Phím tắt File Explorer trên Windows 10

Không thể phủ nhận File Explorer ngày càng hoàn thiện trên Windows thông qua các thời kỳ. Trên Windows 10 File Explorer được cải tiến cũng như bổ sung rất nhiều tính năng mới giúp chúng ta truy xuất thư mục cũng như thao tác nhanh gấp bội phần. Và Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn sử dụng nhanh hơn nữa với các phím tắt File Explorer trên Windows 10 nhé.

Như đã nói ở trên, File Explorer trên Windows 10 được cải tiến cũng như bổ sung rất nhiều tính năng hữu ích. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm hệ điều hành này thì đừng trần chờ gì nữa, hãy tải ngay Windows 10 phiên bản mới nhất để trải nghiệm vô vàn tính năng độc đáo mà nó đang có đồng thời có điều kiện sử dụng phím tắt File Explorer.

phim tat file explorer win 10

Phím tắt luôn là một thứ gì đó rất cần thiết cho bất cứ công việc, hay phần mềm ứng dụng nào.Giúp chúng ta truy xuất cũng như giảm bớt thao tác nhanh hơn rất nhiều lần, tiết kiệm thời gian cũng như hiệu quả công việc được nhân đôi. Vậy có những phím tắt File Explorer nào ?

phim tat file explorer

Với việc File Explorer được cải tiến lên rất nhiều lần thì việc tìm hiểu và sử dụng những phím tắt File Explorer sẽ giúp chúng ta làm việc theo cách chuyên nghiệp hơn. Hiệu quả hơn thông thường rất nhiều lần. Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các phím tắt Win 10 nhé. Và bây giờ Taimienphi.vn xin giới thiệu các phím tắt File Explorer trên Windows 10.

Windows + E: Phím tắt thông dụng nhất để mở File Explorer trên mọi phiên bản Windows.
Alt + Left: Quay lại một thư mục.
Alt + Right: Đi tới một thư mục.
Alt + Up: Đi tới thư mục chủ.
F2: Đổi tên file đang chọn.
Alt + Enter: Mở tùy chọn Properties cho file đang click vào.
Alt + D: Trỏ chuột đến thanh địa chỉ.
Alt + P: Bật cửa sổ Preview.
Shift + Del: Xóa vĩnh viễn không thông qua thùng rác.
Ctrl + W: Đóng của số Windows đang thao tác.
Ctrl + Shft + N: Tạo một thư mục mới.
F11: Chế độ toàn màn hình.

Với những Hotkey trên hy vọng Taimienphi.vn một phần nào đó giúp bạn thao tác sử dụng máy nhanh hơn và hiệu quả hơn. Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn. Nếu bạn đang sử dụng Laptop thì đừng quên tìm hiểu tác dụng của phím FN, hãy tham khảo thêm cách bật phím Fn trên Laptop nhé. Chúc các bạn sử dụng phím tắt File Explorer hiệu quả !

https://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-file-explorer-tren-windows-10-5619n.aspx
Hiện nay File Explorer còn có thể được sử dụng thay thế cho các ứng dụng FTP, bạn tham khảo cách biến Windows File Explorer thành FTP Client tại đây để nắm rõ hơn nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách phím tắt Windows 11
Phím tắt OSK trên Windows, mở bàn phím ảo
Cách tắt, vô hiệu hóa phím tắt Windows key
Phím tắt Windows Movie Maker
Windows 11 sắp có thêm phím tắt bật tắt micro mới
Từ khoá liên quan:

phím tắt file explorer

, phím tắt file explorer windows 10, phím tắt file explorer win 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phím tắt trong Windows

    Cách sử dụng phím tắt trong windows

    Tài liệu Phím tắt trong Windows tổng hợp những phím tắt được sử dụng khi làm việc với Windows liên quan đến các ứng dụng như Word, Excel, MS Access, FrontPage, PowerPoint, Outlook Express, Internet Explorer, Total Comman ...

Tin Mới