Cách hẹn giờ tắt máy bằng lệnh run

Cách hẹn giờ tắt máy bằng lệnh run như thế nào? Làm sao để có thể cài đặt hẹn giờ tắt máy tính nhanh chóng, chính xác mà lại không sử dụng, cài đặt phần mềm. Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn đề cách hẹn giờ tắt máy tính này.

Hỏi:

Xin chào Taimienphi.vn hiện nay tôi có khá nhiều việc và thường xuyên phải đi ra ngoài. Trong những lúc đó tôi thường tải các tài liệu về máy tính. Xin hỏi Taimienphi.vn có cách nào để có thể hẹn giờ tắt máy tính nhanh chóng khi tôi đi ra ngoài và đã tải xong tài liệu về máy tính hay không?

Đáp:

Xin chào bạn. Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình tới chúng tôi. Về câu hỏi của bạn có cách nào để có thể hẹn giờ tắt máy tính nhanh chóng, Taimienphi.vn xin phép được trả lời bạn như sau:

hen gio tat may tinh

Hiện nay có khá nhiều cách để thực hiện hẹn giờ tắt máy trên máy tính. Và có lẽ không có cách nào nhanh hơn cách hẹn giờ tắt máy bằng lệnh run. Với dòng lệnh đơn giản bạn đã có thể hẹn giờ tắt máy mỗi khi đi ra ngoài mà vẫn để máy để nhận các tài liệu tải về trên máy tính. Hẹn giờ tắt máy tính không cần phần mềm đã được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết qua với cách hẹn giờ tắt máy bằng lệnh run bạn có thể xem và thực hiện cho máy tính của mình.

Trên đây là câu trả lời dành cho câu hỏi cách nào để có thể hẹn giờ tắt máy tính nhanh chóng. Hi vọng với câu trả lời cách hẹn giờ tắt máy bằng lệnh Run này của chúng ta đã đáp ứng câu hỏi của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hen-gio-tat-may-bang-lenh-run-7560n.aspx
Ngoài ra bạn có thể sử dụng phần mềm hẹn giờ tắt máy như Counter Timer. Phần mềm Counter Timer cho phép bạn tắt máy tính tự động theo thời gian đã hẹn trước và được hỗ trợ giao diện tiếng Việt để dễ dàng sử dụng hơn. Hoặc bạn có thể lựa chọn một phần mềm thích hợp hẹn giờ máy tính trong bài viết hẹn giờ tắt máy, những phần mềm hẹn giờ tắt máy hiệu quả đã được Taimienphi.vn giới thiệu với các bạn trong các bài viết trước đây.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.9★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hẹn giờ tắt máy tính tự động bằng Auto shutdown
Hẹn giờ tắt máy, những phần mềm hẹn giờ tắt máy hiệu quả
Hẹn giờ tắt Macbook
4 Cách hẹn giờ tắt máy tính Windows 11 không cần phần mềm
Tổng hợp những lệnh Run hay dùng trong Windows
Từ khoá liên quan:

hẹn giờ tắt máy tính

, cách đặt giờ tắt máy tính, tắt máy tính tự động,

SOFT LIÊN QUAN
 • GShutdown

  Hẹn giờ tắt máy tính tự động

  GShutdown là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng hẹn giờ tắt máy tính tự động. Đặc biệt, đây là một trong số những tiện ích hẹn giờ dành cho hệ điều hành Ubuntu.

Tin Mới

 • Web5 là gì? Những điều cần biết về Web 5.0

  Web5 được hiểu đơn giản là Web3 và Web2 cộng lại được xây dựng trên nền tảng của blockchain Bitcoin. Web5 được tạo ra để trao lại quyền sở hữu thông tin cá nhân cũng như nhận dạng kỹ thuật số lại cho người dùng.

 • Siêu máy tính là gì? Sử dụng để làm gì? Có bao nhiêu loại?

  Thuật ngữ siêu máy tính đôi khi có thể bị nhầm lẫn với một số thuật ngữ máy tính khác như HPC (điện toán hiệu năng cao) hay Parallel Computing (tính toán song song). Vì vậy để hiểu rõ hơn về siêu máy tính là gì? Các

 • Galaxy Z Flip 4 có gì mới? Cấu hình, Giá bán và ngày ra mắt?

  Điện thoại thông minh có thể gập lại đã tạo ra làn sóng lớn trong vài năm đổ lại đây, Galaxy Z Flip 3 của Samsung là một ví dụ điển hình. Gã khổng lồ Hàn Quốc đang làm việc chăm chỉ để cho ra mắt phiên bản Galaxy Z Flip

 • Cách nén và giải nén file trên Windows 10

  Nói đến cách nén và giải nén file trên Windows 10, người dùng thường nghĩ ngay đến các công cụ từ các hãng phần mềm thứ 3 như Winrar hay WinZip, tuy nhiên có một điều không nhiều người biết là trên Windows 10 có cũng tích hợp sẵn một công cụ nén file đơn giản và hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá