Excel - Cách ẩn, hiện thanh công thức trong Excel

Trong Excel thanh công thức vô cùng quan trọng, vì mọi thao tác khi làm việc thì dường như phải sử dụng đến thanh công cụ này. Tuy nhiên bạn có thể làm ẩn, hiện thanh công thức này trong bảng tính Excel với các bước dưới đây.

Vì nhiều lý do khác nhau mà khi thao tác trên bảng tính bạn không thấy xuất hiện thanh công thức nữa. Chính điều này làm cho công việc của bạn bị gián đoạn. Để làm hiện lại thanh công thức trong Excel, mời bạn theo dõi bài viết sau.

Hướng dẫn Cách ẩn, hiện thanh công thức trong Excel

Bước 1 : Mở bảng Excel mà bị ẩn thanh công thức lên. Trên thanh Menu trong Excel bạn chọn vào Tab View

Bước 2 : Trên Tab này ở khung chức năng Show/Hide bạn check chọn vào ô Formuls Bar để hiện lại thanh công thức vốn đã không hiện.

Và nếu muốn ẩn để nhìn thoải mái hơn khi làm việc  thì bạn chỉ việc check bỏ chọn vào ô Formuls Bar

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-hien-thanh-cong-thuc-trong-excel-2158n.aspx
Trên đây là các bước hướng dẫn chi tiết về cách làm hiện lại thanh công thức đã mất hoặc ẩn đi khi làm việc trong bảng tính. Qua đó bạn có thể áp dụng để lựa chọn linh hoạt hơn trong khi thao tác với Excel. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Cách tăng thêm Sheet, bảng tính trong Excel, Kiểm tra dữ liệu nhập vào một ô trong Excel, ...


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.8★- 34 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp lỗi công thức trong Excel
Đổi số âm thành số dương trong Excel
Cách ẩn Sheet, bảng tính trong file Excel
Hàm IFERROR trong Excel
Giúp tôi ẩn, hiện cột và dòng trên Excel 2013 với?
Từ khoá liên quan:

ẩn thanh công thức trong excel

, hiện thanh công thức trong excel, ẩn thanh công thức trong bảng tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Excel Power Expander

  Hỗ trợ công thức, tiện ích cho Excel

  Excel Power Expander là bộ sưu tập tiện dụng và đáng tin cậy với các tiện ích được thiết kế để mở rộng các tính năng của MS Excel. Nó cung cấp 125 công thức bảng tính và 87 tiện ích mới.

Tin Mới

 • Cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016

  Trong một ô Excel 2016, bạn có thể chia ra thành nhiều ô nhỏ, thông thường chúng ta hay sử dụng đường kẻ thẳng còn đường kẻ chéo rất ít người biết tới. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016, tức là chia 1 ô bất kỳ thành hai ô tam giác.

 • Cách mặc định font chữ trong Excel 2016

  Excel 2016 sử dụng font chữ Calibri mặc định trong Windows. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng phông chữ khác hoặc thay đổi kích thước mặc định, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt trong màn hình tùy chọn Excel 2016 rất đơn giản.

 • Cách giao việc trên Google Sheet trực tuyến

  Tính năng giao việc trên Google Sheet giúp kết nối, tăng tương tác giữa các thành viên khi làm việc theo nhóm trực tuyến, khi cần giao việc người dùng chỉ cần thao tác ngay trên bảng tính tiết kiệm thời gian thay vì phải sử dụng thêm các phần mềm chat hay quản lý công việc khác.

 • Hai câu nói cuối cùng của Chí Phèo đã bộc lộ rõ chủ đề của tác phẩm. Hãy phân tích và chứng minh

  Sau khi bị cự tuyệt quyền làm người, tia hi vọng trở về con đường lương thiện bị dập tắt, nhân vật Chí Phèo trong truyện Chí Phèo của Nam Cao đã bị đẩy đến tận cùng của đau khổ, tuyệt vọng. Thế nhưng, cho đến giây phút cuối cùng của cuộc đời, Chí Phèo thà lựa chọn cái chết để chấm dứt bi kịch chứ không chịu làm quỷ dữ một lần nữa. Cùng tham khảo bài mẫu phân tích và chứng minh Hai câu nói cuối cùng của Chí Phèo đã bộc lộ rõ chủ đề của tác phẩm để hiểu thêm về điều này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá