Cách chèn Template trong Google sheets

Biết được thủ thuật Chèn Template trong Google Sheets, bạn có thể tạo ra những biểu mẫu nhanh nhất mà không tốn thời gian chỉnh. Nếu như bạn chưa biết thì đừng lo lắng, bài viết cách chèn Template trong Google Sheets sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.

Trên Google, chúng ta có thể cài những ứng dụng hỗ trợ như Google Toolbar. Công cụ Google Toolbar giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được các dữ liệu trên Internet với thời gian nhanh nhất.  Nó sẽ giúp người dùng tìm các trang web, các đoạn văn bản, các bản nhạc, các video.. trên mạng và thực hiện xem xét chúng.

Trên công cụ Google Docs, các bạn không những chỉ soạn thảo văn bản bằng cách đánh máy, mà còn có thể soạn thảo văn bản bằng giọng nói. Cụ thể hơn, cách soạn văn bản bằng giọng nói trên Google Docs cần thiết bạn phải có mic để soạn thảo thoại. Còn trên Google Sheets, để tạo những biểu mẫu khó, bạn cần sử dụng chức năng Template.

Mau Google Sheet

Google Sheets Lập Kế hoạch Quản lý công việc


Cách chèn Template trong Google sheets

Bước 1: Click VÀO ĐÂY để vào Google Sheets.

Bước 2: Trong Google Sheets, bạn click vào "Template gallery"

Template Google Sheet

Lưu ý: Nếu như bạn mở file Google Sheets trước đó, bạn có thể làm theo cách sau: Click "File" -> "New" rồi click "From template". 

Cach tao timeline tren Google sheet

Bước 2: Bạn sẽ chuyển tới giao diện mới, bạn click "General". 

Chen lich vao Google Sheet

Bước 3: Hàng loạt templates hiển thị, bạn chọn 1 templates phù hợp.

Google Sheets Lap Ke hoach Quan ly cong viec

Mở ra  được mẫu Template có sẵn trên Google Sheets.

Tao bao cao trong Google Sheet

Với cách chèn Template trong Google Sheets, các bạn có thể tạo nhiều biểu mẫu có sẵn khác nhau vào trong Google Sheets để hỗ trợ công việc.

Với Google Docs và Google Sheets, các bạn có thể căn lề trước khi làm việc trên công cụ này. Cách căn lề trên Google Docs và Google Sheets cũng giống nhau, các bạn có thể tham khảo để sử dụng nhé.

Và để tăng cường tính hiệu quả trong Google Docs bạn cũng nên cài thêm các addon bổ trợ nhé, xem cách cài addon trên Google Docs thông qua bài viết mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn nhé. Và còn một điều nữa cho tất cả những ai đang sử dụng hoặc mới bắt đầu sử dụng đó là chúng ta nên thành thạo các phím tắt trên Google Docs. việc sử dụng phím tắt trong Google Docs sẽ giúp chúng ta thao tác nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn đấy.

Còn một tính năng nữa rất quan trọng trong Word mà bạn nên xem qua đó là cách giãn khoảng cách, dòng trong Google Docs, việc biết và hiểu thêm về Cách giãn dòng trong Google Docs sẽ khiến bạn kiểm soát được chữ viết trong văn bản ngăn nắp và đẹp hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chen-template-trong-google-sheets-7235n.aspx
Nếu bạn chưa biết cách chèn hộp checkbok trên Google Sheets như thế nào, thì đừng tìm đâu xa, hãy truy cập ngay bài viết tại đây để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Xem thêm: Cách chèn checkbox trên Google Sheets

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa bỏ gạch ngang trong Google Sheets
Cách ẩn đường lưới trong Google Sheets, Hide Gridlines
Hướng dẫn chèn checkbox trên Google Sheets, Google Trang tính
Cách đếm số từ trên Google Sheets
Hướng dẫn chèn thời gian hiện tại vào Google Sheets
Từ khoá liên quan:

Chèn Template trong Google sheets

, cách chèn template trong google docs, hướng dấn chèn template,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Sheets

  Ứng dụng tạo trang tính của Google

  Google Sheets là ứng dụng bảng tính trực tuyến của Google cho phép bạn thực hiện các công việc với bảng trực tuyến tương tự như Excel trên máy tính. Google Sheets có những tính năng ưu việt như nhập liệu dễ dàng, giúp là ...

Tin Mới

 • Cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016

  Cách chia ô trong Excel 2016 thành 2 ô tam giác giúp phân chia nội dung của các cột được dễ dàng hơn, tuy nhiên việc tạo gạch chéo trong Excel 2016 không hẳn ai cũng biết, vì thế trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016.

 • Cách điều chỉnh độ rộng ô trong Excel chi tiết, dễ thực hiện nhất

  Cách điều chỉnh độ rộng ô trong Excel giúp nội dung trong ô có thể hiển thị đầy đủ và bảng tính Excel trông đẹp mắt, chuyên nghiệp hơn. Nếu chưa biết cách điều chỉnh độ rộng ô trong Excel như thế nào bạn đọc có thể tham

 • 2 Cách in 1 vùng trong Excel

  Sẽ có những trường hợp khi làm việc với bảng tính Excel 2021, 2019, 2016, 2010,... mà bạn chỉ cần in 1 vùng cụ thể nào đó thay vì in toàn bộ bảng tính. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn 2 cách in 1 vùng trong Excel.

 • Tổng hợp Code Archero mới nhất

  Ngay trong bài viết này, Taimienphi đã liệt kê tất cả các mã GifCode miễn phí có sẵn cho trò chơi Archero bên dưới. Người chơi có thể nhập những mã Code Archero để lấy Đá Quý miễn phí, tiền xu, chìa khóa vàng, năng lượng, vật nuôi, phiếu giảm giá, vé, mảnh anh hùng và các phần thưởng khác của game.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá