(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDF Shaper Premium, chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp

Cùng Taimienphi.vn đăng ký bản quyền miễn phí PDF Shaper Premium, một phần mềm chuyển đổi, chỉnh sửa nội dung file PDF, hiện tại PDF Shaper Premium đang trong thời gian giveaway, tuy nhiên bạn cần nhanh tay đăng ký bản quyền miễn phí ngay hôm nay bởi thời gian giveaway không kéo dài.

PDF Shaper là một phần mềm chuyển đổi, chỉnh sửa PDF, tối ưu nội dung của file. PDF Shaper mang đến sự dễ dàng cho việc chỉnh sửa nội dung file PDF. Người dùng có thể chia một file PDF thành nhiều phần nhỏ, giải nén hoặc xóa các trang đơn lẻ, và mã hóa hoặc giải mã file cũng như nhiều tính năng khác nữa.

giveaway ban quyen mien phi pdf shaper premium

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí PDF Shaper Premium

Bản quyền phần mềm PDF Shaper Premium có giá trị 19.95$. Đăng ký ngay từ hôm nay 24/08/2018, các bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí PDF Shaper Premium. Hãy nhanh tay đăng ký bản quyền miễn phí PDF Shaper Premium nhé vì chương trình giveaway PDF Shaper Premium sẽ kết thúc vào ngày 16/11/2018 . Mời các bạn theo dõi hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí PDF Shaper Premium dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí PDF Shaper Premium

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền miễn phí PDF Shaper Premium sẽ kết thúc vào 16h ngày 16/11/2018.

- Tải và cài đặt phiên bản giveaway của PDF Shaper Premium: Download PDF Shaper Giveaway

- Vì đây là phiên bản Giveaway đã được tích hợp sẵn bản quyền nên các bạn chỉ cần tải và cài đặt như thông thường là có thể trực tiếp trải nghiệm phiên bản bản quyền của PDF Shaper Premium rồi.

- Phần mềm có đầy đủ các chức năng chuyển đổi cho file PDF cũng như chỉnh sửa file PDF như hợp nhất, chia, giải nén file,...

- Giao diện của phần mềm PDF Shaper Premium

giveaway ban quyen mien phi pdf shaper premium 2

Lưu ý:

- Đây phiên bản trọn đời cho một máy tính,
- Bạn sẽ không được cập nhật phần mềm, nếu cập nhật bạn sẽ mất phiên bản bản quyền và trở về thành phiên bản dùng thử.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-pdf-shaper-premium-40983n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký bản quyền miễn phí PDF Shaper Premium, hy vọng phần mềm chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp này sẽ giúp ích nhiều cho công việc, học tập của bạn.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Icecream PDF Converter PRO, đổi file PDF từ 3/8 - 4/8
(Giveaway) Bản quyền miễn phí iSkysoft PDF Editor, chỉnh sửa file PDF
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Wondershare PDF Converter, chuyển PDF sang Word từ 31/8
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Coolmuster PDF Creator Pro, tạo file PDF hiệu quả từ 29/7 - 31/7
(Giveaway) Đăng ký bản quyền ABBYY PDF Transformer+, chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp từ 19/12 - 20/12
Từ khoá liên quan:

giveaway ban quyen mien phi pdf shaper premium

, giveaway pdf shaper premium, pdf shaper premium mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
 • PDF Shaper

  Chuyển đổi file PDF sang RTF

  PDF Shaper là phần mềm chuyển đổi file PDF sang RTF. Chất lượng chuyển đổi đảm bảo giống file gốc. Bạn có thể chuyển đổi văn bản, tài liệu, hình ảnh lẫn cả các bảng biểu. đồng thời còn hỗ trợ nhiều bảng mã font chữ, số, ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi miễn phí game Elite Dangerous

  Mới đây, tựa game Elite Dangerous online không chiến có góc nhìn có góc nhìn thứ 3 đang được miễn phí Epic Store, cụ thể bắt đầu từ ngày hôm nay cho tới 23 giờ ngày 26/11/2020 game thủ có thể nhận miễn phí Elite Dangerous mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

 • Cách tải và chơi game The Textorcist miễn phí

  Bắt đầu từ ngày hôm nay 12/11 cho đến hết ngày 19/11/2020, người dùng sở hữu tài khoản Epic Games Store có thể nhận miễn phí The Textorcist The Story of Ray Bibbia, tựa game nhập vai đồ họa họa pixel có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.

 • Cách tải và chơi game Might & Magic X Legacy miễn phí

  Bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến hết 23 giờ ngày 11/11/2020, những ai yêu thích thể loại chiến thuật có thể tải và chơi miễn phí Might & Magic X Legacy chỉ với vài thao tác đơn giản, trò chơi đang được bán với 29,99USD trên nền tảng Steam và Epic Games Store ở thời điểm hiện tại.

 • Công thức tính chu vi hình Vuông

  Theo định nghĩa cơ bản, chu vi hình vuông là tổng độ dài 4 cạnh bao quanh nó. Nếu quên hoặc chưa biết chi tiết công thức tính chu vi hình vuông như


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá