Chèn Template trong Google sheets

Thủ thuật Chèn Template trong Google Sheets giúp bạn tạo được những biểu mẫu nhanh nhất mà không tốn thời gian chỉnh. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách chèn Template trong Google Sheets.

Trên Google, chúng ta có thể cài những ứng dụng hỗ trợ như Google Toolbar. Công cụ Google Toolbar giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được các dữ liệu trên Internet với thời gian nhanh nhất.  Nó sẽ giúp người dùng tìm các trang web, các đoạn văn bản, các bản nhạc, các video.. trên mạng và thực hiện xem xét chúng.

Trên công cụ Google Docs, các bạn không những chỉ soạn thảo văn bản bằng cách đánh máy, mà còn có thể soạn thảo văn bản bằng giọng nói. Cụ thể hơn, cách soạn văn bản bằng giọng nói trên Google Docs cần thiết bạn phải có mic để soạn thảo thoại. Còn trên Google Sheets, để tạo những biểu mẫu khó, bạn cần sử dụng chức năng Template.

Chèn Template trong Google sheets:

Bước 1: Click VÀO ĐÂY để vào Google Sheets.

Bước 2: Trong Google Sheets, click vào File.

chen template trong google sheets

Bước 3: Chọn New ---> From Template.

chen template trong google sheets

Bước : Ví dụ muốn tại mẫu lịch 2016, các bạn click vào 2016 Calendar.

chen template trong google sheets

Sẽ được mẫu Template có sẵn trên Google Sheets.

chen template trong google sheets

Với cách chèn Template trong Google Sheets, các bạn có thể tạo nhiều biểu mẫu có sẵn khác nhau vào trong Google Sheets để hỗ trợ công việc.

Với Google Docs và Google Sheets, các bạn có thể căn lề trước khi làm việc trên công cụ này. Cách căn lề trên Googe Docs và Google Sheets cũng giống nhau, các bạn có thể tham khảo để sử dụng nhé.

Và để tăng cường tính hiệu quả trong Google Docs bạn cũng nên cài thêm các addon bổ trợ nhé, xem cách cài addon trên Google Docs thông qua bài viết mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn nhé. Và còn một điều nữa cho tất cả những ai đang sử dụng hoặc mới bắt đầu sử dụng đó là chúng ta nên thành thạo các phím tắt trên Google Docs. việc sử dụng phím tắt trong Google Docs sẽ giúp chúng ta thao tác nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chen-template-trong-google-sheets-7235n.aspx
Còn một tính năng nữa rất quan trọng trong Word mà bạn nên xem qua đó là cách giãn khoảng cách, dòng trong Google Docs, việc biết và hiểu thêm về cách giãn dòng trong Google Docs sẽ khiến bạn kiểm soát được chữ viết trong văn bản ngăn nắp và đẹp hơn.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đếm số từ trên Google Sheets
Cách xóa khoảng trắng trong Google Sheets
Cách thêm cột, hàng trong Google Sheets
Cách làm nổi bật nội dung trùng lặp trong Google Sheets online
Cách nhập số 0 trong Google Sheets
Từ khoá liên quan:

Chèn Template trong Google sheets

, cách chèn template trong google docs, hướng dấn chèn template,

SOFT LIÊN QUAN
 • Remove Blank Rows

  Xóa hàng cột trống trong Google Sheets

  Remove Blank Rows là tiện ích chạy trên trình duyệt Google Chrome, được thiết kế để hỗ trợ người dùng xóa hoặc ẩn các hàng hay cột trống trong bảng tính Google Sheets một cách thuận tiện. Tiện ích có khả năng xử lý nhiều ...

Tin Mới

 • Cách tạo chú thích trong Excel 2019

  Thao tác thêm, tạo chú thích trong Excel 2019 giúp người dùng ghi nhớ, tránh nhầm lẫn hay quên một số thông tin khi làm việc với bảng tính, để rõ hơn các bước thực hiện, mới bạn tham khảo cách tạo comment trong Excel 2019 để thêm chú thích, viết ghi chú cho các ô dữ liệu.

 • Cách vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 2019

  Với nhiều kiểu biều đồ để bạn lựa chọn người dùng dễ dàng tùy ý lựa chọn một kiểu biều đồ phù hợp để biểu diễn các loại số liệu khác nhau trong Excel 2019, bài hướng dẫn dưới đây chúng tôi sẽ vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 2019 để bạn đọc biết cách vẽ, tùy chỉnh, biểu diễn số liệu... vào ngay trong bảng tính của mình.

 • Hàm MsgBox trong VBA

  Các bài viết trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về hàm TRIM và hàm DIR trong VBA, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về hàm MsgBox trong VBA.

 • Đăng nhập Gmail trên Windows Phone

  Gmail là dịch vụ gửi thư không thể thiếu của bất cứ người dùng văn phòng hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc cũng như có khả năng bảo mật tốt. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách đăng nhập Gmail trên Windowns Phone để có thể sử dụng hòm mail một cách hiệu quả trên thiết bị dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá