18-07-2016

Tải Pokemon Go cho Zenfone, chơi pokemon go trên Zenfone 2, 5

Nguyễn Hải Sơn

Pokemon Go đã cài được trên Zenfone đây là thông báo mới nhất từ nhà phát hành game Pokemon Go. Đây có lẽ là tin mừng đối với những fan của Zenfone đặc biệt là Zenfone 2. Như vậy, hiện tại người dùng hoàn toàn có thể tải Pokemon Go cho Zenfone

Giảm giật lag trong Chiến dịch Huyền Thoại

Nguyễn Cảnh Nam

Giảm giật lag trong Chiến Dịch Huyền Thoại để chơi được tựa game bắn súng tuyệt hay này trên các thiết bị đời cũ là câu hỏi được nhiều game thủ băn khoăn. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách giảm giật lag trong Chiến Dịch Huyền Thoại.

Chèn nhạc vào Word 2003, thêm audio vào văn bản Word 2003

Hoàng Bách

Chèn nhạc Word 2003 sẽ giúp bạn có thể tạo ra các văn bản bao gồm các bản nhạc hay và HOT nhất hiện nay, phục vụ cho công việc và học tập một cách chuyên nghiệp hơn. Tham khảo nội dung trong bài để biết cách thực hiện vớ Word 2003

WinReducer EX 100, phần mềm hỗ trợ thiết lập Windows 10

Lê Thị Thuỷ

WinReducer EX-100 là một chương trình hỗ trợ thiết lập cấu hình dành cho hệ điều hành Windows 10. Nếu muốn trải nghiệm một hệ điều hành Windows 10 mượt mà theo cách của riêng minh, vậy tại sao không cài ngay cho mình phần mềm WinReducer EX-100 trên máy tính.

Oppo Mirror 5 có chơi được Pokemon Go không?

Lê Thị Thuỷ

Oppo mirror 5 có chơi được Pokemon Go cho Android không? là câu hỏi được cộng đồng sử dụng Oppo thắc mắc nhiều ngày gần đây. Bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Giveaway Cool Record Edit Pro, Ghi âm trên máy tính từ 18/7

Lê Thị Thuỷ

Đa phần các phần mềm ghi âm trên máy tính hiện nay khá đơn giản, và không đủ chức năng đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Nếu bạn đang cần một phần mềm ghi âm chuyên nghiệp mà lại hoàn toàn miễn phí thì Cool Record Edit Pro sẽ đáp ứng được điều đó cho bạn, với việc đăng ký bản quyền miễn phí kích hoạt đầy đủ nhất các tính năng sẽ khiến bạn không thất vọng.

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất dành cho mọi lứa tuổi

Phí Quỳnh Anh

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh sẽ là món quà đặc biệt mà bạn gửi tặng tới người thân, bạn bè của mình trong những dịp sinh nhật. Thay vì những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Việt đã quen thuộc thì một lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh sẽ trở nên ý nghĩa hơn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá