Cài Malwarebytes Anti-Malware, setup Malwarebytes Anti-Malware trên Windows 7, 8, 8.1, 10

Cài Malwarebytes Anti Malware là biện pháp được nhiều người dùng lựa chọn để chặn mã độc, virus cũng như phần mềm gián điệp hiệu quả và mạnh mẽ nhất hiện nay. Tất nhiên bạn có thể sử dụng song song Malwarebytes Anti-Malware với nhiều phần mềm như Avast, Norton, Kaspersky hay TrendMicro.

Giữa rất nhiều phần mềm diệt virus hiện nay, Malwarebytes Anti-Malware là một phần mềm gọn nhẹ và hiệu quả không kém những phần mềm thuộc top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay như McAfee AntiVirus Plus, Norton Internet Security, Avira Antivirus Pro hay Trend Micro Titanium Antivirus.

cai malwarebytes anti malware

Tuy vậy không phải người dùng nào cũng biết cách tải về cài Malwarebytes Anti-Malware để tận dụng những tính năng tuyệt vời của phần mềm này. Đặc biệt Taimienphi.vn đã có dịp trải nghiệm Malwarebytes Premium 3.0.2 và thấy có rất điểm nổi bật của phần mềm này mà bạn đọc nên thử trải nghiệm.

Cài Malwarebytes Anti-Malware, setup Malwarebytes Anti-Malware

Bước 1: Sau khi tải về Malwarebytes Premium 3.0.2 phiên bản mới nhất về máy tính, click đúp vào bộ cài và bắt đầu cài Malwarebytes Anti-Malware mới nhất.

cai malwarebytes anti malware

Chọn ngôn ngữ hiển thị sau khi cài Malwarebytes Premium 3.0.2. Nhấn OK để tiếp tục.

Bước 2: Tiếp tục nhấn Next >I accept the agreement >Next.

cai dat malwarebytes anti malware

Click chọn Next để tiếp tục các bước cài Malwarebytes Anti-Malware phiên bản Premium nhé.

setup malwarebytes anti malware

Bước 3: Lựa chọn vị trí lưu trữ bộ cài của Malwarebytes Premium 3.0.2, mặc định sẽ là ổ C:\ nhưng bạn có thể lựa chọn các ổ đĩa khác đều được bằng cách nhấn vào Browse và điều hướng tới vị trí ổ đĩa lưu trữ. Nhấn Next

cai phan mem malwarebytes anti malware

Bước 4: Đặt tên cho file cài đặt. Nhấn Next

cai dat malwarebytes anti malware

Bạn cũng có thể thiết lập tạo shortcut trực tiếp trên màn hình desktop bằng cách click vào mục Create a desktop shortcut > nhấn Next để tiếp tục.

cai malwarebytes anti malware

Bước 5: Nhấn Install và chờ đợi trong giây lát để quá trình cài Malwarebytes Premium 3.0.2 thành công và hiện thông báo Finish.

cai phan mem malwarebytes anti malware

Nhấn Install để khởi động quá trình cài Malwarebytes Anti-Malware phiên bản Premium nhé.

cai dat malwarebytes anti malware

Chờ trong giây lát đề quá trình cài Malwarebytes Anti-Malware bản Premium được hoàn tất.

cai phan mem malwarebytes anti malware

Và đây là giao diện sau khi khởi động vào ứng dụng Malwarebytes Premium 3.0.2 phiên bản mới nhất.

cai dat malwarebytes anti malware

Giao diện chào mừng sau khi cài Malwarebytes Anti-Malware bản Premium thành công.

cai phan mem malwarebytes anti malware

Cách dùng Malwarebytes Anti-Malware khá đơn giản và người dùng có thể tự tìm hiểu để nắm rõ cách dùng Malwarebytes Anti-Malware nhé. Mặc định đây là phiên bản dùng thử giới hạn trong 14 ngày, do đó nếu muốn dùng tiếp phần mềm Malwarebytes Premium 3.0.2 mạnh mẽ này, người dùng có thể lựa chọn gói trả phí 24,95 USD/năm. Đặc biệt, người dùng có thể tùy chọn sử dụng Malwarebytes Premium 3.0.2 trên tối đa 10 máy tính.

Như vậy, Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn đọc cách cài Malwarebytes Anti-Malware bản mới nhất, bạn đọc có thể tham khảo rất nhiều các phiên bản miễn phí khác của phần mềm nhé. Malwarebytes Anti-Malware là một phần mềm đa năng, có sẵn phiên bản diệt virus Android để người dùng lựa chọn khi sử dụng điện thoại Android, tất nhiên bạn có thể diệt virus Android nhưng không thể sử dụng được toàn bộ tính năng nếu không mua bản trả phí.

Bên cạnh đó, nhà phát triển phần mềm cho biết, người dùng hoàn toàn có thể cài Malwarebytes Anti-Malware và sử dụng phần mềm này chung với nhiều phần mềm thuộc top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất như McAfee AntiVirus Plus, Norton Internet Security, Avira Antivirus Pro hay Trend Micro Titanium Antivirus mà không lo bị crash hoặc lỗi hệ thống.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-malwarebytes-anti-malware-12678n.aspx
Tất nhiên trong nhiều trường hợp không thể cài Malwarebytes Anti-Malware, bạn hoàn toàn có thể diệt virus trực tuyến bằng các công cụ như VirusTotal dễ dàng, công cụ diệt virus trực tuyến này có ưu điểm gọn nhẹ nhưng sức mạnh xử lý, diệt virus, mã độc rất đáng nể.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Trải nghiệm Malwarebytes Premium, mạnh mẽ và khác biệt
Hướng dẫn gỡ Search Protect trên máy tính
Malwarebytes sửa lỗi Windows 7 đóng băng trong bản cập nhật mới
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 8 năm 2015
5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Mac OS X
Từ khoá liên quan:

cai malwarebytes anti malware

, setup malwarebytes anti malware, cai dat phan mem chong ma doc malwarebytes anti malware,

SOFT LIÊN QUAN
 • Malwarebytes Anti Malware Cleanup Utility

  Xóa cài đặt phần mềm Malwarebytes Anti-Malware

  Malwarebytes Anti Malware Cleanup Utility là tiện ích được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng xóa mọi dữ liệu rác của phần mềm Malwarebytes Anti-Malware khỏi máy tính sau khi xóa phần mềm, nhờ thế giải phóng dung lượng l ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus

  Bkav Tool là công cụ giúp người dùng kiểm tra máy tính và gửi log về Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bkav. Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus cũng khá đơn giản, sau khi nhận được file BL bạn gửi, Bkav sẽ phân tích và gửi lại cho bạn file kết quả qua email.

 • So sánh BKAV Home và BKAV Pro

  Bkav Home và Bkav Pro là 2 phiên bản nằm trong bộ phần mềm diệt virus Bkav dành cho máy tính. Mỗi phiên bản phù hợp với từng đối tượng người dùng do có sự khác biệt về tính năng cơ bản và tính năng nâng cao được tích

 • Sẽ thế nào nếu máy tính không cài đặt phần mềm diệt virus?

  Đã bao giờ bạn tự hỏi sẽ thế nào nếu máy tính không cài đặt phần mềm diệt virus? Liệu có phải virus và các phần mềm độc hại được thiết kế để nhắm đến mục tiêu là người dùng doanh nghiệp thay vì người dùng cá nhân?

 • Cap hay về nắng

  Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng, caption hay về nắng để chú thích cho bức ảnh của mình? Tham khảo danh sách các cap hay về nắng trong bài viết này của chúng tôi để sử dụng trên các bài đăng Facebook, Zalo, Instagram. Với những caption ngắn hay về nắng này chắc chắn bài đăng của bạn sẽ tạo được những rung cảm về nắng hoàn hảo và thu hút được nhiều lượt tương tác, bình luận trên MXH cho mà xem.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá