Cách ẩn Sheet, bảng tính trong file Excel

Khi làm việc với Excel bạn có thể làm việc trên một hay nhiều Sheet, nhưng đối lúc làm quá nhiều Sheet khiến bạn rối, nhưng bạn lại không muốn xóa nó đi. Excel hỗ trợ cho bạn công cụ để ẩn sheet giúp bạn giải quyết vấn đề của mình một cách dễ dàng, bạn chỉ cần ẩn nó đi, lúc nào cần sử dụng thì bạn lại làm cho nó xuất hiện.

Với việc sử dụng nhiều Sheet trong Excel, người dùng có thể ưu tiên mở sheet trong excel hoặc ẩn đi những Sheet nhạy cảm không muốn cho người khác xem. Bạn có thể sử dụng chức năng ẩn các Sheet này đi dễ dàng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều này.

Hướng dẫn ẩn Sheet, bảng tính trong file Excel

Word 2003

Bước 1: Chọn Sheet muốn ẩn, ở đây chúng ta chọn Sheet2 để ẩn.

an sheet trong excel

Bước 2: Chọn Format -->Sheet --> Hide

Kết quả: Sheet2 đã bị ẩn. Chỉ còn lại Sheet1 và Sheet3

Word 2007

Bước 1: Chọn Sheet muốn ẩn, ở đây chúng ta chọn Sheet2 để ẩn.

Bước 2: Trong tab Home, bạn chọn Format --> Hide & Unhide -->Hide Sheet

Kết quả: Sheet2 đã bị ẩn. Chỉ còn lại Sheet1 và Sheet3

 Chú ý
Các bạn chú ý với cách ẩn Sheet bằng công cụ hỗ trợ của Excel này bạn chỉ có thể ẩn từng Sheet một chứ không thể chọn ẩn một lúc nhiều sheet được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-sheet-trong-excel-1842n.aspx
Chúng tôi vừa cùng các bạn thực hiện các thao tác ẩn Sheet trong bảng tính Excel. Nhờ đó bạn dễ dàng ẩn đi các Sheet dữ liệu quan trọng, nhạy cảm mà không muốn người khác xem. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các thủ thuật Excel khác có sẵn trong Taimienphi.vn để thao tác trên bảng tính hiệu quả hơn.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khoá Sheet Excel
Cách tách sheet thành nhiều file Excel
Hướng dẫn copy sheet từ file Excel này sang file Excel khác
Lọc dữ liệu giữa các Sheet trong Excel
Cách xuất file Excel, PDF từ Google Sheet
Từ khoá liên quan:

ẩn sheet trong excel

, ẩn bảng tính trong excel, giấu bảng tính trong excel,

SOFT LIÊN QUAN
 • NumXL

  Phân tích dữ liệu excel

  NumXL là phần mềm dùng để phân tích dữ liệu chuỗi và các phép tính toán trong Excel. Trong đó được tổ chức thành các nhóm chức năng như thống kê mô tả , biểu đồ, độ lệch chuẩn, nghiêng,…, chuyển đổi để quá trình phân tíc ...

Tin Mới

 • Hàm xuống dòng trong Excel

  Biết được cú pháp hàm xuống dòng trong Excel là rất cần thiết, giúp bạn thực hiện với Excel đơn giản, nhanh chóng, tránh tràn sang cột bên cạnh hoặc bị mất dữ liệu, tạo bảng đẹp, chuyên nghiệp hơn.

 • Cách tạo Header trong Excel 2019

  Thao tác tạo header trong Excel 2019 rất đơn giản, đây là cách nhanh nhất giúp bạn đánh dấu quyền sở hữu cũng như tăng tính thẩm mỹ, tính khoa học trong trình bày các bảng tính Excel 2019, và nhất là tìm kiếm nội dung thông tin nhanh chóng trên file.

 • Cách viết hoa chữ cái đầu tiên trong Excel 2019

  Một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về cách viết hoa chữ cái đầu tiên trong Excel 2019? Nhiều bạn phải thực hiện thủ công là gõ lại một loạt danh sách chỉ đơn giản là chuyển thành chữ hoa chữ cái đầu gây mất thời gian! Bạn đừng lo, hãy tham khảo cách viết hoa chữ cái đầu trong Excel trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • Microsoft sửa lỗi phím tắt Alt + Tab trên Windows 11

  Microsoft vừa ra mắt bản build Windows 11 22000.65 trong kênh Dev, giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng của người dùng, với việc mang đến các cải tiến và bản sửa lỗi bao gồm khắc phục sự cố khiến cửa sổ bị mờ khi ấn tổ hợp phím Alt + Tab trong bản Preview Build đầu tiên của Windows 11.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá