Top phần mềm diệt virus miễn phí cho iPhone 2023

iOS là hệ điều hành an toàn nhất hiện nay với hệ thống bảo mật mạnh giúp bảo vệ thiết bị khỏi nhiều cuộc tấn công mã độc. Tuy nhiên, các cuộc tấn công sử dụng mã độc ngày càng tinh vi dẫn đến nhu cầu sử dụng thêm các lớp bảo mật như phần mềm diệt virus là vô cùng cần thiết. Ở bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn top phần mềm diệt virus miễn phí cho iPhone 2023

Phần mềm diệt virus là một chương trình bảo vệ được thiết kế để tìm kiếm, phát hiện, loại bỏ và ngăn chặn các cuộc tấn công và các chương trình có chứa mã độc. Việc cài thêm một phần mềm diệt virus cho chiếc iPhone của bạn sẽ tạo thêm một hàng rào bảo mật vững chắc hơn để bảo vệ thiết bị của bạn thoát khỏi những cuộc tấn công nguy hiểm hiện nay.

top phan mem diet virus mien phi cho iphone 2023

 

Top phần mềm diệt virus miễn phí cho iPhone 2023

 

1. TotalAV

TotalAV là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho iPhone được được đóng gói nhiều tính năng hữu ích. Ứng dụng này giúp thiết bị của bạn luôn hoạt động một cách trơn tru, cung cấp nhiều tính năng bảo mật mạnh kèm theo một số công cụ bổ sung khác nữa.

top phan mem diet virus mien phi cho iphone 2023 2

Tính năng Data Breach Check giúp đảm bảo độ an toàn cho dữ liệu của bạn, tránh nguy cơ dữ liệu bị rò rỉ hoặc kẻ gian đánh cắp. Mặt khác, tính năng bảo mật hệ thống sẽ đảm bảo các hoạt động bảo mật trên thiết bị luôn diễn ra một cách tốt nhất, bảo vệ thiết bị của bạn khỏi việc truy cập trái phép từ kẻ gian.

Không chỉ dừng lại ở đó, trình quản lý ảnh thông minh trong TotalAV sẽ giúp bạn loại bỏ những bức ảnh trùng lặp hoặc ảnh chụp màn hình không mong muốn, từ đó giải phóng dung lượng và giúp thiết bị của bạn hoạt động mượt hơn. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích khác nữa như định vị, hiển thị pin...

Một tính năng nổi bật khác nữa là WebShield giúp bảo vệ thiết bị của bạn trong thời gian thực, chặn các website độc hại cũng như các cuộc tấn công tinh vi. Tính năng này hoạt động hiệu quả trên mọi trình duyệt và mang đến cho bạn trải nghiệm duyệt web một cách thoải mái và an toàn nhất.

Hơn nữa, để giúp bạn nâng cao trải nghiệm lướt web của mình hơn nữa, ứng dụng TotalAV còn cung cấp một dịch vụ VPN giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu duyệt web của bạn và tránh nguy cơ bị theo dõi.

Link tải TotalAV tại đây.

 

2. Norton 360

Norton 360 cũng là một trong những phần mềm diệt virus mạnh dành cho iPhone, cung cấp cho bạn một bộ công cụ chống phần mềm độc hại cực kỳ hiệu quả.

Không những vậy, Norton 360 còn mang đến một giao diện trực quan, và thân thiện với người dùng, mọi thứ đều được sắp xếp một cách khoa học và logic ở cửa sổ chính giúp cho quá trình sử dụng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây thực sự là một ứng dụng hoàn toàn phù hợp với những người mới bắt đầu.

top phan mem diet virus mien phi cho iphone 2023 3

Về tính năng, ứng dụng Norton 360 cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng bảo mật mạnh và hữu ích ví dụ như tính năng lọc các tin nhắn rác, lừa đảo, cảnh báo bạn về các mạng Wifi không an toàn và vá nhiều lỗ hổng thiết bị khác nhau.

Thêm vào đó, tính năng Web Protection giúp ngăn chặn việc truy cập vào các trang web độc hại. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng tính năng Dark Web Monitoring để kiểm tra hoặc nhận cảnh báo trực tiếp khi phát hiện dữ liệu cá nhân của bạn bị rò rỉ ra bên ngoài.

Link tải Norton 360 tại đây.

 

3. Bitdefender

Bitdefender cũng là một giải pháp chống phần mềm độc hại hoàn hảo dành cho iPhone, cung cấp nhiều tính năng bảo mật mạnh. Ứng dụng này được nhiều người dùng iPhone sử dụng bởi sự thuận tiện (từ tính năng cho đến dịch vụ trợ giúp), cung cấp giao diện trực quan, đẹp mắt cùng với bố cục được thiết kế khoa học.

Bitdefender có chứa một VPN với giới hạn 200MB/ngày mang đến cho bạn trải nghiệm duyệt web an toàn hoặc tránh kết nối với một số mạng wifi không an toàn. Theo đó, bạn sẽ không cần phải đăng ký một dịch vụ VPN riêng để sử dụng nữa.

top phan mem diet virus mien phi cho iphone 2023 4

Ngoài ra, ứng dụng còn có khả năng quét tất cả các kết nối mạng và chặn những mạng không an toàn, quét địa chỉ email miễn phí để tìm ra các cuộc tấn công ngầm, và hiển thị trạng thái bảo mật trực tuyến của bạn.

Gói Bitdefender Premium cung cấp tính năng bảo vệ web, đảm bảo điện thoại của bạn an toàn, tránh khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Và nhờ có nền tảng Bitdefender Central, bạn có thể xem trạng thái của tất cả các thiết bị sử dụng cùng một tài khoản Bitdefender, hoặc thay đổi các cài đặt chính tại đây.

Link tải Bitdefender tại đây.

 

4. Avira

Avira là một phần mềm diệt virus đáng tin dành cho người dùng iPhone, cung cấp nhiều công cụ bảo mật mạnh giúp bảo vệ thiết bị của bạn luôn được an toàn.

Mặc dù không có quá nhiều tính năng nổi bật nhưng đây là một ứng dụng an toàn, dễ sử dụng, giao diện đẹp mắt, các tùy chọn được hiển thị rõ ràng. Đây là điểm cộng lớn nhất dành cho Avira.

top phan mem diet virus mien phi cho iphone 2023 5

Ngoài ra, ứng dụng còn đi kèm một dịch vụ Avira Phantom VPN với giới hạn tối đa 100MB/ngày giúp bảo vệ bạn khỏi những kết nối mạng không an toàn cũng như khả năng phát hiện các thiết bị thông minh khác đang truy cập vào mạng gia đình của bạn.

Đặc biệt, ứng dụng sẽ được cập nhật thường xuyên, tạo bản sao cho các file dữ liệu của bạn để giúp bạn khôi phục lại dữ liệu trong trường hợp thiết bị của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp.

Link tải Avira tại đây.

 

5. McAfee

McAfee là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho iPhone, giúp đảm bảo thiết bị của bạn an toàn đồng thời cung cấp nhiều tính năng bảo mật nâng cao.

top phan mem diet virus mien phi cho iphone 2023 6

Cụ thể, McAfee cung cấp nhiều tính năng bảo vệ thiết bị trong thời gian thực, chặn mọi mối đe dọa trực tuyến xâm nhập vào thiết bị của bạn. Ngoài ra, các hoạt động quét bảo mật được thực hiện thường xuyên để giúp bạn phát hiện các cuộc tấn công wifi hoặc phần mềm lỗi thời.

Một tính năng nổi bật khác của McAfee đó là khả năng xác định vị trí của thiết bị khi bị mất hoặc bị đánh cắp nhờ vào trình theo dõi GPS hoặc kích hoạt cảnh báo từ xa. Bên cạnh đó, tính năng Media Vault sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân bao gồm ảnh, video, hoặc cho phép bạn khôi phục thông tin liên hệ tự động.

Ngoài ra, phiên bản Premium Plus của McAfee còn cung cấp cho bạn dịch vụ VPN không giới hạn, cung cấp giải pháp bảo vệ an toàn, đáng tin trong khi duyệt web hoặc sử dụng wifi công cộng.

Link tải McAfee tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-diet-virus-mien-phi-cho-iphone-2023-74667n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ tới bạn top 5 phần mềm diệt virus miễn phí cho iPhone 2023. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn một phần mềm phù hợp nhất để bảo tăng cường lớp bảo mật cho thiết bị của mình và ngăn chặn các cuộc tấn công tinh vi.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm diệt Virus 2017, Top 10 tốt nhất nên dùng (miễn phí và trả phí)
Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay
Top 3 phần mềm diệt virus miễn phí cho iPhone
Top phần mềm diệt virus miễn phí trên máy tính, laptop tốt nhất hiện nay
Phần mềm diệt virus miễn phí 2020 tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Từ khóa

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm TOP Finder

    Phần mềm quét email, quét số điện thoại

    Tìm kiếm data khách hàng ở đâu ? Đây là vấn đề rất quan trọng, nhất là đối với các doanh nghiệp đang ở điểm xuất phát. Khi chưa có bất kỳ nguồn khách hàng nào ? Để giải quyết vấn đề đau đầu này, mình xin chia sẻ phần mềm ...

Tin Mới