Cách hủy lệnh hẹn giờ tắt máy tính Windows 10

Phương pháp, cách hủy lệnh hẹn giờ tắt máy tính trên Windows 10, 8, 7 thông qua lệnh shutdown cũng đơn giản và dễ thực hiện như khi thiết lập nhưng đòi hỏi người dùng cần phải biết chính xác mã lệnh, đúng với yêu cầu của hệ thống, chi tiết thao tác mời bạn đọc tham khảo nội dung bên dưới.

Có nhiều cách hẹn giờ máy tính như dùng phần mềm hoặc câu lệnh, trong seri bài thủ thuật, Taimienphi đã chỉ cho bạn cách hẹn giờ tắt máy tính không cần phần mềm đơn giản, bằng lệnh shutdown. Tuy nhiên, sau khi thiết lập hẹn giờ thì nhiều người dùng lại muốn hủy lệnh hẹn giờ tắt máy tính Win 10. Vậy cách thực hiện như thế nào? Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách hủy lệnh hẹn giờ tắt máy tính trên Win 10, 8, 7.

cach huy lenh hen gio tat may tinh windows 10

Cách hủy hẹn giờ tắt máy tính Win 10


Nội dung bài viết:
Cách 1: Hủy lệnh hẹn giờ tắt máy tính Win 10 bằng công cụ Run
Cách 2: Hủy lệnh hẹn giờ tắt máy tính Win 10 bằng CMD
Cách 3: Hủy lệnh hẹn giờ tắt máy tính Win 10 bằng Restart hoặc Log Off

Hướng dẫn cách hủy lệnh hẹn giờ tắt máy tính

Trong nội dung bài viết, Taimienphi sẽ thực hiện hướng dẫn trên giao diện Window 10, người dùng hệ điều hành Window 7, 8 có thể tham khảo và làm theo.

Cách 1: Hủy lệnh hẹn giờ tắt máy tính bằng công cụ Run
Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R trên bàn phím để gọi công cụ Run .
Bước 2: Nhập lệnh shutdown -a vào công cụ. Sau đó nhấn OK.

cach huy lenh hen gio tat may tinh windows 10 2
Ngay lập tức, màn hình sẽ hiện hộp thoại thông báo Logoff is cancelled, thông báo lệnh hủy hẹn giờ tắt máy đã được thực hiện.

cach huy lenh hen gio tat may tinh windows 10 3

Cách 2: Cách hủy lệnh hẹn giờ tắt máy tính bằng CMD
Bước 1: Cũng giống như cách hủy lệnh hẹn giờ tắt máy tính trước, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R trên bàn phím để gọi công cụ Run. Trên thanh công cụ, bạn nhập lệnh cmd.

cach huy lenh hen gio tat may tinh windows 10 4

Bước 2: Tại màn hình làm việc của CMD bạn cũng nhập lệnh shutdown -a . Nhấn Enter để thực hiện chỉ lệnh.

cach huy lenh hen gio tat may tinh windows 10 5

Hệ thống cũng sẽ hiện thông báo Logoff is cancelled - hủy lệnh hẹn giờ tắt máy thành công giống như Cách 1.

Cách 3: Cách hủy lệnh hẹn giờ tắt máy tính đơn giản

Khi bạn sử dụng cách hẹn giờ bằng lệnh Shutdown, cách hủy lệnh hẹn giờ tắt máy tính đơn giản nhất là bạn tự Restart (Khởi động lại) hay Log Off (Đăng xuất) thiết bị. Theo mặc định, hệ thống sẽ tự động xóa hết thiết lập hẹn giờ mà bạn đã lệnh trước đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-lenh-hen-gio-tat-may-tinh-windows-10-56774n.aspx
Vừa rồi, Taimienphi đã chia sẻ đến bạn 3 cách hủy lệnh hẹn giờ tắt máy tính trên Windows 10 khi sử dụng lệnh Shutdown. Hy vọng những cách làm này sẽ hữu ích, giúp bạn đặt hay hủy lệnh hẹn giờ tắt máy tính nhanh chóng, đúng theo ý muốn. Ngoài ra, các bạn tham khảo top phần mềm hẹn giờ máy tính Win 10 tại đây.

Xem thêm: Danh sách phần mềm hẹn giờ máy tính Win 10

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cập nhật Windows 10 Anniversary ngay từ bây giờ
Cách hẹn giờ Windows 10 tự chuyển sang chế độ nền tối Dark mode
Top phần mềm hẹn giờ tắt máy tính
Cách mở CMD trong win 10 bằng quyền admin
Cách hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10, hẹn giờ đổi ảnh nền máy tính?
Từ khoá liên quan:

Cách hủy lệnh hẹn giờ tắt máy tính

, Cach huy lenh hen gio tat may tinh, cách hủy hẹn giờ tắt máy tính win 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách hủy lệnh hẹn giờ tắt máy tính Windows 10

  Phương pháp, cách hủy lệnh hẹn giờ tắt máy tính trên Windows 10, 8, 7 thông qua lệnh shutdown cũng đơn giản và dễ thực hiện như khi thiết lập nhưng đòi hỏi người dùng cần phải biết chính xác mã lệnh, đúng với yêu cầu của hệ thống, chi tiết thao tác mời bạn đọc tham khảo nội dung bên dưới.

 • Cách hẹn giờ tắt máy tính Win 10 bằng lệnh, phần mềm

  Biết cách hẹn giờ tắt máy tính Win 10 sẽ giúp chúng ta có thế tắt máy mà không cần ngồi trước màn hình. Với thời gian đó, bạn có thể làm bất cứ việc gì như ra ngoài, đi ngủ trong khi chờ máy tính tải một file nặng hoặc đang chạy một chương trình nào đó.

 • Cách sử dụng lệnh tắt máy tính Shutdown

  Có nhiều cách khác nhau để tắt máy tính thay vì sử dụng phím tắt tại Start Menu. Trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn cách sử dụng lệnh tắt máy tính Shutdown trên Window 10 khác, để bạn bỏ túi phòng khi trường hợp

 • Code Thiếu Niên Anh Hùng Gamota mới nhất

  Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, đôi lúc vạch đích của người này là điểm xuất phát điểm của người kia, nhưng nếu sau khi nhập Code Thiếu Niên Anh Hùng Gamota thì mọi thứ lại không như vậy. Bạn có thể vượt qua hàng trăm phó bản và nhận nhiều nguyên bảo miễn phí mà không cần nạp tiền.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá