Hỏi cách hiện thanh công thức trong bảng tính Excel

Hôm trước có cho cô bạn mượn máy tính sau khi lấy lại máy tôi sử dụng Excel 2003 nhưng tìm mãi không thấy thanh công thức tính toán trong Excel đó đâu. Vậy xin hỏi Taimienphi.vn hãy giúp tôi lấy lại thanh công thức đó với tôi xin cám ơn nhiều.

Trả lời:

Lấy lại thanh công thức tính toán trong excel để có thể thực hiện một số hàm tính toán như hàm SUM trong Excel rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo bước sau nhé.

Bước 1: Mở bảng Excel mà bị ẩn thanh công thức lên. Trên thanh Menu trong Excel bạn chọn vào Tab View

Bước 2 : Trên Tab này ở khung chức năng Show/Hide bạn check chọn vào ô Formuls Bar để hiện lại thanh công thức vốn đã không hiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thanh-cong-thuc-trong-bang-tinh-excel-4067n.aspx
Để nâng cao kỹ năng sử dụng Excel của mình, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm một số hàm Excel khác như hàm sumif, tính tổng có điều kiện ngược. Chúc bạn thành công!


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Excel - Hàm RANK, Hàm xếp thứ hạng trong Excel
Hàm COUPDAYSNC - Hàm tài chính trong Excel
Excel - Hàm MDURATION trong Excel, Ví dụ minh họa và cách dùng
Các hàm tài chính trong Excel
Excel - Hàm DB, Hàm tính khấu hao của tài sản với kỳ hạn cụ thể
Từ khoá liên quan:

ẩn thanh công thức trong excel

, hiện thanh công thức trong excel, ẩn thanh công thức trong bảng tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 2003 Editions Publisher VBA Language Reference

  Tùy chỉnh Microsoft Office Publisher 2003

  Office 2003 Editions: Publisher VBA Language Reference là một trong những công cụ mang lại cho tính năng tùy chỉnh văn bản trong Microsoft Office Publisher 2003. Phần mềm này có chứa các tài liệu, các công cụ, mẫu mã đượ ...

Tin Mới

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Hotmail là gì? đăng ký, đăng nhập, sử dụng như thế nào?

  So với Gmail, Hotmail ít người sử dụng và biết đến. Tuy nhiên, Hotmail cũng là dịch vụ email của Microsoft, có tính năng của webmail điện tử cơ bản giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Vậy Hotmail là gì?

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá