Cách tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc

Tắt thông báo tải Facebook trên Cốc Cốc để những thông báo hoặc tin nhắn Facebook không còn làm phiền bạn nữa, đừng để thông báo Facebook trên Cốc Cốc trở thành cản trở trải nghiệm người dùng cùng như mua thêm sự khó chịu khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc nhé.

Do cơ chế thiết lập quyền thông báo Cốc Cốc khá giống với Chrome nên khi vào Facebook trên Cốc Cốc, người dùng thường vô tình cho phép Facebook được phép hiển thị thông báo Facebook trên Cốc Cốc gây nên những khó chịu nhất định cho người dùng vì thông báo Facebook ở góc màn hình luôn xuất hiện.

tat thong bao tin nhan facebook tren coc coc

Để tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc và xóa đi những sự khó chịu sau khi vào Facebook, mời bạn đọc tham khảo hướng dẫn tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc được Taimienphi.vn giới thiệu sau đây nhé.

Cách tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc

Bước 1: Truy cập biểu tượng menu Cốc Cốc ở góc trái trên cùng màn hình > chọn Settings.

tat thong bao tu facebook tren coc coc

Hoặc bạn cũng có thể truy cập nhanh bằng việc nhập coccoc://settings trên thanh địa chỉ của Cốc Cốc nhấn Enter.

Bước 2: Chọn tab Privacy (Bảo mật) ở thanh Settings bên trái. Click chọn Content settings.

tat thong bao facebook tren coc coc

Bước 3: Trong Privacy, bạn kéo xuống và chọn mục Notifications (thông báo).

Trong Notifications, chọn Do not allow any site to show notifications nếu muốn tắt toàn bộ thông báo dịch vụ và ứng dụng trên máy tính nhé.

tat tinh nang nhan thong bao facebok tren coc coc

Nhưng nếu chỉ muốn tắt thông báo Facebook trên Google Chrome gây phiền nhiễu thì bạn hãy chọn Notification exceptions thôi nhé.

Bước 4: Trong Notification exceptions, bạn cần nhập địa chỉ trang dịch vụ muốn chặn trong Hostname pattern. Như đã nói, nếu muốn tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc, bạn hãy nhập địa chỉ trang Facebook vào đó nhé.

Nếu như chưa có địa chỉ Facebook, bạn nhập theo địa chỉ URL của Facebook là: https://www.facebook.com/ vào mục “example”.

Chuyển Allow >Block trong tùy chọn Behavior. Cuối cùng nhấn Done để hoàn tất.

tat thong bao facebook o goc man hinh

Cốc Cốc được khẳng định là một trong những trình duyệt thuần Việt là một trong những trình duyệt web tốt nhất hiện nay mà người dùng có thể sử dụng bên cạnh Chrome hoặc Firefox, Opera. Do sử dụng chung  nhân Chromium nên nhiều tính năng có thể chỉnh sửa giống như trên Google Chrome, ví dụ như xóa lịch sử duyệt web trên Cốc Cốc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-thong-bao-facebook-tren-coc-coc-9185n.aspx
Tuy nhiên Cốc Cốc vẫn có những điểm khác biệt mà không trình duyệt nào có được ví dụ như vào Facebook bị chặn bằng Cốc Cốc, hay giải toán trên Cốc Cốc chỉ qua vài thao tác đơn giản. Đó là chưa kể không chỉ giải toán trên Cốc Cốc đơn giản, các bạn học sinh sinh viên còn có thể giải hóa trên Cốc Cốc hay tìm kiếm chính xác hơn với bộ lọc tìm kiếm Tiếng Việt. Nhưng tính năng hiện đang được cộng đồng người dùng yêu thích nhất vẫn là vào Faecbook bị chặn bằng Cốc Cốc bởi Facebook ở Việt Nam thường hay bị chặn trong một khoảng thời gian nào đó bất kỳ.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.9★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Cốc Cốc không hiển thị nút download Savior như thế nào?
Giao diện hoàn toàn mới cho Facebook trên Chrome, Cốc Cốc
Đổi giao diện đăng nhập vào Facebook với FB Refresh trên Chrome, Cốc Cốc
Phím tắt Cốc Cốc, tổng hợp phím tắt trên trình duyệt web CocCoc
Cách đổi Proxy Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

tat thong bao tu facebook tren coc coc

, tat thong bao facebook tren coc coc, tat tinh nang nhan thong bao facebok tren coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Android

  Lướt web tốc độ cao, truy cập facebook bị chặn

  Cốc Cốc cho Android là phiên bản của trình duyệt Cốc Cốc dành cho thiết bị Android được tối ưu về cả dung lượng, giao diện lẫn tính năng cho các thiết bị di động. Cốc Cốc cho Android cũng có đầy đủ các tính năng như trên ...

Tin Mới

 • Cách bật, tắt chế độ duyệt bảo mật UC Browser Mini

  Thao tác bật hay tắt chế độ duyệt bảo mật UC Browser Mini cực kỳ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không ngờ cho người dùng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi truy cập các nội dung mang tính cá nhân mà không lo sợ trình duyệt lưu lại lịch sử, cookie hay tài khoản, mật khẩu khi đăng nhập.

 • Cách tải và sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại

  Với hướng dẫn thao tác tải, sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại, người dùng sẽ dễ dàng sở hữu một trong những ứng dụng duyệt web tốt nhất hiện nay, đồng thời nhanh chóng làm quen với các thao tác sử dụng cơ bản với

 • Tổng hợp lỗi trên UC Browser và cách khắc phục

  UC Browser là trình duyệt web nhanh và bảo mật cho máy tính và thiết bị di động nhưng cũng có rất nhiều lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp một số lỗi UC Browser hay gặp phải.

 • Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play

  Xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play (Google Play) giúp bạn bảo mật được những thông tin đã tìm kiếm trên kho ứng dụng CH Play trên các thiết bị Android, người khác sẽ không thể biết được bạn đã tìm kiếm gì trên CH Play.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá