Công cụ tiêu diệt phần mềm gián điệp tấn công VCcorp Anti-Virus Tools

Vừa qua cộng động mạng đã phải xôn xao với phần mềm gián điệp tấn công VCcorp. Theo đó thiệt hại mà phần mềm này mang đến là 20 - 30 tỷ đồng, theo lời một đại diện của VCcorp tiết lộ.

Ở Việt Nam, Internet và Công nghệ thông tin đã trở nên phổ biến và thành một phần quan trong cuộc sống của nhiều người. Tuy nhiên chính sự phát triển này lại mang đến cho người dùng Internet nói chung và ở Việt Nam nói riêng những mối nguy hại từ các phần mềm độc hại, đặc biệt là phần mềm gián điệp. Vì thế mà sự ra đời của Anti-Virus Tools – phần mềm tiêu diệt phần mềm gián điệp Vccorp đã mang tin vui cho người dùng Internet.

Những phần mềm gián điệp có khả năng theo dõi các hoạt động của bạn với máy tính, điều khiển máy tính từ, nguy hiểm hơn là chúng có thể đánh cắp những giữ liệu quan trong như: Thông tin thẻ ngân hàng, tài khoản, mật khẩu, tài liệu mật… Nó thực sự là một mối nguy hại lớn đối với người dùng Internet.

Hiểu rõ được điều này VCcorp đã cho ra đời phần mềm VCcorp Anti-Virus Tools có khả năng diệt các loại phần mềm gián điệp nguy hiểm nhất.

cong cu tieu diet phan mem gian diep tan cong vccorp anti virus tool, phan mem gian diep vccorp, phong chong gian diep vccorp

Chức năng chính của phần mềm này là quét và diệt các loại phần mềm gián điệp nguy hiểm như đã kể trên. Phiên bản hiện nay là 2.0 có khả năng diệt được các phần mềm gián điệp lây nhiễm qua đường dowload phần mềm trên mạng.

Công việc tải và cài đặt phần mềm Anti-Virus Tools hết sức đơn giản. Các bạn chỉ nhấn vào Link này. Tải và giải nén phần mềm để cài đặt. Sau khi hoàn tất cài đặt các bạn chọn Auto disinfect & Scan để tiến hành quét máy tính. Nếu phát hiện thấy phần mềm mềm độc hại, phần mềm sẽ tự động diệt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cong-cu-tieu-diet-phan-mem-gian-diep-tan-cong-vccorp-anti-virus-tools-4550n.aspx
Đó là các bước để người dùng tiêu diệt phần mềm gián điệp tấn công VCcorp. Thực chất phần mềm này không thể so sánh được với các công cụ diệt virus nổi tiếng như Avast, Kaspersky, hay Avira. Hãy tham khảo top 10 phần mềm diệt Virus được đánh giá cao nhất 2015 để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất hiện nay
Liệu có nên sử dụng phần mềm diệt virus trả phí?
PCHunter Anti-Rootkit - Diệt Virus bằng tay cực kỳ hiệu quả
(Giveaway) Đăng ký bản quyền 6 tháng Panda Antivirus Pro 2016, diệt virus máy tính từ 29/9
Bảo vệ máy tính bằng Sophos Home
Từ khoá liên quan:

cong cu tieu diet phan mem gian diep tan cong vccorp anti virus tool

, phan mem gian diep vccorp, phong chong gian diep vccorp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Antivirus Android

  Quét virus, bảo vệ thiết bị Android

  Ứng dụng Antivirus Android mang đến giải pháp bảo mật hiệu quả và đơn giản cho điện thoại Android, chống lại các mối đe dọa nguy hiểm cả ngoại tuyến và trực tuyến, công cụ Antivirus Android tích hợp luồn quét thông minh và nhanh chóng hoàn tất quá trình chỉ trong vài giây mà vẫn bảo vệ an toàn cho thiết bị của bạn.

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet VNPT, Viettel, FPT

  Việc kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet giúp bạn biết được chất lượng kết nối hiện tại. Bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến, bạn có thể đo lường tốc độ tải xuống, tải lên và độ trễ, từ đó xác định và khắc phục các

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Code Tam Quốc Mèo mới nhất

  Vào 10h sáng nay ngày 5/6/2024, Tam Quốc Mèo chính thức khai mở máy chủ đầu tiên của phiên bản Open Beta, kèm theo đó là những mà code Tam Quốc Mèo