Quên mật khẩu Appstore lấy lại như thế nào?

Tài khoản Appstore rất quan trọng với người dùng các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad. Nếu bị quên mật khẩu Appstore người dùng có thể đối diện với nguy cơ bị khóa thiết bị vĩnh viễn. Vậy khi quên mật khẩu Appstore lấy lại như thế nào?. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ.

Với người dùng các sản phẩm iPhone, iPad thì việc có cho mình tài khoản AppStore hay chính là tài khoản ID Apple là tiêu chí hàng đầu, việc tạo iD Apple cũng rất đơn giản, chỉ cần có hòm thư gmail, bạn dễ dàng tạo ID Apple để tải ứng dụng miễn phí trên AppStore.  Tài khoản Apple giúp người dùng truy cập iCloud, AppStore để tải ứng dụng và bảo mật cả thiết bị của mình. Tuy nhiên nhiều người dùng Apple đã gặp tình trạng quên mật khẩu Appstore. Bởi lẽ Apple bắt người dùng đặt mật khẩu phải bao gồm chữ in hoa và số bất kỳ. Chính vì thế việc nhớ được các chi tiết này trong mật khẩu Apple là tương đối khó khăn, nhất là khi người dùng không thường xuyên đăng nhập AppStore. Vậy khi quên mật khẩu Appstore lấy lại như thế nào, các bạn hãy cùng Taimienphi.vn đi khám phá.

Quên mật khẩu Appstore lấy lại như thế nào?

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY để vào trang chủ Apple khôi phục lại mật khẩu AppStore đã quên.

Nhập địa chỉ Email đăng ký Appstore, sau đó nhập Mã xác nhận và nhấn Continue.

quen mat khau appstore lay lai nhu the nao

Bước 2: Chọn I need to reset my password để yêu cầu được đặt lại mật khẩu Appstore đã quên.

quen mat khau appstore lay lai nhu the nao 2

Bước 3: Nhấn vào Get an Email để chọn gửi xác nhận về địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Appstore.

quen mat khau appstore lay lai nhu the nao 3

Sẽ có yêu cầu Đặt lại mật khẩu, và các bạn đợi giây lát để nhận Email của Apple gửi về địa chỉ Gmail của mình.

quen mat khau appstore lay lai nhu the nao 4

Bước 4: Truy cập Gmail, đọc Email của Apple và nhấn Đặt lại bây giờ để truy cập đường link đặt lại mật khẩu của Apple.

quen mat khau appstore lay lai nhu the nao 5

Bước 5: Nhập 2 lần mật khẩu Apple mới. Cuối cùng nhấn Đặt lại mật khẩu để xác nhận.

quen mat khau appstore lay lai nhu the nao 6

Vậy là xong, mật khẩu Appstore đã được lưu lại thành công.

quen mat khau appstore lay lai nhu the nao 7

Sau khi xem xong hướng dẫn này các bạn đã biết cách quên mật khẩu Appstore lấy lại như thế nào rồi đúng không. Mật khẩu AppStore cũng chính là mật khẩu iCloud trên thiết bị iOS, trường hợp quên mật khẩu iCloud, bạn có thể áp dụng các bước thực hiện trên để lấy lại mật khẩu trong trường hợp quên mật khẩu iCloud trên điện thoại iPhone, iPad

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-appstore-lay-lai-nhu-the-nao-24783n.aspx
Nếu không thể lấy lại tài khoản Apple do bạn quên mật khẩu Email thì cần lập lại tài khoản Appstore mới để sử dụng. Cách nhanh chóng nhất chính là tạo ID Apple trên máy tính để có được tài khoản mới. Người dùng chỉ cần vài phút là có thể thực hiện xong thao tác tạo ID Apple trên máy tính. Tất nhiên bạn nên chuẩn bị cho mình một địa chỉ Gmail trước đó nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quên mật khẩu Weibo lấy lại như thế nào?
Lấy lại mật khẩu Momo bị quên như thế nào?
Lấy lại tài khoản gmail bị khóa, bị quên mật khẩu
Quên mật khẩu wifi, cách lấy lại password wifi như thế nào
Quên mật khẩu Lotus lấy lại như thế nào?
Từ khoá liên quan:

quen mat khau appstore

, quen mat khau app store, khong nho mat khau appstore,

SOFT LIÊN QUAN
 • Password Cracker

  Lấy lại, tìm lại mật khẩu đã mất

  Password Cracker là chương trình cho phép người dùng phục hồi, gỡ bỏ các mật khẩu của các tập tin trên máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng, chương trình cũng hỗ trợ người dùng xem thông tin tài khoản đăng nhập, mật ...

Tin Mới

 • Cách xem la bàn trên điện thoại Android, iPhone

  Biết cách xem La bàn trên điện thoại là một trong những cách đo hướng nhà, tìm đường đi dễ dàng, tránh bị lạc, nhưng không phải cũng biết cách sử dụng và xem La bàn trên iPhone, Android, nếu bạn thường xuyên xem hướng thì đừng bỏ qua hướng dẫn xem La bàn trên điện thoại Android, iPhone.

 • iOS 14.4 có gì mới? Khi nào ra mắt?

  iOS 14.4 là bản cập nhật lớn thứ 4 của iOS 14, được phát hành vào hồi tháng 9 năm ngoái, theo đó iOS 14.4 hứa hẹn sẽ được đóng gói thêm một loạt các tính năng cũng như cải tiến mới và các bản vá lỗi bảo mật.

 • Lỗi iOS 14.3 thường gặp và cách sửa

  Khi người dùng cập nhật hệ điều hành iOS 14.3 thì lỗi xảy ra là không thể tránh khỏi, giống như chúng ta vẫn thấy trên các bản cập nhật iOS trước đây mà Apple phát hành. Dưới đây là một số lỗi iOS 14.3 phổ biến, thường gặp và cách sửa lỗi.

 • Top phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất 2021

  Để quản lý được quán cà phê của mình một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất, các chủ quán cần phải lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý quán Cafe tốt nhất nhằm mục đích trợ giúp đắc lực nhất. Dưới đây là top phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất 2021.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá