Tác giả Ngọc Link

Thẻ ATM VPbank bị nuốt

By Ngọc Link | 14/08/2020 15:26:16

Thẻ ATM VPbank bị nuốt do nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó bao gồm nhập sai mã pin nhiều lần hay lỗi kỹ thuật. Vậy khi thẻ ATM bị nuốt, người dùng cần xử lý như thế nào? Cách lấy lại thẻ ATM VPbank bị nuốt có khó không?

Thỏa sức sáng tạo trong Restaurant Tycoon 2 trên Roblox

By Ngọc Link | 14/08/2020 14:31:15

Nếu bạn có thể xây dựng bất kỳ loại nhà hàng nào trên thế giới, nó sẽ là gì? Một quán ăn cổ điển? Một tiệm cà phê ấm cúng? Có lẽ là một quán bia cao cấp? Bạn sẽ phục vụ những món ăn nào? Bước vào thế giới Restaurant Tycoon 2 trên Roblox và tự do phát huy khả năng sáng tạo của bạn ngay hôm nay.

Tư tưởng và ý nghĩa phê phán trong Hồn Trương Ba, da hàng thịt

By Ngọc Link | 13/08/2020 08:48:05

Hồn Trương Ba da hàng thịt là một trong những vở kịch xuất sắc nhất của sân khấu kịch Việt Nam. Vở kịch đã phản ánh những vấn đề nóng bỏng của đời sống con người, qua đó truyền tải những ý nghĩa tư tưởng sâu sắc. Các em hãy cùng chúng tôi phân tích Hồn Trương Ba, da hàng thịt để thấy được Tư tưởng và ý nghĩa phê phán trong Hồn Trương Ba, da hàng thịt nhé.

Tóm tắt phần trích giảng truyện ngắn Số phận con người

By Ngọc Link | 12/08/2020 16:40:26

Tóm tắt phần trích giảng truyện ngắn Số phận con người là tài liệu học tập hữu ích mà các em không nên bỏ qua khi học và tìm hiểu về tác phẩm, bên cạnh đó bài tóm tắt còn hỗ trợ trực tiếp cho các em trong việc phân tích truyện Số phận con người. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Bình luận về bức thông điệp mùa xuân của Xuân Diệu gửi đến cho người đọc qua bài thơ Vội vàng

By Ngọc Link | 12/08/2020 13:54:55

Nhằm giúp các em tìm hiểu và khám phá bức tranh thiên nhiên non xanh, biếc rờn cùng với thông điệp sâu sắc của Xuân Diệu gửi gắm qua bài Vội vàng, các em hãy cùng tham khảo bài phân tích bài thơ Vội vàng và Bình luận về bức thông điệp mùa xuân của Xuân Diệu gửi đến cho người đọc qua bài thơ Vội vàng được chúng tôi giơi thiệu dưới đây nhé.

Phân tích những đặc sắc nghệ thuật trong truyện ngắn Những đứa con trong gia đình

By Ngọc Link | 11/08/2020 14:34:53

Truyện ngắn Những đứa con trong gia đình là một trong những tác phẩm xuất sắc viết về đề tài gia đình và sự dũng cảm của tầng lớp thanh niên Việt Nam thời kỳ kháng chiến của Nguyễn Thi. Hãy cùng tham khảo bài mẫu phân tích những đặc sắc nghệ thuật trong truyện ngắn Những đứa con trong gia đình để tìm hiểu rõ hơn về tài năng, phong cách viết của tác giả cũng như câu chuyện ý nghĩa mà ông muốn truyền tải tới người đọc.

Cảm hứng nhân đạo trong Độc Tiểu Thanh kí

By Ngọc Link | 07/08/2020 08:58:12

Xuyên suốt bài thơ Độc Tiểu Thanh kí là cảm hứng nhân đạo sâu sắc, là nỗi đồng cảm, trân trọng của Nguyễn Du với một kiếp tài hoa bạc mệnh. Vậy cảm hứng nhân đạo chi phối ngòi bút của Nguyễn Du trong tác phẩm này như thế nào, các em hãy cùng tham khảo bài cảm hứng nhân đạo trong Độc Tiểu Thanh kí dưới đây.

Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc

By Ngọc Link | 06/08/2020 19:09:41

Vào ngày hôm qua, phiên bản chính thức Võ lâm truyền kỳ 2 Mobile đã phát hành tại thị trường Trung Quốc, một tựa game vốn đã nổi tiếng từ trước tới nay. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải và chơi Võ lâm truyền kỳ 2 Mobile server Trung Quốc không cần phải Fake IP, chuyển đổi VPN.

Phân tích bài thơ Hoàng Hạc lâu tống Mạnh Hạo Nhiên chi Quảng Lăng

By Ngọc Link | 06/08/2020 15:48:09

Nếu em còn băn khoăn không biết Phân tích bài thơ Hoàng Hạc lâu tống Mạnh Hạo Nhiên chi Quảng Lăng như thế nào cho đúng và hay, em có thể tham khảo một số bài làm mẫu đã được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp để hoàn thiện bài phân tích của mình.

Giới thiệu về Trương Hán Siêu và bài Phú sông Bạch Đằng nổi tiếng của ông

By Ngọc Link | 06/08/2020 15:16:47

Qua bài Giới thiệu về Trương Hán Siêu và bài Phú sông Bạch Đằng nổi tiếng của ông sẽ cung cấp những đơn vị nội dung đặc sắc về tác giả, tác phẩm nhằm giúp cho việc học và phân tích bài Phú sông Bạch Đằng được hiệu quả nhất.

Cách sửa lỗi Chat Voice trên PUBG Mobile

By Ngọc Link | 06/08/2020 08:49:58

Trong quá trình chơi PUBG Mobile các game thủ thường hay sử dụng mic hoặc chat voice để liên lạc với đồng đội, thông báo vị trí chiến thuật hoặc thực hiện những pha bắn chớp nhoáng, tấn công bất ngờ lên đối phương hiệu quả.

Điều khiển máy tính từ xa trên điện thoại iOS

By Ngọc Link | 04/08/2020 09:02:49

Bạn muốn truy cập và điều khiển máy tính từ xa trên điện thoại iPhone của mình nhưng chưa biết cách thực hiện. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Cách chơi miễn phí game Valiant Hearts The Great War

By Ngọc Link | 03/08/2020 17:12:53

Hiện tại game phiêu lưu giải đố Valiant Hearts The Great War đang được tặng miễn phí trên Ubisoft Store khu vực Trung Quốc từ ngày hôm nay đến hết 4/8/2020, bạn đọc quan tâm hãy thực hiện tuần tự theo hướng dẫn phía bên dưới.

Trình bày ý nghĩa nhan đề tác phẩm Chiếc thuyền ngoài xa

By Ngọc Link | 03/08/2020 14:10:06

Nhan đề không chỉ là tên gọi của một tác phẩm mà còn có vai trò hé mở nội dung, định hướng tiếp cận cho người đọc. Qua việc trình bày ý nghĩa nhan đề tác phẩm Chiếc thuyền ngoài xa, các em không chỉ hiểu ý nghĩa sâu sắc được gửi gắm qua nhan đề mà còn có thêm cơ sở trong việc tìm hiểu và
tác phẩm Chiếc thuyền ngoài xa của Nguyễn Minh Châu.

Phân tích hình tượng nhân vật Tnú

By Ngọc Link | 03/08/2020 11:24:33

Để hoàn thiện bài phân tích hình tượng nhân vật Tnú với nội dung sâu sắc, gây ấn tượng với người chấm, các em có thể tham khảo 4 bài văn mẫu mà chúng tôi đã sưu tầm và giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Vẻ đẹp hình tượng nhân vật trữ tình trong bài thơ Tỏ lòng

By Ngọc Link | 31/07/2020 16:43:33

Để cảm nhận được vẻ đẹp của người tráng sĩ thời Trần với hoài bão và khát vọng cao đẹp, các em hãy cùng tham khảo bài phân tích bài thơ Tỏ lòng dưới đây để thấy được vẻ đẹp hình tượng nhân vật trữ tình trong bài thơ Tỏ lòng (Thuật hoài) của Phạm Ngũ Lão.

Cách check giày Nike chính hãng và giả, check Nike Real, Fake

By Ngọc Link | 31/07/2020 11:57:59

Nike là thương hiệu giày nổi tiếng thế giới và được nhiều người mến mộ nên rất khó tránh khỏi việc bị các hãng khác làm nhái, làm giả. Để không bị "mất tiền oan" khi mua giày Nike, bạn đọc hãy tham khảo cách check giày Nike chính hãng và giả, check Nike Real, Fake mà thuthuat.taimienphi.vn sẽ chia sẻ nhé!

Cách tải và chơi Free Fire OB23 Advance Server, máy chủ thử nghiệm

By Ngọc Link | 31/07/2020 08:35:48

Theo chính nhà phát hành Garena tiết lộ, phiên bản test Free Fire OB23 sẽ có mặt trên máy chủ Advance Server ngày 15 tháng 7 năm 2020. Advance Server hay còn được biết tới là một máy chủ thử nghiệm (Server Test) chính thức của Free Fire do Garena phát triển, tại đây người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của OB23, bản đồ và nhân vật mới Evelyn.

Cách tải và chơi bài Tấn trên iPhone, Android

By Ngọc Link | 30/07/2020 15:52:48

Với nhiều bài thủ, chơi game bài Tấn trên iPhone, Android là niềm vui mỗi khi rảnh rỗi, đồng thời đây cũng là cách hiệu quả để cải thiện kỹ năng chơi bài, người dùng quan tâm tìm hiểu cách chơi bài Tấn trên điện thoại để nhanh chóng làm quen với các thao tác sử dụng.

Giá trị hiện thực và nhân đạo trong truyện ngắn Chí Phèo của Nam Cao

By Ngọc Link | 29/07/2020 10:12:27

Chí phèo là truyện ngắn nổi bật của Nam Cao tái hiện chi tiết bức tranh hiện thực xã hội phong kiến thối nát, làm tha hóa tâm hồn, tính cách của con người. Bằng những hiểu biết và kiến thức về tác phẩm, em hãy làm rõ giá trị hiện thực và nhân đạo trong truyện ngắn Chí Phèo của Nam Cao để hiểu rõ hơn về thực trạng xã hội và sự trăn trở, tấm lòng thương cảm của tác giả trước số phận của những người cùng khổ.

Trình bày cảm nhận về âm thanh sự sống trong truyện ngắn Chí Phèo

By Ngọc Link | 28/07/2020 15:13:55

Sau một chuỗi ngày dài sống trong hình dạng của "con quỷ dữ" làng Vũ Đại, bằng sự quan tâm của Thị nở cùng hơi ấm của bát cháo hành, Chí Phèo đã được thức tỉnh về nhân tính và khát khao quay trở lại cuộc sống lương thiện trước kia. Cùng tham khảo bài mẫu viết đoạn văn cảm nhận về âm thanh sự sống trong truyện ngắn Chí Phèo để hiểu rõ hơn về điều này.

Mẹo chơi nhân vật mới Luqueta Free Fire OB23

By Ngọc Link | 27/07/2020 18:14:33

Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu thêm về cách chơi nhân vật mới Luqueta Free Fire OB23, kỹ năng và cách kết hợp để có một Boyahh! Để sở hữu nhân vật Luqueta Free Fire OB23 bạn sẽ phải chi một khoản 599 viên kim cương giống như hầu hết các nhân vật khác khi mới xuất hiện trong trò chơi.

Cách hồi máu nhân vật trong Garena Free Fire

By Ngọc Link | 27/07/2020 16:47:59

Dù bạn có cẩn thận đến mức nào khi chơi Free Fire, nhân vật của bạn sớm hay muộn cũng sẽ bị thương. Do đó, việc biết cách hồi phục máu cho nhân vật là rất cần thiết và quan trọng để nâng cao cơ hội sống sót và giành chiến thắng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách để hồi phục HP cho nhân vật trong Free Fire.

Nghệ thuật sử dụng ánh sáng và bóng tối trong Hai đứa trẻ và Chữ người tử tù

By Ngọc Link | 27/07/2020 10:31:21

Nội dung truyện ngắn Hai đứa trẻ và Chữ người tử tù đều có những chi tiết ẩn dụ đặc sắc liên quan đến sự đối lập giữa ánh sáng và bóng tối. Cùng tìm hiểu về Nghệ thuật sử dụng ánh sáng và bóng tối trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân và Hai đứa trẻ của Thạch Lam để hiểu rõ hơn về bút pháp nghệ thuật độc đáo, riêng biệt mà 2 nhà văn đã sử dụng.

Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc, một tượng đài nghệ thuật về người anh hùng nông dân

By Ngọc Link | 23/07/2020 17:07:10

Có ý kiến cho rằng Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc đã tạo lên bức tượng đài người nông dân nghĩa sĩ Việt Nam. Đó là một hình ảnh đẹp, vừa mang tính bi tráng, bi thương nhưng cũng đầy hào hùng, hoành tráng. Bằng những kiến thức và lập luận, lí lẽ của bản thân em hãy viết bài văn chứng minh nhận định trên.

Lẽ ghét thương là lời tâm huyết của Nguyễn Đình Chiểu về nỗi ghét tình thương

By Ngọc Link | 23/07/2020 10:50:55

Mượn lời của ông Quán, trong đoạn trích Lẽ ghét thương nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu đã kín đáo thể hiện tư tưởng thương dân, căm ghét cái xấu, cái ác gieo giắc đau khổ cho con người. Bằng những kiến thức đã học và nhận định của bản thân, các em hãy chứng minh lẽ ghét thương là lời tâm huyết của Nguyễn Đình Chiểu về nỗi ghét tình thương.

Cách tải video Youtube về máy tính bằng Chrome thật tiện lợi

By Ngọc Link | 21/07/2020 17:17:15

Để tải video Youtube về máy tính bằng Chrome rất đơn giản, chỉ cần cài đặt tiện ích x2convert trên máy tính người dùng đã có thể tải cực nhanh các file âm thanh hay video trên Youtube với định dạng, chất lượng khác nhau về thiết bị và thưởng thức bất cứ khi nào cần thiết.

Tách nhạc, chuyển đổi video YouTube sang MP3 hàng loạt

By Ngọc Link | 20/07/2020 11:41:56

Bằng cách tách nhạc từ Youtube , chuyển đổi video YouTube sang MP3 hàng loạt vừa giúp tiết kiệm thời gian và công sức, thay vì phải thao tác chuyển đổi và tải về từng video một.

Chủ nghĩa anh hùng cách mạng qua nhân vật Tnú

By Ngọc Link | 17/07/2020 14:52:21

Tham khảo bài mẫu phân tích chủ nghĩa anh hùng cách mạng qua nhân vật Tnú, các em sẽ nắm được tổng quan nội dung, các chi tiết liên quan đến Tnú, một dũng sĩ phi thường của làng Xô Man thời kháng chiến chống Mĩ. Dựa vào bài phân tích nhân vật Tnú các em cũng có thể hiểu thêm về tác phẩm và làm tốt hơn các đề văn liên quan đến Rừng xà nu sau này.

Kết bài truyện Vợ chồng A Phủ

By Ngọc Link | 15/07/2020 09:48:42

Kết bài được coi là bước cuối cùng trước khi hoàn thiện một bài văn. Để viết được kết bài hay, ngắn gọn, gây ấn tượng với người chấm, các em học sinh có thể tham khảo một số cách viết Kết bài truyện Vợ chồng A Phủ của Tô Hoài mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Với những cách viết kết bài sưu tầm được, các em có thể tham khảo, hoàn thiện bài văn phân tích truyện Vợ chồng A Phủ trên lớp của mình.

Link Free Spin Coin Master Free ngày 15/7/2020

By Ngọc Link | 15/07/2020 08:45:35

Chỉ cần nhấn vào Link Free Spin Coin Master ngày 15/7/2020, mỗi người chơi sẽ đều có cơ hội được nhận các phần thú vị, hấp dẫn như Coin - Xu vàng hay Spins - vòng quay may mắn giúp bạn nâng cao khả năng nhận được vật phẩm cực kỳ giá trị trong trò chơi.

Súng mới AUG trong Free Fire có thực sự mạnh không ?

By Ngọc Link | 14/07/2020 18:34:33

Bản cập nhật Free Fire OB23 chỉ mới xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm và dự kiến bản chính thức ​​sẽ phát hành vào những ngày cuối tháng 7 năm 2020. Khẩu súng mới AUG trong Free Fire chình là thứ mà nhiều game thủ quan tâm nhất, liệu nó có thực sự mạnh như lời đồn hay không ? Hãy cùng Taimienphi ngay bây giờ nhé.

Phân tích Hành trình đi tìm vẻ đẹp của sông Hương ở vùng đồng bằng và nơi con sông chảy vào thành phố trong đoạn Ai đã đặt tên cho dòng sông

By Ngọc Link | 14/07/2020 10:06:17

Trong nội dung bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ cùng phân tích hành trình đi tìm vẻ đẹp của sông Hương ở vùng đồng bằng và nơi con sông chảy vào thành phố trong đoạn Ai đã đặt tên cho dòng sông. Tham khảo nội dung bài viết, các em học sinh sẽ hiểu rõ hơn về cách làm bài văn phân tích Ai đã đặt tên cho dòng sông cho tiết và cảm nhận được vẻ đẹp độc đáo, dáng vẻ phong phú của con sông được coi là biểu tượng của xứ Huế mộng mơ.

Cách gửi vị trí của mình bằng điện thoại cho người thân, bạn bè

By Ngọc Link | 13/07/2020 17:14:40

Người dùng có thể gửi vị trí của mình bằng điện thoại cho người thân, bạn bè bằng nhiều cách hay ứng dụng khác nhau trên cả Android và iOS, trong bài viết này Taimienphi sẽ tập trung giới thiệu đến bạn cách chia sẻ vị trí của mình trên điện thoại bằng 3 app thông dụng nhất là Google Map, Zalo và Facebook Messenger.

Hướng dẫn build đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú ĐTCL 10.14

By Ngọc Link | 13/07/2020 09:17:58

Việc thay đổi mana và hệ/tộc trong ĐTCL 10.14 làm cho đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú trở thành một trong những comp mạnh nhất. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách build và mẹo chơi đội hình này để đè bẹp team khác và leo rank hiệu quả.

Top 8 nhân vật nữ Garena Free Fire nguy hiểm nhất

By Ngọc Link | 10/07/2020 14:05:20

Các nhân vật nam trong Garena Free Fire rất nổi bật và các nhân vật nữ cũng không kém phần thu hút. Dàn nhân vật nữ trong Free Fire cũng là sự lựa chọn yêu thích của người chơi bởi ngoại hình lung linh và kỹ năng cực chất. Và đây là top 8 nhân vật nữ nguy hiểm nhất trong Free Fire.

Phân tích phong cách triết luận trữ tình của Nguyễn Khoa Điềm trong Đất nước

By Ngọc Link | 08/07/2020 17:46:46


Các bạn cùng đón đọc bài văn mẫu phân tích bài thơ Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm để thấy được phong cách triết luận trữ tình cũng như nghệ thuật của tác giả trong việc phổ thơ, truyền tải nội dung, tư tưởng yêu nước đến người đọc.

Cảm nhận về khổ 3 bài thơ Tây Tiến

By Ngọc Link | 08/07/2020 14:40:40

Để làm tốt đề văn nêu cảm nhận bài thơ Tây Tiến nói chung, các em cần tham khảo dàn ý, bài văn mẫu chia sẻ cảm nhận về khổ 3 bài thơ Tây Tiến chi tiết. Thông qua bài viết, các em sẽ tìm được những tài liệu hữu ích để bổ sung vào làm của mình đồng thời biết cách cảm nhận thơ văn, bày tỏ suy nghĩ, tình cảm của mình đối với những giá trị nội dung, nghệ thuật trong thơ ca.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Tháp

By Ngọc Link | 08/07/2020 14:22:19

Người dân khi nắm được lịch làm việc cũng như địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Tháp sẽ vô cùng hữu ích trong việc hoàn thành các thủ tục giao dịch nộp thuế, nộp phạt hành chính, mặc dù thông tin về địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Tháp không khó để tìm kiếm nhưng nhiều người vẫn gặp rắc rối trong quá trình di chuyển đến địa điểm này.

Viết một đoạn văn khoảng 5 câu tả một cảnh đẹp ở quê em hoặc nơi em sinh sống

By Ngọc Link | 07/07/2020 08:29:27

Nếu em chưa biết cách viết một đoạn văn khoảng 5 câu tả một cảnh đẹp ở quê em hoặc nơi em sinh sống, vậy một số gợi ý sau đây sẽ là những gợi ý cần thiết và hữu ích cho các em học sinh để hoàn thành đề bài này.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá