Đóng băng máy tính, phần mềm đóng băng ổ cứng, có hướng dẫn

Đóng băng máy tính nhằm hạn chế sự xâm nhập của virus và các phần mềm gián điệp (spyware), hoặc những phát sinh file rác làm hạn chế dung lượng ổ cứng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách đóng băng ổ cứng với những phần mềm đóng băng ổ đĩa máy tính tốt nhất hiện nay.

Những phần mềm, ứng dụng đóng băng máy tính tốt nhất

1. Toolwiz Time Freeze: Ưu điểm: Miễn phí, giao diện dễ sử dụng. Đóng băng máy tính ngăn ngừa virus.

2. Shadow Defender:  Đóng băng ổ cứng máy tính, kiểm tra quá trình cài đặt các phần mềm một cách an toàn. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng Shadow Defender lâu bạn phải trả phí sau 30 lần dùng thử.

3. Deep Freeze Standard: Đóng băng toàn bộ máy tính, bảo vệ máy tính tức thời, hiệu quả, nhiều tùy chọn linh động. Tải Deep Freeze Standard về máy tính.

4. Power Shadow: Phần mềm đóng băng ổ cứng mạnh nhất hiện tại. Power Shadow tích hợp hai lựa chọn để bảo vệ là bảo vệ ổ cài hệ điều hành và bảo vệ tất cả.

5. Returnil Virtual System: Ưu điểm: Miễn phí, bảo vệ cho máy tính không bị xâm nhập bởi virus và spyware. Returnil Virtual Systemcòn có khả năng đóng băng và phục hồi hệ thống.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng Toolwiz Time Freeze

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính và cài đặt. Nếu chưa có phần mềm bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Toolwiz Time Freeze để sử dụng

Bước 2: Khởi động chương trình tại màn hình Desktop, giao diện của chương trình đơn giản có hình như bên dưới.

dong bang o cung

Bước 3: Để thực hiện quá trình đóng băng ổ cứng máy tính bạn chỉ cần Click “Start” rồi khởi động lại máy tính là chương trình sẽ đóng băng ổ cứng của bạn lại.

Để gỡ bỏ chức năng đóng băng bạn chỉ cần Click “Stop” để thoát khỏi trình đóng băng

Ngoài chức năng đóng băng ổ đĩa cứng thì Toolwiz Time Freeze còn có thêm chức năng là làm ẩn file và folder trên máy tính của bạn hoặc thiết lập mật khẩu của chương trình…

https://thuthuat.taimienphi.vn/dong-bang-may-tinh-985n.aspx
Như vậy trên đây Taimienphi.vn đã giới thiệu đến các bạn những phần mềm đóng băng máy tính tốt nhất hiện nay, đặc biệt dễ dàng sử dụng chỉ với vài thao tác đơn giản như hướng dẫn bạn đã có thể đóng băng ổ cứng máy tính bằng phần mềm Toolwiz Time Freeze. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm đóng băng ổ cứng khác có sẵn trên Taimienphi.vn.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.8★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Toolwiz Care - Dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống máy tính
(Giveaway) Nhận bản quyền Date Time Counter, quản lý sự kiện trong máy tính ngày 8/5
9 nguyên nhân gây ra lỗi máy tính Windows của bạn bị treo, bị đóng băng
Sửa lỗi App Store trên Mac bị đóng băng
Máy tính Windows bị treo, bị đóng băng, nguyên nhân và cách khắc phục
Từ khoá liên quan:

đóng băng máy tính

, đóng băng ổ cứng, đóng băng ổ cứng máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • Toolwiz Time Freeze

    Đóng băng ổ cứng máy tính

    Toolwiz Time Freeze là phần mềm hỗ trợ đóng băng hệ thống, giúp bảo vệ máy tính tránh được những thay đổi không mong muốn khi hoạt động trong tình trạng dung lượng đĩa xuống quá thấp. Ứng dụng này tạo một môi trường ảo g ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá