(Giveaway) Nhận bản quyền Date Time Counter, quản lý sự kiện trong máy tính ngày 8/5

Phần mềm Date Time Counter được biết đến với tính năng quản lý các sự kiện được ghi nhớ lại trên máy tính của người dùng. Đăng ký nhận bản quyền Date Time Counter ngay hôm nay cùng Taimienphi.vn giúp các bạn quản lý thời gian hiệu quả nhất đối với các mốc sự kiện của mình.

Phần mềm Date Time Counter hỗ trợ người dùng ghi nhớ, quản lý các sự kiện trong quá khứ cũng như trong tương lai, lên lịch thời gian cho các sự kiện quan trọng trong tương lai của người dùng bao gồm rất nhiều sự kiện nổi bật như: sinh nhật, lễ tốt nghiệp, ngày kết hôn ... và nhiều ngày kỉ niệm khác.

Date Time Counter cho phép bạn đếm ngược thời gian với các sự kiện tương lai, cho bạn biết chính xác thời gian còn lại bao nhiêu ngày, tháng, năm nữa sẽ tới lễ kỉ niệm đó. Cũng như, xác định cho bạn biết sự kiện trong quá khứ đã qua được bao nhiêu lâu ...

49.99$ là số tiền mà bạn cần bỏ ra để sở hữu bản quyền của chương trình tuyệt vời này. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ không phải bỏ ra số tiền như vậy nếu như đăng ký và cài đặt bản quyền Date Time Counter ngay hôm nay 8/5/2015.

Nếu quá thời gian mà chưa kịp đăng ký bản quyền Date Time Counter, các bạn có thể tải nhiều phần mềm miễn phí khác hỗ trợ ghi nhớ các sự kiện khác có trên Taimienphi.vn như PNotes, 7 Sticky Notes ... download PNotes để trải nghiệm nhiều tính năng thú vị của chương trình

Cách đăng ký bản quyền Date Time Counter

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Date Time Counter kết thúc vào 14h ngày 08/5/2015

Bước 1: Download phần mềm Date Time Counter

Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền Date Time Counter

- Các bạn vào Tại đây lấy thông tin Giveaway Code

- Cài đặt chương trình

Tại giao diện, các bạn chọn biểu tượng khóa -> chọn Input License Key

Nhập Giveaway Code -> chọn OK

Tiếp theo, nhập Tên của bạn -> OK

Nhập lại tên của bạn và cuối cùng kết thúc quá trình đăng ký

Giao diện của Date Time Counter

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-date-time-counter-mien-phi-ghi-nho-quan-ly-su-kien-4042n.aspx
Đăng ký và sử dụng bản quyền Date Time Counter giúp bạn quản lý các mốc sự kiện quan trọng của công việc, học tập cũng như các sự kiện kỉ niệm của mình, gia đình và bạn bè.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Auto-Duck in Real Time, giảm âm lượng tự động từ 23/2 - 27/2
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Easy Work Time Calculator, tính toán, sắp xếp thời gian làm việc
Đổi hiển thị định dạng 12 giờ sang 24 giờ trên máy tính
Tải và cài đặt Counter Strike trên máy tính
Cách chỉnh lại thời gian máy tính, ngày tháng năm, giờ bị sai
Từ khoá liên quan:

Date Time Counter miễn phí

, Date Time Counter bản quyền, chia sẻ Date Time Counter bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Date Time Counter

  Quản lý thời gian cuộc đời một cách chuyên nghiệp

  Date Time Counter là chương trình giúp bạn đếm ngày tháng và thời gian xảy ra các sự kiện dựa trên ngày giờ hiện tại. Date Time Counter tính toán thời gian dựa trên ngày giờ trong máy tính và tính năng Work Time sẽ đếm t ...

Tin Mới

 • Cách chơi miễn phí game Valiant Hearts The Great War

  Hiện tại game phiêu lưu giải đố Valiant Hearts The Great War đang được tặng miễn phí trên Ubisoft Store khu vực Trung Quốc từ ngày hôm nay đến hết 4/8/2020, bạn đọc quan tâm hãy thực hiện tuần tự theo hướng dẫn phía bên dưới.

 • Cách nhận và chơi miễn phí 20XX trên Epic Games Store

  Bắt đầu từ ngày 30/7/2020 cho đến 22h 8/6/2020, Epic Store tặng miễn phí game hành động đi cảnh Co-op 20XX trên hệ thống của họ, nếu bạn đọc quan tâm có hãy làm theo hướng dẫn bên dưới của Taimienphi để sở hữu vĩnh viễn tựa game này.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Next Up Hero

  Trò chơi miễn phí tuần này của bạn trên Epic Games Store là Next Up Hero, tựa game được phát hành miễn phí bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến 30 tháng 7, hãy thêm chúng vào bộ sưu tập game miễn phí của bạn, tải và chơi Next Up Hero bất cứ lúc nào mình thích.

 • Bình giảng bài thơ Lưu biệt khi xuất dương

  Tài liệu văn mẫu bình giảng bài thơ Lưu biệt khi xuất dương đã được chúng tôi tổng hợp và chọn lọc dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh để em hiểu hơn về cái hay của bài thơ. Ngoài ra, các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu này để bổ sung cho bài giảng của mình phong phú, đặc sắc hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá