lý tài nguyên mạng, quảng lý Registry, quản lý khởi động, ... và nhiều tùy chỉnh sâu trong hệ thống.

https://thuthuat.taimienphi.vn/pchunter-anti-rotkit-diet-virus-bang-tay-3095n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ đến các bạn phần mềm diệt Virus bằng tay mạnh mẽ PCHunter Anti-Rootkit mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị, bảo vệ máy tính an toàn khỏi Virus và các mã độc hại từ bên ngoài. Ngoài ra, Avira Free AntiVirusKaspersky AntiVirus là những phần mềm diệt Virus cũng mạnh mẽ không kém được đa số người dùng lựa chọn bảo vệ máy tính của mình.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí GridinSoft Anti-Malware, bảo vệ máy tính hiệu quả
Cài Malwarebytes Anti-Malware, setup Malwarebytes Anti-Malware trên Windows 7, 8, 8.1, 10
(Giveaway) Đăng ký bản quyền UnHackMe, diệt virus máy tính từ 7/2 - 9/2/2018
Công cụ tiêu diệt phần mềm gián điệp tấn công VCcorp Anti-Virus Tools
Diệt virus Shortcut trên máy tính, USB, Tổng hợp các cách
Từ khoá liên quan:

diet virus

, diệt virus bằng tay, bảo vệ máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • PCHunter

  Diệt virus máy tính cực mạnh

  Phần mềm PCHunter có khả năng phát hiện và diệt virus, trojan hiệu quả trên máy tính. Sử dụng PCHunter, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn, tránh được những phần mềm gián điệp, độc hại nhằm đánh cắp thông t ...

Tin Mới

 • Vô hiệu hóa, tắt thông báo Windows Defender trên Windows 10

  Windows Defender là một phần mềm diệt Virus khá hiệu quả được tích hợp sẵn trên Win 10 nhưng có lẽ bởi những thông báo đến từ Windows Defender trên máy tính gây khó chịu cho người dùng vì thế mà nhiều người muốn tắt Windows Defender. Nhưng thay vì tắt hoàn toàn Windows Defender bạn có thể tắt thông báo cho phần mềm này một cách dễ dàng thông qua bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách bật/tắt Windows Defender win 8 8.1

  Windows Defender là phần mềm diệt virus được tích hợp sẵn trên Windows 8.1 và 8, tuy nhiên chương trình này sẽ ngăn cản một số hoạt động của bạn nếu nó cho là thiếu bảo mật hoặc có thể lây virus sang máy tính chính vì thế tắt Windows Defender sẽ là điều cần thiết ngay lúc này để có thể cài đặt các phần mềm, ứng dụng khác.

 • Cách gỡ bỏ Windows Defender trên win 8

  Nhiều người khi sử dụng Win 8 gặp khó khăn khi Windows Defender liên tục thông báo về tình trạng bảo mật của hệ thống do đó để tránh phiền phức này nhiều người nghĩ đến việc tắt Windows Defender, tuy nhiên bạn cũng có thể gỡ bỏ Windows Defender trên Win 8 nếu như không cần dùng đến. Vậy để biết cách gỡ bỏ Windows Defender thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá