Cài net framework 4.0 cho máy tính

Bạn muốn cài NET Framework 4.0 cho máy tính là điều cần thiết, phần mềm hỗ trợ chạy các ứng dụng trên máy tính có khả năng kết nối và truy cập dữ liệu mạnh mẽ. Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn cài .NET Framework 4.0 cho máy tính.

Net framework đã có phiên bản phiên bản khác nhau để hỗ trợ người sử dụng tốt hơn trong công việc, học tập cũng như giải trí trên nền các hệ điều hành Windows hiện nay.

cai net framework 40 cho may tinh

Cách cài net framework 4.0 cho win 10, win 7 32bit, 64bit

Có rất nhiều người đã từng gửi câu hỏi tới Taimienphi.vn rằng tại sao máy tính của họ không thể cài net framework cho thiết bị được. Các bạn có thể tìm hiểu bài viết không cài được Net Framework để tìm ra cách thức, cài net framework nhé.

Trước khi vào bài viết các bạn cần phải kiểm tra .Net Framework trên máy tính là phiên bản nào, cách kiểm tra đã được đăng tải trong bài kiểm tra NET Framework các bạn có thể xem để kiểm tra phiên bản Net Framework trên máy tính hiện giờ là gì? Còn sau đây Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn cài NET Framework cho máy tính nhé.
 

Cài net framework 4.0 cho máy tính

Các bạn có thể tải các phiên bản .NET Framework cho máy tính của mình tại đây:
Tải phiên bản .Net FrameWork 2: Net Framework 2.0
Tải phiên bản .Net FrameWork 3: Net Framework 3.0
Tải phiên bản .Net FrameWork 3.5: Net Framework 3.5
Tải phiên bản .Net FrameWork 4: Net Framework 4.0
Tải phiên bản .Net FrameWork 4.5: Net Framework 4.5
Tải phiên bản .Net FrameWork 4.6.1: Net Framework 4.6.1

Bước 1: Khởi động file Net Framework 4.0 vừa tải về máy tính

cai net framework 40 cho may tinh

Bước 2: Chương trình sẽ giải nén, để khởi chạy cài đặt

cai net framework 40 cho win 10

Bước 3: Chương trình cài đặt xuất hiện, ấn chọn đánh dấu vào mục I have read and accept the lincense terms. Và ấn chọn Install.

cai net framework 40 cho win 7

Bước 4: Ngay lập tức chương trình sẽ cài Net Framework.

cai net framework 40 cho may tinh 32bit

Quá trình này diễn ra trong một vài phút.

Bước 5: Cài đặt hoàn tất ấn chọn Finish để kết thúc cài đăt.

cai net framework 40 cho may tinh 64bit

Như vậy chúng ta đã hoàn thành cài đặt Net Framework cho máy tính rồi, các bạn sẽ yên tâm sử dụng các phần mềm, trò chơi khi máy tính đã cài đặt xong Net Framework. Trong trường hợp máy tính của bạn đã cài đặt phiên bản Net Framework mà chương trình yêu cầu mà vẫn chưa sử dụng được, các bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết kích hoạt Net Framework để có thể sử dụng được các chương trình phần mềm, trò chơi này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-net-framework-40-cho-may-tinh-7538n.aspx
Nếu như máy tính của bạn đã cài bản Net Framework quá cao và không thể cài những phiên bản Net Framework thấp hơn các bạn có thể thực hiện gỡ Net Framework ra và cài lại từ các phiên bản thấp hơn. Các bạn có thể tham khảo cách gỡ Net Framework đã được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết để thực hiện việc này nhé

Tác giả: Duy Tâm     (4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi "Installation Did Not Succeed" khi cài .Net Framework
Cài đặt .NET Framework 3.5 Offline trên Windows 10
Cách Kiểm tra NET Framework trên máy tính, laptop
Cách sửa lỗi NET Framework 3.5 không cài, bật được trên Windows
Cách sửa lỗi cài NET Framework trên Win 10, 8, 7
Từ khoá liên quan:

cài net framework miễn phí

, cài dat net framework 4.0 cho máy tính, huong dan cài đặt net framework cho máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • NeatUpload

  Tiện ích Net Framework

  NeatUpload là một phần mềm Net Framework, nó giúp người dùng dễ dàng sửa chữa lỗi cho ứng dụng hoặc thêm vào ứng dụng một chức năng mới, chương trình này cũng có khả năng giúp người dùng thiết kế ứng dụng, chương trình.

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome

  Có nhiều nguyên nhân gây lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome, có thể là do tiện ích mở rộng mà bạn cài đặt trên trình duyệt, phiên bản trình duyệt mà bạn đang sử dụng đã quá cũ, ... . Dưới đây là 5 cách sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome.

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

  Ngoài khả năng ẩn IP, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield. Phần mềm mang đến cho bạn kết quả chính xác các thông tin upload và download trên mạng internet của mình. Cách làm cùng rất đơn giản, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá