01-08-2016

Cách bật tính năng Trusted Devices và Data Integrity trên Teamviewer?

Nguyễn Thuý Thanh

Mới đây TeamViewer có cập nhật hai tính năng mới là Trusted Devices và Data Integrity để tăng cường bảo mật thông tin tài khoản cho người dùng tốt hơn. Vậy làm thế nào để kích hoạt hai tính năng này trên ứng dụng TeamViewer mà bạn đang sử dụng?

Cách tạo hiệu ứng bóng đổ trong Photoshop

Nguyễn Cảnh Nam

Hiệu ứng đổ bóng trong Photoshop là một trong những cách để làm cho các vật thể, chữ trông đẹp hơn? Vậy cách tạo hiệu ứng đổ bóng trong Photoshop có khó không? bạn sẽ bất ngờ với các cách thực hiện trong bài hướng dẫn dưới đây

Tạo mật khẩu file word 2013, 2016, word 365, đặt Password tập tin Word

Nguyễn Long Thịnh

Tạo mật khẩu file Word 2013, 2016, Word 365 giúp bạn bảo vệ riêng tư cho file Word của mình, cũng không quá khó khăn để đặt mật khẩu file word, cùng xem cách thực hiện như thế nào nhé.

Cài Torch Browser trên máy tính, duyệt web, vào Facebook khi bị chặn

Trần Văn Việt

Torch Browser là trình duyệt miễn phí trên máy tính tích hợp nhiều công nghệ cũng như tiện ích mới nhất giúp bạn duyệt web nhanh hơn, truy cập vào Facebook khi bị chặn đơn giản hơn.

Cách giảm dung lượng File History trên Windows 10

Thuỳ Dương

Giảm kích thước File History trên Windows 10 cho phép bạn hạn chế tối đa dung lượng chiếm giữ của File History trong hệ thống Windows 10. Thủ thuật không quá phức tạp nhưng bạn cần thực hiện theo đúng những chỉ dẫn của Taimienphi.vn mới có thể giảm dung lượng File History thành công nhé.

Cài net framework 4.0 cho máy tính

Duy Tâm

Bạn muốn cài NET Framework 4.0 cho máy tính là điều cần thiết, phần mềm hỗ trợ chạy các ứng dụng trên máy tính có khả năng kết nối và truy cập dữ liệu mạnh mẽ. Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn cài .NET Framework 4.0 cho máy tính.

Đăng nhập Gmail trên Windows Phone

Hoàng Bách

Gmail là dịch vụ gửi thư không thể thiếu của bất cứ người dùng văn phòng hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc cũng như có khả năng bảo mật tốt. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách đăng nhập Gmail trên Windowns Phone để có thể sử dụng hòm mail một cách hiệu quả trên thiết bị dưới đây.

Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2016

Nguyễn Cảnh Nam

Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2016 sẽ là 10 cái tên mà bạn nên nhớ, sử dụng cho thiết bị của mình để bảo đảm an toàn cho máy tính cũng như bảo mật cho các dữ liệu của bạn. Hay cũng Taimienphi.vn liệt kê top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2016 nhé.

(Giveaway) Bản quyền Amazing Any Data Encryption, bảo vệ file máy tính 1/8

Thuỳ Dương

Bạn cảm thấy không an toàn với môi trường làm việc xung quanh, bạn đang cần một phần mềm mã hóa dữ liệu để bảo vệ file máy tính của bạn, phần mềm bản quyền Amazing Any Data Encryption ra đời để giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Theo dõi chi tiết bài viết bên dưới để biết cách nhận bản quyền phần mềm Amazing Any Data Encryption hoàn toàn miễn phí như thế nào nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá