Malwarebytes sửa lỗi Windows 7 đóng băng trong bản cập nhật mới

Malwarebytes vừa phát hành bản cập nhật mới, sửa lỗi Windows 7 bị đóng băng, cụ thể lỗi này xảy ra trên các hệ thống Windows 7 đã kích hoạt tính năng Web Protection.

Lỗi xảy ra khiến chuột, bàn phím và màn hình không phản hồi theo thời gian trên Windows 7 chạy trên các hệ thống đa nhân. Cách duy nhất để thoát khỏi tình trạng này là reset lại máy tính bằng cách nhấn và giữ nút Nguồn.

malwarebytes sua loi windows 7 dong bang trong ban cap nhat moi

Malwarebytes sửa lỗi Windows 7 đóng băng trong bản cập nhật mới

Vấn đề khó giải quyết

Phiên bản Malwarebytes 1.0.527 được phát hành để giải quyết các vấn đề mà người dùng Windows 7 báo cáo từ giữa tháng 12 năm ngoái. Các báo cáo xuất hiện sau khi người dùng cài đặt bản cập nhật Malwarebytes 1.0.508.

Malwarebytes chưa thể tìm ra được giải pháp sửa lỗi ngay lập tức vì không thể tái tạo trên tất cả các máy. Ngoài ra công ty cũng yêu cầu người dùng cung cấp nhật ký và dữ liệu từ các báo cáo thông tin của Windows để khắc phục sự cố.

Vào hôm 11/1 vừa qua, Malwarebytes đã phát hành bản cập nhật mới, tuy nhiên bản cập nhật này chưa loại bỏ, giải quyết được vấn đề vì nó bao gồm các cải tiến về chức năng cho một số hoạt động cấp phép.

Phát hành phiên bản Pre-beta

Sau một số thử nghiệm nội bộ tái tạo sự cố đóng băng trên nhiều hệ thống, các nhà phát triển đã theo dõi hành vi này và nhận thấy rằng các vấn đề đồng bộ hóa đa xử lý (multi-processor) với mã Web Protection trên Windows 7.

Vào hôm thứ 6, công ty thông báo thử nghiệm bản build Malwarebytes 3, được thiết kế để loại bỏ snag. Vì thử nghiệm mang lại kết quả khả quan nên công ty phát hành phiên bản pre-beta cho tất cả người dùng.

malwarebytes sua loi windows 7 dong bang trong ban cap nhat moi 2

 - Download Malwarebytes Premium

Theo nội dung ghi chú phát hành phiên bản 1.0.527: "gói mới này giải quyết sự cố máy tính Windows 7 đóng băng có liên quan đến Web Protection trên các cấu hình vi xử lý đa nhân".

Người dùng đang gặp phải sự cố sau khi cập nhật bản cập nhật phần mềm diệt virus Malwarebytes hồi tháng 12 được khuyến cáo cập nhật bản phát hành mới nhất càng sớm càng tốt. Bản cập nhật được cập nhật tự động cho người dùng kích hoạt cơ chế cập nhật tự động (auto-update).

Ngoài ra người dùng có thể cài đặt bản cập nhật theo cách thủ công bằng cách tải xuống bản cập nhật do Malwarebytes cung cấp, hoặc kiểm tra thủ công và cài đặt thành phần từ giao diện Malwarebytes bằng cách truy cập menu Settings sau đó chọn Install Application Updates.

Trong khoảng thời gian 2 năm trở lại đây, Telegram liên tục có những cập nhật cho tính năng chat nhóm của mình để mở rộng số lượng người tham gia, và mới đây nhất là phiên bản mới 5.2. Điểm đặc biệt ở đây đó là Telegram 5.2 cho phép khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa cũng như gia tăng số lượng người chat trong nhóm lên 200.000 thành viên và còn hơn thế nữa

https://thuthuat.taimienphi.vn/malwarebytes-sua-loi-windows-7-dong-bang-trong-ban-cap-nhat-moi-43886n.aspx

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa phần mềm quảng cáo trên Mac OS X
YouTube Premium là gì? Cố nên sử dụng không?
(Giveaway) Miễn phí bản quyền phần mềm BurnAware Premium, ghi đĩa DVD/CD chuyên nghiệp từ 14/08
AdwCleaner 7.4 được bổ sung tính năng phát hiện và xóa Bloatware
Repair win 7, sửa lỗi Windows 7 bằng đĩa không mất dữ liệu
Từ khoá liên quan:

Malwarebytes sửa lỗi Windows 7 đóng băng trong bản cập nhật mới

, Malwarebytes sửa lỗi Windows 7 đóng băng, Malwarebytes,

SOFT LIÊN QUAN
  • Malwarebytes Premium

    Diệt virus, đảm bảo an toàn cho máy tính

    Malwarebytes Premium cung cấp khả năng quét và diệt virus máy tính, mang đến giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất để hệ thống của bạn luôn được bảo vệ an toàn. Malwarebytes Premium kết hợp những công nghệ bảo mật và diệt ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá