Quên mật khẩu Appstore lấy lại như thế nào?

Tài khoản Appstore rất quan trọng với người dùng các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad. Nếu bị quên mật khẩu Appstore người dùng có thể đối diện với nguy cơ bị khóa thiết bị vĩnh viễn. Vậy khi quên mật khẩu Appstore lấy lại như thế nào?. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ.

Với người dùng các sản phẩm iPhone, iPad thì việc có cho mình tài khoản AppStore hay chính là tài khoản ID Apple là tiêu chí hàng đầu, việc tạo iD Apple cũng rất đơn giản, chỉ cần có hòm thư gmail, bạn dễ dàng tạo ID Apple để tải ứng dụng miễn phí trên AppStore.  Tài khoản Apple giúp người dùng truy cập iCloud, AppStore để tải ứng dụng và bảo mật cả thiết bị của mình. Tuy nhiên nhiều người dùng Apple đã gặp tình trạng quên mật khẩu Appstore. Bởi lẽ Apple bắt người dùng đặt mật khẩu phải bao gồm chữ in hoa và số bất kỳ. Chính vì thế việc nhớ được các chi tiết này trong mật khẩu Apple là tương đối khó khăn, nhất là khi người dùng không thường xuyên đăng nhập AppStore. Vậy khi quên mật khẩu Appstore lấy lại như thế nào, các bạn hãy cùng Taimienphi.vn đi khám phá.

Quên mật khẩu Appstore lấy lại như thế nào?

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY để vào trang chủ Apple khôi phục lại mật khẩu AppStore đã quên.

Nhập địa chỉ Email đăng ký Appstore, sau đó nhập Mã xác nhận và nhấn Continue.

quen mat khau appstore lay lai nhu the nao

Bước 2: Chọn I need to reset my password để yêu cầu được đặt lại mật khẩu Appstore đã quên.

quen mat khau appstore lay lai nhu the nao 2

Bước 3: Nhấn vào Get an Email để chọn gửi xác nhận về địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Appstore.

quen mat khau appstore lay lai nhu the nao 3

Sẽ có yêu cầu Đặt lại mật khẩu, và các bạn đợi giây lát để nhận Email của Apple gửi về địa chỉ Gmail của mình.

quen mat khau appstore lay lai nhu the nao 4

Bước 4: Truy cập Gmail, đọc Email của Apple và nhấn Đặt lại bây giờ để truy cập đường link đặt lại mật khẩu của Apple.

quen mat khau appstore lay lai nhu the nao 5

Bước 5: Nhập 2 lần mật khẩu Apple mới. Cuối cùng nhấn Đặt lại mật khẩu để xác nhận.

quen mat khau appstore lay lai nhu the nao 6

Vậy là xong, mật khẩu Appstore đã được lưu lại thành công.

quen mat khau appstore lay lai nhu the nao 7

Sau khi xem xong hướng dẫn này các bạn đã biết cách quên mật khẩu Appstore lấy lại như thế nào rồi đúng không. Mật khẩu AppStore cũng chính là mật khẩu iCloud trên thiết bị iOS, trường hợp quên mật khẩu iCloud, bạn có thể áp dụng các bước thực hiện trên để lấy lại mật khẩu trong trường hợp quên mật khẩu iCloud trên điện thoại iPhone, iPad

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-appstore-lay-lai-nhu-the-nao-24783n.aspx
Nếu không thể lấy lại tài khoản Apple do bạn quên mật khẩu Email thì cần lập lại tài khoản Appstore mới để sử dụng. Cách nhanh chóng nhất chính là tạo ID Apple trên máy tính để có được tài khoản mới. Người dùng chỉ cần vài phút là có thể thực hiện xong thao tác tạo ID Apple trên máy tính. Tất nhiên bạn nên chuẩn bị cho mình một địa chỉ Gmail trước đó nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quên mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc, cách xem mật khẩu đã lưu
Quên mật khẩu Weibo lấy lại như thế nào?
Lấy lại mật khẩu Momo bị quên như thế nào?
Lấy lại tài khoản gmail bị khóa, bị quên mật khẩu
Quên mật khẩu wifi, cách lấy lại password wifi như thế nào
Từ khoá liên quan:

quen mat khau appstore

, quen mat khau app store, khong nho mat khau appstore,

SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Password Key

  Tìm mật khẩu Wifi bị quên

  WiFi Password Key cho phép bạn tìm lại các mật khẩu wifi bị mất, kể cả những mất khẩu có nhiều ký tự phức tạp. Phần mềm WiFi Password Key sử dụng công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả hơn, tự động lưu các thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng .txt...

Tin Mới

 • Cách thoát iCloud trên iPhone, đăng xuất iCloud

  Khi sử dụng điện thoại iPhone, việc tạo tài khoản và đăng nhập iCloud là vô cùng cần thiết để sử dụng các dịch vụ của Apple trên thiết bị, trong trường hợp bạn không muốn sử dụng tài khoản này nữa hoặc muốn bán điện thoại iPhone đang sử dụng cho người khác thì thoát iCloud trên iPhone là việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng để đảm bảo an toàn các dữ liệu, thông tin có trên thiết bị, bạn đã biết cách đăng xuất iCloud như thế nào chưa?

 • Cách sửa lỗi iPhone tự tắt nguồn

  Trong trường hợp bạn gặp phải lỗi iPhone tự tắt, sập nguồn một cách tự động và không làm thế nào mở lên được thì phải làm sao ? Nếu như đang gặp vấn đề trên hoặc có cùng mối quan tâm thì hướng dẫn sau đây của

 • Các mẹo chụp ảnh trên iPhone 11

  iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max được phát hành với cụm camera độc lạ khiến cả thế giới kinh ngạc. Bạn có thể tận dụng những tính năng camera mới nhất của những mẫu điện thoại mới này để trở thành một cao thủ chụp ảnh, với các mẹo chụp ảnh trên iPhone 11 trong bài viết sau.

 • Đánh giá những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Hà nội, Hồ Chí Minh, Bảng giá và địa chỉ

  Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng máy tính cũng như USB, trên Macbook bị hỏng hay mã hóa ở Hà Nội hay tp Hồ Chí Minh, tuy nhiên, chính vì lý đó mà người dùng không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy, gặp trường hợp đơn giản, bạn có thể tự khôi phục dữ liệu, nhưng với những trường hợp phức tạp thì bắt buộc bạn phải tới một trong những trung tâm cứu dữ liệu uy tín và gần nơi bạn ở nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá