Top 5 ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất hiện nay

Không có gì ngạc nhiên khi trong suốt những năm qua Android luôn là mục tiêu tấn công của kẻ xấu với hàng loạt các cuộc tấn công, phát tán virus, phần mềm độc hại. Bằng cách cài đặt và sử dụng các ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất hiện nay để bảo vệ thiết bị của bạn và ngăn chặn các cuộc tấn công xảy ra.

Ngoài các tính năng phát hiện và ngăn chặn virus cũng như các phần mềm độc hại, các ứng dụng diệt virus còn được tích hợp thêm một loạt các tính năng bảo mật riêng tư và tính năng chống trộm. Trong bài viết dưới đây Taimien[hi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 5 ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất.

top ung dung diet virus cho android tot nhat

Ứng dụng diệt virus tốt nhất cho Android


Top 5 ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất hiện nay

1. Bitdefender Mobile Security

Bitdefender Mobile Security được tích hợp các tính năng diệt virus cũng tính năng bảo vệ Android khỏi các phần mềm độc hại gần như là "hoàn hảo". Bên cạnh đó ứng dụng còn được tích hợp thêm máy khách VPN, trình chặn các trang web độc hại và đặc biệt là tác động đến hiệu suất tổng thể thiết bị Android "rất thấp", các công cụ bảo mật riêng tư, tính năng quét Wifi, chống trộm và hiển thị thông báo trong trường hợp nếu người dùng sử dụng vượt quá dữ liệu di động.

phan mem diet virus tot nhat cho android 2021

Bitdefender Mobile Security có giá 15 USD/năm, bao gồm cả phiên bản dùng thử miễn phí trong vòng 14 ngày.

Tải Bitdefender Mobile Security cho Android tại đây.

=> Link tải Bitdefender Mobile Security cho Android

2. Norton Mobile Security

Ứng dụng diệt virus cho Android tiếp theo mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn có tên Norton Mobile Security. Cũng giống như Bitdefender Mobile Security, ứng dụng Norton Mobile Security được trang bị các tính năng diệt virus và phần mềm độc hại, bảo vệ thiết bị của người dùng an toàn khỏi các cuộc tấn công.

ung dung diet virus tot nhat danh cho thiet bi di dong

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của ứng dụng là không được tích hợp các tính năng chống trộm cũng như trình chặn các link độc hại. Ngoài ra ứng dụng cũng có giá "mắc hơn" so với các ứng dụng diệt virus cho Android khác.

Tải Norton Mobile Security cho Android tại đây.

=> Link tải Norton Mobile Security cho Android

3. Avast Mobile Security

Avast Mobile Security & Antivirus được trang bị đầy đủ các tính năng từ bảo mật đến các tính năng tối ưu hóa hệ thống và danh sách đen tùy chỉnh.

top ung dung diet virus cho he dieu hanh android

Ưu điểm của Avast Mobile Security là ngăn chặn và bảo vệ thiết bị Android khỏi virus cũng như các phần mềm độc hại "tuyệt vời". Ngược lại nhược điểm của ứng dụng là quảng cáo hiển thị liên tục, ngoài ra một số người dùng chia sẻ tính năng chống trộm và chặn cuộc gọi không hoạt động trên thiết bị của họ.

Nếu muốn sử dụng thêm các tính năng cao cấp khác như tính năng chống trộm, khóa ứng dụng và hỗ trợ kỹ thuật cũng như trải nghiệm không quảng cáo, bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí, trong đó gói Premium có giá 2USD/tháng và 24USD/năm, gói Ultimate có giá 7USD/tháng và 40USD/năm.

Tải Avast Mobile Security về máy và cài đặ tại đây.

=> Link tải Avast cho Android

4. Google Play Protect

Trên các thiết bị Android 7.0 trở lên được tích hợp thêm tính năng Google Play Protect, kiểm tra các app mà người dùng tải xuống từ cửa hàng Play Store để phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại, mã độc cũng như các ứng dụng đáng ngờ mà người dùng cài đặt trên thiết bị của mình.

ung dung diet virus tot nhat cho android hien nay

5. Kaspersky Mobile Antivirus

Kaspersky Mobile Antivirus hay còn gọi là Kaspersky Internet Security for Android được tích hợp các tính năng bảo vệ Android khỏi phần mềm độc hại gần như hoàn hảo, cộng thêm ưu điểm nữa là ứng dụng tác động đến hệ thống rất thấp và phiên bản miễn phí không quảng cáo.

phan mem diet virus cho android

Phiên bản ứng dụng trả phí được tích hợp các tính năng cao cấp hơn, bao gồm quét tự động các ứng dụng mới, khóa ứng dụng và chặn các trang web lừa đảo đã biết.

Tải Kaspersky Mobile Antivirus cho Android tại đây.

=> Link tải Kaspersky Mobile Antivirus cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-ung-dung-diet-virus-cho-android-tot-nhat-2020-58398n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn 5 ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất. Hy vọng bài viết trên đây của Taimienphi.vn đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Ngoài ra, các bạn có thể chọn cho mình một phần mềm diệt virus tốt nhất để bảo vệ máy tính của mình nhé.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá Bitdefender Total Security 2018: Bảo mật Windows không thể tốt hơn
Bitdefender có phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020 và đang được giảm giá lúc này
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Bitdefender Internet Security 2019, bảo vệ máy tính toàn diện
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Bitdefender Total Security 2018, phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính 24/24
(Giveaway) Bản quyền 6 tháng Bitdefender Antivirus for Mac, diệt virus hiệu quả ngày 26/8
Từ khoá liên quan:

ung dung diet virus cho android

, phần mềm diệt Virus cho Android, app diệt virus trên android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bitdefender Mobile Security

    Diệt virus, bảo vệ dữ liệu mobile

    Ứng dụng Bitdefender Mobile Security mang đến tính năng quét virus và mã độc cho điện thoại, bảo vệ tài khoản cá nhân, khóa ứng dụng bằng mã pin để ngăn chặn sự xâm nhập từ người lạ. Công cụ Bitdefender Mobile Security còn giúp bảo vệ các trang web trên trình duyệt, chống trộm điện thoại và khả năng chụp ảnh bất kỳ ai đang cố gắng mở điện thoại của bạn.

Tin Mới