Danh mục con

Phí duy trì tài khoản Shinhanbank cá nhân và doanh nghiệp

Là người sở hữu tài khoản tại ngân hàng Shinhan, bạn đang thắc mắc không biết phí duy trì tài khoản Shinhanbank là gì, bao nhiêu 1 tháng và làm cách nào để không bị ngân hàng tính loại phí này? Đừng lo lắng, bài viết chia sẻ biểu phí quản lý tài khoản Shinhanbank dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Phí duy trì tài khoản CBBank, biểu phí dịch vụ

Trần Khởi My 10/03/2021 22:11:00
Bạn đang có ý định mở tài khoản tại ngân hàng Xây Dựng nhưng không biết phí duy trì tài khoản CBBank bao nhiêu và làm cách nào để không bị trừ loại phí này? Để nhanh chóng tìm câu trả lời cho mình, bạn cần tham khảo bài viết chia phí quản lý tài khoản CBBank dưới đây.

Phí duy trì tài khoản VIB, biểu phí dịch vụ mới nhất

Thuỳ Chi 10/03/2021 21:05:00
Bạn đang muốn tìm hiểu phí duy trì tài khoản VIB, phí quản lý tài khoản ngân hàng Quốc tế để cân nhắc lựa chọn loại tài khoản phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Để chắc chắn, bạn cần tham khảo bài viết tổng hợp về phí duy trì thẻ VIB dưới đây.

Phí duy trì tài khoản TPBank Cá nhân và Doanh nghiệp

Trọng Tâm 10/03/2021 20:16:00
Là người sở hữu tài khoản tại ngân hàng TMCP Tiên Phong, chắc hẳn bạn đã và đang băn khoăn khi nhận thông báo trừ phí duy trì tài khoản TPBank hàng tháng? Và bạn muốn tìm hiểu phí duy trì, phí quản lý tài khoản TPBank là gì? Bao nhiêu 1 tháng? Những thông tin chi tiết về phí duy trì tài khoản của TPBank dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại phí này.

Cách tra số tài khoản ngân hàng nhanh chóng

Nguyễn Long Thịnh 10/03/2021 19:15:00
Bạn đang cần thực hiện giao dịch gửi/nhận tiền trên tài khoản nhưng không nhớ số tài khoản ngân hàng? Và bạn đang tìm kiếm các giải pháp, cách tra số tài khoản ngân hàng để nhanh chóng tìm lại thông tin số tài khoản của mình? Dưới đây là các cách kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Phí duy trì tài khoản GPBank cá nhân, pháp nhân

Trong biểu phí GPBank, ngân hàng này áp dụng nhiều mức phí khác nhau cho từng loại dịch vụ, trong đó có phí duy trì tài khoản GPBank. Mức phí duy trì này sẽ được trừ trong tài khoản của người dùng. Vậy mức phí duy trì tài khoản ngân hàng GPBank là bao nhiêu?

Phí duy trì tài khoản Eximbank cá nhân, doanh nghiệp

Quỳnh Búp Bê 09/03/2021 00:25:00
Mức phí duy trì tài khoản Eximbank tùy thuộc vào từng loại thẻ và từng khách hàng sẽ khác nhau nhằm hấp dẫn được khách hàng sử dụng dịch vụ, nhất là khách hàng doanh nghiệp. Vậy mức phí duy trì tài khoản ngân hàng Eximbank là bao nhiêu?

Phí duy trì tài khoản HDBank, biểu phí dịch vụ mới nhất

Chia sẻ phí duy trì tài khoản HDBank áp dụng cho các loại tài khoản của ngân hàng HD. Bạn có thể sử dụng những thông tin trong bài viết này để hiểu rõ hơn về phí quản lý tài khoản tại HDBank và tìm được mẹo để giảm thiểu loại phí này.

Phí duy trì tài khoản DongA Bank mới nhất

Phạm Nhất Vương 08/03/2021 20:16:00
Bạn đang gặp khó khăn vì không biết phí duy trì tài khoản DongA Bank bao nhiêu và làm cách nào để sử dụng tài khoản ngân hàng Đông Á hiệu quả, tiết kiệm chi phí? Đừng lo, bài viết chia sẻ phí duy trì tài khoản ngân hàng Đông Á dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được khái niệm, mức phí và cách để tránh bị ngân hàng tính loại phí này.

Phí duy trì tài khoản Nam Á Bank, biểu phí dịch vụ

Ngọc Link 08/03/2021 19:15:00
Bạn đang sử dụng tài khoản Nam Á Bank và thắc mắc phí duy trì tài khoản Nam Á Bank là bao nhiêu, tại sao có người cũng sở hữu tài khoản Nam Á Bank nhưng lại trừ ít hơn. Để giải đáp thắc thì các bạn cùng tham khảo bài viết này.

Phí duy trì tài khoản PGBank cá nhân và pháp nhân

Ngọc Trinh 08/03/2021 00:21:00
Mức phí duy trì tài khoản PGBank nói riêng và mức phí khác nói chung áp dụng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đều là thông tin mà mọi người quan tâm giúp biết được hàng tháng, tài khoản của mình bị trừ bao nhiêu (nếu bạn đã mở tài khoản tại PGBank) hoặc so sánh với mức phí của ngân hàng khác để để lựa chọn mở tài khoản ở đâu (nếu bạn băn khoăn mở tài khoản ở ngân hàng nào).

Phí duy trì tài khoản Saigonbank mới nhất

Duy Tâm 08/03/2021 00:15:00
Các bạn đang muốn tìm hiểu phí duy trì tài khoản Saigonbank để cân nhắc khi mở tài khoản tại Saigonbank hoặc mở ở ngân hàng phù hợp với mong muốn của mình, vậy hãy tham khảo mức phí duy trì và quản lý tài khoản ngân hàng Saigonbank dưới đây.

Phí duy trì tài khoản PVcombank mới nhất

Đỗ Bá Hưng 08/03/2021 00:05:00
Bạn đang băn khoăn mức phí duy trì tài khoản PVcombank, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể giải đáp, giúp biết được số tiền mà bạn phải trả hàng tháng, hàng năm khi mở tài khoản tại ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam.

Phí duy trì tài khoản VietBank

"Phí duy trì tài khoản VietBank" là một trong những vấn đề mà bạn đọc quan tâm, nhất là những bạn đang dùng tài khoản VietBank quan tâm giúp sử dụng thẻ hiệu quả, đồng thời khi thẻ bị trừ, bạn biết được đó là trừ chi phí gì.

Phí duy trì tài khoản SHB cá nhân, doanh nghiệp

Mức phí duy trì tài khoản SHB được tính theo tháng, theo năm, sẽ được trừ luôn trong tài khoản của bạn, giúp bạn duy trì và sử dụng tài khoản hiệu quả để nhận, chuyển tiền. Vậy mức phí duy trì, quản lý tài khoản SHB là bao nhiêu?

Phí duy trì tài khoản ABBank, thẻ ATM

Cao Toàn Mỹ 06/03/2021 19:35:00
Sở hữu tài khoản tiền gửi thanh toán tại ngân hàng TMCP An Bình, bạn đang băn khoăn không biết duy trì tài khoản ABBank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Đừng lo lắng, bài viết chia sẻ phí duy trì tài khoản ABBank cho từng loại thẻ dưới đây sẽ giúp bạn nắm được tổng quan các loại phí phỉa trả trên tài khoản và đưa ra quyết định sử dụng tài khoản ngân hàng hữu ích, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Cách đăng ký nhận thông báo biến động số dư Techcombank trên ứng dụng F@st Mobile

Phạm Nhất Vương 06/03/2021 18:25:00
Chỉ cần thực hiện các bước đăng ký nhận thông báo biến động số dư Techcombank trên ứng dụng F@st Mobile là bạn đã có thể cập nhật được biến động số dư nhanh chóng chỉ sau vài giây khi chuyển khoản, nhận tiền, rút tiền.

Phí duy trì tài khoản Bac A Bank

Nếu đang sở hữu tài khoản tại ngân hàng Bắc Á và không phát sinh giao dịch trong 12 tháng liên tục, bạn sẽ phải chịu phí 5.000 đến 10.000 đ/tháng để duy trì, quản lý tài khoản. Vậy thực chất phí duy trì tài khoản Bac A Bank là gì? Làm thế nào để tránh loại phí này? Đừng lo lắng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Phí duy trì tài khoản ACB

Nguyễn Long Thịnh 05/03/2021 19:25:00
Nếu đang sở hữu tài khoản tiền gửi thanh toán, tài khoản thẻ tại ngân hàng Ngân TMCP Á Châu, bạn cần phải nắm được các loại phí được tính trên tài khoản của mình, bao gồm cả phí duy trì tài khoản ACB. Dưới đây là chi tiết phí quản lý tài khoản ngân hàng ACB và mẹo để được giảm 100% loại phí này mà bạn cần tìm hiểu rõ.

Cách sử dụng F@st Mobile thanh toán hóa đơn tiền điện

Cách sử dụng F@st Mobile thanh toán hóa đơn tiền điện đơn giản, dễ dàng, chỉ cần thực hiện vài là bạn có thể thanh toán được tiền hóa đơn tiền điện mà không cần phải tìm đến ngân hàng, địa chỉ thu tiền điện để đóng, tránh tình trạng bị cắt điện khi quá hạn đóng.

Cách đăng ký SMS Banking Public Bank nhận thông báo số dư

Thực hiện đăng ký SMS Banking Public Bank sẽ giúp bạn nhận thông báo số dư nhanh chóng ngay sau khi có người chuyển tiền đến tài khoản của bạn hoặc bạn rút, chuyển tiền. Bên cạnh đó, SMS Banking ngân hàng Public Bank còn mang đến nhiều tiện ích.

Tổng đài Public Bank, giờ mở cửa làm việc, có làm thứ 7 không?

Phí Quỳnh Anh 08/02/2021 21:15:00
Mọi thắc mắc liên quan tới Public Bank, các bạn có thể liên hệ tới tổng đài Public Bank để được tư vấn. Từ giờ mở cửa làm việc, có làm thứ 7 không, thông tin tuyển dụng, lãi suất Public Bank ... đều được số điện thoại Public Bank giải đáp nhanh chóng.

Gửi tiết kiệm Public Bank lãi suất có cao không?

Ngọc Trinh 08/02/2021 20:12:00
Gửi tiết kiệm Public Bank lãi suất có cao không? là một trong những câu hỏi mà nhiều người quan tâm tìm hiểu. Lãi suất ngân hàng Public Bank mỗi tháng đều được thay đổi, các bạn cần cập nhật thường xuyên để biết được lãi suất ngân hàng tiền gửi Public Bank cao hay thấp.

Cách liên kết ví AirPay với ngân hàng

Trực tiếp liên kết với hơn 30 ngân hàng tại Việt Nam như AgriBank, Vietcombank, MBbank, Techcombank, BIDV,..., liên kết ví AirPay với tài khoản ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại, thẻ game, mua vé máy bay, bảo hiểm,..., nhanh chóng, dễ dàng với mức chiết khấu cao.

Thẻ đen là gì? Có gì đặc biệt trong chiếc thẻ tín dụng Black card

Tấm thẻ tin dụng Black card, hay còn gọi là Thẻ đen có lẽ đã không còn xa lạ với giới thượng lưu tại Hàn Quốc. Ngoài chức năng thanh toán, nó còn mang lại rất nhiều những ưu đãi, đặc quyền "không thể mua bằng tiền".

Mới cập nhật

 • TPBank Mobile là gì? có chuyển tiền, thanh toán hóa đơn được không?

  TPBank Mobile là ứng dụng ngân hàng điện tử của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong. Với TPBank Mobile bạn có thể thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển khoản mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại bạn có sử dụng App của ngân hàng và kết nối Internet.

 • Phí duy trì tài khoản TPBank Cá nhân và Doanh nghiệp

  Là người sở hữu tài khoản tại ngân hàng TMCP Tiên Phong, chắc hẳn bạn đã và đang băn khoăn khi nhận thông báo trừ phí duy trì tài khoản TPBank hàng tháng? Và bạn muốn tìm hiểu phí duy trì, phí quản lý tài khoản TPBank

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng MBBank

  Ngoài cách đăng ký vay tiền online ngân hành MBBank trên website thì bạn cũng có thể đăng ký ngay trên App của MBBank. Cách thực hiện đăng ký rất đơn giản mà tiếp cận nguồn vốn vay nhanh. Các bạn cùng tham khảo để áp dụng ngay khi có nhu cầu.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng HDBank

  Cách đăngký vay tiền online ngân hàng HDBank đã được triển khai. Các bạn có nhu cầu vay vốn thì có thể áp dụng để đảm bảo vay vốn nhanh chóng mà không cần phải di chuyển đến phòng giao dịch, chi nhánh của HDBank để thực hiện giao dịch.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng ACB Bank

  Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng ACB Bank không chỉ đơn giản mà còn có thủ tục rất dễ, không cần yêu cầu thế chấp tài sản nên đang được rất nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền tại ngân hàng thì đừng bỏ qua.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank

  Tương tự như các ngân hàng cho vay online khác, Sacombank cũng đã triển khai dịch vụ cho vay tiền online nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank sẽ được chia sẻ dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng VPBank

  Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng VPBank giúp bạn tiếp cận với nguồn vốn dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VPBank. Ngoài thực hiện đăng ký vay trực tuyến trên

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng VietinBank

  Với cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Vietinbank, các bạn đang có nhu cầu vay vốn có thể gửi thông tin vay vốn trực tuyến. Khi tiếp nhận được thông tin, khách hàng sẽ kiểm tra và phê duyệt, tiến hành phản hồi cho bạn.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng SHB

  Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng SHB đang trở nên phổ biến, được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Nếu bạn chưa vay tiền online SHB và đang có nhu cầu vay vốn thì hãy tham khảo hướng dẫn sau đây để có thể tiếp

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Bac A Bank

  Nếu như bạn đang có ý định vay tiền tại ngân hàng Bắc Á thì hãy tham khảo cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Bac A Bank. Nếu có, bạn đừng bỏ qua dịch vụ này. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần đến

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá