Cách chèn Template trong Google sheets

Biết được thủ thuật Chèn Template trong Google Sheets, bạn có thể tạo ra những biểu mẫu nhanh nhất mà không tốn thời gian chỉnh, nếu như bạn chưa biết thì đừng lo lắng, bài viết cách chèn Template trong Google Sheets sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.

Trên Google, chúng ta có thể cài những ứng dụng hỗ trợ như Google Toolbar. Công cụ Google Toolbar giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được các dữ liệu trên Internet với thời gian nhanh nhất.  Nó sẽ giúp người dùng tìm các trang web, các đoạn văn bản, các bản nhạc, các video.. trên mạng và thực hiện xem xét chúng.

Trên công cụ Google Docs, các bạn không những chỉ soạn thảo văn bản bằng cách đánh máy, mà còn có thể soạn thảo văn bản bằng giọng nói. Cụ thể hơn, cách soạn văn bản bằng giọng nói trên Google Docs cần thiết bạn phải có mic để soạn thảo thoại. Còn trên Google Sheets, để tạo những biểu mẫu khó, bạn cần sử dụng chức năng Template.

Mau Google Sheet

Google Sheets Lập Kế hoạch Quản lý công việc


Cách chèn Template trong Google sheets

Bước 1: Click VÀO ĐÂY để vào Google Sheets.

Bước 2: Trong Google Sheets, bạn click vào "Template gallery"

Template Google Sheet

Lưu ý: Nếu như bạn mở file Google Sheets trước đó, bạn có thể làm theo cách sau: Click "File" -> "New" rồi click "From template". 

Cach tao timeline tren Google sheet

Bước 2: Bạn sẽ chuyển tới giao diện mới, bạn click "General". 

Chen lich vao Google Sheet

Bước 3: Hàng loạt templates hiển thị, bạn chọn 1 templates phù hợp.

Google Sheets Lap Ke hoach Quan ly cong viec

Mở ra  được mẫu Template có sẵn trên Google Sheets.

Tao bao cao trong Google Sheet

Với cách chèn Template trong Google Sheets, các bạn có thể tạo nhiều biểu mẫu có sẵn khác nhau vào trong Google Sheets để hỗ trợ công việc.

Với Google Docs và Google Sheets, các bạn có thể căn lề trước khi làm việc trên công cụ này. Cách căn lề trên Google Docs và Google Sheets cũng giống nhau, các bạn có thể tham khảo để sử dụng nhé.

Và để tăng cường tính hiệu quả trong Google Docs bạn cũng nên cài thêm các addon bổ trợ nhé, xem cách cài addon trên Google Docs thông qua bài viết mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn nhé. Và còn một điều nữa cho tất cả những ai đang sử dụng hoặc mới bắt đầu sử dụng đó là chúng ta nên thành thạo các phím tắt trên Google Docs. việc sử dụng phím tắt trong Google Docs sẽ giúp chúng ta thao tác nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn đấy.

Còn một tính năng nữa rất quan trọng trong Word mà bạn nên xem qua đó là cách giãn khoảng cách, dòng trong Google Docs, việc biết và hiểu thêm về Cách giãn dòng trong Google Docs sẽ khiến bạn kiểm soát được chữ viết trong văn bản ngăn nắp và đẹp hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chen-template-trong-google-sheets-7235n.aspx
Nếu bạn chưa biết cách chèn hộp checkbok trên Google Sheets như thế nào, thì đừng tìm đâu xa, hãy truy cập ngay bài viết tại đây để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Xem thêm: Cách chèn checkbox trên Google Sheets

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa bỏ gạch ngang trong Google Sheets
Cách ẩn đường lưới trong Google Sheets, Hide Gridlines
Cách đếm số từ trên Google Sheets
Hướng dẫn chèn checkbox trên Google Sheets, Google Trang tính
Hướng dẫn chèn thời gian hiện tại vào Google Sheets
Từ khoá liên quan:

Chèn Template trong Google sheets

, cách chèn template trong google docs, hướng dấn chèn template,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Sheets

  Ứng dụng tạo trang tính của Google

  Google Sheets là ứng dụng bảng tính trực tuyến của Google cho phép bạn thực hiện các công việc với bảng trực tuyến tương tự như Excel trên máy tính. Google Sheets có những tính năng ưu việt như nhập liệu dễ dàng, giúp là ...

Tin Mới

 • 3 Cách xóa số 0 trên Excel đơn giản, dễ dàng

  Khi trình bày dữ liệu trong Excel, sẽ có nhiều lúc dữ liệu sẽ có rất nhiều số 0. Điều này sẽ làm khó khăn và rắc rối hơn trong quá trình quản lý dữ liệu. Lúc này, người dùng nên xóa số 0 trên Excel để có thể xem và đọc dữ liệu toàn bảng chính xác hơn. Excel đã có sẵn tính năng ẩn đi giá trị số 0 mà bạn không cần phải sử dụng thêm công cụ ngoài, hay tìm từng ô trong bảng để nhấn xóa số.

 • Cách chèn dấu ngoặc trong Excel nhanh nhất

  Nếu bạn đang sử dụng Excel muốn chèn dấu ngoặc để hoàn thiện các biểu thức toán học, đang gặp khó khăn khi không thấy dấu ngoặc. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể chèn dấu ngoặc trong Excel nhanh chóng, dễ dàng

 • Cách định dạng đường viền cho bảng Excel chi tiết nhất

  Thao tác chèn bảng trên Excel vô cùng quen thuộc với bất kỳ ai khi làm việc với công cụ văn phòng. Chúng ta có thể tùy ý thiết kế giao diện, làm bảng nổi bật hơn trong nội dung bằng cách định dạng đường viền cho bảng

 • Tên Game Garena Free Fire hay, bá đạo

  Giống như các loại game khác, bạn cần đặt tên Free Fire hay và bá đạo để có thể tạo ấn tượng trước đối thủ, cá game thủ các, một loạt tên Game Garena Free Fire, các bạn cùng tham khảo để lựa chọn được cái tên phù hợp nhất nhé.