Danh mục con

Vietcombank chuyển khoản được cho ngân hàng nào? Phí chuyển bao nhiêu?

Không chỉ chuyển khoản trong cùng ngân hàng mà Vietcombank chuyển khoản được cho nhiều ngân hàng khác nhau mà Vietcombank liên kết giúp khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Vietcombank cảm thấy thuận tiên, rút ngắn thời gian và chi phí chuyển hiệu quả.

Cách sử dụng dịch vụ SMS Banking Agribank

Tham khảo cách sử dụng dịch vụ SMS Banking Agribank, bạn đọc sẽ biết được khái niệm, cách đăng ký, hủy đăng ký và cách truy vấn thông tin tài khoản, số dư, sao kê các giao dịch gần nhất,..., trên tài khoản thanh toán Agribank một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Cách chuyển tiền qua dịch vụ a transfer Agribank

Phương Anh 24/05/2020 20:12:00
Đọc, tìm hiểu cách chuyển tiền qua dịch vụ transfer Agribank, bạn đọc sẽ nắm được cơ bản khái niệm, tính năng, cách đăng ký và sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua tin nhắn SMS từ tài khoản Agribank sang tài khoản cùng hệ thống một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Cách đăng ký dịch vụ VnTopup của Agribank

Công Lý 24/05/2020 19:15:00
Dễ dàng nạp tiền điện thoại, ví điện tử, thẻ game qua tài khoản ngân hàng, VnTopup Agribank là một trong những dịch vụ SMS Banking miễn phí, được nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu muốn trải nghiệm sử dụng dịch vụ VnTopup của ngân hàng Agribank nhưng không biết điều kiện, thủ tục, cách đăng ký như thế nào, bạn có thể tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Thẻ ATM bị nuốt lấy lại như thế nào?

Bạn đang thực hiện giao dịch tại cây ATM và bị nuốt thẻ? Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để lấy lại thẻ ATM của mình. Tùy theo quy định của từng hệ thống ngân hàng, thủ tục, quy trình lấy lại thẻ ATM bị nuốt sẽ khác nhau, tuy nhiên, bạn cần nắm được các bước xử lý chung để nhanh chóng lấy lại thẻ.

Cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietinbank

Nguyễn Hải Sơn 23/05/2020 22:15:00
Tham khảo cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietinbank, bạn đọc sẽ nắm được cú pháp chuyển tiền cùng hệ thống, khác hệ thống ngân hàng qua SMS Banking một cách nhanh chóng, dễ dàng. Một vài thông tin về biểu phí chuyển khoản, số tiền chuyển tối đa, tối tiểu 1 lần bằng dịch vụ SMS Banking của Vietinbank cũng được chia sẻ trong bài viết này.

Thẻ ATM Đông Á bị nuốt phải làm gì?

Xuân Bắc 23/05/2020 21:32:00
Bạn đang sở hữu tài khoản thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng của ngân hàng Đông Á? Bạn đã bao giờ cho thẻ ATM vào máy ATM, thực hiện thao tác rút tiền, chuyển tiền, kiếm tra số dư,..., nhưng bị máy nuốt thẻ hay chưa? Nếu có, đây là các bước bạn cần xử lý để lấy lại thẻ ATM Đông Á của mình.

Cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietcombank

Trần Thuỳ 23/05/2020 20:12:00
Tìm hiểu phương thức, cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietcombank trong bài viết này, bạn đọc sẽ nắm được nhiều cách đơn giản để chuyển tiền tại nhà qua cá dịch vụ bổ sung của Vietcombank mà không phải mất thời gian đi đến quầy giao dịch.

Các cách chuyển tiền kiều hối về Việt Nam an toàn

Trọng Tâm 23/05/2020 19:25:00
Chuyển tiền kiều hối là gì? Có giống như chuyển tiền trong nước hay không? Cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách chuyển tiền kiều hối về Việt Nam thông qua hệ thống ngân hàng, tổ chức chuyển phát quốc tế và các quy định của nhà nước về hình thức chuyển tiền này.

Cách chuyển tiền từ Đức về Việt Nam, nên chọn ngân hàng nào?

Tham khảo các cách chuyển tiền từ Đức về Việt Nam trong bài viết này, bạn sẽ có thể nắm bắt, so sánh phí dịch vụ chuyển tiền từ Đức về Việt Nam của nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau và lựa chọn ra cách gửi tiền an toàn, giá cả phải chăng và thuận tiện nhất cho mình.

Cách tính lãi suất vay ngân hàng Vietcombank

Thuỳ Dương 22/05/2020 21:15:00
Tìm hiểu cách tính lãi suất cho vay của ngân hàng Vietcombank, bạn đọc sẽ biết cách xác định số tiền phải trả hàng tháng cho khoản vay thế chấp, tín chấp của mình tại ngân hàng Vietcombank, hỗ trợ việc lập kế hoạch tài chính cá nhân, đầu tư, chi tiêu một cách khoa học, rõ ràng.

Cách Vay tín chấp qua lương tại Vietcombank

Công Lý 22/05/2020 20:05:00
Tìm hiểu cách vay tín chấp qua lương Vietcombank, bạn sẽ nắm được chi tiết điều kiện vay, thủ tục vay và các bước cần thực hiện để vay tiền qua bảng lương tại ngân hàng Vietcombank. Thông qua phương thức vay này, bạn có thể nhanh chóng tiếp cận khoản vay lãi suất thấp của ngân hàng Vietcombank mà không phải thế chấp, cầm cố tài sản.

Cách hủy SMS Banking Vietcombank

Lê Thị Thuỷ 22/05/2020 19:25:00
Bài viết chia sẻ 3 cách hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank đơn giản, dễ thực hiện qua điện thoại, máy tính, hỗ trợ bạn đọc tìm được cách hủy SMS Banking của Vietcombank phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Cách chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam

Thuỳ Chi 22/05/2020 01:31:00
Làm thế nào để chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam cho bạn bè, gia đình? Tìm hiểu thông tin trong bài viết cách chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam, bạn sẽ tìm được các mẹo, hình thức chuyển tiền chi phí thấp, an toàn, nhanh chóng cho mình.

Cách chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam, nên chọn dịch vụ nào?

Cao Toàn Mỹ 22/05/2020 00:30:00
Nếu bạn đang muốn chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam cho bạn bè, thân nhân tại Việt Nam thì những thông tin trong bài viết này sẽ rất hữu ích với bạn. Đọc, tìm hiểu thông tin bài viết, bạn sẽ nắm được chi phí, thủ tục, cách chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam và so sánh, tìm ra phương thức gửi tiền thuận tiện, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Cách vay tiền trên OneClickMoney

Tham khảo cách vay tiền trên OneClickMoney, bạn sẽ nắm được các bước cần thực hiện để vay nhanh số tiền 10 triệu trong ngày. Một vài điểm cần lưu ý khi điền thông tin đăng ký vay tiền OneClickMoney, mẹo khai báo thông tin để vay số tiền lớn, tăng khả năng duyệt vay trên One Click cũng được chia sẻ trong bài viết này của Taimienphi.vn.

Cách vay tiền trên Vamo

Trần Khởi My 21/05/2020 22:11:00
Nếu đang có nhu cầu vay nóng khoản tiền nhỏ dưới 10 triệu đồng, Vamo là ứng dụng vay tiền nhanh, đơn giản mà bạn có thể lựa chọn. Tham khảo cách vay tiền trên Vamo trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn, bạn sẽ biết được tổng quan các bước cần thực hiện để vay tiền trực tuyến trên Vamo một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Vay nhanh 10 triệu ở đâu? lãi suất bao nhiêu?

Hoài Linh 21/05/2020 22:05:00
Nếu bạn đang cần vay tiền gấp 10 triệu, các hình thức vay tiền nóng cho cá nhân theo hình thức vay thế chấp, vay tín chấp trả góp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tìm kiếm, phân tích thời gian, thủ tục cho vay, lãi suất vay của những tổ chức cung cấp tài chính trên thị trường, bạn sẽ biết cách so sánh và tìm được đơn vị vay, gói vay có lợi nhất cho mình.

Vay 2 triệu trong ngày ở đâu? lãi suất bao nhiêu?

Phí Quỳnh Anh 21/05/2020 21:11:00
Bạn đang cần vay gấp 2 triệu trong ngày? Những gợi ý về các địa chỉ cho vay 2 triệu trong ngày, thủ tục đơn giản trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được cách vay 2 triệu nhanh nhất, lãi suất thấp để giải quyết công việc của mình.

Có nên vay tiền Online không? lãi suất cao không? hiểu như thế nào cho đúng?

Nguyễn Hải Sơn 21/05/2020 20:05:00
Nếu đang cần gấp một khoản tiền mặt để giải quyết công việc nhưng băn khoăn không biết có nên vay tiền online không, lãi suất vay online bao nhiêu thì bài viết này sẽ rất hữu ích với bạn. Bài viết cung cấp thông tin tổng quan về lãi suất vay, hình thức cho vay, cách thu hồi nợ,..., của các ứng dụng cho vay online phổ biến để để bạn đọc so sánh và lựa chọn đơn vị vay an toàn, tiết kiệm chi phí cho mình.

Lãi suất vay 500 triệu mua nhà tại ngân hàng là bao nhiêu?

Phạm Nhất Vương 21/05/2020 19:12:00
Nếu đang muốn vay 500 triệu để mua nhà nhưng không biết lãi suất vay ngân hàng 500 triệu là bao nhiêu thì bài viết này sẽ rất hữu ích với bạn. Không chỉ tập trung phân tích các gói vay mua nhà, lãi suất vay mua nhà của các ngân hàng Việt Nam, bài viết còn cung cấp bảng tính minh họa số tiền phải trả hàng tháng cho khoản vay 500 triệu, giúp bạn dễ dàng tính toán và lựa chọn gói vay phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

SMS Banking Bảo Việt là gì? cách đăng ký sử dụng như thế nào?

Phạm Nhất Vương 21/05/2020 03:21:00
Bài viết chia sẻ thông tin tổng quan về khái niệm, biểu phí, cách đăng ký, cách sử dụng dịch vụ SMS Banking Bảo Việt. Với việc đăng ký SMS Banking Baoviet Bank, các bạn có thể tìm được phương thức nhận biến động số dư tài khoản, tra cứu tỷ giá, lịch sử giao dịch trên tài khoản ngân hàng Bảo Việt một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Các dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại Việt Nam

Phương Anh 21/05/2020 02:14:00
Tham khảo các dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại Việt Nam, bạn đọc sẽ nắm được các thông tin cơ bản về tính năng, chi phí gửi tiền quốc tế qua bưu điện, ngân hàng, app chuyển tiền và lựa chọn ra cách chuyển tiền quốc tế an toàn , nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho mình.

Kinh nghiệm gửi tiền du học ra nước ngoài, nên chọn dịch vụ chuyển tiền nào?

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ kinh nghiệm gửi tiền du học ra nước ngoài, cách chọn dịch vụ chuyển tiền phù hợp giúp các bạn đọc có thể chuyển tiền cho con đang học ở nước ngoài an toàn và nhanh chóng.

Vay nhanh 30 triệu ở đâu an toàn, lãi suất thấp nhất?

Ngọc Thảo 14/05/2020 21:12:00
Câu hỏi "Vay nhanh 30 triệu ở đâu an toàn, lãi suất thấp nhất?" được nhiều người quan tâm và tìm hiểu để vay tiền an toàn, đảm bảo quyền lợi về mặt giá trị nhất. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ giải đáp trong bài viết sau đây.

Mới cập nhật

 • Cách hủy SMS Banking AgriBank qua tin nhắn, tổng đài

  Bạn không muốn dùng dịch vụ SMS Banking Agribank và muốn hủy SMS Banking Agribank nhằm giúp hàng tháng không bị trừ tiền phí sử dụng dịch vụ. Vậy hãy tham khảo các cách trong bài viết sau đây để hủy dễ dàng và nhanh chóng.

 • Có nên đăng ký SMS Banking không?

  Bài viết chia sẻ khái niệm, ưu/nhược điểm, chi phí sử dụng dịch vụ SMS Banking tổng quan, hỗ trợ bạn đọc trả lời câu hỏi có nên đăng ký SMS Banking không một cách chính xác nhất. Một vài thông tin so sánh đặc điểm, tính

 • Lãi suất ngân hàng tháng 7/2020

  Lãi suất gửi tiết kiệm được các ngân hàng điều chỉnh theo tháng và lãi suất ngân hàng tháng 7/2020 cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ. Theo đó, tùy vào từng ngân hàng mà lãi suất tiền gửi cho kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng ... sẽ được điều chỉnh khác nhau. Các bạn có thể so sánh lãi suất ngân hàng để biết được ngân hàng có lãi suất cao nhất.

 • So sánh phí nhận tin SMS báo biến động số dư các ngân hàng

  Tìm hiểu bài viết so sánh phí nhận tin SMS báo biến động số dư các ngân hàng, bạn đọc sẽ nắm được chi phí để theo dõi chuyển động trên tài khoản thanh toán và lựa chọn ra ngân hàng cung cấp dịch vụ an toàn, tiện ích,

 • Cách rút tiền ở cây ATM không bị nuốt thẻ

  Tham khảo cách rút tiền ở cây ATM không bị nuốt thẻ trong bài viết này của Taimienphi.vn, bạn đọc sẽ biết được nguyên nhân khiến thẻ ATM bị nuốt và biết các mẹo, giải pháp hạn chế sự cố bị máy ATM nuốt thẻ một cách tốt nhất. Áp dụng những cách rút tiền không bị nuốt thẻ trong bài viết này, bạn có thẻ thoải mái thực hiện giao dịch rút tiền, kiểm tra thông tin tài khoản, truy vấn số dư,..., tại cây ATM mà không lo gặp sự cố máy không nhả thẻ.

 • Phí SMS Banking hàng tháng tại các ngân hàng Việt Nam

  Hiện tại, các bạn có thể sử dụng dịch vụ SMS Banking để thực hiện các giao dịch cơ bản với ngân hàng, theo dõi thông tin tài khoản, tra cứu tỷ giá, lãi suất,... Tuy nhiên, giữa rất nhiều gói dịch vụ SMS Banking của các

 • Cách sử dụng dịch vụ SMS Banking Agribank

  Tham khảo cách sử dụng dịch vụ SMS Banking Agribank, bạn đọc sẽ biết được khái niệm, cách đăng ký, hủy đăng ký và cách truy vấn thông tin tài khoản, số dư, sao kê các giao dịch gần nhất,..., trên tài khoản thanh toán

 • So sánh phí đăng ký Internet Banking giữa các ngân hàng

  Tìm hiểu bài viết so sánh phí đăng ký Internet Banking giữa các ngân hàng của Taimienphi.vn, bạn đọc có thể nắm bắt phí internet banking các ngân hàng (bao gồm phí đăng ký dịch vụ, phí duy trì, phí chuyển tiền,...) và tìm ra ngân hàng cung cấp dịch vụ Internet Banking tiết kiệm chi phí, an toàn, hỗ trợ tốt cho các giao dịch ngân hàng trực tuyến của mình.

 • Cách đăng ký Internet Banking Agribank

  Cách đăng ký Internet Banking Agribank cũng rất đơn giản, như cách đăng ký SMS Banking. Tuy nhiên, các bạn cần nắm rõ được lợi ích cũng như các lưu ý khi dùng Internet Banking để có thể sử dụng dich vụ hiệu quả.

 • Cách kiểm tra số dư tài khoản MBBank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng TMCP Quân đội VN

  Cách kiểm tra số dư tài khoản MBBank gồm có nhiều cách khác nhau. Các bạn có thể ra chi nhánh/phòng giao dịch, ra cây ATM hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng mà MMBank phát hành như SMS Banking, Internet Banking ...

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá