Hướng dẫn gỡ Search Protect trên máy tính

Nếu chẳng may vì lý do nào đó mà máy tính bạn xuất hiện Search Protect thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách gỡ bỏ Search Protect.

Search Protect cũng tương tự như Delta Search hay Ask Search, tất cả đều tự động cài đặt vào máy tính của bạn và rất khó để gỡ bỏ. Nếu đang gặp vấn đề về gỡ bỏ Search Protect, hãy tiếp tục tham khảo các bước bên dưới.

Cách gỡ bỏ Search Protect hiệu quả nhất

Bước 1: Đầu tiên click đúp chuột vào biểu tượng Search Protect đang chạy trên khay hệ thống.

go bo search protect

Tại đây thay đổi Home Page lại thành Google.

go search protect khoi may tinh

Khi mở tab mới hãy chọn Browser Default để chuẩn theo thiết lập của trình duyệt.

xoa search protect

Thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định thành công cụ mặc định của trình duyệt (Browser default search engine)

go bo search protect, go search protect khoi may tinh, xoa search protect

Tùy chọn cuối cùng là Enhance my search experience (nâng cao trải nghiệm tìm kiếm) thực chất chỉ là một cái bẫy. Hãy bỏ qua tùy chọn này và bấm Apply.

Bước 2: Chuyển đến Control Panel > Programs and Features, tại đây hãy gỡ bỏ Search Protect, 3 tùy chọn cần gỡ bỏ là SaveSense, Search Protect, và Search Protection.

Sử dụng Malwarebytes để quét mã độc

Sau khi cài đặt lên máy tính Search Protect sẽ để lại rất nhiều đoạn mã độc gây hại đến máy tính của bạn. Hãy thực hiện các bước sau để xóa sổ mã độc khỏi máy tính của bạn.

Bước 1: Download phần mềm quét mã độc Malwarebytes Anti Malware.

Bước 2: Sau khi cài đặt hãy tiến hành khởi chạy phần mềm và bấm nút Scan Now để quét.

Bước 3: Mã độc được phát hiện, hãy chọn phương thức loại trừ mã độc trong phần Action và chọn Apply Actions để hoàn tất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-search-protect-4261n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách gỡ bỏ Search Protect hiệu quả nhất. Sau này khi cài phần mềm bạn nên chú ý hơn, vì các phần mềm rác thường len lỏi vào máy tính của bạn theo con đường này.  Nếu chưa rõ về cách quét mã độc, hãy tham khảo bài sử dụng Malwarebytes Anti-Malware mà chúng tôi cung cấp.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(GIVEAWAY) Bản quyền Watchdog Anti-Malware, loại bỏ phần mềm độc hại từ 6/4
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 8 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 3 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 3 năm 2015
Top 10 phần mềm Anti-Malware được đánh giá cao nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

go bo search protect

, go search protect khoi may tinh, xoa search protect,

SOFT LIÊN QUAN
 • Malwarebytes Anti Malware Cleanup Utility

  Xóa cài đặt phần mềm Malwarebytes Anti-Malware

  Malwarebytes Anti Malware Cleanup Utility là tiện ích được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng xóa mọi dữ liệu rác của phần mềm Malwarebytes Anti-Malware khỏi máy tính sau khi xóa phần mềm, nhờ thế giải phóng dung lượng l ...

Tin Mới

 • Cách cài Deep Freeze, phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính

  Deep Freeze giúp người dùng đóng băng hệ thống để đảm bảo an toàn cho Windows. Cách tải và cài đặt Deep Freeze cũng rất đơn giản, chỉ với một vài thao tác là bạn đã có thể sở hữu công cụ tuyệt vời này trên máy tính của mình.

 • Cách đặt mật khẩu bảo vệ các thiết lập bằng Deep Freeze

  Sau khi cài đặt, Deep Freeze yêu cầu người dùng đặt mật khẩu quản lý để tránh tình trạng người khác chiếm quyền sử dụng. Việc đặt mật khẩu bảo vệ các thiết lập giúp bạn lưu giữ các thông tin một cách an toàn khi sử dụng

 • Top ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent 2020

  Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng VPN hỗ trợ tải Torrent an toàn và tốc độ nhanh hơn? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách khóa tài khoản Facebook trên máy tính, smartphone

  Bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn khóa Facebook trên máy tính, tạm thời khóa tài khoản FB một thời gian ngắn thay vì xóa nó ? Không muốn người khác tìm thấy Facebook của bạn trên mạng xã hội ? Nếu không biết cách bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi, tài khoản Facebook của bạn sẽ biến mất trên hệ thống ngay lập tức, không người dùng nào có thể tìm thấy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá