Cách hẹn giờ tắt máy bằng lệnh run

Cách hẹn giờ tắt máy bằng lệnh run như thế nào? Làm sao để có thể cài đặt hẹn giờ tắt máy tính nhanh chóng, chính xác mà lại không sử dụng, cài đặt phần mềm. Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn đề cách hẹn giờ tắt máy tính này.

Hỏi:

Xin chào Taimienphi.vn hiện nay tôi có khá nhiều việc và thường xuyên phải đi ra ngoài. Trong những lúc đó tôi thường tải các tài liệu về máy tính. Xin hỏi Taimienphi.vn có cách nào để có thể hẹn giờ tắt máy tính nhanh chóng khi tôi đi ra ngoài và đã tải xong tài liệu về máy tính hay không?

Đáp:

Xin chào bạn. Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình tới chúng tôi. Về câu hỏi của bạn có cách nào để có thể hẹn giờ tắt máy tính nhanh chóng, Taimienphi.vn xin phép được trả lời bạn như sau:

hen gio tat may tinh

Hiện nay có khá nhiều cách để thực hiện hẹn giờ tắt máy trên máy tính. Và có lẽ không có cách nào nhanh hơn cách hẹn giờ tắt máy bằng lệnh run. Với dòng lệnh đơn giản bạn đã có thể hẹn giờ tắt máy mỗi khi đi ra ngoài mà vẫn để máy để nhận các tài liệu tải về trên máy tính. Hẹn giờ tắt máy tính không cần phần mềm đã được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết qua với cách hẹn giờ tắt máy bằng lệnh run bạn có thể xem và thực hiện cho máy tính của mình.

Trên đây là câu trả lời dành cho câu hỏi cách nào để có thể hẹn giờ tắt máy tính nhanh chóng. Hi vọng với câu trả lời cách hẹn giờ tắt máy bằng lệnh Run này của chúng ta đã đáp ứng câu hỏi của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hen-gio-tat-may-bang-lenh-run-7560n.aspx
Ngoài ra bạn có thể sử dụng phần mềm hẹn giờ tắt máy như Counter Timer. Phần mềm Counter Timer cho phép bạn tắt máy tính tự động theo thời gian đã hẹn trước và được hỗ trợ giao diện tiếng Việt để dễ dàng sử dụng hơn. Hoặc bạn có thể lựa chọn một phần mềm thích hợp hẹn giờ máy tính trong bài viết hẹn giờ tắt máy, những phần mềm hẹn giờ tắt máy hiệu quả đã được Taimienphi.vn giới thiệu với các bạn trong các bài viết trước đây.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.9★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hẹn giờ tắt máy tính tự động bằng Auto shutdown
Hẹn giờ tắt máy, những phần mềm hẹn giờ tắt máy hiệu quả
Hẹn giờ tắt Macbook
Top phần mềm hẹn giờ tắt máy tính
Tổng hợp những lệnh Run hay dùng trong Windows
Từ khoá liên quan:

hẹn giờ tắt máy tính

, cách đặt giờ tắt máy tính, tắt máy tính tự động,

SOFT LIÊN QUAN
 • GShutdown

  Hẹn giờ tắt máy tính tự động

  GShutdown là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng hẹn giờ tắt máy tính tự động. Đặc biệt, đây là một trong số những tiện ích hẹn giờ dành cho hệ điều hành Ubuntu.

Tin Mới

 • Affiliate Marketing là gì? có lừa đảo không?

  Affiliate Marketing là gì? có lừa đảo không? hiện đang là thắc mắc của rất nhiều người mong muốn kiếm tiền online, đặc biệt là những người mới bắt đầu. Hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn giải đáp tất cả những câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

 • iPhone 13 giá bao nhiêu? khi nào ra mắt? có nên mua không?

  Các mẫu iPhone 12 mới nhất vừa "chân ướt chân ráo" có mặt trên thị trường thì những tin đồn về iPhone 13 đã bắt đầu xuất hiện. Thật khó để suy đoán những gì Apple sẽ thay đổi và đưa lên siêu phẩm tiếp theo của mình,

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Cách nhận Kim Cương game Boom Beach miễn phí

  Kim cương hay Diamond trong Boom Beach mang đến nhiều lợi ích to lớn, chẳng hạn như đẩy nhanh quá trình xây dựng các tòa nhà và nâng cấp quân đội. Tuy nhiên, đây là loại tiền tệ cao cấp và được mua bằng tiền thật. Vậy có cách nào khác để nhận kim cương game Boom Beach miễn phí không? Câu trả lời là có và đây là tất cả những gì bạn cần làm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá