Top phần mềm hẹn giờ tắt máy tính win 10

Bạn có việc gấp phải ra ngoài một thời gian và máy tính của bạn đang chạy chương trình chưa xong thì giải pháp hẹn giờ tắt máy tính là cách tốt nhất bạn nên thực hiện lúc này. Hãy tham khảo top phần mềm hẹn giờ tắt máy win 10 của Taimienphi.vn để bạn có được lựa chọn tốt nhất.

Để tắt máy tính trên Win 10 thì thực hiện khá đơn giản và ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên nếu bạn muốn máy tính vẫn hoạt động và đến một thời gian nhất định máy tự tắt thì việc hẹn giờ tắt máy tính, bạn sẽ phải dùng thêm một chút ít về thủ thuật chứ không thể tắt theo kiểu thông thường là nhất chọn vào Shutdown. Để đơn giản hơn, bạn có thể lựa chọn lấy một phần mềm hẹn giờ tắt máy tính Win 10 rồi cài đặt nó, khi dùng chỉ cần mở lên rồi thao tác để đặt hẹn là xong.

top phan mem hen gio tat may tinh win 10

Sử dụng phần mềm hẹn giờ tắt máy tính giúp người dùng kiểm soát tốt việt tắt, bật máy tính

Top phần mềm hẹn giờ tắt máy tính win 10

1. Phần mềm Counter Timer

=> Link tải Counter Timer

Phần mềm Counter Timer được đánh giá cao với tính năng hẹn giờ tự động, dung lượng nhỏ, rất gọn nhẹ, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí cùng nhiều lựa chọn và các tiện ích bổ sung khác.

top phan mem hen gio tat may tinh win 10 2

Với Counter Timer người dùng rất dễ dàng để trải nghiệm, vì thực sự nó rất dễ sử dụng. Ngoài việc hẹn giờ tắt máy, khởi động máy hay ngủ đông thì bạn còn thể thực hiện được ngay các lệnh Shutdown PC, logoff PC, reboot PC, Standby PC... rất nhanh chóng.

Giao diện sử dụng của phần mềm này được thiết kế khá đơn giản, sắp xếp, bố trí rất khoa học nên người dùng dễ quan sát để truy cập và sử dụng được ngay. Ngoài giao diện bằng tiếng Việt, người dùng cũng có thể chuyển sang giao diện là tiếng Anh khá chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Nếu cần một ứng dụng gọn nhẹ, miễn phí thì Counter Timer là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

2. Phần mềm Auto Shutdown

=> Link tải Auto Shutdown

Auto Shutdown là phần mềm hẹn giờ tắt máy tính được khá nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Ngay tên gọi của phần mềm, người dùng cũng đã biết ngay đây là phần mềm hẹn giờ tắt máy tính tự động.

top phan mem hen gio tat may tinh win 10 3

Sử dụng phần mềm này, người dùng chỉ cần một vài thiết lập đơn giản là đã có thể hẹn giờ tắt máy tính được rồi. Với phần mềm này, bạn còn có thể tự thiết lập cho các phím tắt để sử dụng nhanh các chức năng của phần mềm.

Về dung lượng thì Auto Shutdown cũng có dung lượng khá nhỏ, giao diện thân thiện và sẽ là ứng dụng tuyệt vời với nhiều tính năng hữu ích dành cho người dùng. Đây cũng thực sự là phần mềm tốt đáng để bạn lựa chọn.

3. Phần mềm Shutter

=> Link tải Shutter

Đây cũng là phần mềm đáng để bạn lựa chọn với nhiều tính năng hay, hữu ích mà phần mềm đem lại. Dùng Shutter giúp bạn tắt, khởi động lại máy tính dựa trên những sự kiện có sẵn do bạn tùy ý thiết lập.

top phan mem hen gio tat may tinh win 10 4

Với Shutter khi bạn đã kích hoạt thì kể cả một chương trình đang hoạt động, CPU của máy tính đang hoạt động quá mức thì việc kích hoạt của bạn vẫn được phần mềm này thực thi.

Ngoài việc người dùng sử dụng tính năng tắt máy trên Shutter, bạn còn thể yêu cầu ứng dụng thực thi ngay việc khởi động lại ngay lập tức dựa trên chế độ log-off hay bạn có thể nhận được một thông báo khi có một sự kiến sắp diễn ra.

Giao diện thiết kế của Shutter cũng khá đơn giản, dễ dùng, đặc biệt là bạn có thể chèn vào một file nhạc để làm thông báo hoặc là chạy một chương trình bất kỳ để thay thế cho chức năng thông báo tắt máy tính thông thường.

4. Phần mềm ShutdownGuard

=> Link tải ShutdownGuard

ShutdownGuard được coi là một trong những phần mềm nhỏ gọn hỗ trợ người dùng quản lý các hoạt động tắt, khởi động máy tính trong các tình huống là cài đặt chương trình hoặc là thay đổi các thiết lập của hệ thống. Phần mềm sẽ luôn thông báo để bạn biết mỗi khi hệ thống tự động tắt máy hoặc là khởi động lại máy tính.

top phan mem hen gio tat may tinh win 10 5

Ngoài việc bạn quản lý tắt máy tính tự động, phần mềm này còn giúp bạn dễ dàng vô hiệu quá những ứng dụng đang khởi động chạy trên hệ thống. Đồng thời, giúp bạn thiết lập chế độ tắt máy khoa học, hợp lý trong quá trình sử dụng.

Thêm vào đó, phần mềm còn tích hợp các tính năng hay khác như: tạo các tin nhắn, tùy chọn ngôn ngữ hiển thị hoặc là kích hoạt âm thanh thông báo. Đặc biệt, phần mềm này hoạt động ẩn nên tiết kiệm tối đa tài nguyên trên máy tính.

5. Phần mềm Quick Shutdown

=> Link tải Quick Shutdown

Đây là phần mềm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu và gửi đến bạn - phần mềm Quick Shutdown. Ngoài việc giúp bạn tắt nhanh máy tính giống như tên gọi của phần mềm, thì ứng dụng này còn giúp người dùng đặt lịch tắt máy tinh ở một thời gian định trước.

top phan mem hen gio tat may tinh win 10 6

Bạn cũng có thể đặt khởi động lại hoặc cho khởi động lại máy tinh ngay lập tức khi lựa chọn các tùy chọn này trên phần mềm. Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện việc hủy chế độ hẹn giờ tắt máy đã được kích hoạt trước đó.

Với Quick Shutdown bạn có thể sử dụng chế độ khởi động lại hoặc đăng xuất ngay tức thì nhưng cần lưu ý là khi tắt máy theo giờ hẹn thì thời gian cách nhau không quá 24h và nếu bạn tắt dưới 1 tiếng đồng hồ thì phải đổi ra giây để thiết lập.

Trên đây là danh sách những công cụ thuộc top phần mềm hẹn giờ tắt máy tính Win 10 được coi là tốt nhất hiện nay theo đánh giá của Taimienphi.vn.

Nếu việc tắt máy tính chỉ đơn giản là bạn sử dụng khi tải file dữ liệu thì lựa chọn sử dụng công cụ hỗ trợ download IDM, đồng thời thiết lập tính năng hẹn giờ tắt máy tính bằng IDM là giải pháp tối ưu bạn nên làm, với giải pháp này, bạn sẽ không mất thêm thao tác để thiết lập việc tắt máy tính trên Windows.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-hen-gio-tat-may-tinh-win-10-46638n.aspx
Nói chung, có nhiều cách khác nhau để bạn có thể hẹn giờ tắt máy win 10, bạn có thể sử dụng công cụ có sẵn trên Windows hoặc cũng có thể sử dụng những phần mềm hẹn giờ tắt máy tính đã đươc Taimienphi.vn chia sẻ, giới thiệu trong bài viết này. Hãy lựa chọn lấy một cách phù hợp nhất đối với bạn và sử dụng nhé.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hẹn giờ sleep máy tính Win 10, 7
Top 5 ứng dụng bấm giờ tốt nhất cho Android
(Giveaway) Nhận bản quyền Date Time Counter, quản lý sự kiện trong máy tính ngày 8/5
Top phần mềm hẹn giờ tắt máy tính
Vì sao không sửa được thời gian trên máy tính?
Từ khoá liên quan:

phan mem hen gio tat may tinh

, phan mem hen gio tat may tinh win 10, phan mem hen gio tat mo may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Counter Timer

    Hẹn giờ tự động tắt máy tính

    Counter Timer là phần mềm hẹn giờ tắt máy tính hoặc thực hiện các hành động khởi động lại máy, cho máy ngủ đông, hoặc đăng xuất khỏi tài khoản đang dùng theo một khung giờ định trước. Counter Timer cũng hỗ trợ bạn truy cập nhanh vào các tiện ích của hệ thống, xem được thời gian còn lại trước khi thực hiện hành động.

Tin Mới