Đóng băng ổ cứng, hệ thống bằng Reboot Restore Rx

Reboot Restore Rx là tiện ích hỗ trợ đóng băng hệ thống, ngăn chặn mọi sự thay đổi lên ổ cứng, bảo vệ dữ liệu đồng thời phục hồi hệ thống về trạng thái an toàn mỗi khi khởi động lại. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đóng băng windows 8.1 với Reboot Restore Rx

Reboot Restore Rx là phần mềm đóng băng máy tính, nó sẽ tiến hành khôi phục dữ liệu lại trạng thái ban đầu với tốc độ nhanh. Nhờ đó máy tính của bạn được đảm bảo an toàn, tránh lây lan Virus, ...Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đóng băng windows 8.1 bằng phần mềm này, các bạn cùng tham khảo nhé.

Hướng dẫn Đóng băng hệ thống bằng Reboot Restore Rx

Bước 1: Trước tiên tải và cài đặt Reboot Restore Rx trên máy tính. Tải Reboot Restore Rx.

Bước 2: Trong quá trình cài đặt chương trình sẽ cho phép bạn chọn phân vùng muốn đóng băng, có thể chọn một hoặc tất cả sau đó nhấn Next

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công khởi động lại máy, khi khởi động máy lên, quan sát mục tray icon. Phần mềm đã kích hoạt chế độ đóng băng hệ thống máy tính.

Bước 4: Bật - tắt tính năng đóng băng trên Reboot Restore Rx

- Tại đây, bạn nhấn chuột vào biểu tượng Disable Reboot Restore RX để tắt chức năng đóng băng dữ liệu từ thời điểm đó. Một hộp thoại hiện ra nhấn OK để xác nhận việc tắt RX

- Để bật chức năng đóng băng, khôi phục hệ thống nhấn vào biểu tượng ở tray icon sau đó chọn Enable Reboot..

- Nhấn OK để xác nhận việc bật chức năng khôi phục hệ thống

Chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn thao tác để đóng băng ổ cứng bảo vệ phần mềm và dữ liệu bằng phần mềm Reboot Restore Rx. Khi bạn bật chức năng này, mỗi khi khởi động máy tính Reboot Restore Rx sẽ khôi phục lại trạng thái của các phân vùng đã được chọn lúc đầu khi bắt đầu cài đặt đóng băng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dong-bang-he-thong-bang-reboot-restore-rx-1796n.aspx
Bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm đóng băng khác như Deep Freeze Standard, phần mềm này có cả các phiên bản dành cho Mac OS, Linux và Windows.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ đóng băng, xóa phần mềm đóng băng Deep Freeze trên máy tính
Cách sử dụng System Restore trong Windows 7, khôi phục hệ thống
Đóng băng máy tính, phần mềm đóng băng ổ cứng, có hướng dẫn
Toàn tập cách sử dụng System Restore trên Windows 10
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Shadow Defender, đóng băng ổ cứng từ 27/10 - 29/10
Từ khoá liên quan:

đóng băng windows 8.1

, đóng băng ổ cứng, đóng băng hệ thống,

SOFT LIÊN QUAN
 • Reboot Restore Rx

  Đóng băng và khôi phục hệ thống

  Reboot Restore Rx có khả năng đống băng ổ cứng ngăn chặn mọi sự thay đổi lên ổ cứng và các phân vùng trên máy tính, bảo vệ dữ liệu đồng thời phục hồi hệ thống về trạng thái an toàn mỗi khi khởi động lại máy. Chương trình ...

Tin Mới

 • Cách thiết lập Windows Hello trên laptop HP

  Với phương pháp thiết lập Windows Hello trên laptop HP bằng vân tay, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về bảo mật mọi thông tin của mình lưu trong thiết bị, hơn thế nữa với tính năng này bạn sẽ đăng nhập vào hệ điều hành nhanh chóng và tiện lợi hơn nhanh gấp 3 lần so với cách làm truyền thống.

 • Ransomware là gì? cách bảo vệ thiết bị của bạn không bị Ransomware

  Bạn đang muốn tìm hiểu về ransomware, (Mã độc tống tiền) là gì? Cách bảo vệ thiết bị của bạn không bị Ransomware, tham khảo bài viết dưới đây là hợp lý. Hiện nay, vụ việc máy tính bị mã hóa dữ liệu trở nên phổ biến hơn khiến bạn tạo ra dữ liệu không truy cập vào được, yêu cầu người dùng nộp tiền mới quay về trạng thái ban đầu.

 • Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger

  Hướng dẫn cách cài Perfect Keylogger và thao tác tối ưu khi sử dụng sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi hay giám sát máy tính của mình, nhờ vậy mà bạn có thể xem lại những hành động quan trọng mà mình thực hiện trong quá trình làm việc mà lỡ quên mất nhưng lại cần đến.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Cập nhật, so sánh lãi suất gửi tiết ngân hàng sẽ giúp bạn biết được lãi suất ngân hàng nào cao nhất, gửi tiết kiệm ở đâu? Bên cạnh việc cân nhắc độ uy tín của các ngân hàng, bạn cần cân nhắc thêm lãi suất huy động gửi tiết kiệm của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, BIDV, Agribank ... để đầu tư có lợi nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá