Chụp màn hình Laptop Asus như thế nào ?

Mình muốn hỏi Taimienphi.vn cách chụp màn hình Laptop Asus như thế nào vậy, mới sử dụng lần đầu tiên nên không biết cách nút chụp màn hình nó ở đâu, Taimienphi.vn có thể chỉ cho mình được không?

Chào bạn, trước tiên Taimienphi.vn xin cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cũng là thắc mắc của bạn về việc chụp màn hình máy tình trên laptop Asus. Trước tiên Taimienphi.vn cũng xin được phép nói qua về cách chụp màn hình máy tính hiện nay.

Đa phần việc chụp màn hình đều theo 1 quy chuẩn thống nhất với phím cứng”Print Screen” trên bàn phím tuy nhiên lại có những tên gọi viết tắt khác nhau đôi chút cũng như ở vị trí khác nhau một chút tùy vào từng dòng laptop. Và để chụp màn hình cho Laptop bạn đọc có thể tham khảo hình ảnh dưới đây để biết cách chụp màn hình.

chup man hinh laptop asus

Sau khi chụp màn hình xong, ảnh sẽ được lưu vào bộ nhớ của máy và để lưu ảnh bạn phải sử dụng công cụ Paint có sẵn. Nếu bạn đang chạy windows 10 thì hãy mở Paint ra và sử dụng tổ hợp phím Ctrl+V để dán bức ảnh vừa chụp vào phần mềm nhé, tham khảo cách mở Paint trên windows 10 để biết cách làm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chup-man-hinh-laptop-asus-nhu-the-nao-7580n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng rất nhiều công cụ chụp màn hình máy tính khác thay thế và không nhất thiết phải sử dụng chức năng”print screen” mặc định trên máy tính như Faststone capture chẳng hạn. Chụp ảnh màn hình bằng Faststone rất đơn giản mà lại nhanh chóng, đã thế phần mềm này còn sở hữu rất nhiều tính năng tùy chỉnh cho bạn thỏa thích chỉnh sửa.


Tác giả: Hoàng Bách     (3.9★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp cách chụp ảnh màn hình các dòng laptop hiện nay
Tổng hợp 6 cách chụp ảnh màn hình máy tính trên Windows 10
Địa chỉ thay màn hình laptop Asus
Hướng dẫn chụp màn hình iPhone, iPad
Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop Asus
Từ khoá liên quan:

chup màn hình laptop asus

, cách chụp màn hình máy tính, hướng dẫn chụp màn hình laptop asus ,

SOFT LIÊN QUAN
  • PicPick

    Chụp ảnh màn hình máy tính

    PicPick là phần mềm cho phép bạn chụp ảnh màn hình máy tính, bao gồm nhiều tính năng hữu ích giúp bạn biên tập và chỉnh sửa các hình ảnh. Các hình ảnh sau khi được chỉnh sẻ sẽ được chia sẻ trực tiếp lên Facebook, Twitter ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá