02-08-2016

Hồi sinh Pokemon trong Pokemon Go

Thuỳ Chi

Hồi sinh Pokemon trong Pokemon Go là một điều bạn cần biết trước khi gia nhập và cũng là cách chơi Pokemon Go cơ bản ba mà bạn nên biết. Với các Hồi sinh Pokemon trong Pokemon Go tại bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị những điều cần thiết trong trò chơi.

Cách cập nhật IDM bằng tính năng Quick Updates

Nguyễn Cảnh Nam

Quick update là tính năng nâng cấp phiên bản nhanh trong IDM (Internet Download Manager) nó cho phép người dùng có thể nâng cấp phiên bản IDM của mình sau khi đã tải IDM và cài vào hệ thống chỉ trong vòng chưa tới một phút thôi.

Sửa lỗi SSL trên Cốc Cốc khi duyệt web, vào Facebook, Gmail

Trần Khởi My

Lỗi SSL trên Cốc Cốc hay xảy ra khi duyệt web, Facebook hay Gmail thực chất là do vấn đề bảo mật của các dịch vụ này với máy tính của bạn không đồng bộ về thời gian với nhau. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi duyệt web vì lỗi SSL trên CocCoc thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Sửa lỗi Adobe Flash Player plugin failed to plug in trên Chrome

Nguyễn Hải Sơn

Lỗi Adobe Flash Player Plugin Failed to plug in xảy ra khá thường xuyên trên 1 số phiên bản chạy Google Chrome, đây là một lỗi cơ bản có rất nhiều người gặp phải trong quá trình sử dụng. Vậy đâu là nguyên nhân của lỗi này và cách khắc phục nó như thế nào?

Firefox - Vô hiệu hoá việc kiểm tra trình duyệt mặc định

Nguyễn Hải Sơn

Firefox là trình duyệt Web miễn phí, mã nguồn mở, được phát triển bởi hãng Mozilla. Vì Firefox không phải là chương trình mặc định của Windows, nên khi muốn sử dụng chúng ta phải tải về và cài vào máy. Khi bắt đầu chạy chương trình thì xuất hiện hộp thoại kiểm tra và hỏi bạn có đặt làm trình duyệt mặc định không? Làm thế nào để vô hiệu hóa hộp thoại này hoàn toàn?

Hệ nào mạnh nhất trong pokemon Go

Nguyễn Long Thịnh

Hệ nào mạnh nhất trong Pokemon Go đây là điều khá thú vị khi Taimienphi.vn liên tục nhận được những câu hỏi như vậy từ các bạn đọc. Bài viết này các bạn hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem hệ nào mạnh nhất trong Pokemon Go và do đâu lại mạnh như vậy nhé.

Cách di chuyển vị trí nút Start trên Windows 7

Thuỳ Dương

Bình thường nút Start được đặt mặc định ở góc phía dưới bên trái của màn hình, nhưng bạn lại muốn thay đổi ra giữa hoặc sang bên phải của màn hình hoặc các vị trí khác trên màn hình desktop. Và Start Orb Mover sẽ giúp bạn thực hiện việc làm này dễ dàng.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền AOMEI Dynamic Disk Manager Pro quản lý ổ cứng, tối ưu hóa máy tính từ 2/8

Trần Văn Việt

Ổ cứng đóng góp một phần không nhỏ quyết định máy tính nhanh hay chậm, việc quản lý ổ cứng cũng là tối ưu hóa máy tính rất quan trọng và vì thế phần mềm Aomei Dynamic Disk Manager Pro ra đời đảm nhiệm trọng trách này. Việc sở hữu phần mềm bản quyền Aomei Dynamic Disk Manager Pro sẽ giúp rất nhiều cho máy tính của bạn.

Lấy lại mật khẩu Facebook đã lưu trên Firefox

Lê Thị Thuỷ

Lấy lại mật khẩu Facebook đã lưu trên Firefox như thế nào? Làm sao để có thể xem mật khẩu trên Firefox. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể xem mật khẩu trên Firefox cũng như lấy lại mật khẩu Facebook đã lưu trên trình duyệt Firefox.

Mẹo kiếm Gem miễn phí trong Clash Royale

Duy Vinh

Mẹo kiếm Gem trong Clash Royale miễn phí là điều mà ai tham gia trò chơi Clash Royale đều quan tâm và chú ý. Taimienphi.vn hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thể thu thập Gem thật nhiều để sử dụng trong các cuộc chiến.

Sửa lỗi the requested operation requires elevation trên win 10

Hoàng Bách

Đôi khi bạn tiến hành cài phần mềm và bắt gặp lỗi the requested operation requires elevation trên Windows 10, bạn không biết được đây là lỗi gì và tại sao nó lại bị như thế và cách khắc phục nó như thế nào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi lỗi này trên Windows 10 có thể khắc phục đơn giản nhé.

Cách tắt icon âm thanh trên màn hình Win 10

Thuỳ Dương

Cách tắt icon âm thanh trên màn hình Windows 10 để người khác không thể tự ý chỉnh âm thanh trên máy của bạn. Làm theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn để tắt icon âm thanh trên màn hình Win 10 nhé.

Phân quyền Admin cho User trong Win 7. 8.1, 10

Nguyễn Hải Sơn

Bạn muốn phân quyền Admin cho các tài khoản User trong máy tính nhưng chưa biết cách làm thế nào để phân quyền cho các tài khoản đấy. Cùng theo dõi cách thức phân quyền cho các tài khoản User trên hệ điều hành Windows 7, 8.1, 10 nhé

Sử dụng giao diện Material Design trên Youtube

Thuỳ Dương

Giao diện Material Design trên Youtube, bạn đã nghe qua bao giờ chưa. Đây là giao diện mới nhất của Youtube nhưng hiện tại chưa được phát hành rộng rãi, nếu muốn sử dụng giao diện này cho Youtube hãy làm theo bài viết sau đây của Taimienphi.vn nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá