27-07-2016

Súng bắn tỉa, sức mạnh đáng sợ trong Chiến dịch huyền thoại

Lê Thị Thuỷ

Súng bắn tỉa, sức mạnh đang sợ trong Chiến Dịch Huyền Thoại đây không còn là điều phải bàn cãi nữa. Súng bắn tỉa luôn có sức sát thương lớn trong các tựa game bắn súng và Chiến Dịch Huyền Thoại không phải là ngoại lệ.

Chơi DJ trên Windows Phone chuyên nghiệp bằng Edjing Pro

Trần Văn Việt

Chơi DJ trên Windows Phone chuyên nghiệp bằng Edjing Pro giúp bạn phối được những bản nhạc theo phong cách của riêng mình. Để Chơi DJ chuyên nghiệp trên Windows

Cách sửa Zalo bị lỗi 647, khắc phục lỗi 647 trên Zalo

Ngọc Trinh

Zalo lỗi 647 là do đâu và làm sao để khắc phục Zalo lỗi 647. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để khắc phục lỗi này nhé.

Hẹn giờ tắt máy bằng CMD, lệnh CMD hẹn giờ tắt máy tính, laptop

Ngọc Trinh

Không cần đến chức năng tắt máy tính thông thường bạn vẫn có thể hẹn giờ tắt máy bằng CMD, lệnh Command Prompt. Vậy lệnh CMD hẹn giờ tắt máy tính, laptop như thế nào? cùng theo dõi bài viết này nhé.

Cách nhận thông báo thời điểm phát hành Pokemon Go tại Việt Nam

Hoàng Bách

Game Pokemon Go đã được phát hành tại một số quốc gia trên thế giới. Đến thời điểm này nhà phát hành vẫn chưa hỗ trợ chơi Pokemon Go tại Việt Nam, những người quan tâm đến thời điểm phát hành của game có thể nhận thông báo thời gian chính thức chơi Pokemon Go tại Việt Nam theo hướng dẫn sau.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền AOMEI Partition Assistant Pro, quản lý phân vùng ổ đĩa từ 27/7

Hoàng Bách

Phần mềm AOMEI Partition Assistant Pro hỗ trợ người dùng quản lý phần vùng ổ đĩa mạnh mẽ. với phần mềm bản quyền AOMEI Partition Assistant Pro hoàn toàn miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn di chuyển các phân vùng ổ cứng, quản lý các ổ đĩa tốt hơn mà ko lo mất dữ liệu.

Phát trực tiếp Tập kích trên BlueStacks TV, live streaming Tập kích

Quỳnh Búp Bê

Tập kích là tựa game cực kỳ hấp dẫn đang được phát trực tiếp trên các dịch vụ live streaming cũng như phát video facebook trực tuyến. Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách phát trực tiếp Tập kích trên BlueStacks TV qua bài viết dưới đây nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá