Cách chèn Template trong Google sheets

Biết được thủ thuật Chèn Template trong Google Sheets, bạn có thể tạo ra những biểu mẫu nhanh nhất mà không tốn thời gian chỉnh, nếu như bạn chưa biết thì đừng lo lắng, bài viết cách chèn Template trong Google Sheets sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.

Trên Google, chúng ta có thể cài những ứng dụng hỗ trợ như Google Toolbar. Công cụ Google Toolbar giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được các dữ liệu trên Internet với thời gian nhanh nhất.  Nó sẽ giúp người dùng tìm các trang web, các đoạn văn bản, các bản nhạc, các video.. trên mạng và thực hiện xem xét chúng.

Trên công cụ Google Docs, các bạn không những chỉ soạn thảo văn bản bằng cách đánh máy, mà còn có thể soạn thảo văn bản bằng giọng nói. Cụ thể hơn, cách soạn văn bản bằng giọng nói trên Google Docs cần thiết bạn phải có mic để soạn thảo thoại. Còn trên Google Sheets, để tạo những biểu mẫu khó, bạn cần sử dụng chức năng Template.

Mau Google Sheet

Google Sheets Lập Kế hoạch Quản lý công việc


Cách chèn Template trong Google sheets

Bước 1: Click VÀO ĐÂY để vào Google Sheets.

Bước 2: Trong Google Sheets, bạn click vào "Template gallery"

Template Google Sheet

Lưu ý: Nếu như bạn mở file Google Sheets trước đó, bạn có thể làm theo cách sau: Click "File" -> "New" rồi click "From template". 

Cach tao timeline tren Google sheet

Bước 2: Bạn sẽ chuyển tới giao diện mới, bạn click "General". 

Chen lich vao Google Sheet

Bước 3: Hàng loạt templates hiển thị, bạn chọn 1 templates phù hợp.

Google Sheets Lap Ke hoach Quan ly cong viec

Mở ra  được mẫu Template có sẵn trên Google Sheets.

Tao bao cao trong Google Sheet

Với cách chèn Template trong Google Sheets, các bạn có thể tạo nhiều biểu mẫu có sẵn khác nhau vào trong Google Sheets để hỗ trợ công việc.

Với Google Docs và Google Sheets, các bạn có thể căn lề trước khi làm việc trên công cụ này. Cách căn lề trên Google Docs và Google Sheets cũng giống nhau, các bạn có thể tham khảo để sử dụng nhé.

Và để tăng cường tính hiệu quả trong Google Docs bạn cũng nên cài thêm các addon bổ trợ nhé, xem cách cài addon trên Google Docs thông qua bài viết mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn nhé. Và còn một điều nữa cho tất cả những ai đang sử dụng hoặc mới bắt đầu sử dụng đó là chúng ta nên thành thạo các phím tắt trên Google Docs. việc sử dụng phím tắt trong Google Docs sẽ giúp chúng ta thao tác nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn đấy.

Còn một tính năng nữa rất quan trọng trong Word mà bạn nên xem qua đó là cách giãn khoảng cách, dòng trong Google Docs, việc biết và hiểu thêm về Cách giãn dòng trong Google Docs sẽ khiến bạn kiểm soát được chữ viết trong văn bản ngăn nắp và đẹp hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chen-template-trong-google-sheets-7235n.aspx
Nếu bạn chưa biết cách chèn hộp checkbok trên Google Sheets như thế nào, thì đừng tìm đâu xa, hãy truy cập ngay bài viết tại đây để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Xem thêm: Cách chèn checkbox trên Google Sheets

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa bỏ gạch ngang trong Google Sheets
Cách ẩn đường lưới trong Google Sheets, Hide Gridlines
Cách đếm số từ trên Google Sheets
Hướng dẫn chèn checkbox trên Google Sheets, Google Trang tính
Hướng dẫn chèn thời gian hiện tại vào Google Sheets
Từ khoá liên quan:

Chèn Template trong Google sheets

, cách chèn template trong google docs, hướng dấn chèn template,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Sheets

  Ứng dụng tạo trang tính của Google

  Google Sheets là ứng dụng bảng tính trực tuyến của Google cho phép bạn thực hiện các công việc với bảng trực tuyến tương tự như Excel trên máy tính. Google Sheets có những tính năng ưu việt như nhập liệu dễ dàng, giúp là ...

Tin Mới

 • Cách đánh số trang trong Excel

  Đánh số trang trong Excel là tính năng được ít người biết đến, hầu hết chúng ta chỉ sử dụng nhiều trên Word. Tuy nhiên Excel đôi lúc cũng rất cần và để có thể đánh số trang trong Excel cũng rất dễ dàng, bạn cũng có thể

 • Cách thêm xóa hàng và cột trong Excel

  Việc thêm bớt hàng và cột trong Excel giúp quản lý dữ liệu linh hoạt. Bạn có thể nhanh chóng chèn thêm hàng hoặc cột mới vào bất kỳ vị trí nào hoặc xóa chúng khi không cần thiết, đảm bảo bảng tính luôn gọn gàng và dễ

 • Cách xóa macro trong Excel từng mục, tất cả nhanh

  Việc xóa macro trong Excel là điều vô cùng cần thiết, giúp tệp tin của bạn trở nên gọn gàng và dễ quản lý hơn. Nếu gặp phải khó khăn hay không biết thực hiện như thế nào, thì các bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 23/7/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng