Hỏi về cách gõ độ C, mét vuông, mét khối, bình phương, lũy thừa trong Word và Excel ?

Xin Taimienphi.vn hãy hướng dẫn tôi cách viết độ C, mét vuông, mét khối, bình phương, lũy thừa trong WordExcel. Tôi thường xuyên phải sử dụng chúng để xoạn bài và làm bài tập. Xin cám ơn nhiều.

Hỏi về cách viết phân số trong Excel ?

Nguyễn Long Thịnh 07/07/2015 05:11:00
Tôi sử dụng Excel để viết phân số, viết công thức phân số nhưng không được toàn chuyển sang định dạng ngày, tháng. Vậy xin hỏi Taimienphi.vn cách nào giúp tôi có thể viết được phân số đó trên bảng tính excel không ah? Tôi xin cám ơn!

Cách tắt popup trên coccoc như thế nào?

Xin chào các bạn, hôm trước mình có tải trình duyệt CocCoc về sử dụng. Nhiều lúc mình đang check mail hoặc xem phim thì nhiều cửa sổ quảng cáo bật ra.

Khi gõ thêm chữ ở giữa dòng thì những chữ đằng sau lại bị xóa

Nguyễn Hải Sơn 04/07/2015 00:44:00
Tôi không biết nhiều về máy tính lắm, khi tôi sử dụng Word để nhập văn bản, sau khi nhập xong tôi muốn sửa một số từ ở giữa văn bản đó. Tuy nhiên khi di chuyển con trỏ về vị trí đó để sửa thì những chứ sau đó cũng bị xóa luôn, tôi không biết phải làm thế nào, đành phải sang nhờ máy tính của người khác sửa. Vậy xin hỏi Taimienphi.vn có cách nào giúp tôi với, tôi xin cám ơn nhiều.

Download Chiến cơ huyền thoại cho PC ở đâu? làm thế nào để chơi trên PC?

Tôi đã từng chơi game chiến cơ huyền thoại trên điện thoại Samsung, nhưng thời gian qua điện thoại của tôi bị hỏng tôi muốn chơi game trên PC, vậy làm thế nào để download chiến cơ huyền thoại cho PC và làm thế nào để chơi được game này trên PC, Laptop?

Làm sao để hiện Unikey ở thanh Taskbar? cạnh đồng hồ máy tính

Tôi mới sử dụng máy tính, tôi có một câu hỏi muốn hỏi bạn là làm sao để hiện Unikey ở thanh taskbar của máy tính?

Tôi muốn ẩn địa chỉ email của tôi khi gửi cho bạn bè thì phải làm thế nào?

Thông thường khi gửi email, thông tin người gửi sẽ được hiển thị tới người nhận. Tuy nhiên tôi không muốn cho người nhận biết được thông tin của tôi vậy tôi phải làm thế nào? Xin Taimienphi.vn chỉ cho tôi cách thực hiện. Tôi xin cám ơn nhiều.

Xin giúp cách sửa lỗi 380 của English Grammar 2.4?

Khi cài đặt xong phần mềm English Grammar trên máy tính. Mình mở ứng dụng lên sử dụng thì gặp thông báo lỗi 380 và không thể nào dùng được English Grammar.

Hỏi về cách xóa hết nội dung cuộc trò chuyện của Viber trên máy tính.

Tôi mới cài đặt Viber trên máy tính và có chát với bạn bè qua tài khoản Viber. Vậy tôi xin hỏi Taimienphi.vn có cách nào có thể xóa toàn bộ nội dung những cuộc trò chuyện của tôi với bạn trên máy tính này được không? Tôi xin chân thành cám ơn.

Làm thế nào chia sẻ dữ liệu giữa máy thật và máy ảo sử dụng VirtualBox?

Em có sử dụng VirtualBox để cài đặt thêm một máy ảo nữa để phục vụ cho việc học tập, tuy nhiên em gặp phải khó khăn trong việc sao chéo dữ liệu giũa máy thật và máy ảo này. Vậy xin hỏi Taimienphi.vn có cách nào có thể chi sẻ được dữ liệu giữa hai máy không? Nếu có hãy hướng dẫn em cách thực hiện với, em cám ơn nhiều ạ!

Hỏi cách xử lý hiện tượng sạc điện thoại iPhone bị giật ?

Tôi đang sử dụng điện thoại iPhone 5, thỉnh thoảng tôi cắm sạc thấy bị giật tê tê có lúc giật rất mạnh khiến tôi rơi điện thoại xuống đất. Vậy xin hỏi Taimienphi.vn có cách nào xử lý tình trạng này không? Tôi xin cám ơn nhiều.

Zalo là của nước nào vậy ạ?

Tôi sử dụng Zalo cũng khá lâu và thấy tiện ích này khá hay. Tuy nhiên tôi có một câu hỏi là tôi muốn biết Zalo là của nước nào vậy ạ?

Tại sao download video bằng IDM về không xem được?

Hoàng Bách 25/06/2015 18:03:00
Tôi là người thích xem phim và tôi thường xuyên tải phim về máy tính để xem, hôm nay tôi mới cài lại hệ điều hành cho máy tính và tôi có dùng phần mềm tải phim là IDM nhưng khi tải phim về máy tính thì tôi không mở được phim để xem, các bạn có thể giúp tôi làm thể nào để xem phim với ạ? Tôi có nhờ người ta cài máy tính cho tôi và họ bảo là win 7 gì gì đó.
(nguyenhuu...19@gmail.com)

Làm thế nào chia sẻ dữ liệu giữa máy thật và máy ảo sử dụng VMware?

Tôi có sử dụng VMware để cài đặt thêm máy ảo, nhưng không biết cách nào có thể lấy được dữ liệu trên máy thật để sử dụng cho máy ảo của mình. Vậy xin hỏi Taimienphi.vn có cách nào có thể chia sẻ được dữ liệu giữa hai máy này không? Xin cám ơm nhiều.

Giúp tôi tạo một file PDF? làm tập tin PDF trên máy tính

Tôi muốn tạo file PDF chứ không phải là từ việc chuyển đổi file Word hay file ảnh đó sang file PDF. Vậy cách làm là như thế nào? Mong được giúp đỡ?

Làm thế nào có thể đăng nhập vào Macbook khi quên mật khẩu

Tôi dùng Macbook, mọi khi vẫn đăng nhập được bình thường tuy nhiên hôm nay tôi có thay đổi mật khẩu đăng nhập, đến khi đăng nhập lại thì không được, vậy giờ phải làm thế nào? Xin Taimienphi.vn hướng dẫn tôi cách thực hiện với, tôi xin cám ơn!

Lựa chọn mở file PowerPoint bằng phiên bản bất kỳ khi máy tính cài 2 phiên bản PowerPoint?

Máy tính của mình cài 2 bản PowerPoint là Powerpoint 2013 và PowerPoint 2003. Giờ mình muốn khi mở file PowerPoint thì mặc định sẽ mở bằng PowerPoint 2003 thì làm như thế nào? Hiện tại mỗi lần mình mở file là nó đều mở bằng PowerPoint 2013 thôi.

Hỏi về cách đánh số trang trên Word 2013

Chào Taimienphi.vn! Em đang làm luận văn tốt nghiệp bằng Word 2013 giờ em muốn đánh số trang trên luận văn đó thì phải làm thế nào? Anh, chị hãy chỉ giúp em với. Em xin cám ơn nhiều.

Tại sao CocCoc không tự động bắt link download khi dùng IDM?

Tôi sử dụng CocCoc và IDM trên máy tính nhưng khi vào các trang nghe nhạc hay xem video tôi lại không thể sử dụng IDM để bắt link tải video và nhạc về máy tính? Mong các bạn hướng dẫn giúp tôi, chân thành cảm ơn các bạn.

Hỏi cách chuyển nội dung của file Excel thành dạng hình ảnh

Nguyễn Cảnh Nam 01/06/2015 11:18:00
Tôi muốn lưu lại nội dung của file excel thành định dạng ảnh (JPG hoặc PNG....) để chèn vào các văn bản khác thì phải thực hiện như thế nào? Xin Taimienphi.vn hướng dẫn tôi cách thực hiện với, xin cám ơn nhiều.

Hướng dẫn cách in văn bản Word?

Tôi có tài liệu Word cần in ra nhưng lại không am hiểu về khoản này. Xin Taimienphi.vn hướng dẫn tôi cách in văn bản Word và cách nào tiết kiệm giấy nếu in nhiều trang tài liệu, xin cảm ơn?

Tôi muốn đặt lịch gửi Email (Gmail) cho đối tác thì phải cài đặt những gì?

Nguyễn Long Thịnh 31/05/2015 13:38:00
Như tên của tiêu đề, tôi muốn đặt lịch, lên lịch gủi email (tôi đăng ký Gmail và dùng được một thời gian) cho các đối tác để không bị trùng thời gian thì phải thực hiện như thế nào, có phải cài đặt thêm ứng dụng gì cho gmail hay không? Xin Taimienphi.vn hướng dẫn tôi các thực hiện. Tôi xin cám ơn nhiều.

Hỏi về cách bảo vệ file PowerPoint không cho chỉnh sửa?

Tôi có một file PowerPoint, tuy nhiên không muốn cho người khác chỉnh sửa, xóa, thêm bớt nội dụng trong đó mà chỉ có thể xem được thôi vậy phải làm sao? Xin Taimienphi.vn hãy hướng dẫn tôi cách làm với, xin cám ơn rất nhiều.

Xin hỏi về cách đổi tên facebook thành một chữ

Lê Thị Thuỷ 30/05/2015 05:19:00
Xin chào Taimienphi.vn. Tôi có đọc một số bài có hướng dẫn cách đổi tên facebook về thành một chữ nhưng làm mãi mà không thể thực hiện được. Vậy xin hỏi Taimienphi.vn có cách nào để thực hiện mà thành công không? Tôi xin cám ơn!

Khắc phục lỗi Limited Access khi kết nối Wifi trên Laptop

Hoàng Bách 30/05/2015 02:33:00
Máy laptop của mình hôm nay khi kết nối Wifi thấy có thông báo Limited Access (có hiện tam giác vàng bên trong có dấu chấm than ở cột sóng Wifi) và không thể vào được mạng internet. Vậy xin hỏi Taimienphi.vn có cách nào khắc phục được lỗi này không?

Mới cập nhật

 • 0 chia 0 bằng bao nhiêu?

  Phép toán 0 chia 0 bằng bao nhiêu? đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tìm kiếm và gây ra những tranh luận khác nhau, thậm chí khi thực hiện phép tính này ở trên máy tính cho ra kết quả là không xác định.

 • 500 triệu usd bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

  Xin chào Taimienphi.vn, tôi đang rất cần tìm hiểu cách quy đổi tiền tệ từ Đôla Mỹ sang Việt Nam đồng, đặc biệt tôi muốn đổi khoảng 500 triệu USD sang tiền Việt Nam. Vậy Taimienphi.vn có thể cho tôi biết đáp án và biết cách đổi tiền đôla Mỹ sang tiền Việt không?

 • Cách Ghost Win 10, 8, 7, XP như thế nào ?

  Cách Ghost Win 10, 8, 7, XP như thế nào? là vấn đề mà nhiều người dùng máy tính quan tâm hiện nay. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ giải đáp bằng hướng dẫn Ghost Win 10, 8, 7, XP dưới đây.

 • Tiền ảo là gì?

  Thuật ngữ tiền ảo (cryptocurrency) ngày càng phổ biến, xuất hiện nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nếu đang thắc mắc không biết tiền ảo là gì, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cắm tai phone vào máy tính không nghe được là lỗi gì?

  Tình trạng cắm tai phone vào máy tính không nghe được là một lỗi nhỏ nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng của người dùng, tuy nhiên thay vì vội vàng mang máy tính hay tai nghe đến tiệm sửa chữa ngay thì bạn hãy thử tìm hiểu nguyên nhân và tự mình khắc phục theo các hướng dẫn sau.

 • 192.168.1.1 là gì?

  Để cài đặt Modem phải vào 192.168.1.1 trên trình duyệt web, đây là thao tác cơ bản của người lắp đặt hoặc sửa chữa mạng internet hiện nay, vậy bạn có biết dãy số 192.168.1.1 là gì không? Có người bảo là địa chỉ IP, người lại bảo địa chỉ mạng?

 • OPPA nghĩa là gì? Cách gọi Ộp Pa tiếng Hàn

  Phần lớn bộ phận giới trẻ Việt Nam ngày nay thường sử dụng Oppa để gọi các idol, thần tượng ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc. Vậy OPPA nghĩa là gì ? Cùng tìm hiểu ý nghĩa của OPPA là gì trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • XẾP HÌNH là gì ? Nghĩa đen, nghĩa bóng từ Xếp hình

  Trên các diễn đàn, forum hay trên các mạng xã hội Facebook, giới trẻ thường hay sử dụng từ xếp hình, vậy XẾP HÌNH là gì ? Ý nghĩa sâu xa của từ xếp hình là gì, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Jailbreak là gì? Có nên jailbreak iPhone iOS 12, 11, Lock không

  Nếu là người dùng iPhone, có thể khẳng định ít nhất bạn đã từng nghe đến thuật ngữ Jailbreak, vậy Jailbreak là gì? Có nên jailbreak iPhone không? Để tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • v là gì? Biểu tượng cảm xúc :v, icon pacman facebook

  Là người dùng Facebook, chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với biểu tượng :v khá bựa. Đa phần các bạn trẻ ngày nay hay sử dụng biểu tượng emoji này để bình luận trên các bài viết hay trong các cuộc trò chuyện thông qua Messenger. Vậy hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem biểu tượng :v nghĩa là gì facebook pacman nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá