Sửa lỗi SSL trên Cốc Cốc khi duyệt web, vào Facebook, Gmail

Lỗi SSL trên Cốc Cốc hay xảy ra khi duyệt web, Facebook hay Gmail thực chất là do vấn đề bảo mật của các dịch vụ này với máy tính của bạn không đồng bộ về thời gian với nhau. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi duyệt web vì lỗi SSL trên CocCoc thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Ngày và giờ luôn là thông tin cần chính xác trên máy tính. Tuy nhiên, đối với các tập tin bạn hoàn toàn có thể thay đổi các thông tin ngày giờ trên đó với Date & Time. Phần mềm Date & Time hỗ trợ lấy ngày giờ hệ thống, tự cài đặt ngày giờ, lấy từ file bất kỳ và gán ngày giờ vào file hiện tại ...

MẹoDùng Cốc Cốc - Trình duyệt web siêu tốc của người Việt

Tuy nhiên, đối với việc duyệt web trên các trình duyệt web thì sai lệch ngày giờ không được phép diễn ra. Vào một ngày đẹp trời, bạn mở Cốc Cốc khi đã đặt Facebook làm trang chủ nhưng lại báo lỗi SSL. Nguyên do không phải vì bạnđặt Facebook.com làm trang chủ mà đến từ việc thời gian trên máy tính đã bị sai lệch. Vậy phải làm sao khắc phục lỗi SSL trên CocCoc để có thể truy cập vào Facebook, Gmail bình thường , các bạn xem hướng dẫn sau đây nhé.

sua loi ssl tren coc coc

Đây là một trong những nguyên nhân khiến cốc cốc không vào được mạng, và để sửa lỗi cốc cốc không vào được mạng hay không vào được Facebook thì bạn hãy xem các bước hướng dẫn dưới đây.

Sửa lỗi SSL trên Cốc Cốc khi duyệt web, vào Facebook, Gmail:

Bước 1: Click vào đồng hồ ở góc phải màn hình, chọn Change date and time settings.

sua loi ssl tren coc coc

Bước 2: Tiếp tục trong thẻ Date and Time các bạn chọn Change date and time.

sua loi ssl tren coc coc

Bước 3: Chú ý phần Date, chắc chắn ngày/tháng/năm tại đây là bị sai lệch nghiêm trong.

sua loi ssl tren coc coc

Bước 4: Các bạn chỉnh lại thông tin cho chuẩn, sau đó ấn OK.

sua loi ssl tren coc coc

Bước 5: Tắt Cốc Cốc và bật lại để truy cập trang web bình thường.

sua loi ssl tren coc coc

Trên đây là hướng dẫn sửa lỗi SSL trên Cốc Cốc khi vào Facebook hoặc Gmail không được rồi đó, phương án này xử lý khi trình duyệt của bạn thông báo lỗi SSL, còn trường hợp không có thông báo gì nhưng bạn vẫn không vào được Facebook là do vào Facebook bị chặn vì một lý do nào đó, lúc đó bạn có thể sử dụng nhiều cách để vào Facebook như thay đổi DNS, sửa file Host, dùng phần mềm Ultrasuft, trong đó thì việc thay đổi DNS được nhiều người dùng hơn nhưng để có thể truy cập vào nhiều dịch vụ bị chặn mà cấm truy cập từ IP Việt Nam thì người dùng thường chọn Ultrasuft vì nó hoạt động khá mạnh trong những tình huống như thế này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-ssl-tren-coc-coc-khi-duyet-web-vao-facebook-gmail-7635n.aspx
Trên một trình duyệt khác là Chrome, các bạn cũng có thể đặt bất kỳ trang web nào làm trang chủ. Các bạn có thể áp dụng cách đổi trang chủ Chrome để lấy Facebook làm trang chủ. Sau khi hoàn thành, các bạn mở Chrome là trình duyệt này sẽ tự động truy cập vào Facebook. Rất thuận tiện đúng không nào.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi Cốc Cốc tự động chuyển link, mở trang khác
Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc
Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc
Cốc Cốc - Thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong trình duyệt
Savior tự xóa trên Cốc Cốc và cách khắc phục
Từ khoá liên quan:

sua loi ssl tren coc coc

, sua loi ssl tren facebook, sua loi ssl tren gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Android

  Lướt web tốc độ cao, truy cập facebook bị chặn

  Cốc Cốc cho Android là phiên bản Cốc Cốc trên nền tảng Android mang đến một công cụ duyệt web nhỏ gọn nhưng nhanh chóng và hiệu quả. Cốc Cốc cho Android còn giúp xóa quảng cáo gây phiền nhiễu, tải nhạc và video nhanh chóng, chế độ đọc tin tức vào ban đêm bảo vệ mắt duyệt web ở chế độ ẩn danh và thưởng thức môi trường âm nhạc phong phú.

Tin Mới

 • Tổng hợp trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Đó là lý do vì sao bạn cần có một trình duyệt web tốt nhất để phục vụ những nhu cầu đó. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Dàn ý phân tích hình ảnh người bà trong Đò Lèn

  Cùng với hình ảnh người mẹ tần tảo, người bà cũng là hình ảnh vô cùng đẹp trong văn học Việt Nam và trở thành nguồn cảm hứng của thơ ca, cùng lập dàn ý bài phân tích hình ảnh người bà trong Đò Lèn để thấy được chất liệu văn thơ nào đã được Nguyễn Duy vận dụng để xây dựng hình ảnh người bà vô cùng thân thương như vậy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá