Tắt cập nhật Windows 10 tự động, hủy update Windows 10 nhanh chóng chính xác

Hiện nay Windows 10 đã ra mắt nếu bạn chưa muốn cập nhật Windows 10 vào lúc nàu bạn hoàn toàn có thể tắt cập nhật Windows 10 theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để được an toàn hơn khi chưa am hiểu về hệ điều hành mới này.

Trong chuỗi những bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tắt update trên Windows 7 cho những người sử dụng hệ điều hành Windows 7 đồng thời cũng đã đề cập tới việc tắt Windows Update trên Win 8 ở những bài viết trước. Bài viết này Taimienphi.vn hướng dẫn bạn cách tắt cập nhật Windows 10 tự động, hủy update Windows 10 nhanh chóng và chính xác nhất.

Tắt cập nhật Windows 10 tự động, hủy update Windows 10 nhanh chóng chính xác

Theo như thiết lập thông thường máy tính của bạn sẽ tự động cập nhật Windows phiên bản mới nhất, hiện Windows 10 mới ra mắt vì vậy máy tính của bạn sẽ thực hiện cập nhật Windows 10 tự động. Nếu không muốn đều này xảy ra bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Tải Show or hide updates

Show or hide updates chính là công cụ giúp bạn ẩn hoặc khóa một số cập nhật trong Windows 10.

- Tải Show or hide updates Tại đây

tat cap nhat windows 10
Tắt cập nhật Windows 10 tự động, hủy update Windows 10 nhanh chóng chính xác

Bước 2: Sử dụng Show or hide updates

Sau khi tải Show or hide updates bạn cài đặt chúng và sử dụng nó để tắt bỏ cập nhật Windows 10 tự động mà mình không mong muốn

tat cap nhat windows 10

Tùy vào chức năng, bạn có thể chọn Hide updates để ẩn các updates mà Windows 10 yêu cầu. Hoặc chọn Show Hide updates để hiển thị chúng, với chức năng từ Show Hide updates người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn những phần mà mình muốn cập nhật riêng biệt (không nhất thiết phải cập nhật tất cả từ Windows 10)

tat update windows 10
Chức năng Hide updates giúp bạn ẩn đi những lựa chọn cần updates trên Windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-cap-nhat-windows-10-tu-dong-huy-update-windows-10-4681n.aspx
Trên đây là hướng dẫn giúp các bạn có thêm một cách mới khi thực ngăn chặn hệ điều hành mà mình đang sử dụng cập nhật Windows 10. Bằng cách này bạn có thể tắt update Windows 10 tự động hay cũng có thể gọi là hủy update Windows 10 một cách nhanh chóng và an toàn. Trước khi update lên Windows 10 người dùng có thể đọc thêm những lưu ý sau giúp quá trình nâng cấp Windows 10 nhanh hơn.

Tác giả: Trần Hoạt     (3.9★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật, tắt Camera trong Windows 11
Windows 11 sắp có thêm phím tắt bật tắt micro mới
Cách tắt, vô hiệu hóa phím tắt Windows key
Tổng hợp phím tắt máy tính Windows vô giá
Danh sách phím tắt Windows 11
Từ khoá liên quan:

Tắt cập nhật Windows 10 tự động

, hủy update Windows 10, tat cap nhat windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phím tắt trong Windows

  Cách sử dụng phím tắt trong windows

  Tài liệu Phím tắt trong Windows tổng hợp những phím tắt được sử dụng khi làm việc với Windows liên quan đến các ứng dụng như Word, Excel, MS Access, FrontPage, PowerPoint, Outlook Express, Internet Explorer, Total Comman ...

Tin Mới

 • Cách Active Windows 11 bản quyền an toàn bằng CMD

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft, ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. Nó có nhiều cải tiến và tính năng mới so với phiên bản trước. Tương tự như vậy, việc Active Windows 11 cũng không giống

 • Cách tạo USB BOOT cài Win 10 chuẩn UEFI, LEGACY

  Việc tạo USB BOOT cài Win 10 không chỉ giúp bạn cài đặt hệ điều hành mới mà còn hỗ trợ sửa lỗi hệ thống, khôi phục dữ liệu quan trọng và cải thiện hiệu suất máy tính. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể tạo bộ cài

 • Tắt Update Win 10 vĩnh viễn hiệu quả nhanh mới update 2024

  Để ngăn chặn việc Windows 10 tự động cập nhật thì bạn đọc có thể thực hiện theo các cách bên dưới, sử dụng phần mềm Windows Update Blocker là phương pháp đơn giản, tắt update Win 10 hiệu quả, giản giản và nhanh nhất.

 • Tổng hợp Code Evade Roblox nhận trang bị và token miễn phí

  Một thế giới đầy tăm tối nhưng đầy cuốn hút đang chờ bạn khám phá tại Evade, một game sinh tồn kinh dị trên thế giới game Roblox. Với rất nhiều những phần quà giá trị mà code Evade mang lại sẽ giúp người chơi sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi mang đến.