Lỗi màn hình laptop bị nhòe, bị mờ, loang lổ ?

Trong quá trình sử dụng người dùng có thể gặp tình trạng màn hình laptop bị nhòe, bị mờ, loang lổ vậy đâu là nguyên nhân gây ra lỗi, hướng khắc phục ra sao? Taimienphi.vn sẽ đưa ra một vài nguyên nhân cũng như hướng khắc phục tình trạng này.

Làm sao để không nhận thông báo Zalo?

Hiện tại tôi đang sử dụng Zalo trên điện thoại iPhone, nhiều lúc đang ngồi làm việc thì những thông báo từ Zalo khiến tôi và cả văn phòng bị làm phiền

Hỏi cách sửa lỗi Adobe Flash Player để xem được video trên CocCoc?

CocCoc có thể vào Facebook khi bị nhà mạng chặn, tải video Youtube mà không cần cài đặt IDM. Vậy mà hôm nay mình lại không xem được video Youtube trên CocCoc.

Làm thế nào có thể viết được chữ nghiêng 45 độ trên Excel ?

Hoàng Bách 18/07/2015 05:02:00
Tôi thấy có một số bảng tính viết được những chữ nghiêng với một góc nhất định (30 hay 45 độ gì đó)trong Excel. Vậy Taimienphi.vn hãy giúp tôi cách viết đó với, tôi xin cám ởn nhiều.

Xin hỏi cách cập nhật Adobe Flash Player mới nhất cho Chrome?

Hiện mình đang sử dụng trình duyệt Google Chrome để lướt web, đọc tin tức và xem phim, nghe nhạc. Thời gian gần đây, mình thấy có thông tin cho rằng phiên bản hiện tại của Adobe Flash Player không được an toàn, mình muốn cập nhật lên phiên bản mới.

Không xem được video trên trình duyệt do Adobe Flash Player bị chặn?

Adobe Flash Player là chương trình hỗ trợ xem video flash trên trình duyệt Web. Không biết vì sao, mấy hôm nay, mình không xem được video trên Firefox, mình cũng thử với các trình duyệt CocCocGoogle Chrome cũng không được.

Adobe Flash Player bị tắt không xem được video flash?

Thuỳ Dương 16/07/2015 11:11:00
Xin chào cả nhà, hiện nay mình đang sử dụng trình duyệt Firefox để lướt web, xem video. Trong quá trình sử dụng, gần đây, Firefox thường báo lỗi do chương trình Adobe Flash Player bị lỗi, bị tắt hoặc đổ vỡ.

Cách Up video lên YouTube bằng điện thoại Android

Tôi đang sử dụng điện thoại HTC ONE M7, vậy xin hỏi Taimienphi.vn hướng dẫn tôi cách tải Video lên mạng YouTube từ chiếc điện thoại này với, tôi xin cám ơn nhiều.

Làm gì khi lỗi font chữ trên máy tính ?

Nguyễn Hải Sơn 14/07/2015 06:10:00
Em có copy một file văn bản Word từ máy tính của bạn về máy của mình thì khi mở ra không thể đọc được, vậy là do đâu xin Taimienphi.vn hướng dẫn em cách khắc phục này với. Em cám ơn nhiều.

Hỏi cách để kiểm tra nick ẩn Yahoo?

Em hay sử dụng Yahoo Messenger để chat với bạn bè, tuy nhiên có rất nhiều người ở trạng thái ẩn nick. Vậy xin hỏi Taimienphi.vn xem có cách nào để phát hiện ra những nick Yahoo ẩn trong danh sách bạn bè của mình không ạ? Em xin cám ơn nhiều.

Làm thế nào để xóa thư mục gốc sau khi đã nén dữ liệu bằng WinRAR

Tôi thường xuyên sử dụng WinRAR để nén dữ liệu cho giảm bớt dung lượng ổ đĩa, vậy xin hỏi Taimienphi.vn có cách nào đó sau khi đã nén xong dữ liệu rồi mà không phải quay lại xóa các thư mục gốc bằng phương pháp thủ công không? Tôi xin cám ơn nhiều.

Hỏi cách sửa lỗi chữ i tự động chuyển thành I trên Word 2013

Hoàng Bách 12/07/2015 05:07:00
Tôi sử dụng Word 2013, mọi chức năng nhập văn bản bình thường chỉ có một lỗi là khi gõ chữ i (chữ thường) thì tự động chúng chuyển thành I (chữ hoa). Vậy xin hỏi Taimienphi.vn có cách nào khắc khục hoặc sửa được lỗi này cho tôi được không? Tôi xin cám ơn nhiều.

Logout, đăng xuất khỏi Viber trên máy tính phải thực hiện như thế nào?

Hiện tôi đang sử dụng Viber trên máy tính, tuy nhiên tôi muốn logout hay đăng xuất số điện thoại của tôi ra và đăng nhập bằng số điện thoại khác thì phải làm như thế nào? Xin Taimienphi.vn hướng dẫn cho tôi.

Xin hướng dẫn cách chỉnh idm tải video mp4?

IDM của mình không tải được video mp4?

Hỏi về cách gõ độ C, mét vuông, mét khối, bình phương, lũy thừa trong Word và Excel ?

Xin Taimienphi.vn hãy hướng dẫn tôi cách viết độ C, mét vuông, mét khối, bình phương, lũy thừa trong WordExcel. Tôi thường xuyên phải sử dụng chúng để xoạn bài và làm bài tập. Xin cám ơn nhiều.

Hỏi về cách viết phân số trong Excel ?

Nguyễn Long Thịnh 07/07/2015 05:11:00
Tôi sử dụng Excel để viết phân số, viết công thức phân số nhưng không được toàn chuyển sang định dạng ngày, tháng. Vậy xin hỏi Taimienphi.vn cách nào giúp tôi có thể viết được phân số đó trên bảng tính excel không ah? Tôi xin cám ơn!

Cách tắt popup trên coccoc như thế nào?

Xin chào các bạn, hôm trước mình có tải trình duyệt CocCoc về sử dụng. Nhiều lúc mình đang check mail hoặc xem phim thì nhiều cửa sổ quảng cáo bật ra.

Khi gõ thêm chữ ở giữa dòng thì những chữ đằng sau lại bị xóa

Nguyễn Hải Sơn 04/07/2015 00:44:00
Tôi không biết nhiều về máy tính lắm, khi tôi sử dụng Word để nhập văn bản, sau khi nhập xong tôi muốn sửa một số từ ở giữa văn bản đó. Tuy nhiên khi di chuyển con trỏ về vị trí đó để sửa thì những chứ sau đó cũng bị xóa luôn, tôi không biết phải làm thế nào, đành phải sang nhờ máy tính của người khác sửa. Vậy xin hỏi Taimienphi.vn có cách nào giúp tôi với, tôi xin cám ơn nhiều.

Download Chiến cơ huyền thoại cho PC ở đâu? làm thế nào để chơi trên PC?

Tôi đã từng chơi game chiến cơ huyền thoại trên điện thoại Samsung, nhưng thời gian qua điện thoại của tôi bị hỏng tôi muốn chơi game trên PC, vậy làm thế nào để download chiến cơ huyền thoại cho PC và làm thế nào để chơi được game này trên PC, Laptop?

Tôi muốn ẩn địa chỉ email của tôi khi gửi cho bạn bè thì phải làm thế nào?

Thông thường khi gửi email, thông tin người gửi sẽ được hiển thị tới người nhận. Tuy nhiên tôi không muốn cho người nhận biết được thông tin của tôi vậy tôi phải làm thế nào? Xin Taimienphi.vn chỉ cho tôi cách thực hiện. Tôi xin cám ơn nhiều.

Xin giúp cách sửa lỗi 380 của English Grammar 2.4?

Khi cài đặt xong phần mềm English Grammar trên máy tính. Mình mở ứng dụng lên sử dụng thì gặp thông báo lỗi 380 và không thể nào dùng được English Grammar.

Hỏi về cách xóa hết nội dung cuộc trò chuyện của Viber trên máy tính.

Tôi mới cài đặt Viber trên máy tính và có chát với bạn bè qua tài khoản Viber. Vậy tôi xin hỏi Taimienphi.vn có cách nào có thể xóa toàn bộ nội dung những cuộc trò chuyện của tôi với bạn trên máy tính này được không? Tôi xin chân thành cám ơn.

Làm thế nào chia sẻ dữ liệu giữa máy thật và máy ảo sử dụng VirtualBox?

Em có sử dụng VirtualBox để cài đặt thêm một máy ảo nữa để phục vụ cho việc học tập, tuy nhiên em gặp phải khó khăn trong việc sao chéo dữ liệu giũa máy thật và máy ảo này. Vậy xin hỏi Taimienphi.vn có cách nào có thể chi sẻ được dữ liệu giữa hai máy không? Nếu có hãy hướng dẫn em cách thực hiện với, em cám ơn nhiều ạ!

Hỏi cách xử lý hiện tượng sạc điện thoại iPhone bị giật ?

Tôi đang sử dụng điện thoại iPhone 5, thỉnh thoảng tôi cắm sạc thấy bị giật tê tê có lúc giật rất mạnh khiến tôi rơi điện thoại xuống đất. Vậy xin hỏi Taimienphi.vn có cách nào xử lý tình trạng này không? Tôi xin cám ơn nhiều.

Zalo là của nước nào vậy ạ?

Tôi sử dụng Zalo cũng khá lâu và thấy tiện ích này khá hay. Tuy nhiên tôi có một câu hỏi là tôi muốn biết Zalo là của nước nào vậy ạ?

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá