Hỏi cách hiện thanh công thức trong bảng tính Excel

Hôm trước có cho cô bạn mượn máy tính sau khi lấy lại máy tôi sử dụng Excel 2003 nhưng tìm mãi không thấy thanh công thức tính toán trong Excel đó đâu. Vậy xin hỏi Taimienphi.vn hãy giúp tôi lấy lại thanh công thức đó với tôi xin cám ơn nhiều.

Trả lời:

Lấy lại thanh công thức tính toán trong excel để có thể thực hiện một số hàm tính toán như hàm SUM trong Excel rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo bước sau nhé.

Bước 1: Mở bảng Excel mà bị ẩn thanh công thức lên. Trên thanh Menu trong Excel bạn chọn vào Tab View

Bước 2 : Trên Tab này ở khung chức năng Show/Hide bạn check chọn vào ô Formuls Bar để hiện lại thanh công thức vốn đã không hiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thanh-cong-thuc-trong-bang-tinh-excel-4067n.aspx
Để nâng cao kỹ năng sử dụng Excel của mình, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm một số hàm Excel khác như hàm sumif, tính tổng có điều kiện ngược. Chúc bạn thành công!


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở nhiều bảng tính khác nhau trong EXCEL 2013
Excel - Hàm EXPONDIST, Hàm trả về kết quả phân bố hàm mũ
Cách cài Microsoft Office 2003 soạn thảo văn bản
Thêm Calculator (Máy tính) vào Quick Access Toolbar trên Excel 2013
Excel - Hàm LOGINV trong Excel, Ví dụ và cách dùng
Từ khoá liên quan:

ẩn thanh công thức trong excel

, hiện thanh công thức trong excel, ẩn thanh công thức trong bảng tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Office Compatibility Pack

  Xem và chỉnh sửa tài liệu trên Office 2003

  Công cụ Microsoft Office Compatibility Pack hỗ trợ người dùng có thể xem, chỉnh sửa tài liệu ngay trên Office 2003 dễ dàng mà không phải cài đặt ứng dụng văn phòng mới. Tính năng khác của Microsoft Office Compatibility P ...

Tin Mới

 • Bphone 5G giá bao nhiêu? Có nên mua Bphone A85?

  Thông tin điện thoại di động Bphone 5G sắp ra mắt làm cho nhiều người quan tâm, băn khoăn Bphone 5G giá bao nhiêu? Có nên mua Bphone A85? Để giải đáp được câu hỏi này, các bạn hãy tham khảo chi tiết trong bài viết sau

 • Samsung Galaxy S23 có gì mới? Khi nào ra mắt?

  Không lâu sau khi gã khổng lồ xứ Kim Chi cho ra mắt Galaxy S22, smartphone hàng đầu dòng Galaxy S, mọi sự chú ý của người dùng lại tiếp tục đổ dồn thế hệ flagship tiếp theo của Samsung. Vậy Samsung Galaxy S23 có gì mới?

 • MacBook MDM là gì? Cách nhận biết, có nên mua không?

  Những ngày gần đây mạng xã hội đang xôn xao việc một số người dùng chia sẻ phát hiện mua phải Macbook MDM mà bản thân không hề hay biết. Vậy chính xác thì MacBook MDM là gì? Cách nhận biết, có nên mua không?

 • Tổng hợp Code Archero mới nhất

  Ngay trong bài viết này, Taimienphi đã liệt kê tất cả các mã GifCode miễn phí có sẵn cho trò chơi Archero bên dưới. Người chơi có thể nhập những mã Code Archero để lấy Đá Quý miễn phí, tiền xu, chìa khóa vàng, năng lượng, vật nuôi, phiếu giảm giá, vé, mảnh anh hùng và các phần thưởng khác của game.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá