Microsoft Defender hiện có sẵn cho người dùng cá nhân

Ứng dụng Microsoft Defender hiện có sẵn cho người dùng cá nhân, hay nói cách khác, phần mềm diệt virus không còn giới hạn cho các doanh nghiệp và tổ chức lớn. Giấy phép bản quyền và phần mềm hiện có sẵn thông qua gói đăng ký Microsoft 365 Personal và Microsoft 365 Family.

Microsoft Defender hiện là một phần của gói đăng ký Microsoft 365 cho người dùng cá nhân. Phần mềm diệt virus mở rộng các giải pháp bảo vệ thiết bị người dùng khỏi các phần mềm độc hại và hiện có sẵn trên các nền tảng Windows, macOS, iOSAndroid, cho phép người dùng chia sẻ và cài đặt trên tối đa 5 thiết bị khác nhau.

Microsoft Defender co san cho nguoi dung ca nhan

Microsoft Defender hiện có sẵn cho các cá nhân để bảo vệ PC và điện thoại

=> Tham khảo link tải Microsoft Defender trên Android, iOS mới nhất tại đây:
+ Download Microsoft Defender cho Android
+ Download Microsoft Defender cho iPhone

Người dùng sẽ nhận được các cảnh báo bảo mật cũng như các giải pháp để bảo vệ thiết bị, quản lý bảo mật các thiết bị trong gia đình từ bảng điều khiển trung tâm và xem thông tin trạng thái bảo mật, phần mềm diệt virus đã sử dụng (bao gồm cả phần mềm của bên thứ 3) trên từng thiết bị.

Microsoft Defender co san

Microsoft cũng nhấn mạnh các biện pháp bảo vệ phần mềm độc hại mới sẽ không khả dụng nếu người dùng đã cài đặt trên các thiết bị iOS và Windows.


Bên cạnh đó, vì một số lý do nào đó bạn muốn tắt Windows Defender nhưng chưa biết cách làm thế nào bạn đọc có thể tham khảo bài hướng dẫn cách tắt trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo các bước nhé.
Xem thêm: Cách tắt Windows Defender trên Windows 11
Xem thêm: Cách tắt Windows Defender trên Windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-defender-hien-co-san-cho-nguoi-dung-ca-nhan-70149n.aspx
Microsoft Defender cho người dùng cá nhân hiện được tích hợp trong các gói Microsoft 365 Personal và Family cho người dùng ở hầu hết các quốc gia. Gói đăng ký có giá 70 USD / năm / tài khoản cá nhân cho người dùng ở Hoa Kỳ. Theo Microsoft, đây chỉ là bước khởi đầu cho những nỗ lực của công ty. Ngoài ra Microsoft cũng đang lên kế hoạch giới thiệu các tính năng khác như bảo vệ danh tính và kết nối an toàn.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vô hiệu hóa, tắt thông báo Windows Defender trên Windows 10
Lỗi Windows Defender trên Windows 10 bỏ qua các file trong quá trình quét
Hướng dẫn gỡ bỏ Windows Defender trên Windows 7
Sửa lỗi Windows Defender luôn yêu cầu quét trên Windows 10 Anniversary
Cách sửa lỗi Behavior:Win32/Hive.ZY Windows Defender nhanh chóng, hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

Microsoft Defender có sẵn cho cá nhân

, người dùng cá nhân có thể sử dụng Microsoft Defender, Microsoft Defender hiện có sẵn cho các cá nhân để bảo vệ PC và điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Defender ATP cho Mac

    Ứng dụng chống malware cho macOS

    Microsoft hiện đang cung cấp ứng dụng Microsoft Defender ATP cho các thiết bị không phải Windows, chẳng hạng như MacOS, Microsoft Defender ATP có thể chạy trên các thiết bị như macOS Mojave, macOS High Sierra hoặc macOS Sierra.

Tin Mới