Excel - Cách ẩn, hiện thanh công thức trong Excel

Trong Excel thanh công thức vô cùng quan trọng, vì mọi thao tác khi làm việc thì dường như phải sử dụng đến thanh công cụ này. Tuy nhiên bạn có thể làm ẩn, hiện thanh công thức này trong bảng tính Excel với các bước dưới đây.

Vì nhiều lý do khác nhau mà khi thao tác trên bảng tính bạn không thấy xuất hiện thanh công thức nữa. Chính điều này làm cho công việc của bạn bị gián đoạn. Để làm hiện lại thanh công thức trong Excel, mời bạn theo dõi bài viết sau.

Hướng dẫn Cách ẩn, hiện thanh công thức trong Excel

Bước 1 : Mở bảng Excel mà bị ẩn thanh công thức lên. Trên thanh Menu trong Excel bạn chọn vào Tab View

Bước 2 : Trên Tab này ở khung chức năng Show/Hide bạn check chọn vào ô Formuls Bar để hiện lại thanh công thức vốn đã không hiện.

Và nếu muốn ẩn để nhìn thoải mái hơn khi làm việc  thì bạn chỉ việc check bỏ chọn vào ô Formuls Bar

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-hien-thanh-cong-thuc-trong-excel-2158n.aspx
Trên đây là các bước hướng dẫn chi tiết về cách làm hiện lại thanh công thức đã mất hoặc ẩn đi khi làm việc trong bảng tính. Qua đó bạn có thể áp dụng để lựa chọn linh hoạt hơn trong khi thao tác với Excel. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Cách tăng thêm Sheet, bảng tính trong Excel, Kiểm tra dữ liệu nhập vào một ô trong Excel, ...


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.8★- 34 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp lỗi công thức trong Excel
Cách ẩn Sheet, bảng tính trong file Excel
Đổi số âm thành số dương trong Excel
Giúp tôi ẩn, hiện cột và dòng trên Excel 2013 với?
Viết công thức phân số trong Excel 2010, 2007, 2013
Từ khoá liên quan:

ẩn thanh công thức trong excel

, hiện thanh công thức trong excel, ẩn thanh công thức trong bảng tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Excel Power Expander

  Hỗ trợ công thức, tiện ích cho Excel

  Excel Power Expander là bộ sưu tập tiện dụng và đáng tin cậy với các tiện ích được thiết kế để mở rộng các tính năng của MS Excel. Nó cung cấp 125 công thức bảng tính và 87 tiện ích mới.

Tin Mới

 • Cách mặc định font chữ trong Excel 2016

  Thông thường, font chữ mặc định trong Excel 2016 là Calibri cho dù thay đổi như thế nào thì sau khi mở lại Excel phông chữ cũng đều quay về Calibri. Do đó để thay đổi mặc định font chữ trong Excel 2016 bạn có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016

  Cách chia ô trong Excel 2016 thành 2 ô tam giác giúp phân chia nội dung của các cột được dễ dàng hơn, tuy nhiên việc tạo gạch chéo trong Excel 2016 không hẳn ai cũng biết, vì thế trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ

 • Cách điều chỉnh độ rộng ô trong Excel chi tiết, dễ thực hiện nhất

  Cách điều chỉnh độ rộng ô trong Excel giúp nội dung trong ô có thể hiển thị đầy đủ và bảng tính Excel trông đẹp mắt, chuyên nghiệp hơn. Nếu chưa biết cách điều chỉnh độ rộng ô trong Excel như thế nào bạn đọc có thể tham

 • Danh sách Code Girls X Battle 2 mới nhất

  Girls X Battle 2 là một trong những tựa game RPG được rất nhiều người yêu thích với dàn nhân vật là hàng trăm Anime Girls. Nếu đang chơi tựa game này và tìm kiếm mã Code Girls X Battle 2 thì đừng bỏ lỡ bài viết này mà hãy nhập Giftcode Girls X Battle 2 được chia sẻ trong bài viết dưới đây để đổi quà nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá