Lấy lại mật khẩu iPhone như thế nào ?

Lấy lại mật khẩu iPhone như thế nào? Làm thế nào để lấy lại mật khẩu khi bạn đổi mật khẩu iPhone nhưng lại không nhớ và khi bạn quên mất và tất nhiên bạn không thể cài đặt được các ứng dụng khi không nhớ mật khẩu của mình. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ trả lời câu hỏi này và đây cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn hiện nay.

Hỏi:

Xin chào Taimienphi.vn, máy mình mới đổi mật khẩu iPhone nhưng mật khẩu lúc đó mình ngẫu nhiên đổi và đó không phải là một số quen thuộc. Giờ mình muốn lấy lại mật khẩu iPhone như thế nào vậy, Taimienphi.vn có thể chỉ cho mình cách lấy lại được không, xin cảm ơn.

Trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi Đáp của Taimienphi.vn , về câu hỏi của bạn trước Taimienphi.vn xin chia buồn với bạn khi quên mật khẩu luôn luôn là một điều gì đó khiến chúng ta cảm thấy rất khó chịu. Nhưng bạn cũng không phải lo lắng vì sự bực tức đo của bạn sẽ tan biến khi câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp bởi chúng tôi.

lay lai mat khau iphone

Có thể bạn không biết, việc quên mật khẩu iPhone cũng được tính đến và vì thế bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu bằng iTunes, công cụ iTunes khi bạn cài đặt không chỉ giúp bạn đồng bộ hóa các dữ liệu giải trí, phimanhr mà nó còn giúp bạn có thể lấy Do đó iTunes rất quan trọng và Taimienphi.vn khuyên bạn nên cài iTunes trong mọi trường hợp đều có ích.

Và khi bạn đã có iTunes trong máy rồi sẽ hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu iPhone, bước còn lại là làm hteo hướng dẫn lấy lại mật khẩu iPhone mà Taimienphi.vn đã viết rất chi tiết nhưng đơn giản và dễ hiểu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-mat-khau-iphone-nhu-the-nao-7622n.aspx
Đó là cách lấy lại mật khẩu iPhone của bạn, còn trong trường hợp máy bạn bị khóa và bạn muốn mở khóa cho iPhone thì 3 cách mở khóa iPhone sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn được. Và ngoài ra trong trường hợp bạn quên cả mật khẩu icloud thì cũng không lo lắng vì Taimienphi.vn cũng đã có bài viết về quên mật khẩu iCloud và cách lấy lại rồi đấy.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quên mật khẩu Weibo lấy lại như thế nào?
Quên mật khẩu Wechat lấy lại như thế nào?
3 cách giúp bạn mở khóa iPhone khi quên mật khẩu hiệu quả nhất
Quên mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc, cách xem mật khẩu đã lưu
Lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính như thế nào?
Từ khoá liên quan:

lấy lại mật khẩu iphone

, reset mật khẩu iphone, hồi phục lại mật khẩu iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Password Cracker

  Lấy lại, tìm lại mật khẩu đã mất

  Password Cracker là chương trình cho phép người dùng phục hồi, gỡ bỏ các mật khẩu của các tập tin trên máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng, chương trình cũng hỗ trợ người dùng xem thông tin tài khoản đăng nhập, mật ...

Tin Mới

 • Best Regards là gì? ý nghĩa và sử dụng

  Đã bao giờ bạn nghe hay nhìn thấy cụm từ Best Regards chưa? Với những người còn đi học có thể nó còn lạ lẫm nhưng với những người đã đi làm thì cụm từ này được sử dụng khá thường xuyên và phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

 • DirectX 12 là gì? Có quan trọng không, nơi tải?

  Nhờ vào DirectX 12, Multimedia được Windows hỗ trợ tốt. Vậy DirectX 12 là gì? Để có thể tìm hiểu về Microsoft DirectX 12 tốt nhất, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.

 • Last name là gì?

  Ngoài First name thì Last name cũng là cụm từ mà bạn dễ dàng gặp phải khi tiến hành đăng ký trên mạng hay đăng ký gì đó. Vậy Last name là gì? Khi biết được khái niệm Last name, bạn có thể đăng ký dễ dàng, hiệu quả, điền đầy đủ thông tin.

 • Các gói cước 4G Viettel mới nhất 1GB, 2GB, 5GB, 10GB

  Hiện nay, gói cước 4G Viettel rất đa dạng như gói cước 1GB, 2GB, 5GB, 10GB, Viettel mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau để có thể truy cập vào mạng Interent dễ dàng. Tùy vào mỗi gói cước 4G mà Viettel đưa ra cước phí, lưu lượng ... khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá