(Giveaway) Đăng ký bản quyền Shadow Defender, đóng băng ổ cứng từ 27/10 - 29/10

Phần mềm Shadow Defender hỗ trợ đóng băng ổ cứng an toàn và hiệu quả, sau khi đóng băng ổ cứng bằng Shadow Defender, các bạn có thể cài đặt bất cứ phần mềm nào và chỉ cần khởi động lại máy tính là những phần mềm đó sẽ tự động biến mất.

Shadow Defender hỗ trợ đóng băng ổ cứng máy tính an toàn và hiệu quả. Với các thiết lập giúp máy tính của bạn hoạt động trong môi trường ảo. Các vấn đề liên quan tới virus, cài đặt các phần mềm ... sẽ được bảo vệ một cách an toàn khi sử dụng Shadow Defender

giveaway shadow defender

(Giveaway) Đăng ký bản quyền miễn phí Shadow Defender, đóng băng ổ cứng từ 27/10 - 29/10

Bản quyền Shadow Defender có giá trị 35.00$. Đăng ký từ 27/10/2017 đến ngày 29/10/2017, các bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí Shadow Defender. Ngoài Shadows Defender còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ đóng băng ổ cứng trên máy tính có trên Taimienphi.vn như Returnil System Safe hay Deep Freeze. Có vẻ người dùng thường quen sử dụng Deep Freeze hơn là Returnil System Safe.

Cách đăng ký bản quyền Shadow Defender

 Chú ý
Thời gian cài đặt bản quyền Shadow Defender tới 14h ngày 29/10/2017
Bản quyền Shadow Defender đã được tích hợp sẵn trong quá trình cài đặt

Bước 1: Tải phần mềm Shadow Defender phiên bản giveaway tại đây : Download Shadow Defender giveaway
Bước 2: Cài đặt và bản quyền miễn phí Shadow Defender sẽ được kích hoạt tự động
Cài đặt Shadow Defender
Chạy file Setup -> Chọn Next

Chọn I accept this agreement

Nhập thông tin User Nam, Organization của Bạn -> Chọn Next

Chọn Next

Chọn Next

Chọn Install để chương trình bắt đầu cài đặt

Các bạn có thể chọn khởi động máy tính ngay lập tức hoặc khởi động một lúc khác -> chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Giao diện chính của Shadow Defender sau khi kích hoạt bản quyền thành công.

Hướng dẫn cách đóng băng ổ cứng bằng Shadow Defender
Các bạn chọn thẻ Mode Setting -> Chọn vào ổ cứng cần đóng băng (C, D, E ..) -> Sau đó chọn Enter Shadow Mode để bắt đầu đóng băng -> Khi không cần đóng băng -> Chọn Exit Shadow Mode (Khởi động lại máy tính để hoàn tất)

Trong chế độ Shadow Mode, các bạn có các thiết lập khác nhau giúp cho mình một môi trường ảo trong hệ thống. Các phần mềm cài đặt khi đã đóng băng trên ổ cứng đó, sau khi khởi động lại hệ thống sẽ hoàn toàn biến mất mà không để lại một dấu hiệu nào. Chính điều này giúp bạn nếu có lỡ cài đặt phần nào dính virus thì bạn cũng không cần phải lo lắng

Đóng băng hệ thống, ổ cứng giúp bảo vệ máy tính an toàn với bản quyền Shadow Defender

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-shadow-defender-mien-phi-dong-bang-o-cung-1892n.aspx
Với những ai đã sử dụng Returnil System Safe thì mới thấy được tính hữu ích của phần mềm này. Không chỉ đóng băng ổ cứng mà Returnil System Safe còn hỗ trợ phát hiện diệt virus hiệu quả, đặc biệt hơn là phần mềm không xung đột với bất kỳ phần mềm diệt virus nào khác.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt và chơi Raid Shadow Legends trên Plarium
Cách chơi game Shadow Materialization Game
Chơi Shadow Fight 2 trên PC bằng BlueStacks
Cấu hình chơi game Raid Shadow Legends trên PC
Bản cập nhật Fortnite 8.51, thêm Shadow Bomb và một số chỉnh sửa khác
Từ khoá liên quan:

Shadow Defender miễn phí

, Shadow Defender bản quyền, chia sẻ Shadow Defender bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Shadow Defender

  Đóng băng ổ cứng máy tính

  Shadow Defender là phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính nhằm bảo vệ máy tính và laptop trong môi trường thực khỏi các loại hình tấn công mã độc cũng như những thay đổi ngoài ý muốn của bạn. Với phần mềm đóng băng này, ngườ ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Horizon Zero Dawn miễn phí trên PC

  Chưa đầy 24h ra mắt, link tải game Horizon Zero Dawn trên PC đã xuất hiện rất nhiều trên các website. Để không làm mất thời gian quý giá của bạn đọc, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tải miễn phí và chơi game Horizon Zero Dawn trên PC nhanh chóng, đơn giản nhất.

 • Cách tải và chơi miễn phí game F1 2018

  Đã lâu lắm rồi cổng phát hành Humble Bundle mới tặng miễn phí một game chất lượng như F1 2018, trò chơi có nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng cơ chế gameplay ấn tượng đưa bạn tới nhiều cung đường đua đầy căng thẳng. Nhanh tay nhận miễn phí game F1 2018 của Feral Interactive và Codemasters.

 • Nhận miễn phí Wilmots Warehouse trên Epic Games Store

  Tựa game phiêu lưu giải đố Wilmots Warehouse đang được Epic Games Store tặng miễn phí trên nền tảng của họ từ ngày hôm nay cho đến 22 giờ ngày 13/8/2020. Nếu bạn đọc quan tâm hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn, sở hữu vĩnh viễn game Wilmots Warehouse trên Epic Games Store.

 • Code game Garena Free Fire

  Garena Free Fire cung cấp rất nhiều các loại vật phẩm như thú cưng, skin súng, trang phục và nhiều thứ khác mà người chơi có thể mua từ cửa hàng bằng cách chi tiêu Kim Cương. Nhưng không phải ai cũng có thể mua bởi chi phí rất đắt đỏ, chính vì vậy Garena Free Fire thường xuyên cung cấp các mã Code Free Fire đổi thưởng miễn phí cho game thủ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá