Tắt cập nhật Windows 10 tự động, hủy update Windows 10 nhanh chóng chính xác

Hiện nay Windows 10 đã ra mắt nếu bạn chưa muốn cập nhật Windows 10 vào lúc nàu bạn hoàn toàn có thể tắt cập nhật Windows 10 theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để được an toàn hơn khi chưa am hiểu về hệ điều hành mới này.

Trong chuỗi những bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tắt update trên Windows 7 cho những người sử dụng hệ điều hành Windows 7 đồng thời cũng đã đề cập tới việc tắt Windows Update trên Win 8 ở những bài viết trước. Bài viết này Taimienphi.vn hướng dẫn bạn cách tắt cập nhật Windows 10 tự động, hủy update Windows 10 nhanh chóng và chính xác nhất.

Tắt cập nhật Windows 10 tự động, hủy update Windows 10 nhanh chóng chính xác

Theo như thiết lập thông thường máy tính của bạn sẽ tự động cập nhật Windows phiên bản mới nhất, hiện Windows 10 mới ra mắt vì vậy máy tính của bạn sẽ thực hiện cập nhật Windows 10 tự động. Nếu không muốn đều này xảy ra bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Tải Show or hide updates

Show or hide updates chính là công cụ giúp bạn ẩn hoặc khóa một số cập nhật trong Windows 10.

- Tải Show or hide updates Tại đây

tat cap nhat windows 10
Tắt cập nhật Windows 10 tự động, hủy update Windows 10 nhanh chóng chính xác

Bước 2: Sử dụng Show or hide updates

Sau khi tải Show or hide updates bạn cài đặt chúng và sử dụng nó để tắt bỏ cập nhật Windows 10 tự động mà mình không mong muốn

tat cap nhat windows 10

Tùy vào chức năng, bạn có thể chọn Hide updates để ẩn các updates mà Windows 10 yêu cầu. Hoặc chọn Show Hide updates để hiển thị chúng, với chức năng từ Show Hide updates người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn những phần mà mình muốn cập nhật riêng biệt (không nhất thiết phải cập nhật tất cả từ Windows 10)

tat update windows 10
Chức năng Hide updates giúp bạn ẩn đi những lựa chọn cần updates trên Windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-cap-nhat-windows-10-tu-dong-huy-update-windows-10-4681n.aspx
Trên đây là hướng dẫn giúp các bạn có thêm một cách mới khi thực ngăn chặn hệ điều hành mà mình đang sử dụng cập nhật Windows 10. Bằng cách này bạn có thể tắt update Windows 10 tự động hay cũng có thể gọi là hủy update Windows 10 một cách nhanh chóng và an toàn. Trước khi update lên Windows 10 người dùng có thể đọc thêm những lưu ý sau giúp quá trình nâng cấp Windows 10 nhanh hơn.

Tác giả: Trần Hoạt     (3.9★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Windows 10 - Tắt tính năng đổ bóng cửa sổ trong Windows 10
Tổng hợp phím tắt máy tính Windows vô giá
Cách tắt, vô hiệu hóa phím tắt Windows key
Tổng hợp các phím tắt trong windows 8
Tắt update Windows 7, cách chặn Win 7 không tự động cập nhật
Từ khoá liên quan:

Tắt cập nhật Windows 10 tự động

, hủy update Windows 10, tat cap nhat windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phím tắt trong Windows

  Cách sử dụng phím tắt trong windows

  Tài liệu Phím tắt trong Windows tổng hợp những phím tắt được sử dụng khi làm việc với Windows liên quan đến các ứng dụng như Word, Excel, MS Access, FrontPage, PowerPoint, Outlook Express, Internet Explorer, Total Comman ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi mất bản quyền trên Windows 10

  Microsoft chính thức xác nhận lỗi mất bản quyền Windows 10 xuất hiện trong thời gian gần đây, bên cạnh hiện thông báo hệ điều hành không có bản quyền, các thiết bị của người dùng cũng bị khóa không thể sử dụng các tính năng ở phiên bản chính thức, ảnh hưởng không nhỏ đến người dùng.

 • Cách tắt update Windows 10, chặn cập nhật Win 10

  Windows 10 hiện đã có rất nhiều bản cập nhật cùng với nhiều tính năng mới nhưng đối với phần lớn người dùng thì update Windows là việc hết sức khó chịu bởi vì nó sẽ làm chậm hệ thống hay là gây ra một số lỗi không tương thích,... Chính vì thế tắt update Win 10 là một trong những mẹo hữu ích để tránh mất tài liệu hay những lỗi không đáng có. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn các cách tắt cập nhật Windows 10 đơn giản nhất.

 • Cách vào Control Panel nhanh trên Windows XP, 7, 8, 10

  Biết cách vào Control Panel trên Windows 10, 8, 7 hay XP sẽ giúp các bạn truy cập vào rất nhiều cài đặt trên hệ thống máy tính như: Power Options (quản lý nguồn điện, năng lượng), Program and Feature (quản lý các chương

 • Chơi Asphalt 8 trên máy tính bằng BlueStacks 2

  Nếu trên pc chúng ta có dòng game Needforspeed thì trên di động Asphalt 8 chính là linh hồn của các dòng game đua xe. Luôn đạt mức tải cao nhất mỗi khi ra mắt, ngày càng cải tiến đồ họa cũng như cách đây, Asphalt 8 thực sự là một game không thể thiếu trong điện thoại của bạn và bạn hoàn toàn có thể mang nó lên máy tính với BlueStacks 2.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá