Microsoft Defender hiện có sẵn cho người dùng cá nhân

Ứng dụng Microsoft Defender hiện có sẵn cho người dùng cá nhân, hay nói cách khác, phần mềm diệt virus không còn giới hạn cho các doanh nghiệp và tổ chức lớn. Giấy phép bản quyền và phần mềm hiện có sẵn thông qua gói đăng ký Microsoft 365 Personal và Microsoft 365 Family.

Microsoft Defender hiện là một phần của gói đăng ký Microsoft 365 cho người dùng cá nhân. Phần mềm diệt virus mở rộng các giải pháp bảo vệ thiết bị người dùng khỏi các phần mềm độc hại và hiện có sẵn trên các nền tảng Windows, macOS, iOSAndroid, cho phép người dùng chia sẻ và cài đặt trên tối đa 5 thiết bị khác nhau.

Microsoft Defender co san cho nguoi dung ca nhan

Microsoft Defender hiện có sẵn cho các cá nhân để bảo vệ PC và điện thoại

=> Tham khảo link tải Microsoft Defender trên Android, iOS mới nhất tại đây:
+ Download Microsoft Defender cho Android
+ Download Microsoft Defender cho iPhone

Người dùng sẽ nhận được các cảnh báo bảo mật cũng như các giải pháp để bảo vệ thiết bị, quản lý bảo mật các thiết bị trong gia đình từ bảng điều khiển trung tâm và xem thông tin trạng thái bảo mật, phần mềm diệt virus đã sử dụng (bao gồm cả phần mềm của bên thứ 3) trên từng thiết bị.

Microsoft Defender co san

Microsoft cũng nhấn mạnh các biện pháp bảo vệ phần mềm độc hại mới sẽ không khả dụng nếu người dùng đã cài đặt trên các thiết bị iOS và Windows.


Bên cạnh đó, vì một số lý do nào đó bạn muốn tắt Windows Defender nhưng chưa biết cách làm thế nào bạn đọc có thể tham khảo bài hướng dẫn cách tắt trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo các bước nhé.
Xem thêm: Cách tắt Windows Defender trên Windows 11
Xem thêm: Cách tắt Windows Defender trên Windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-defender-hien-co-san-cho-nguoi-dung-ca-nhan-70149n.aspx
Microsoft Defender cho người dùng cá nhân hiện được tích hợp trong các gói Microsoft 365 Personal và Family cho người dùng ở hầu hết các quốc gia. Gói đăng ký có giá 70 USD / năm / tài khoản cá nhân cho người dùng ở Hoa Kỳ. Theo Microsoft, đây chỉ là bước khởi đầu cho những nỗ lực của công ty. Ngoài ra Microsoft cũng đang lên kế hoạch giới thiệu các tính năng khác như bảo vệ danh tính và kết nối an toàn.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi Windows Defender trên Windows 10 bỏ qua các file trong quá trình quét
Hướng dẫn gỡ bỏ Windows Defender trên Windows 7
Sửa lỗi Windows Defender luôn yêu cầu quét trên Windows 10 Anniversary
Hướng dẫn vô hiệu hóa Windows Defender trên Windows 10
Windows Defender dính lỗi đòi khởi động lại máy để kích hoạt Sandbox
Từ khoá liên quan:

Microsoft Defender có sẵn cho cá nhân

, người dùng cá nhân có thể sử dụng Microsoft Defender, Microsoft Defender hiện có sẵn cho các cá nhân để bảo vệ PC và điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Defender ATP cho Mac

  Ứng dụng chống malware cho macOS

  Microsoft hiện đang cung cấp ứng dụng Microsoft Defender ATP cho các thiết bị không phải Windows, chẳng hạng như MacOS, Microsoft Defender ATP có thể chạy trên các thiết bị như macOS Mojave, macOS High Sierra hoặc macOS Sierra.

Tin Mới

 • Word Online có thêm chế độ Review mới

  Microsoft vừa bổ sung thêm chế độ Review mới cho Word Online nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác một cách rõ ràng là review lại các tài liệu. Chế độ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online.

 • Windows 12 sẽ ra mắt vào năm 2024?

  Theo báo cáo mới từ Windows Central, Microsoft có thể sẽ quay trở lại chu kỳ phát hành 3 năm cho các phiên bản Windows lớn, giống như chu kỳ phát hành Windows 8, Vista và 7. Điều này đồng nghĩa với việc Windows 12 có thể sẽ ra mắt vào năm 2024 khi mà Windows 11 được phát hành năm 2021?

 • Nvidia phát hành bản update driver bảo mật cho Windows 7 và 8

  Nvidia đã ngừng phát hành các bản cập nhật driver GPU cho các hệ thống chạy Windows 7 và 8 từ cuối năm 2021. Tuy nhiên công ty hứa hẹn sẽ phát hành các bản vá bảo mật định kỳ cho các thiết bị không được hỗ trợ cho đến

 • Điểm chuẩn Đại học Y dược TPHCM 2022

  Cùng với các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trên cả nước, hôm nay trường Đại học Y dược TPHCM đã chính thức công bố mức Điểm chuẩn Đại học Y dược TPHCM để giúp cho các thí sinh có những điều chỉnh nguyện vọng phù hợp nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá