PCHunter Anti-Rootkit - Diệt Virus bằng tay cực kỳ hiệu quả

Diệt Virus với phần mềm PCHunter Anti-Rootkit giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi mã độc, phần mềm gián điệp và các loại Virus phổ biến như: Spyware, Keylog, Malware, Adware, ... PCHunter Anti-Rootkit được xem là ứng dụng hỗ trợ diệt Virus bằng tay cực mạnh và hiệu quả hiện nay mà bạn nên thử.

PCHunter Anti-Rootkit cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ với khả năng diệt Virus bằng tay, quản lý hệ thống và quản lý các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống, ... Đặc biệt PCHunter Anti-Rootkit có dung lượng nhỏ gọn và tương thích trên tất cả các hệ điều hành Windows cho bạn sử dụng.

PCHunter Anti-Rootkit - Diệt Virus bằng tay cực kỳ hiệu quả

- Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng: Tải PCHunter

- Chạy file .exe của ứng dụng lên (không cần cài đặt) có giao diện như hình dưới

diet virus bang tay

- PCHunter Anti-Rootkit cho phép bạn xem và xử lý các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống với quyền Administrator cao nhất (tương tự với tính năng Process trong Task Manage).

Để dừng các tiến trình đang hoạt động (nghi ngờ chứa Virus) bạn click chuột phải vào tiến trình đó và chọn Kill hoặc Force Kill. Ngoài ra, PCHunter Anti-Rootkit còn cung cấp rất nhiều tính năng mạnh mẽ khác: Quản lý các module hạt nhân, quản lý các phím tắt hệ thống, quản lý tài nguyên mạng, quảng lý Registry, quản lý khởi động, ... và nhiều tùy chỉnh sâu trong hệ thống.

https://thuthuat.taimienphi.vn/pchunter-anti-rotkit-diet-virus-bang-tay-3095n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ đến các bạn phần mềm diệt Virus bằng tay mạnh mẽ PCHunter Anti-Rootkit mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị, bảo vệ máy tính an toàn khỏi Virus và các mã độc hại từ bên ngoài. Ngoài ra, Avira Free AntiVirusKaspersky AntiVirus là những phần mềm diệt Virus cũng mạnh mẽ không kém được đa số người dùng lựa chọn bảo vệ máy tính của mình.


Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí GridinSoft Anti-Malware, bảo vệ máy tính hiệu quả
Sử dụng Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business diệt Ransomware
(Giveaway) Đăng ký bản quyền UnHackMe, diệt virus máy tính từ 7/2 - 9/2/2018
Cài Malwarebytes Anti-Malware, setup Malwarebytes Anti-Malware trên Windows 7, 8, 8.1, 10
Công cụ tiêu diệt phần mềm gián điệp tấn công VCcorp Anti-Virus Tools
Từ khoá liên quan:

diet virus

, diệt virus bằng tay, bảo vệ máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • PCHunter

    Diệt virus máy tính cực mạnh

    Phần mềm PCHunter có khả năng phát hiện và diệt virus, trojan hiệu quả trên máy tính. Sử dụng PCHunter, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn, tránh được những phần mềm gián điệp, độc hại nhằm đánh cắp thông t ...

Tin Mới