Cách ẩn Sheet, bảng tính trong file Excel

Khi làm việc với Excel bạn có thể làm việc trên một hay nhiều Sheet, nhưng đối lúc làm quá nhiều Sheet khiến bạn rối, nhưng bạn lại không muốn xóa nó đi. Excel hỗ trợ cho bạn công cụ để ẩn sheet giúp bạn giải quyết vấn đề của mình một cách dễ dàng, bạn chỉ cần ẩn nó đi, lúc nào cần sử dụng thì bạn lại làm cho nó xuất hiện.

Với việc sử dụng nhiều Sheet trong Excel, người dùng có thể ưu tiên mở sheet trong excel hoặc ẩn đi những Sheet nhạy cảm không muốn cho người khác xem. Bạn có thể sử dụng chức năng ẩn các Sheet này đi dễ dàng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều này.

Hướng dẫn ẩn Sheet, bảng tính trong file Excel

Word 2003

Bước 1: Chọn Sheet muốn ẩn, ở đây chúng ta chọn Sheet2 để ẩn.

an sheet trong excel

Bước 2: Chọn Format -->Sheet --> Hide

Kết quả: Sheet2 đã bị ẩn. Chỉ còn lại Sheet1 và Sheet3

Word 2007

Bước 1: Chọn Sheet muốn ẩn, ở đây chúng ta chọn Sheet2 để ẩn.

Bước 2: Trong tab Home, bạn chọn Format --> Hide & Unhide -->Hide Sheet

Kết quả: Sheet2 đã bị ẩn. Chỉ còn lại Sheet1 và Sheet3

 Chú ý
Các bạn chú ý với cách ẩn Sheet bằng công cụ hỗ trợ của Excel này bạn chỉ có thể ẩn từng Sheet một chứ không thể chọn ẩn một lúc nhiều sheet được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-sheet-trong-excel-1842n.aspx
Chúng tôi vừa cùng các bạn thực hiện các thao tác ẩn Sheet trong bảng tính Excel. Nhờ đó bạn dễ dàng ẩn đi các Sheet dữ liệu quan trọng, nhạy cảm mà không muốn người khác xem. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các thủ thuật Excel khác có sẵn trong Taimienphi.vn để thao tác trên bảng tính hiệu quả hơn.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khoá Sheet Excel
Cách tách sheet thành nhiều file Excel
Hướng dẫn copy sheet từ file Excel này sang file Excel khác
Hàm SHEET trong Excel
Lọc dữ liệu giữa các Sheet trong Excel
Từ khoá liên quan:

ẩn sheet trong excel

, ẩn bảng tính trong excel, giấu bảng tính trong excel,

SOFT LIÊN QUAN
 • NumXL

  Phân tích dữ liệu excel

  NumXL là phần mềm dùng để phân tích dữ liệu chuỗi và các phép tính toán trong Excel. Trong đó được tổ chức thành các nhóm chức năng như thống kê mô tả , biểu đồ, độ lệch chuẩn, nghiêng,…, chuyển đổi để quá trình phân tíc ...

Tin Mới

 • Cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016

  Trong một ô Excel 2016, bạn có thể chia ra thành nhiều ô nhỏ, thông thường chúng ta hay sử dụng đường kẻ thẳng còn đường kẻ chéo rất ít người biết tới. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016, tức là chia 1 ô bất kỳ thành hai ô tam giác.

 • Cách mặc định font chữ trong Excel 2016

  Excel 2016 sử dụng font chữ Calibri mặc định trong Windows. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng phông chữ khác hoặc thay đổi kích thước mặc định, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt trong màn hình tùy chọn Excel 2016 rất đơn giản.

 • Cách giao việc trên Google Sheet trực tuyến

  Tính năng giao việc trên Google Sheet giúp kết nối, tăng tương tác giữa các thành viên khi làm việc theo nhóm trực tuyến, khi cần giao việc người dùng chỉ cần thao tác ngay trên bảng tính tiết kiệm thời gian thay vì phải sử dụng thêm các phần mềm chat hay quản lý công việc khác.

 • Ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến

  Trong truyện ngắn Chí Phèo, nhà văn Nam Cao đã để Chí 3 lần tìm đến nhà tìm Bá Kiến với những động cơ, mục đích khác nhau. Vậy ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến là gì cùng tìm hiểu tronđể hiểu hơn về cách xây dựng cốt truyện của nhà văn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá