Trải nghiệm Malwarebytes Premium, mạnh mẽ và khác biệt

Trải nghiệm Malwarebytes Premium 3.0.2 đem lại cho Taimienphi.vn một góc nhìn rất khác lạ với phần mềm bảo mật của Malwarebytes, không quá nổi bật như Bitdefender, Avira, Kaspersky hoặc AVG nhưng Malwarebytes Premium 3.0.2 lại là một sản phẩm đặc biệt có thể sánh ngang hoặc vượt trội rất nhiều các trình diệt virus khác về khả năng chống mã độc và phần mềm gián điệp.

Không có nhiều phần mềm hiện nay đủ sức để ngăn chặn mã độc, adware, phần mềm gián điệp, tống tiền gây hại người dùng. Nhưng vẫn có thể kể đến một số phần mềm đình đám hiện nay như Bitdefender Antivirus Plus, Avira Internet Security, Kaspersky Antivirus hoặc AVG.

Tất nhiên đó là khi bạn chưa được dịp trải nghiệm Malwarebytes Premium 3.0.2 bản mới nhất. Chắc chắn bạn sẽ có một góc nhìn thật sự khác về phần mềm không quá nổi bật nhưng lại cực kỳ hữu ích này.

Trải nghiệm Malwarebytes Premium, diệt virus 4 trong 1

Phiên bản Malwarebytes Premium 3.0.2 đem tới nhiều thay đổi lớn về tốc độ, quét mã độc và adware thông minh hơn, tích hợp bộ công cụ bảo vệ thời gian thực chống lại mã độc, phần mềm tống tiền, khai thác lỗ hổng website. Sử dụng Malwarebytes Anti-Malware, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ phát hiện thông minh cho phép chặn các các cuộc tấn công bằng mã độc.

Giao diện Malwarebytes Premium 3.0.2 cũng có nhiều thay đổi trở nên đẹp mắt hơn.

trai nghiem malwarebytes premium

Thiết kế bảng điều khiển trên Malwarebytes Premium 3.0.2 đã có sự khác biệt rõ rệt khi chuyển toàn bộ bảng điều khiển bên trên sang thanh công cụ bên trái. Trong đó lược giản History và bổ sung thêm mục QuarantineReports.

trai nghiem thu malwarebytes premium

Mục Scan vẫn cung cấp ba chế độ quét cho người dùng lựa chọn bao gồm: Threat Scan: quét tổng thể (khuyến khích); Custom Scan: Quét tùy chọn các phân vùng; Hyper Scan: quét nhanh các phân vùng. Sau khi chọn được chế độ quét mong muốn, bạn chỉ việc nhấn Start Scan.

su dung malwarebytes premium

Quaratine là tính năng cách ly và lưu trữ đặc biệt dành cho những tệp tin bị nhiễm mã độc hoặc adware,… Các đối tượng này được chuyển vào một kho lưu trữ đặc biệt sau quá trình quét. Người dùng có thể xóa vĩnh viễn hoặc phục hồi các tệp tin này ngay bằng nút Delete hoặc Restore.

dung thu malwarebytes premium

Reports là mục chứa các báo cáo quét phần mềm và mã độc của Malwarebytes Premium 3.0.2.

su dung malwarebytes premium

Settings là nơi tổng hợp toàn bộ các cài đặt và thiết lập trong phần mềm Malwarebytes Premium 3.0.2. Như vậy thay đổi lớn nhất của Malwarebytes Premium 3.0.2 chính là việc đưa tất cả các tính năng trước kia ở thanh công cụ bên trái tổng hợp lại trong Settings gọn gàng hơn.

trai nghiem thu malwarebytes premium

Trong Settings có rất nhiều tab tính năng để người dùng tùy chỉnh ví dụ như Application bao gồm: Hiển thị thông báo trên khay công cụ, thông báo cập nhật, chọn ngôn ngữ hiển thị,…

dung thu malwarebytes premium

Trong khi đó, Protection là mục chứa các thiết lập bảo vệ hệ thống bao gồm tùy chọn bật bảo vệ thời gian thực.

trai nghiem thu malwarebytes premium

Scan Shedule là mục tùy chỉnh và lên lịch quét mã độc, adware, phần mềm tống tiền.

dung thu malwarebytes premium

Exclusion là mục dành riêng cho người dùng muốn loại bỏ bất kỳ một file hoặc thư mục nào không muốn Malwarebytes Premium 3.0.2 quét và quản lý.

trai nghiem thu malwarebytes premium

Và cuối cùng là My AccountAbout là hai mục hiển thị thông tin phần mềm và phiên bản cập nhật để người dùng nắm được thông tin.

dung thu malwarebytes premium

Cùng thử quét một lần với Malwarebytes Premium 3.0.2 nhé.

Bước 1: Trước hết vào mục Dashboard hoặc Scan và click vào Scan Now để bắt đầu quét hệ thống bằng Malwarebytes Premium 3.0.2 nhé. Trong bài, Taimienphi.vn lựa chọn chế độ quét Threat Scan để quét sâu nhất.

su dung malwarebytes premium

Bước 2: Chờ đợi phần mềm thực hiện lần lượt các bước từ Kiểm tra cập nhật tới quét tất cả các file hệ thống,…

trai nghiem thu malwarebytes premium

Trong đó: Currently Scanning (Tình trạng quét); Item Scanned (Số file đã quét); Time Elapsed (Thời gian còn lại) và Threats Identified (Số mối đe dọa đã được phát hiện).

Tất nhiên bạn có thể Pause (Tạm dừng) hoặc Cancel (Hủy bỏ) quá trình quét dễ dàng.

Bước 3: Sau khi kết thúc quá trình quét hệ thống, người dùng có hai lựa chọn bao gồm Export Summary (Xuất file tổng hợp) và View Report (Xem báo cáo trực tiếp).

dung thu malwarebytes premium

Báo cáo sẽ tổng hợp chi tiết quá trình quét với thông tin về thời gian, cấu hình hệ thống và số file đã quét được cũng như sô file được phát hiện có mã độc, adware,…

trai nghiem thu malwarebytes premium

Nếu phát hiện thấy mã độc trong hệ thống máy tính, người dùng sẽ được yêu cầu lựa chọn cách ly hoặc xóa bỏ trong mục Action. Nhấn Apply Actions để lưu lại hành động được lựa chọn. Còn không tất nhiên phần mềm sẽ hiển thị thông báo an toàn như hình dưới đây:

dung thu malwarebytes premium

- Ưu điểm

+ Giao diện đẹp và thân thiện với người dùng.

+ Tích hợp nhiều công cụ bảo vệ máy tính mạnh mẽ và chuyên biệt như Chống mã độc, phần mềm độc hại cho hệ thống, phần mềm gián điệp, bảo vệ web và sưa chữa hệ thống.

+ Cho phép bảo vệ trong thời gian thực.

- Nhược điểm

+ Đối với người dùng các phiên bản Malwarebytes Premium trước hết có thể không quen khi sử dụng Malwarebytes Anti-Malware phiên bản mới với giao diện bố cục các tab bị thay đổi.

+ Thời gian trải nghiệm hơi ngắn, chỉ khoảng 14 ngày.

+ Chưa tối ưu tài nguyên hệ thống tốt, vẫn xảy ra tình trạng ngốn RAM và ngốn tài nguyên.

dung thu malwarebytes premium

Malwarebytes Premium  không phải là một trong top 10 phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay như Bitdefender Antivirus Plus, Avira Internet Security, Kaspersky Antivirus hoặc AVG, tuy nhiên bù lại, Malwarebytes Premium lại có khả năng diệt mã độc, adware,…rất mạnh, điều mà các công cụ diệt virus trực tuyến hoặc phần mềm diệt virus khác không thể làm được. Tất nhiên sẽ là khập khiễng khi so với các phần mềm diệt virus trực tuyến nhưng Malwarebytes Premium  có lợi thế rất lớn nhờ giao diện thân thiện, gọn nhẹ và giá mua cũng không quá đắt đỏ. Nếu không yêu cầu phải cài top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thì Malwarebytes Premium chắc chắn đủ đáp ứng nhu cầu của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/trai-nghiem-malwarebytes-premium-12676n.aspx
Ngoài ra, với những người dùng Android, các bạn cũng có thể tải và cài ứng dụng diệt virus Android có tên Malwarebytes Anti-Malware nhé, ứng dụng diệt virus Android này cung cấp các tính năng quét và diệt mã độc rất chuyên nghiệp và quan trọng được người dùng đánh giá rất cao.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chơi Empire Warriors TD Premium
(Giveaway) Miễn phí bản quyền phần mềm BurnAware Premium, ghi đĩa DVD/CD chuyên nghiệp từ 14/08
Cách tạo tài khoản Freepik Premium
(Giveaway) Bản quyền 1 năm F-Secure KEY Premium, quản lý mật khẩu hiệu quả từ 11/5 - 13/5
Sử dụng ANALOG projects premium, phần mềm tạo hiệu ứng màu sắc hình ảnh
Từ khoá liên quan:

trai nghiem malwarebytes

, su dung malwarebytes, dung thu malwarebytes,

SOFT LIÊN QUAN
 • Malwarebytes Premium

  Diệt virus, đảm bảo an toàn cho máy tính

  Malwarebytes Premium cung cấp khả năng quét và diệt virus máy tính, mang đến giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất để hệ thống của bạn luôn được bảo vệ an toàn. Malwarebytes Premium kết hợp những công nghệ bảo mật và diệt ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus

  Bkav Tool là công cụ giúp người dùng kiểm tra máy tính và gửi log về Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bkav. Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus cũng khá đơn giản, sau khi nhận được file BL bạn gửi, Bkav sẽ phân tích và gửi lại cho bạn file kết quả qua email.

 • So sánh BKAV Home và BKAV Pro

  Bkav Home và Bkav Pro là 2 phiên bản nằm trong bộ phần mềm diệt virus Bkav dành cho máy tính. Mỗi phiên bản phù hợp với từng đối tượng người dùng do có sự khác biệt về tính năng cơ bản và tính năng nâng cao được tích

 • Sẽ thế nào nếu máy tính không cài đặt phần mềm diệt virus?

  Đã bao giờ bạn tự hỏi sẽ thế nào nếu máy tính không cài đặt phần mềm diệt virus? Liệu có phải virus và các phần mềm độc hại được thiết kế để nhắm đến mục tiêu là người dùng doanh nghiệp thay vì người dùng cá nhân?

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá